Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hubble Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử HBB

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hubble Protocol là gì?

 Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí

Tham khảo thêm:

Market-vn.info – Nói một cách dễ hiểu thì Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí. Hubble được xây dựng và phát triển trên nền tảng Solana. Tương lai không xa Hubble Protocol sẽ cung cấp rất nhiều giao thức khác nhau. Giúp cho DeFi tiếp tục được phát triển và mở rộng hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật của Hubble Protocol

Hubble Protocol vay không mất phí

Hiện nay, Hubble Protocol cho phép người dùng vay USDH với mức phí là 0.5%/ lần. Không tỷ lệ thay đổi, không tính lãi suất. Với mức lãi suất trên tài sản thế chấp bạn sẽ có một khoản vay tự thanh toán không mất phí.

Tài sản thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau

Gửi nhiều loại gia tài trên Hubble nâng cao tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng của bạn. Đồng thời mở khóa tính năng thanh khoản trong ví của bạn .

Nhận lợi tức khi ký quỹ

Điều này sẽ mang lại lãi suất vay cho những khoản tiền gửi với Hubble. Hãy vat và để thời hạn trả hết những khoản vay của bạn, kiếm đến 7 % APR trên SOL .

Nhận tỷ lệ đòn bẩy lên đến 11 lần

Tỷ lệ gia tài thế chấp ngân hàng 110 % hiệu suất cao về vốn của Hubble được cho phép bạn tận dụng khoản tiền gửi của mình lên đến 11 lần .

Hubble Protocol (HBB) là gì?

Nói một cách ngắn gọn thì HBB là mã thông tin gốc của Hubble. Với tổng nguồn cung là 100.000.000 mã thông tin. Hơn nữa, HBB hoàn toàn có thể được đặt cược để tạo phí từ Hubble Protocol. Đặt HBB kiếm được cho người dùng 85 % lệch giá do những dịch vụ của Hubble Protocol tạo ra .
 HBB là mã thông báo gốc của Hubble
Doanh thu của Hubble có được từ khoản phí là 0.5 %, được khấu trừ từ chính những khoản tiền gửi thế chấp ngân hàng. Được sử dụng để vay USDH, phần còn lại sẽ được trả lại cho hội đồng. Tất cả những luồng lệch giá khác, hay 95,5 % trong số tổng thể những luồng lệch giá hoàn toàn có thể có trên nền tảng. Chuyển đến tay những người dùng có CP HBB và USDH trên Hubble .
Trong tương lai không xa, HBB sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị nâng cấp cải tiến dưới dạng mã thông tin quản trị của Hubble DAO. Các bên tương quan trong HBB sẽ được tiếp xúc với những dòng lệch giá mới khi giao thức tăng trưởng. Đồng thời, Hubble còn cung ứng những loại sản phẩm có cấu trúc và cho vay tùy chỉnh cho hội đồng của chính mình. Từ đó, tạo ra doanh thu và phí tùy chỉnh cho chủ sở hữu mã thông tin HBB dựa trên giao thức vay .

Thông tin chi tiết về tiền điện tử HBB

Key Metrics

Token Allocation

  • Team and Advisors : 15 % .
  • Token marketing : 30 % .
  • Treasury : 10 % .
  • Liquidity incentives : 25 % .
  • BD Fund : 15 % .
  • Ecosystem : 5 %

HBB token được giao dịch ở sàn nào?

Hiện nay HBB token mới trải qua vòng gọi vốn Seed Round và chưa được list trên bất kể sàn nào. Song vẫn có rất nhiều group scam được xây dựng để chào bán token nội bộ. Nhằm Giao hàng mục tiêu lừa đảo những nhà đầu tư .
Với những san sẻ trên, bạn đã biết Hubble Protocol là gì ? Cũng như những thông tin quan trọng về tiền điện tử HBB. Từ đó có được quyết định hành động tốt nhất cho mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt nhìn nhận :

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT