Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Loopring (LRC) là gì ? giao thức trao đổi tiền điện tử phi tập trung – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Tiền điện tử ( Loopring, token – LRC ) coin là một loại tiền điện tử của website, trình làng một giao thức phi tập trung chuyên sâu để trao đổi tiền điện tử cho đại chúng. Loopring là một giao thức trao đổi mã nguồn mở, được truy thuế kiểm toán, không giám sát, có nghĩa là không cần phải tin yêu vào những bên thứ ba trong hệ sinh thái Loopring. Token được trấn áp bởi người dùng với sự bảo vệ về mức độ bảo mật thông tin của Ethereum .

Dựa trên những hợp đồng mưu trí Ethereum sẽ được cho phép thanh toán giao dịch thuận tiện những gia tài tiền điện tử giữa người dùng của những nền tảng trao đổi khác nhau mà không cần chuyển tiền sang những nền tảng khác bên ngoài ví cá thể của bạn .

Thông tin cơ bản về tiền tệ:

 • Ký hiệu giao dịch là LRC.
 • Thời điểm khởi công chính thức của dự án là năm 2017.
 • Tổng số xu đang lưu hành tại thời điểm hiện tại là 572.074.043 LRC (tổng số xu 1.374.956.262 LRC).
 • Vốn hóa – $ 141,959,474 USD.
 • Tỷ giá tiền điện tử LRC – $ 0,248149 USD (tính đến 31/07/2018).
 • Trang web chính thức – https://loopring.org/

Lịch sử hình thành và tăng trưởng

Sự sinh ra của dự án diễn ra vào nửa đầu năm 2017. Nhóm website đã sử dụng những hợp đồng mưu trí Ethereum để thực thi ý tưởng sáng tạo của họ, đó là tối ưu hóa vị trí khởi đầu của những token và quy trình quy đổi những loại tiền điện tử khác nhau .
Theo quan điểm ​ ​ của họ, quy trình trao đổi tiền kỹ thuật số ở tiến trình hiện tại là quá không hoàn hảo nhất, không bảo đảm an toàn và rủi ro đáng tiếc. Trong quy trình thanh toán giao dịch tiền điện tử, bạn rất dễ gặp phải những người trung gian vô đạo đức hoặc đơn thuần là trở thành nạn nhân của những hoạt động giải trí lừa đảo. Và việc ngừng hoạt động tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí đã trở thành một “ câu truyện kinh dị ” mà theo nghĩa đen, tổng thể những nhà thanh toán giao dịch đều sợ hãi .

Loopring nên trở thành một dự án toàn thế giới được cho phép trao đổi trực tiếp mà không cần sử dụng những mạng lưới hệ thống đa cấp phức tạp. Ngay cả trong trường hợp bị ngừng hoạt động trong thời điểm tạm thời ( những pháp luật của hợp đồng trong quy trình thanh toán giao dịch ), người dùng mạng lưới hệ thống sẽ có quyền trấn áp tiền của chính mình .
Ngoài việc tạo ra những token của riêng họ và những kế hoạch để tối ưu hóa thanh toán giao dịch tiền điện tử, nhóm tăng trưởng sẽ làm mọi thứ hoàn toàn có thể để Phục hồi niềm tin vào ICO. Theo quan điểm ​ ​ của họ, sự phổ cập thoáng đãng của tiền điện tử đã thôi thúc nhiều dự án gian lận và điều này phải được đấu tranh. Trong quy trình tăng trưởng nền tảng Lopping, một mạng lưới hệ thống để đặt tiền xu khởi đầu với cấu trúc tối ưu nhất sẽ được tạo ra, điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tránh mua tiền tệ chưa được xác định và sẽ cung ứng cho những công ty khởi nghiệp chất lượng thời cơ tốt để lôi cuốn những nhà đầu tư tiềm năng .

Nhóm dự án

Nền tảng Loopring được tạo ra bởi một nhóm tương đối nhỏ nhưng giàu kinh nghiệm từ CHND Trung Hoa. Daniel Wang, người đóng vai trò chính trong việc tạo ra và phát triển nó, người có kinh nghiệm chính là giám đốc kỹ thuật của hàng chục dự án của gã khổng lồ công nghệ Google. Ngoài những điều khác, Wang có mối quan hệ thân thiện và làm việc chặt chẽ với người sáng lập dự án NEO và nhóm phát triển tiền điện tử QTUM.

Đội ngũ trình độ của dự án gồm có :

 1. Daniel Wang (Người sáng lập dự án, trước đây là Trưởng nhóm tại Yunrang Technology, Nhà phát triển cấp cao tại jd.com, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Coinport Exchange, Đồng sáng lập Hygene Online, Trưởng nhóm lập trình tại Zhongan Technology);
 2. Jay Zhou (Giám đốc Tài chính, Người sáng lập SJ Consulting);
 3. Johnston Chen (Giám đốc Điều hành, ngành sản phẩm và tài chính, Giám đốc Thông tin, 3NOD);
 4. Chunming Liu (Kiến trúc sư cao cấp, Giám sát học tập cấp cao của Meituan);
 5. Freeman Zhong (kiến trúc sư, kỹ sư cao cấp tại Ngân hàng Trung Quốc và Unionpay);
 6. Leon Wang (Nhà phát triển chính, Trưởng bộ phận Nghiên cứu, Tập đoàn Google).

Chi tiết kỹ thuật và chính sách thao tác

Loopring là một “ mạng lưới hệ thống thực thi tự động hóa ” phối hợp công nghệ Ethereum và NEO. Chức năng của nó được cho phép người dùng thanh toán giao dịch gia tài giữa những sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Không cần phải nhầm lẫn website với một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Phần lớn, đây chỉ là một giải pháp trao đổi mới sẽ giúp việc mua và bán trở nên thuận tiện hơn .
Loopring được tạo ra nhằm mục đích mang lại cho toàn bộ những loại sàn thanh toán giao dịch thời cơ trình làng tính năng mới được cho phép họ tiến hành tính thanh khoản xuyên chuỗi và giữa những sàn thanh toán giao dịch. Trên thực tiễn, bất kể nền tảng nào sử dụng hợp đồng mưu trí trong những hoạt động giải trí của nó đều hoàn toàn có thể tích hợp Loopring .
Loopring được cho phép những nhà thanh toán giao dịch vô hiệu nhu yếu gửi tiền của họ trên sàn thanh toán giao dịch để mở màn quy trình thanh toán giao dịch. Nhờ nó, bạn hoàn toàn có thể quên đi nhu yếu chuyển tiền ở một nơi khác, bên ngoài ví của bạn .

Nó hoạt động như thế này:

 1. Một đơn đặt hàng được đặt trong hệ thống, sẽ được tạo thông qua ví looprinio.
 2. Tiếp theo, đơn đặt hàng được phát hành dưới dạng một hợp đồng thông minh và được truyền đến các nút.
 3. Các nút kiểm tra khả năng thực hiện đơn hàng và bắt đầu tìm kiếm các khóa học phù hợp nhất.
 4. Sau khi hoàn thành vòng đặt hàng, các hợp đồng thông minh sẽ kiểm tra xem liệu chúng có thể được thực hiện hay không.
 5. Cuối cùng, các hợp đồng thông minh sẽ chuyển tiền cho người nhận. Quá trình này là nguyên tử, tiền đi từ ví đến ví, không có trung gian.

Cuối cùng, chúng tôi quan tâm rằng một vòng đặt hàng là một quy trình trong đó một số ít thanh toán giao dịch từ những sàn thanh toán giao dịch khác nhau được tích hợp để phân phối những điều kiện kèm theo của nhau .

Ưu điểm của nền tảng 

 • Loopring cung cấp cho các nhà giao dịch, thành viên và các tổ chức một hệ thống giao dịch tự động phi tập trung thực hiện các giao dịch của họ một cách thông minh trên tất cả các mạng trao đổi tiền điện tử trên thế giới, bảo vệ họ khỏi rủi ro đối tác và giảm chi phí giao dịch của họ.

 • Loopring là một giao thức mã nguồn mở, không phải là một trao đổi truyền thống cuội nguồn, tập trung chuyên sâu. Mọi đối tượng người tiêu dùng theo giao thức này đều hoàn toàn có thể tham gia khớp lệnh. Có hai loại phí dịch vụ Loopring từ mạng lưới hệ thống khớp lệnh : phí thanh toán giao dịch và phí ngắt cuộc gọi .
 • Loopring là một giao thức tạo điều kiện kèm theo cho việc trao đổi phi tập trung chuyên sâu những mã thông tin ERC20 trên chuỗi khối Ethereum. Vòng lặp được cho phép trao đổi nhiều mã thông tin cũng như thanh lý việc trao đổi cho blockchain trong những trường hợp khác nhau. Loopring mang lại quyền lợi cho cả người dùng và sàn thanh toán giao dịch bằng cách hoãn lại rủi ro đáng tiếc cho cả hai bên trong những hợp đồng mưu trí phi tập trung chuyên sâu, giảm thiểu phí và ngân sách để tạo ra những đơn đặt hàng có lợi hơn trải qua khớp vòng và phân chia lệnh cũng như một giao thức đa nền tảng .

Khai thác Loopring

Tiền điện tử Loopring không cung ứng năng lực khai thác tiền xu cổ xưa .
Ở quy trình tiến độ sơ bộ khởi động dự án, những nhà tăng trưởng đã triển khai phát hành tiền tệ và bằng cách tung ra ICO, 30 % trong số 1.374.956.262 LRC, là tổng số tiền trong mạng lưới hệ thống, đã được bán cho những nhà đầu tư. Hiện có 572.074.043 LRC đang được lưu hành .
Số tiền kêu gọi được như một phần của việc phát hành tiền xu trên thị trường mở được cho phép những nhà tăng trưởng kinh doanh thương mại cho đến ngày này .

Nói chung, việc phân phối token như sau:

 • 60% – AirDrop;
 • 30% bán cho nhà đầu tư;
 • 5% được phân phối giữa các nhà phát triển;
 • 5% được chi cho tiếp thị.

Đối với 60 % token, được chỉ ra trong đoạn tiên phong, những nhà tăng trưởng sẽ phân phối toàn bộ những đồng xu tiền này trong 3 quy trình tiến độ “ dỡ hàng ”, một trong số đó đã diễn ra vào ngày 5 tháng 7 và hai quá trình còn lại được lên lịch vào tháng 9. 5 và 5/11. Mỗi lần, 20 % tổng số tiền xu sẽ được phân phối cho những người nắm giữ LRC. tin tức chi tiết cụ thể hơn và câu vấn đáp cho những câu hỏi phổ cập nhất hoàn toàn có thể được lấy bằng cách nhấp vào link .

Làm thế nào và cách mua Loopring

Token Loopring chính của nền tảng – đồng xu tiền LRC tại thời gian viết bài này ( 31/07/2018 ) được thanh toán giao dịch trên 29 trong số những sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất từ ​ ​ khắp nơi trên quốc tế .

Lựa chọn tiếp theo đã khả thi:

 • LRC / USDT trên OKEx;
 • LRC / USDT trên sàn giao dịch BitFrex;
 • LRC / BTC trên sàn giao dịch OKEx;
 • LRC / BTC trên sàn giao dịch Binance;
 • LRC / ETH trên DragonEX;
 • LRC / USDT trên sàn giao dịch Gate.io;
 • LRC / BTC trên sàn giao dịch IDAX;
 • LRC / ETH trên sàn giao dịch Bittrex;

Đơn giá tiền điện tử trung bình hiện là 0,26 đô la với tổng vốn hóa thị trường hơn 150 triệu đô la. Biểu đồ thống kê của đồng xu tiền này khiến tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giả định rằng nó hiện đang ở mức được cho phép bạn có thu nhập tốt trong đợt tăng giá tiếp theo, dự kiến ​ ​ vào quá trình thu đông năm 2018 .
Đỉnh tối đa trước đó xảy ra vào đầu năm 2018, khi giá của token LRC tăng lên 2,2 đô la mỗi đơn vị chức năng và vốn hóa cho thấy chỉ số 1,3 tỷ đô la, đây là một chỉ báo tốt cho một dự án trẻ đang tăng trưởng. Các chỉ số hiện tại được cho phép đồng xu tiền này có được chỗ đứng vững chãi trong phần thứ hai của TOP 100 tiền điện tử trên quốc tế ( vị trí thứ 68 ) .

Ví tàng trữ LRC

Hiện tại, các tùy chọn sau được công nhận là ví tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử:

 • MyEtherWallet: Một ví nóng cho phép bạn lưu trữ bất kỳ loại tiền điện tử nào được phát hành trên nền tảng Ethereum, cũng như các token được tạo theo tiêu chuẩn ERC-20. Nó được công nhận bởi nhiều chuyên gia, những người ghi nhận sự tiện lợi, bảo mật và quy mô của danh sách các loại tiền tệ được hỗ trợ.
 • Ethereum Mist DApp: Ví máy tính để bàn đẹp với mã nguồn mở, đa chữ ký, sao lưu và bảo mật cao. Đồng thời, người dùng lưu ý mức độ tiện lợi và ẩn danh trung bình của nó.
 • Ví Ledger: Một ví lạnh tuyệt vời nổi bật về độ tin cậy, tiện lợi và bảo mật. Nó có một loạt các mô hình và, tùy thuộc vào yêu cầu của một người dùng cụ thể, sẽ phù hợp với cả người mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử và người dùng có kinh nghiệm.
 • Trezor: Một kho lạnh độc lập khác cho tiền điện tử của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cả ngoại tuyến và trực tuyến. Phiên bản tiện lợi và nhỏ gọn của ví từ các nhà phát triển Séc thậm chí có thể được sử dụng như một chiếc móc khóa và mang theo trong túi của bạn.
 • MetaMask: Tiện ích mở rộng ví cho một số loại trình duyệt Internet (Chrome, Opera, Firefox). Kém an toàn hơn các tùy chọn khác, nhưng rất tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

Lưu ý rằng vào quý 4 năm 2018, một ví sẽ được phát hành, được cho phép thanh toán giao dịch trải qua giao thức nền tảng. Mã nguồn của nó cũng sẽ được xuất bản .

Triển vọng tăng trưởng

Loopring hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu xứng danh với dịch vụ 0 x. Trong số những lợi thế của nó là một đội ngũ tăng trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề, năng lực chống quá tải tốt, tính không thay đổi của việc làm và một hộp công cụ nhiều mẫu mã. Trong số những điểm yếu chỉ có tuổi trẻ tương đối của dự án, từ đó hạ tầng kém tăng trưởng theo sau .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT