Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gelato Token (GEL) là gì ? mạng bot phi tập trung – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Gelato Token ( GEL ) coin là một giao thức để tiến hành tự động hóa những hợp đồng mưu trí trên những blockchain công khai minh bạch minh bạch như Ethereum, Polygon và Fantom. Gelato được sử dụng làm hạ tầng cơ bản cho những nhà tăng trưởng đang đẩy nhu yếu Web3 DevOps của họ vào một mạng lưới bot phi tập trung chuyên sâu nâng cao, được được cho phép họ tự động hóa những hợp đồng mưu trí tùy ý một cách đáng đáng an toàn và đáng tin cậy mà không biến chúng thành điểm TT của sự thất bại .

Gelato: giao dịch của bạn đến Ethereum tự động

Nhiệm vụ của Gelato là giúp bạn tự động hóa những tác vụ Ethereum suốt ngày đêm. Nói tóm lại, sử dụng gelato được được cho phép bạn truy vấn vào bot Ethereum thành viên của mình, bot này sẽ tiến hành những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đại diện thay mặt đại diện thay mặt bạn, về cơ bản được được cho phép bạn tự động hóa những tương tác với mọi ứng dụng phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Và đây là điểm tuyệt vời : bạn không phải viết một dòng mã hoặc tàng trữ bất kể ứng dụng nào và theo ý thức của DeFi, bạn vẫn có toàn quyền trấn áp tiền của mình .

Hiện tại Gelato đáp ứng cho người dùng những trường hợp sử dụng sau :

  • Fulcrum & Kyber giới hạn và dừng lệnh. Mua các vị trí ETH có đòn bẩy với token Fulcrum hoặc ERC20 dựa trên giá Kyber.
  • Bảo vệ vị thế đòn bẩy của bạn khỏi thanh lý . Nếu giao dịch đòn bẩy của bạn trên Fulcrum không diễn ra như mong đợi, hãy hạn chế thua lỗ của bạn bằng cách đóng vị thế đòn bẩy trước khi nó được thanh lý bằng cách sử dụng Kyber làm phép lạ về giá của bạn.
  • Thị trường đặt hàng dựa trên thời gian trên Kyber. Thay vì bán hoặc mua số lượng lớn cùng một lúc trên Kyber và có khả năng bị trượt giá cao, hãy chia nhỏ đơn đặt hàng của bạn trong nhiều ngày và tự động bán / mua khối lượng nhỏ hơn mỗi lần.
  • Tự động bổ sung tài khoản. Nếu số dư DAI trong ví nóng của bạn gần bằng 0, hãy tự động bổ sung hàng tháng.
  • Tự động tích lũy token. Mỗi khi bạn nhận được bất kỳ số lượng DAI nào, hãy đổi nó lấy một token khác trong Kyber để tích lũy tự động.
  • Chuyển tiền theo thời gian. Gửi ETH hoặc token đến các tài khoản khác vào các thời điểm cụ thể trong tương lai.

Tầm nhìn của mạng Gelato là giải quyết các vấn đề về thiếu độ tin cậy, phức tạp và tập trung xung quanh các ứng dụng phi tập trung muốn cung cấp thực thi tự động các hợp đồng thông minh trong và giữa nhiều mạng blockchain trong hệ sinh thái web3.

Các trường hợp sử dụng thời gian thực

  • Instadapp: Nền tảng quản lý tài sản DeFi

Tích hợp lâu dài và dễ thấy nhất của Gelato với Instadapp, một trong những nền tảng quản lý tài sản DeFi lớn nhất trên thế giới. Việc tích hợp bắt đầu bằng cách đảm bảo các vị thế nợ chưa được phân bổ bằng cách tái cấp vốn cho chúng theo các giao thức thế chấp thấp hơn khác, điều này đã giúp các vị thế nợ này không bị thanh lý. Các giám đốc điều hành của Gelato làm việc chăm chỉ trong nền để theo dõi trạng thái vị trí và hành động khi các biến số thay đổi, chẳng hạn như giá ETH giảm.

Xem thêm : Future trong coin là gì

  • Sorbet Finance: chiến lược giao dịch tự động trên Uniswap và QuickSwap

Vào tháng 4 năm 2021, Gelato đã ra đời Sorbet Finance, một sân chơi Gelato được thiết kế kiến thiết xây dựng trên Uniswap và Quickswap, tự động hóa thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sâu xa. Những hành vi này gồm có những nhà giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đã sử dụng những đối tác chiến lược tập trung chuyên sâu nâng cao như lệnh số lượng số lượng giới hạn cũng như kế hoạch tính trung bình bằng đô la và trong tương lai, Gelato dự trù hỗ trợ thêm nhiều tính năng được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng riêng cho DeFi, ví dụ điển hình như quản trị nhà phân phối thanh khoản và tự động hóa tái cân đối Uniswap v3. … Tất cả những tính năng này gồm có việc tự động hóa thực thi trao đổi token dựa trên những điều kiện kèm theo kèm theo nhất định do người dùng đặt ), được thực thi sau khi những hướng dẫn này được thực thi .

  • G-UNI: Vị trí tự động Uniswap V3 LP

Giám sát vị trí Uniswap v3 LP hoàn toàn có thể là một trách nhiệm rất tốn thời hạn và phức tạp, tùy thuộc vào hồ sơ rủi ro đáng tiếc của người dùng. Điều này sẽ nhu yếu người dùng liên tục theo dõi giá và bảo vệ rằng họ liên tục cân đối lại vị thế LP của mình để liên tục nhận hoa hồng khi giá vượt ra ngoài ranh giới đã đặt hiện tại của họ. Nhờ kế hoạch tái cân đối tự động hóa, người dùng hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng không chỉ hoa hồng nhận được của mình sẽ được tự động hóa tái đầu tư, Người quản lý và điều hành giám sát ngặt nghèo Chi tiêu và giá vượt ra khỏi ranh giới đã thiết lập trong một thời hạn dài. Khi giá chuyển dời ra khỏi một khoanh vùng phạm vi nhất định, vị trí LP quản trị những khoanh vùng phạm vi mà thanh khoản phải được cung ứng để luôn phân phối thanh khoản tập trung chuyên sâu xung quanh giá thị trường hiện tại. Chiến lược này cũng sẽ tự động hóa tái đầu tư hoa hồng kiếm được trở lại Uniswap để có thêm hiệu ứng. Điều này được triển khai trong một yếu tố trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và không tàng trữ bằng cách sử dụng mạng bot Gelato .
Ưu điểm là người dùng hoàn toàn có thể ngồi lại và thư giãn giải trí, vì toàn bộ những khó khăn vất vả tương quan đến việc theo dõi vị trí LP đều được vô hiệu. Ngoài ra, vì G-UNI đào token ERC-20, nó hoàn toàn có thể được sử dụng trong những kế hoạch khai thác thanh khoản để khuyến khích người nắm giữ cung ứng thanh khoản tập trung chuyên sâu trong những khoanh vùng phạm vi giá nhất định .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT