Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MOBOX coin là gì? Tìm hiểu thông tin về MBOX – GIA CÔNG REAL

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn MOBOX coin là gì? Tìm hiểu thông tin về MBOX để hiểu rõ hơn chủ đề này

Trong bài viết này, Giacongreal.com sẽ cung cấp thông tin cho những ai muốn chơi game và kiếm thêm về một nền tảng kết hợp giữa game và tiền mã hóa có tên là MOBOX. MOBOX và tiền tệ MOBOX là gì? Dưới đây là những điều bạn cần biết.

MOBOX hiện đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance niêm yết MOBOX. Nền tảng MOBOX thưởng cho người tham gia thông qua trò chơi và các hình thức liên quan đến NFT. quá đúng Mã thông báo MOBOX và MBOX là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Tôi hiểu tiền tệ mobox

Mobox (Mbox) là gì?

I. MOBOX và MOBOX Coins là gì?

MOBOX Coin (Mã thông báo MOBOX) Tiền điện tử của MOBOX. Đồng xu MOBOX có chứa biểu tượng MBOX. MOBOX là một nền tảng kết hợp Fallon Farm DeFi và NFT GamingĐược xây dựng dựa trên Binance Smart Chain để tạo ra một hệ sinh thái miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền có tên là GameFi.

Đơn vị tiền tệ mobox là gì?

Người chơi hoàn toàn có thể khai thác NFT ( được gọi là MOMO ) bằng cách đặt cược ( mua lại tiền điện tử và đặt nó vào ví hoặc gửi tiền trực tiếp vào ví trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Để có phần thưởng ) trong MOBOX và sử dụng mã thông tin NFT để truy vấn vào một loạt những. Trò chơi không lấy phí trên nền tảng, cũng như kiếm tiền bằng cách chơi game show .

2. Một số thông tin cơ bản về mã thông báo MBOX

– Tên mã thông báo: Mã thông báo MOBOX
– Mã: MBOX
– Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
– Tiêu chuẩn: BEP-20
– Địa chỉ: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377
– Nguồn cung lưu hành: 10.852.777,67 MBOX
– Tổng cung ban đầu: 1.000.000.000 MBOX

III. Mã thông báo MOBOX được sử dụng để làm gì?

Thông tin về tiền xu mobox

– Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: Mã thông báo MBOX được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong các tựa game trên nền tảng. Bạn có thể sử dụng MBOX để mua nhân vật, quay số, mở khóa các ưu đãi cho các hoạt động trong game như phần thưởng cho các trận chiến PvP …
– Sự quản lý: Chủ sở hữu mã thông báo MBOX sẽ có thể tham gia vào hoạt động của nền tảng MOBOX. Họ sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất ảnh hưởng đến sự phát triển và hướng của nền tảng.
– Hấp thụ chất lỏng: Người dùng có thể tham gia vào các nhóm thanh khoản khác nhau trên nền tảng hoặc chia sẻ NFT để nhận phần thưởng của MBOX.
– Hộp Bí ẩn NFT: Người dùng có thể kiếm được mã thông báo MBOX để có cơ hội nhận được hộp bí ẩn MOMO NFT độc đáo.
– Đấu giá MOMO NFT: Người dùng có thể đặt giá thầu cho MOMO NFT Huyền thoại có giới hạn bằng cách sử dụng mã thông báo MBOX.

GameFi hay những game show dựa trên nền tảng blockchain đang dần xâm nhập vào ngành công nghiệp game lúc bấy giờ, để biết thêm về game show này, Giacongreal. com mời những bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung chi tiết cụ thể của bài viết .

Xem thêm :GameFi là gì?

IV TÔI CÓ THỂ MUA TIỀN MOBOX Ở ĐÂU?

Mọi người có thể tham gia vào các hoạt động thanh khoản và chia sẻ NFT trên nền tảng để kiếm MBOX hoặc mua MOBOX trên sàn giao dịch. Pancakeswap và Apeswap. Hiện tại MOBOX cũng đã lên sàn Binance.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mobox-coin-la-gi-64849n.aspx
Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết về MOBOX và hệ sinh thái của nó. Giao dịch tiền điện tử luôn đi kèm với rủi ro. Do đó, trước khi đầu tư, bạn nên tìm hiểu về các sàn giao dịch cũng như các loại tiền kỹ thuật số.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT