Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lien Finance (LIEN) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử LIEN – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tổng quan về đồng tiền điện tử LIEN

Lien Finance (LIEN) là gì

Lien là một mạng lưới mạng lưới hệ thống thuật toán dùng để phát hành stablecoin được tương hỗ bởi tiền điện tử và được neo giá vi một loại tiền tệ fiat. Hệ thống giảm thiểu sự di dời của giá token bằng cách nhu yếu những nhà đầu tư mạnh bảo hiểm rủi ro đáng tiếc đáng tiếc. Việc phân phối stablecoin của dự án, được quản trị bởi một hợp đồng mưu trí được thực thi trên Ethereum. Khi hợp đồng mưu trí được khởi chạy, mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa liên tục phát hành những stablecoin ra thị trường mà không cần sự can thiệp của con người, cũng như blockchain đằng sau nó không nhu yếu người trung gian để liên tục hoạt động giải trí vui chơi .

Lien Finance được tạo ra để giải quyết vấn đề gì

Hiện nay có rất ít người sử dụng tiền điện tử để tiêu dùng, họ cho rằng những đồng xu tiền điện từ thích hợp là một gia tài để đầu tư mạnh hơn là để tiêu dùng. Phần lớn những người tham gia vào thị trường tiền điện tử chỉ sử dụng kế hoạch mua và nắm giữ cho đến khi nào tiền điện tử đạt đến mức giá thành mà họ mong ước, sau đó họ sẽ bán để kiếm doanh thu. Những nhà đầu tư mạnh sẵn lòng đồng ý rủi ro đáng tiếc để kiếm được doanh thu lớn hơn, thậm chí còn nhiều lúc còn lách những lao lý hạn chế thanh toán giao dịch tiền điện tử có đòn kích bẩy .
Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng tiền điện tử có giá trị không không thay đổi và có tính dịch chuyển mạnh nên không thích hợp làm phương pháp giao dịch thanh toán. Theo những cuộc khảo sát của Meter, 90 % số người được khảo sát cho rằng họ lo ngại về sự dịch chuyển quá mạnh của những gia tài tiền điện tử. Vì vậy, nếu người dùng muốn thực thi những thanh toán giao dịch hàng ngày hoặc viết một hợp đồng mưu trí cho những doanh nghiệp, dịch chuyển giá sẽ là một mối chăm sóc rất lớn .

Người dùng sẽ chỉ muốn sử dụng tiền điện tử nếu của những gia tài này không thay đổi. Để xử lý những yếu tố này là nhu yếu những người gật đầu rủi ro đáng tiếc bảo vệ rủi ro đáng tiếc tỷ giá hối đoái trải qua một hợp đồng phái sinh, mà những người đồng ý rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể mua để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc tương quan đến sự dịch chuyển Ngân sách chi tiêu .

Lien Finance hoạt động như thế nào

Lien finance kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống stablecoin theo hai bước. Đầu tiên, dự án ra mắt một lớp phái sinh, SBT và LBT. Hai token này được tạo ra bằng cách tách, hoặc “ phân nhánh ”, Ether. Vào ngày đáo hạn, hợp đồng phái sinh ( một hợp đồng mưu trí được tiến hành trên Ethereum ) trả lại một lượng đô la cố định và thắt chặt cho người nắm giữ SBT ( bất kể khi nào hoàn toàn có thể ) và trả lại số tiền còn lại ( nếu có ) cho người nắm giữ LBT. Như vậy, ( phần nhiều ) tổng thể rủi ro đáng tiếc tỷ giá hối đoái sẽ do người nắm giữ LBT tiếp đón, giảm thiểu sự dịch chuyển của SBT .
Thứ hai, dự án kiến thiết xây dựng một rổ SBT với nhiều ngày đáo hạn khác nhau và tăng trưởng iDOL token như một stablecoin được tương hỗ bởi những rổ SBT. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể bán ( gửi ) SBT vào một hợp đồng iDOL và nhận những iDOL token tương ứng. Chủ sở token cũng hoàn toàn có thể sử dụng iDOL token của họ để mua ( chuộc lại ) SBT. Số lượng iDOL token do hợp đồng iDOL phát hành được kiểm soát và điều chỉnh theo giá trị của những SBT do hợp đồng iDOL nắm giữ .

Thông tin cơ bản về LIEN token

Token Name: LIEN Token
Ticker: LIEN
Blockchain: Ethereum
Token Standard: ERC-20
Contract: 0xab37e1358b639fd877f015027bb62d3ddaa7557e
Token type: Utility
Total Supply: 1.000.000 LIEN
Circulating Supply: 185.000 LIEN

Token Allocation

Biểu đồ phân phối LIEN token

Tỷ giá LIEN token ngày hôm nay

updating

LIEN token dùng để làm gì

LIEN holder sẽ nhận được phần thưởng được lấy từ phí giao dịch của hệ thống.

Ví lưu trữ LIEN token

LIEN là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:
Ví sàn
Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu LIEN token

Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch niêm yết LIEN.
Mua LIEN token thông qua Fairswap.

Mua bán LIEN token ở đâu

Hiện tại LIEN được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tại nhiều sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 956 nghìn USD. Các sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : MXC, Uniswap, Hoo. com, Hotbit, Gate. io, Bilaxy .

Roadmap

updating

Tương lai của dự án Lien Finance thế nào, có nên đầu tư vào LIEN token hay không?

Lien Finance là một dự được án được sinh ra để phân phối giải pháp phát hành stablecoin. Đây là một dự án có team tăng trưởng ẩn danh, và trong quá khứ dự án đã từng bị hack dẫn đến sự sụt giá rất mạnh. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc xuất sắc và kiếm được thật nhiều lệch giá từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT