Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lattice Exchange (LTX) là gì? Cách kiếm và sở hữu LTX Token, Toàn tập về tiền điện tử LTX – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hôm nay, liên tục chủ đề này, Kienthuctrade. net sẽ trình làng về Lattice Exchange ( LTX ). Mục đích chính là để bạn bè có cái nhìn tổng quát về toàn bộ những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau .
Vậy Lattice Exchange ( LTX ) là gì ? Điểm điển hình nổi bật của Lattice Exchange ( LTX ) so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời gian hiện tại như thế nào ?
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời hạn hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, liên tục chủ đề này, Kienthuctrade. net sẽ trình làng về Lattice Exchange ( LTX ). Mục đích chính là để bè bạn có cái nhìn tổng quát về hàng loạt những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau. Vậy Lattice Exchange ( LTX ) là gì ? Điểm nổi bật điển hình nổi bật của Lattice Exchange ( LTX ) so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời hạn hiện tại như thế nào ?Toàn bộ thông tin về Token LTX vừa đủ và chi tiết cụ thể nhất cần biết trước khi góp vốn đầu tư, cũng như thông tin về những sàn thanh toán giao dịch và ví tàng trữ nào bảo đảm an toàn được update ở đâu ? Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn đầu tư hay không ?
Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

1. Lattice Exchange (LTX) là gì?

Lattice Exchange ( LTX ) là một AMM được thiết kế xây dựng trên Hypergraph Network bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến Constellation Hypergraph Transport Protocol ( HGTP ) .

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của Lattice Exchange (LTX)

Lattice Exchange được kiến thiết xây dựng với năng lực thích hợp với Ethereum Blockchain từ đó tận dụng được thanh khoản khổng lồ từ những AMM trên Ethereum .
Lattice Exchange là một giải pháp cho yếu tố ùn tắc của Ethereum, bằng cách tiếp cận khác, AMM được tiến hành với ngân sách ít hơn ( User, Developer ) .

3. Thông tin Token LTX

Key Metrics LTX

 • Token Name: LTX Token
 • Ticker: LTX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 LTX
 • Circulating Supply: 15,000,000 LTX

Token Allocation

Token Sale

IEO trên sàn HOO với giá 0.35 USD / Token, tổng Pool USDT thu được là 200,000 USDT .

Token Release Schedule

Private Sale 1 : ⅓ unlock sau khi marketing, ⅓ unlock sau mỗi 3 tháng .
Private Sale 2 : ½ unlock sau khi marketing, ¼ unlock sau 3 tháng, ¼ sau 6 tháng .
Private Sale 3 : ½ unlock sau khi marketing, phần còn lại trả dần mỗi tháng trong vòng 3 tháng .
Public Sale : IEO sàn Hoo .

Token Use Case

 • LP Reward: Dùng làm phần thưởng cho người dùng đóng góp thanh khoản cho pool.
 • governance: LTX holders có quyền vote cho các cập nhật của dự án.
 • Sharing Fee: LTX holders có thể nhận được một phần phí giao dịch của Lattice.

4. Tỷ giá LTX

Dưới đây là tỷ giá LTX mới nhất. Tỷ giá này được update ngay khi mình viết bài này ( 25/12/2020 ). Tỷ giá theo thời hạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa. Do đó, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể update tại đây .

Xem thêm: Future trong coin là gì

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng xu tiền Lattice Token và Bitcoin, giúp bạn xác lập giá trị tiềm năng của đồng xu tiền Lattice Token trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại .

5. Cách kiếm và sở hữu LTX Token

Người dùng hoàn toàn có thể tham gia Liquidity mining để kiếm LTX .
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể mua trên những sàn tương hỗ LTX .

6. Ví lưu trữ & sàn giao dịch LTX Token

Ví lưu trữ LTX Token

LTX là token ERC-20 nên bạn hữu trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch LTX Token

Sàn Hoo, Uniswap, Bitribe .
Phase 1 : Tập trung hầu hết vào tăng số lượng AMM cho một vài token nhất định, ngoài những là cung ứng thanh khoản cho Ethereum .
Phase 2 ( Q1 và Q2 2021 ) : Tập trung vào cross-chain giữa ETH và Hypergraph. Mở thêm Liquidity provision cho DAG – token của Hypergraph trên Lattice liquidity pool .
Phase 3 ( Q3 và Q4 2021 ) : Di chuyển từ Ethereum sang Constellation Hypergraph, dự án sẽ hoạt động giải trí trên Constellation trải qua những micro-services .

8. Team, Investors & Partnership

Team

Các thành viên của dự án được update tại đây .

Investors

Các VCs góp vốn đầu tư vào dự án :

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Lattice Exchange (LTX) là gì? Cách kiếm và sở hữu LTX Token. Toàn tập về tiền điện tử LTX ”, Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Lattice Exchange cũng như đồng coin LTX.

Còn bạn bè, bạn bè nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của bạn bè ở phần comment nhé .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé .
Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT