Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thực hư tiêu chuẩn kiểm định chất lượng hàng đầu quốc tế SGS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SGS là tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia. Các dịch vụ cốt lõi của SGS bao gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa; kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn và các tiêu chuẩn khác.

Nồi sứ hoa Royalcooks dành cho kẻ yêu thầm sự thanh taoMột số quan tâm khi sử dụng dụng cụ làm bánh và dụng cụ nấu ăn bằng sứ với lò vi sóng và lò nướng

Quy trình sản xuất nồi chảo sứ Royalcooks

Với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến, ngày càng có nhiều loại sản phẩm sinh ra Giao hàng nhu yếu và đời sống tiện lợi cho con người. Các hãng sản xuất muốn bày bán loại sản phẩm của mình ra thị trường đều cần phải công bố những ghi nhận và phép thử kiểm tra để chứng tỏ mẫu sản phẩm của mình đạt chất lượng cao .

Có khá nhiều những tổ chức triển khai ghi nhận quốc tế, ví dụ như : SGS ( Thuỵ sỹ ), ITS ( Mỹ ), BVQI ( Anh ), DAS ( Anh ), DNV ( Na Uy ), TUV Rheinland ( Đức ), TUV Nord ( Đức ), Apa ( Pháp ), QMS ( Úc ), …. Tất cả những tổ chức triển khai này đều phân phối dịch vụ nhìn nhận ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng tương thích tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 và 1 số ít tiêu chuẩn khác. Nhưng với tiêu chuẩn ISO 22000 : 2005 chỉ có SGS mới được công nhận có đủ năng lượng nhìn nhận ghi nhận tương thích về mạng lưới hệ thống quản trị bảo đảm an toàn thực phẩm .

Vậy tiêu chuẩn SGS và tổ chức kiểm định này là gì?

SGS là tổ chức triển khai ghi nhận kiểm định chất lượng quốc tế, trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có Trụ sở khắp những vương quốc. Các dịch vụ cốt lõi của SGS gồm có kiểm tra và xác định số lượng, khối lượng và chất lượng sản phẩm & hàng hóa ; kiểm tra chất lượng và tình hình loại sản phẩm phân phối những tiêu chuẩn về sức khoẻ, bảo đảm an toàn và những tiêu chuẩn khác .SGS ( viết tắt của Société Générale de Surveillance SA ) được xây dựng vào năm 1878, có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ với hơn 95.000 nhân viên cấp dưới ( gồm có những nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, nhân viên nhìn nhận và giám định viên ) là tổ ghi nhận đáng an toàn và đáng tin cậy, chính trực bậc nhất quốc tế .Tổ chức hoạt động giải trí qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn quốc tế. Các dịch vụ cốt lõi của tổ chức triển khai SGS chia thành 4 loại :

Kiểm định: dịch vụ kiểm định và xác minh hàng đầu thế giới bao gồm kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại điểm trung chuyển, giúp các doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý có liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.

Thử nghiệm: mạng lưới thử nghiệm toàn cầu, giám định  viên am hiểu và có kinh nghiệm, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, rút ​​ngắn thời gian ra thị trường và kiểm tra chất lượng, an toàn và hiệu suất của sản phẩm.

Chứng nhận: tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận.

Xác minh: tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

Chứng nhận quốc tế SGS đáng an toàn và đáng tin cậy bởi bảo vệ bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn thế giới, là tiền đề bảo vệ sự bền vững và kiên cố cho bất kể tên thương hiệu nào. Trong thanh toán giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “ bên thứ ba độc lập ”, cấp những loại giấy ghi nhận như SGS rất quan trọng .

Với vai trò chính là kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm có đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn đã đặt ra hay không (đa dạng các ngành từ nông nghiệp, hóa học, môi trường, hàng tiêu dùng bán lẻ đến năng lượng…), tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Đây là tiêu chuẩn nhằm mục đích hạn chế những chất ô nhiễm trong những mẫu sản phẩm gia dụng như đồ nhà bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, tivi, … SGS cấm 6 loại hóa chất đặc biệt quan trọng nguy hại so với thiên nhiên và môi trường và sức khỏe thể chất con người gồm : Cadmium ( Cd ), Thuỷ ngân ( Hg ), Chì ( Pb ), Hexavalent Chromium hoá trị 6 ( Cr ), PBBs, PBDEs. Kể từ tháng 7 năm 2006, toàn bộ những mẫu sản phẩm chứa một trong sáu chất trên đều không được phép nhập khẩu và bày bán tại những vương quốc Châu Âu ( EU ). Nếu đơn vị sản xuất muốn bán loại sản phẩm của mình vào thị trường Châu Âu thì loại sản phẩm phải có ghi nhận SGS kèm ký hiệu logo “ RoHS – Compliant ” tức là mẫu sản phẩm của họ được chứng tỏ là không chứa những chất ô nhiễm nêu trên .Vì vậy, đứng vai trò là người tiêu dùng uyên bác, đặc biệt quan trọng so với hạng mục đồ gia dụng trong mái ấm gia đình tất cả chúng ta nên lựa chọn những loại sản phẩm có chứng từ SGS góp thêm phần bảo vệ sự bảo đảm an toàn sức khoẻ cho chính bản thân và mái ấm gia đình bạn !Thương hiệu nồi chảo sứ Royalcooks là một trong những doanh nghiệp rất ít tại Nước Ta cung ứng những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn RoHS ( ghi nhận do SGS cấp ). Được kiểm định tại Trụ sở SGS Singapore, Royalcooks Nước Ta tự hào về mẫu sản phẩm nồi chảo sứ của mình có độ bảo đảm an toàn gấp 50 lần so với nồi chảo sứ thường thì. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mẫu sản phẩm của Royalcooks dựa vào những thông số kỹ thuật sau :

Tham khảo thêm nhiều mẫu loại sản phẩm của Royalcooks tại đây .

← Cũ hơn
Mới hơn →

  • 10, Tháng 6, 2019

  • Nguyễn Trọng Giáp
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT