Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Jarvis Network là gì? Giái đáp thông tin về Jarvis Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn thường nghe nói về Jarvis Network, nhưng không hiểu rõ về Jarvis Network. Trong bài viết dưới đay dautucoin24h.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về Jarvis Network. Cùng mình tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Jarvis Network là gì? 

Jarvis Network là gì?Jarvis Network ( JRT ) là một tập hợp những giao thức trên Ethereum. Để phổ cập và tối ưu hóa kinh tế tài chính. Đặc biệt hơn là những mẫu sản phẩm và thị trường kinh tế tài chính. Nó thuộc chiếm hữu của một DAO ( tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ) .Jarvis blockchain hóa những thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử. Để làm cho chúng trở nên mở, minh bạch, có tính tương tác. Và hoàn toàn có thể lập trình được, và ở đầu cuối phá vỡ chúng .

Các giao thức này cho phép người sử dụng truy cập giá. Của bất kể công cụ tài chính nào. Thông qua thanh toán margin và/ hoặc tài sản tổng hợp và/ hoặc cung cấp tính thanh khoản cần thiết. Để các giao thức này hoạt động trơn tru.

Token phần thưởng Jarvis Network là gì?

JRT là một token quyền lợi để bảo mật thông tin và quản trị những giao thức. Thông qua tương ứng việc staking và trải qua DAO. Đồng thời nhằm mục đích mục tiêu thưởng cho những đại lý sẽ mang lại chất lượng cho hệ sinh thái .

  • DAO bỏ phiếu về nhiều setup và lời khuyên cải thiện mạng.
  • DAO quản trị những quỹ phần thưởng lên tới 100 triệu token. Để phân phối JRT qua nhiều chương trình phần thưởng khác nhau. Nhằm khuyến khích những người mang lại giá trị cho hệ sinh thái.
  • DAO thu tổng thể các khoản phí. Và ra quyết định cách phân bổ chúng tốt nhất. Để phục vụ tác dụng của mạng lưới và chủ sở hữu JRT.
  • JRT được stake bởi những bên xác nhận và chuyển tiếp. Để điều chỉnh tiện ích của họ với tiện ích của các giao thức.

Token Jarvis Network được dùng để làm gì?

Quản trị

JRT được cho phép quản trị những giao thức trải qua DAO .

Staking

Những bên chuyển tiếp và xác nhận stake JRT để kiểm soát và điều chỉnh quyền lợi của họ .

Phần thưởng

100 triệu JRT sẽ được phân phối thông qua các chương trình phần thưởng do DAO quản trị.

Đốt cháy

Một phần phí được dùng để mua lại JRT và đốt cháy chúng .

Những ứng dụng của Jarvis Network

DApps tích hợp một trong những giao thức có tác dụng thêm phí để tạo thu nhập. Trong thực trạng này, một phần trong số đó sẽ được tận dụng. Để auto mua JRT từ thị trường và đốt cháy chúng .Mặc dù bất kể ai cũng rất hoàn toàn có thể tăng trưởng ứng dụng trên số 1 của những giao thức. Họ đã mở những công ty khác nhau ở những khu vực pháp lý khác nhau. Để là người thứ nhất thực thi và cung ứng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu liền lạc ( dApps ) cho người dùng cuối. Để tương tác với những giao thức : ví Jarvis và thị trường Jarvis .

Đội ngũ phát triển

Có trụ sở chính tại Bulgaria, Jarvis Network được xây dựng vào năm năm nay bởi Pascal Tallarida. Người cũng là CEO của công ty. Nhấn mạnh tầm có tác động ảnh hưởng của một phương pháp kinh tế tài chính mới. Được thiết kế xây dựng trên blockchain cùng sống sót với những dịch vụ kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn. Tallarida tin rằng Jarvis sẽ đóng vai trò là cửa ngõ cho nhiều cá thể góp vốn đầu tư. Trong khi lấp đầy khoảng trống trong ngành nghề kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn .

JRT

Đội ngũ của Jarvis có đến hàng chục thành viên. Bao gồm một khuôn mặt đại diện thay mặt của văn phòng. Các thành viên quản lý của đội ngũ gồm có Petar Kirov. Là CTO kế hoạch, Stefani Todorova là Giám đốc PR và Iliyan Iliev là Giám đốc loại sản phẩm .

Lời kết 

Vừa rồi là hàng loạt thông tin về Jarvis Network mà dautucoin24h.com muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đang giúp bạn có những nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận đúng chuẩn nhất .( Nguồn – Tham khảo : tapchibitcoin.io )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT