Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Izumi Finance (IZI) là gì? Thông tin về tiền điện tử IZI – Đầu Tư Từ Đầu – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Izumi Finance (IZI) là gì? Thông tin về tiền điện tử IZI

Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về đồng tiền điện tử Izumi Finance (IZI) nhé.

Izumi Finance (IZI) là gì?

izumi Finance là nền tảng sản xuất tính thanh khoản mang thể trấn áp và trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh được dưới dạng nhà phân phối trên Uniswap V3, nền tảng này chạy đa chuỗi ( multi-chains ) .

izumi Finance đang mở rộng nhà cung cấp của mình cho nhiều chuỗi với DEX và Bridge tích hợp trong tương lai. Nó sẽ giúp những nhà sản xuất thanh khoản kiếm thêm phần thưởng khai thác thanh khoản cũng như phí giao dịch trên Uniswap V3.

Mặt khác, điều này còn giúp những giao thức mê hoặc thêm thanh khoản một cách hiệu suất cao và trong khoảng chừng chừng chừng thời hạn dài .

Khắc phục vấn đề:

izumi Finance khắc phục yếu tố “ pool 2 dilemma ” bằng cách sản xuất những mô-đun khuyến khích mang cấu trúc và tự động hóa Phục hồi, mang thể mê hoặc thêm nhiều thanh khoản hơn với tỷ suất phát thải thấp cho những giao thức đồng thời cho phép khai thác thanh khoản mất mát ko liên tục cho những đơn vị chức năng công dụng sản xuất thanh khoản .

Nhà cung cấp sản xuất tính thanh khoản LaaS

A) LaaS trên Uniswap V3: LiquidBox

LiquidBox của Izumi Finance sản xuất những dụng cụ khai thác thanh khoản mang thể lập trình ( LM ) với Uniswap v3 LP NFT, được được được cho phép những giao thức sản xuất những khuyến mại một cách chuẩn xác và hiệu suất cao trong những khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng khoanh vùng phạm vi giá nhất định, mang thể tối ưu hóa việc phân phối thanh khoản và khuyến khích người tiêu dùng stake Uniswap V3 LP để kiếm thêm phần thưởng .

B) AMM thanh khoản riêng biệt trên nhiều chuỗi: iZiSwap

Mở rộng nhà phân phối thanh khoản tập trung chuyên sâu sâu xa sâu xa như Uniswap V3 cho nhiều chuỗi. Những lệnh số lượng số lượng số lượng giới hạn sẽ được tương hỗ với iZiSwap và nó sẽ thích hợp với orderbook và Uniswap V3 để tăng hiệu suất cao sử dụng vốn cho nhiều chuỗi .

C) Nhà cung cấp thanh khoản tập trung trên bridge: C-AMM Bridge

Những cross-chain bridges nhanh gọn, phi tập trung chuyên sâu, tự động hóa cân đối là rất thiết yếu trong kỷ nguyên đa chuỗi .
C-AMM Bridge của izumi sẽ triển khai thanh toán giao dịch cross-chain với giá tiền chưa tới 1 phút và với phí gas thấp. An toàn cross-chain sẽ được bảo vệ bởi những mạng chuyển tiếp đa xác nhận, được phân cấp và trọn vẹn sáng tỏ .

LiquidBox là gì?

Lực lượng Izumi lần trước hết đề xuất kiến nghị và tiến hành kế hoạch khai thác thanh khoản “ LiquidBox ”, dựa trên Uniswap V3 NFT LP token .
Ko giống như ở V2 mang thể sửa chữa thay thế những LP token được stake trực tiếp để khai thác, lúc phong cách thiết kế kế hoạch khuyến khích khai thác thanh khoản trong LiquidBox, giao thức mang thể đặt rõ ràng khoanh vùng phạm vi trị giá của những LP token được khuyến khích .
Và sau lúc người tiêu dùng stake V3 LP token vào giao thức izumi, LiquidBox của izumi sẽ tự động hóa xác lập xem khoanh vùng phạm vi trị giá của LP token mang nằm trong khoanh vùng phạm vi trị giá khuyến khích thanh khoản do chủ dự án đặt ra hay ko .
Nếu nó nằm trong khoanh vùng phạm vi, LiquidBox sẽ phát hành phần thưởng token khai thác thanh khoản cho đơn vị sản xuất thanh khoản dựa trên chương trình khuyến khích .

liquidbox

Uniswap V3 NFT là gì?

So với Uniswap V2 chỉ được cho phép LP sản xuất thanh khoản trong khoanh vùng phạm vi giá không thiếu từ 0 tới vô cùng, Uniswap V3 được cho phép LP trong một khoanh vùng phạm vi giá nhất định .
LP nhận được NFT sau lúc thêm thanh khoản và do đặc thù ko thể thay thế sửa chữa của những vị trí, thu nhập phí được tàng trữ riêng không liên quan gì đến nhau và được giữ dưới dạng mã thông tin trong đó phí được trả tiền .

C-AMM Bridge (thử nghiệm)

Những tính năng chính của izumi C-AMM Bridge:

Cross-chain liquidity-swap: Trải nghiệm người tiêu dùng sẽ giống như gửi USDC tới pool dự trữ trên ChainA và nhận USDC từ pool dự trữ của ChainB sau một thời kì. Cần lưu ý rằng USDC được chuyển là token được phát hành chính thức thay vì token được bọc bridge.

Multi-validator Relay Network: Nhiều validators trên Relay Network đọc dữ liệu trong mỗi khối. Lúc tìm thấy những giao dịch được liên kết với pool dự trữ ở bất kỳ phía nào của bridge, họ sẽ bỏ thăm và đạt được sự đồng thuận, sau đó gửi giao dịch multisig sang phía bên kia.

các tính năng của izumi c amm bridge

Concentrated-liquidity AMM: cập nhật sau…

Thông tin Token

  • Loại: ERC-20 Token trên Ethereum
  • Token name: izumi Finance
  • Mã: iZi
  • Tổng nguồn cung: 2 tỷ iZi
  • Contract: 0x9ad37205d608B8b219e6a2573f922094CEc5c200

Token allocation

token allocation

Phân phối token và phát hành

token izi

iZi token và ve-iZi token là gì?

iZi token là token tiện ích của nền tảng izumi Finance, nó mang thể được sử dụng để trả tiền phí thanh toán giao dịch cross-chain, thiết lập nhóm khuyến khích và sử dụng những dụng cụ khác .
Ngoài ra, người tiêu dùng cần stake iZi token để mang được ve-iZi token, là token quản trị của nền tảng izumi Finance được cho phép chủ sở hữu đủ điều kiện kèm theo nhận một loạt quyền lợi và tham gia vào quản trị nền tảng .
ve-iZi ko thể thanh toán giao dịch hoặc chuyển nhượng ủy quyền, và chỉ mang thể kiếm ve-iZi bằng cách stake iZi .

Ví lưu trữ

Lưu trữ iZi trên: Metamask, Trust Wallet, DauTuTuDau Wallet

Sàn giao dịch

Vào ngày 20 tháng 12 tới IZI sẽ được niêm yết trên Bybit trước hết và sau đó là những sàn khác.

Lực lượng

Cập nhật sau …

Backer:

Vào ngày 9 tháng 12, izumi Finance đã kết thúc thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc vòng gọi vốn Series A trị giá 3,5 triệu USD .

Những quỹ đầu tư đã tham gia vòng gọi vốn bao gồm: “Mirana Ventures, IOSG, Cadenza, FENBUSHI, EVG, Hashkey, GSR, CyberX, Bixin, Kronos Research, Dorahacks, Gate Labs, Bybit, MEXC… và những nhà đầu tư tư nhân từ Nansen, Perp, Chainlink và Babel”.

Cho tới thời hạn hiện tại, izumi Finance đã lôi kéo được tổng cùng 5,6 triệu USD .

backer IZI

Roadmap

roadmap IZI

Kết luận

Với những gì izumi Finance hứa hứa đem lại thì tư nhân mình nghĩ rằng đây là dự án Nhà Đất khá tiềm năng đáng để đồng đội theo dõi. Dàn backer mạnh nên sẽ tương hỗ cho dự án BĐS Nhà Đất trong quy trình tiến độ đầu .

Hãy cùng mình chờ xem izumi Finance sẽ phát triển như thế nào nhé. Nếu mang gì thắc mắc hãy nhắn tin mình qua fanpage BTA nhé, cảm ơn anh em đã đọc bài viết.

Tìm hiểu thêm về izumi Finance : https://izumi.finance/home
5/5 – ( 4 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT