Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch liên lục địa là gì? Tìm hiểu về các sàn giao dịch liên lục địa – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn thanh toán giao dịch liên lục địa là gì ? Tìm hiểu về những sàn thanh toán giao dịch liên lục địa ? ICE có gì lôi cuốn những nhà đầu tư ? Sàn thanh toán giao dịch ice lúc bấy giờ hoạt động giải trí như thế nào ?

Hiện nay trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy sự phat triển của nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính thêm vào đó có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch lúc bấy giờ cũng phat triển rất có tiềm năng và đem lại nhiều quyền lợi và nghĩa vụ kinh tế tài chính kinh tế tài chính và cho sự văn minh của xã hội. Trong đó toàn bộ tất cả chúng ta phải kể tới sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch liên lục địa, đây là một sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch bán những những loại loại sản phẩm về nguồn nguồn năng lượng .

Luật sư tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch liên lục địa là gì? Tìm hiểu về các sàn giao dịch liên lục địa

1. Sàn giao dịch liên lục địa là gì?

Sàn giao dịch liên lục địa trong tiếng Anh là “Intercontinental Exchange, viết tắt là ICE”. đây sàn giao dịch này được thành lập vào tháng 5 năm 2000 tại Atlanta, Georgia, để tạo thuận lợi cho việc giao dịch điện tử và bán các mặt hàng về năng lượng. ICE là sàn giao dịch được hoạt động hoàn toàn như một sàn giao dịch điện tử và được kết nối trực tiếp với các cá nhân và công ty muốn kinh doanh dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, nhiên liệu máy bay, khí thải, năng lượng điện, các phái sinh hàng hóa và hợp đồng tương lai và sở hữu 23 sàn giao dịch tài chính và 6 trung tâm thanh toán bù trừ trên toàn thế giới. Intercontinental Exchange là tập đoàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới, sau Sàn giao dịch và thanh toán bù trừ Hồng Kông và CME Group, nằm trong danh sách Fortune 500 và là thành phần của chỉ số S&P 500.

ICE trọn vẹn hoàn toàn có thể xem sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch này là nơi duy nhất phân phối những thị trường điện tử hợp nhất cho việc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch người mua với người mua rên những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đơn cử về loại những mẫu mẫu sản phẩm nguồn nguồn năng lượng ở cả thị trường futures và OTC, theo đó sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch này link người mua và người bán trên toàn quốc tế so với những mẫu loại sản phẩm phái sinh và những hợp đồng loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nguồn nguồn năng lượng trong thực tiễn. Thị trường ảo qua Internet của ICE giúp làm tăng năng lượng tham gia và tính minh bạch của những thị trường loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nguồn nguồn năng lượng, tăng cường tốc độ cũng như chất lượng của những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. ’ Hiện nay toàn bộ tất cả chúng ta không khó để trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Intercontinental Exchange đã đi đầu trong thị trường thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa kể từ khi thiết kế xây dựng. Intercontinental Exchange đáp ứng cho những công ty năng lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nguồn nguồn năng lượng với một công ty khác suốt ngày đêm và lan rộng ra ra toàn quốc tế. Intercontinental Exchange cũng tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho việc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch những mẫu mẫu sản phẩm ngoại hối và lãi suất vay vay, gồm có những hợp đồng bảo hiểm nợ xấu CDS. ICE lúc bấy giờ đó là sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đã đi đầu trong thị trường giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa kể từ khi kiến thiết xây dựng. ICE đáp ứng cho những công ty năng lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nguồn nguồn năng lượng với một công ty khác suốt ngày đêm và lan rộng ra ra toàn quốc tế. ICE cũng tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những loại loại sản phẩm ngoại hối và lãi suất vay vay, gồm có những hợp đồng bảo hiểm nợ xấu CDS.

2. Tìm hiểu về các sàn giao dịch liên lục địa:

Trong hoạt động giải trí vui chơi trao đổi sản phẩm & hàng hóa sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch liên lục địa đóng vai trò to lớn trong yếu tố trao đổi loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa đơn cử với mạng ICE phân phối cho những công ty năng lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa về nguồn nguồn năng lượng với công ty khác cả ngày lẫn đêm và lan rộng ra ra toàn quốc tế. Nó cũng tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho việc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch những loại mẫu sản phẩm ngoại hối và lãi suất vay vay, gồm có những hợp đồng hoán đổi rủi ro đáng tiếc đáng tiếc tín dụng thanh toán giao dịch thanh toán. ICE đã mua công ty NYSE Euronext, đây là công ty mẹ của sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch sàn sàn chứng khoán TP Thành Phố New York ( NYSE ), vào năm 2013. Công ty đã tách khỏi bên quản trị sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sàn sàn chứng khoán châu Âu có trụ sở tại Paris vào tháng 6 năm năm trước nhưng vẫn giữ quyền sở hữu NYSE. ICE đã tăng trưởng và ngày càng trở nên đa dạng chủng loại kể từ khi thiết kế xây dựng vào năm 2000. Đây là tập đoàn lớn lớn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch lớn thứ ba trên quốc tế sau sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch sàn sàn chứng khoán Hong Kong và Tập đoàn CME, công ty này sở hữu Ủy ban thương mại Chicago và Sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa New York. Công ty sở hữu 23 sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch theo qui định và 6 TT thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bù trừ trên toàn quốc tế .

Quyền sở hữu NYSE

Sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch liên lực địa này đã mua NYSE Euronext trong một thỏa thuận hợp tác hợp tác được công bố vào cuối năm 2012 và đóng cửa vào năm tiếp theo đó. Việc điện tử hóa những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đã làm giảm gánh nặng cho những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tại sàn và mạng lưới mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mở của NYSE, và tỉ trọng khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của những công ty niêm yết trên sàn đã giảm từ 82 % xuống 21 %. Thỏa thuận khởi đầu được định giá ở mức 8,4 tỉ đô la, nhưng đã tăng lên 11 tỉ đô la vào thời hạn công ty đóng cửa vào tháng 11/2013. Kể từ khi mua lại, ICE đã quản trị và quản lý và vận hành hai trụ sở công ty của Hoa Kỳ đó là Atlanta và thành phố TP Thành Phố New York .

Dịch vụ dữ liệu ICE

Xem thêm: Các lưu ý khi hoạt động kinh doanh thương mại điện tử

Công ty đã sinh ra TM Dịch Vụ tài liệu ICE vào năm năm nay, theo đó những tập hợp những yếu tố về tài liệu thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, định giá, nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích và link độc quyền trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch của mình và đáp ứng những công cụ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và máy tính để bàn Giao hàng nhiều người mua của mình hơn. Dữ liệu người mua này gồm có những tổ chức triển khai tiến hành kinh tế tài chính kinh tế tài chính, nhà quản lí gia tài và nhà đầu tư thành viên .

3. ICE có gì lôi cuốn những nhà đầu tư ?

ICE rất được sự chăm nom bởi nó hấp dẫn nhà đầu tư bởi những loại mẫu loại sản phẩm tại Sở giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch liên lục địa ICE gồm có những loại loại sản phẩm như Năng lượng và nông nghiệp và nguyên vật liệu công nghiệp, Lãi suất, Khí thải và những công cụ phái sinh. Hiện nay trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy so với những nhà đầu tư chăm nom đến thị trường thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa thì Dầu Brent, Cà phê hay Đường trên sàn ICE là những loại loại sản phẩm không hề thiếu trong khuôn khổ xem xét góp vốn góp vốn đầu tư. Các loại loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa tại ICE được tổ chức triển khai tiến hành giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tại 2 sàn chính là ICE EU và ICE US. Theo đó trọn vẹn hoàn toàn có thể thể thấy ICE US hầu hết giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch những hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa về Bông, Cacao, Cà phê Arabica và Đường thô. ICE EU h = từ trước tới nay chuyên phân phối những hợp đồng hầu hết về nguồn nguồn năng lượng đơn cử như dầu thô Brent, Dầu ít lưu huỳnh. ICE Futures Europe hiện là nơi có 50 % thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hợp đồng dầu thô và tinh chế trên quốc tế. Bên cạnh đó ta thấy sàn ICE EU còn có những mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nông nghiệp và nguyên vật liệu khác như cafe Robusta, Đường trắng, Lúa mỳ và thức ăn chăn nuôi. ICE sinh ra đã mang tới cho Nhà góp vốn góp vốn đầu tư Hàng hoá một vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường tiện ích, hiện đại để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những hợp đồng dầu thô, những mẫu loại sản phẩm tinh chế, khí gas tự nhiên và nguồn nguồn năng lượng. Bên cạnh đó ta thấy những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hàng hoá ICE còn là nơi phân phối những thị trường điện tử hợp nhất cho việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những loại loại sản phẩm nguồn nguồn năng lượng ở cả thị trường Futures và OTC, link người mua và người bán trên toàn quốc tế tham gia giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch loại loại sản phẩm phái sinh và những hợp đồng mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa nguồn nguồn năng lượng. Ngoài ra hình thức giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trực tuyến những mẫu mẫu sản phẩm hàng hoá trên sàn ICE giúp Nhà góp vốn góp vốn đầu tư có thêm nhiều thời cơ tham gia, và đồng thời tăng tính minh bạch cho thị trường .

4. Sàn thanh toán giao dịch ice lúc bấy giờ hoạt động giải trí như thế nào ?

Đi vào hoạt động giải trí tháng 1 năm 2019, lúc bấy giờ tất cả chúng ta thấy rằng những nguồn tài liệu tiền điện tử là 1 dịch vụ chưa những thông tin tiền kỹ thuật số thời hạn thực, làm giá và đặt hàng sách. Theo đó dựa trên nền tảng này được ra mắt sau sự kiện hợp tác của ICE và công ty công nghệ Blockchain và Bitcoin ( BTC ) Blockstream.

Theo thông tin gần đây, tất cả chúng ta thấy ICE đang lan rộng ra list tiền điện tử được tương hỗ lên hàng ngàn loại, và đồng thời thêm hàng trăm khu vực mới. Với bước tiến này thì những công ty này đang lên cho mình một kế hoạch đơn cử để tăng tính minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử này. Trong khoảng chừng thời hạn 2019 tới nay, Nguồn tài liệu tiền điện tử đang tương hỗ 58 loại tiền kỹ thuật số từ nhiều nguồn tài liệu và trên thị trường và những sàn thanh toán giao dịch khắp nơi trên quốc tế. Thương Mại Dịch Vụ này được bảo lãnh bởi công cụ SFTI những cơ sở thanh toán giao dịch kinh tế tài chính bảo mật an ninh thuộc ICE, công cụ dùng để giảm thiểu thời hạn chết của nhà đầu tư và được cho phép họ nhận những thông tin quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Hiện nay trên những bài báo ICE có đề cập tới nền tảng tiền điện tử Bakkt sẽ ra đời vào cuối năm 2019. Hạ tầng dự án này đã thực sự lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư cấp cao và đối tác chiến lược khác, gồm có Starbucks và Microsoft .
ICE cũng đưa ra quan điểm rằng họ đã hoàn tất những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch về gia tài tiên phong với tổ chức triển khai tiến hành thương mại Rosenthal Collins Group, sự kiện đã được thông tin lần nguồn vào giữa tháng 1. Thương vụ mua và bán này sẽ chính thức lan rộng ra hoạt động giải trí vui chơi quản trị rủi ro đáng tiếc đáng tiếc và ngân quỹ của Bakkt với những mạng lưới mạng lưới hệ thống và trình độ, với kỳ vọng sẽ trợ giúp những chủ trương AML ( Chống rửa tiền ) và KYC ( Thấu hiểu người mua ) của Bakkt. Trên đây là thông tin do công ty Luật Dương Gia chúng tôi đáp ứng về nội dung ” Sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch liên lục địa là gì ? Tìm hiểu về những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch liên lục địa ” và những thông tin pháp lý khác dựa trên lao lý của pháp lý hiện hành. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích so với bạn đọc .

Xem thêm: Trình tự, thủ tục, hồ sơ đăng ký niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT