Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hathor (HTR) là gì ? hỗ trợ các Sàn giao dịch và Công cụ khai thác – Làm cha cần cả đôi tay – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hathor tổ chức triển khai tiến hành những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch của mình trong một DAG – bên ngoài những khối – được chứng tỏ bằng những khối. Thiết kế này được được cho phép Hathor có năng lượng lan rộng ra và phi tập trung chuyên sâu sâu xa cao. Hathor nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng xử lý sự phức tạp của việc tạo một token mới. Được biết, những token mạng sẽ hoạt động giải trí vui chơi với cùng năng lượng lan rộng ra và những tùy chọn bảo mật thông tin thông tin như token HTR gốc .

Hathor ( HTR ) coin là tiền điện tử riêng của mạng dựa trên Thuật toán đồ thị ( DAG ). Hathor được những nhà tăng trưởng xác lập là một kiến ​ ​ trúc sổ cái phân tán sử dụng cấu trúc tài liệu blockchain và DAG được link với nhau, phong cách thiết kế phong cách thiết kế thiết kế xây dựng dựa trên những nguyên tắc về nguồn năng lượng lan rộng ra, nguồn năng lượng sử dụng và phân quyền. Hathor tổ chức triển khai tiến hành triển khai những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch của mình trong một DAG – bên ngoài những khối – được chứng tỏ bằng những khối. Thiết kế này được được được cho phép Hathor có nguồn năng lượng lan rộng ra và phi tập trung chuyên sâu nâng cao sâu xa cao. Hathor nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tiềm năng xử lý sự phức tạp của việc tạo một token mới. Được biết, những token mạng sẽ hoạt động giải trí vui chơi đi dạo với cùng nguồn năng lượng lan rộng ra và những tùy chọn bảo mật thông tin thông tin thông tin như token HTR gốc .

Các lợi ích chính

Xem thêm :

Xem thêm:

Bạn đang đọc :
Theo nhà tăng trưởng, mạng Hathor được phân biệt bởi “ những tính năng mới nhất tích hợp với kiến ​ ​ trúc phi tập trung chuyên sâu sâu xa trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra. ” Dưới đây là những quyền lợi và nghĩa vụ chính được nêu trên website chính thức :

  • Khả năng mở rộng cao: Công nghệ này là sự phát triển tự nhiên của chuỗi khối Bitcoin, đạt hơn 200 giao dịch mỗi giây mà không cần điều phối viên trung tâm hoặc các masternode.
  • Dễ sử dụng: Một blockchain có thể mở rộng, nơi bất kỳ đứa trẻ 13 tuổi nào cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình để giải trí. Bạn không cần biết về các thuộc tính “khí”, “độ tin cậy” hoặc “ERC 20”.
  • Không có phí giao dịch: Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào khi gửi hoặc nhận mã thông báo.
  • Hoán đổi nguyên tử tích hợp sẵn: Các mã thông báo khác nhau có thể được trao đổi đáng tin cậy trong một giao dịch.
  • Hợp đồng nano: Thực hiện dễ dàng hơn và an toàn hơn các hợp đồng thông minh kết nối dữ liệu trong thế giới thực (oracles).

Ưu điểm của Hathor là gì?

Xem thêm: Cầu nối Rainbow Bridge của Aurora đẩy lùi thành công âm mưu tấn công

Kiến trúc Hathor được được được cho phép nền tảng lan rộng ra quy mô ở lớp một, đạt được hàng trăm giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mỗi giây. Hơn nữa, chúng tôi tập trung chuyên sâu sâu xa nâng cao vào nguồn năng lượng sử dụng cho người dùng cuối, cho nên vì thế cho nên vì thế việc tạo mã thông tin mới cực kỳ thuận tiện trên nền tảng của chúng tôi bên cạnh việc không mất phí để đổi mã của bạn .

Lịch sử của Hathor

Nhóm đã mở màn tăng trưởng dự án Nhà Đất vào ngày 27 tháng 8 năm 2018 và mạng chính hoạt động giải trí vui chơi đi dạo vào ngày 3 tháng 1 năm 2020. Dự án có sẵn công khai minh bạch minh bạch minh bạch và mã nguồn mở, và bất kể ai cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT