Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mist – MIST là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Mist | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Alchemist là gì?

Alchemist là dự án mê hoặc nhằm mục đích xử lý yếu tố MEV ( Miner Extractable Value ). Về sơ bộ, MEV là giá trị mà miner nhận được trong lúc thực thi đưa thanh toán giao dịch vào block gây tăng gas fee một cách vô lý. Lý do mình gọi đây là dự án mê hoặc chính do cách Alchemist xây dựng không quá hào nhoáng, chỉ đơn thuần là một tweet trên Twitter như dưới đây và sau đó, Alchemist sinh ra .Token Explanation | Alchemist (MIST) | Toàn tập về tiền điện tử MIST

Điểm nổi bật của Alchemist (MIST)

Như đã nói, Alchemist không đến từ những team danh tiếng, nên cách làm dự án cũng không có được sự nghiêm túc (không nghiêm túc không đồng nghĩa với scam). Cụ thể, Alchemist được định nghĩa trong bản docs của dự án là: “There is no “dev team”. There is no company. There is only a community of alchemists figuring out what to build in the open.”

Roadmap của dự án là không có roadmap nào ở đây cả, do tại tương lai là vô định, không có gì chắc như đinh để đưa ra kế hoạch đơn cử .

Alude Reward

Có thể hiểu đây là chương trình Liquidity mining dành cho người dùng Stake LP token cặp MIST/ETH trên Uniswap. Sau khi Stake LP token, người dùng sẽ nhận được token Crucible NFT. Từ đó sẽ đổi lấy phần thưởng là MIST từ lạm phát (50% số lạm phát) và ETH từ việc bán MIST của dự án trên LBP.

Các mẫu sản phẩm của Alchemist gồm có : mistX, Copper và Sandwiched .

mistX

Đây là sàn DEX được tạo ra bởi Alchemist với sự tương hỗ của Flashbots. mistX được cho phép người dùng cuối gửi những thanh toán giao dịch trải qua Flashbots bundle. Thanh khoản sẽ đến từ Uniswap và Sushiswap .Điểm mê hoặc của mistX là người dùng không cần phải trả gas fee cho những lần gao dịch, transaction fail, cũng như cancel lệnh on-chain. Nói như vậy không có nghĩa người dùng không cần trả phí thanh toán giao dịch ( phí thanh toán giao dịch khác gas fee ) .Một phần tiền tips cho miners sẽ được giữ lại mistX để làm phần thưởng cho Alude .Trải nghiệm mistX tại : https://mistx.io/

Copper

Copper là nền tảng dùng cho những dự án muốn triển khai Fair Launch Auction để phân phối token, được tăng trưởng từ LBP của Balancers .Đầu tiên, dự án muốn gọi vốn sẽ gửi một lượng token lên Copper, cùng với thế chấp ngân hàng một lượng gia tài để làm giá trị cho số token trên. Khi cuộc đấu giá khởi đầu, giá token của dự án khởi đầu cao ( tỷ suất thuận với vận tốc mà dự án quyết định hành động gia tài thế chấp ngân hàng của họ ), và sau đó giảm dần trong thời hạn đấu giá, trong 1 số ít trường hợp, thậm chí còn còn giảm xuống dưới giá trị của gia tài thế chấp ngân hàng khởi đầu .Trải nghiệm Copper tại : https://copperlaunch.com/

Sandwiched

Đây là một công cụ để theo dõi xem ví của bạn bè đã khi nào bị tiến công “ Sandwiched ” chưa .Tấn công Sandwiched là một dạng tiến công mà thanh toán giao dịch của bạn bè nằm trong Mempool và bị bot thấy, sau đó thực thi một thanh toán giao dịch trước thanh toán giao dịch của mình để đẩy giá lên, khiến đồng đội bị mất một lượng token so với triết lý mình nhận ( trượt giá ). Sau đó, bot triển khai thêm một thanh toán giao dịch bán ngược lại để tạo ra doanh thu .Trải nghiệm Sanwiched tại : https://sandwiched.wtf

Thông tin về Alchemist và đồng MIST Token

Key Metrics Alchemist

 • Token Name: Alchemist Token
 • Ticker: MIST
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x88acdd2a6425c3faae4bc9650fd7e27e0bebb7ab
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 1,051,000 MIST
 • Circulating Supply: 1,051,000 MIST

MIST Token Allocation

Dự án tổ chức triển khai Fair Launch Auction trên LBP. Lạm phát sẽ được chia như sau : 50 % cho Alude Reward, 25 % cho Multisig, 25 % cho MIST treasury .

MIST Token Sale

Dự án không có Token Sale cho VCs, chỉ có bán trên LBP của Balancer.

MIST Token Release Schedule

1 % lạm phát kinh tế sau 2 tuần, và không có khóa, nên Total Supply cũng là Circulating Supply .

MIST Token Use Case

MIST gần như không có use case nào đặc biệt quan trọng ngoài việc phân phối thanh khoản cùng với ETH để nhận LP token. LP token được dùng để mint Crucible để nhận phần thưởng lạm phát kinh tế, đương nhiên người sở hữu LP token sẽ kiếm được phí thanh toán giao dịch trên Uniswap .

Tỷ giá đồng MIST Token hôm nay

Mua MIST token ở đâu?

Người dùng hoàn toàn có thể mua MIST trên những sàn thanh toán giao dịch .

Ví lưu trữ & sàn giao dịch MIST Token

Hướng dẫn lưu trữ MIST trên Coin98 Wallet

MIST token là ERC20 token, đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ MIST token trên Coin98 Wallet với những thao tác đơn thuần sau. Xem thêm hướng dẫn setup và sử dụng Coin98 Wallet từ A đến Z tại đây .

 • Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).
 • Bước 2: Nhập MIST vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví MIST và gửi MIST token vào địa chỉ này.

Giao dịch MIST trên ví Coin98 Wallet

Anh em hoàn toàn có thể trade MIST token trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet với Uniswap và SushiSwap :

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch.

 • Lựa chọn token từ list. Với các token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, anh em có thể dán contract vào và giao dịch như bình thường.
 • MIST contract: 0x88acdd2a6425c3faae4bc9650fd7e27e0bebb7ab
 • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas và trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) và hoàn thành giao dịch.

Roadmaps & Updates

The only plan is there is no plan”.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Có 5 người nắm quyền Multisig, 3 trong số đó là ẩn danh, 2 người còn lại là Core dev của Ampleforth và 0 xMaki của Sushiswap .

Nhà đầu tư

Không có

Đối tác

Không có

Similar projects

Updating …# Alchemist # MIST

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT