Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dotmoovs (MOOV) là gì ? nền tảng cạnh tranh ngang hàng – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

dotmoovs ( MOOV ) coin là một nền tảng cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu ngang hàng dựa trên blockchain và trí tuệ tự tạo hiện đại để nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích video về người chơi tiến hành những cuộc thi thể thao. Cạnh tranh là động lực thôi thúc tăng trưởng thành viên và tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thể thao. Tuy nhiên, như bất kể ai chơi thể thao đều biết, có rất ít thời cơ để kiếm tiền từ thời hạn và năng lượng đó, ngay cả khi họ giỏi. Thành thật mà nói, chơi thể thao trở nên gắn liền với việc góp vốn góp vốn đầu tư tiền hơn là kiếm tiền nhờ hiệu suất cao hoạt động giải trí vui chơi. Tuy nhiên, tổng thể tất cả chúng ta không hề đổ lỗi cho những vận động viên góp vốn góp vốn đầu tư hoặc tìm kiếm góp vốn góp vốn đầu tư. Điều này thường yên cầu đào tạo và giảng dạy và đào tạo và giảng dạy, mua thiết bị, sân chơi, ĐK hàng tháng, ngân sách đi lại, v.v. Có một con đường dài và tốn kém để làm cho môn thể thao này trở nên bền vững và kiên cố và vững chắc so với những vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư, buộc họ phải từ bỏ hoặc chậm lại .

Nhưng trước khi xử lý yếu tố kiếm tiền từ thể thao, tất cả chúng ta cần lùi lại một bước và hiểu những yếu tố cơ bản hạn chế cạnh tranh đối đầu. Như bạn hoàn toàn có thể dễ hiểu, yếu tố lớn nhất là số lượng giới hạn về vật lý và địa lý. Trong nhiều môn thể thao, sự tách biệt về sức khỏe thể chất và những đặc thù vốn có của game show khiến người chơi hoàn toàn có thể tương tác với nhau và tranh tài đơn thuần là không thực tiễn. Dotmoovs nhằm mục đích mục tiêu xử lý những thử thách này – hạn chế về sức khỏe thể chất và địa lý, nhìn nhận kỹ năng và kiến thức và sau cuối là kiếm tiền. Tầm nhìn của Dotmoovs ( MOOV ) là tạo ra một nền tảng thể thao can đảm và mạnh mẽ, nơi mọi người hoàn toàn có thể thử thách bè bạn của họ hoặc những người chơi có kinh nghiệm tay nghề tương tự như khác trên quốc tế tham gia vào môn thể thao yêu quý của họ .

Thử thách ngang hàng sẽ được được cho phép mọi người kiếm tiền từ thời hạn học tập của họ bằng tiền điện tử và NFT với động lực thị trường mở. Đặt cược vào hiệu suất của bạn với token MOOV và tiền điện tử thanh khoản, giành thắng lợi trong trận đấu và yêu cầu cược của bạn. Bằng cách đặt cược $ MOOV, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lên cấp để mở những giải đấu cao hơn với tiền cược cao hơn. Dotmoovs sẽ kiếm tiền từ những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng bằng tiền tệ kỹ thuật số và gia tài với động lực thị trường mở, mang lại cho vận động viên và người chơi cảm hứng chiếm hữu và trấn áp tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội với quyền truy vấn dân chủ bất kể vương quốc và đơn vị chức năng công dụng tiền tệ mà người chơi đang sử dụng .

Chống gian lận

Cạnh tranh thực sự phải bảo vệ tính công minh, đó là nguyên do tại sao dotmoovs đang tăng trưởng một nền tảng bảo đảm an toàn với những thuật toán phát hiện gian lận để truy vấn video của bên thắng cuộc để trọn vẹn tin cậy vào tác dụng. Ngoài ra, trọng tài kiến thức và kỹ năng được tương hỗ bởi AI của dotmoovs sẽ phân phối một cái nhìn khách quan về hiệu suất trong bất kể môn thể thao được tương hỗ nào để nhìn nhận đúng mực và đáng an toàn và đáng tin cậy từng người chơi .

Dotmoovs là ai và tại sao dotmoovs làm điều này? 

Thật đơn thuần : Dotmoovs ( MOOV ) yêu thể thao và Dotmoovs ( MOOV ) đã thực hành thực tế trong thực tiễn 1 số ít ít kỹ thuật khác nhau, nhưng chưa khi nào ở Lever chuyên nghiệp. Nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ tất cả chúng ta không thích thử thách bản thân và nâng cao kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng của mình. Và sau nhiều cuộc tranh luận sôi sục về việc ai thắng trận đấu hoặc ai có kỹ thuật tốt nhất, Dotmoovs ( MOOV ) quyết định hành động hành vi tạo ra một ứng dụng tự động hóa vô tư sẽ làm điều đó cho chúng tôi – và chấm hết tranh cãi của chúng tôi .

Dotmoovs ( MOOV ) thao tác với những vận động viên nổi tiếng quốc tế – đại sứ của chúng tôi – vận động viên nghiệp dư và những người đam mê thể thao để bảo vệ rằng chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối một mẫu mẫu sản phẩm thích hợp với tổng thể và toàn diện mọi người. Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái công minh, trong đó mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo hội đồng, tổ chức triển khai tiến hành và tổ chức triển khai tiến hành những trận đấu, giải đấu hoặc giải đấu và tạo những NFT độc lạ để lan rộng ra chiêm ngưỡng và thưởng thức thể thao với quyền truy vấn vào một loạt những tùy chọn để tải xuống vạn vật thiên nhiên và môi trường tự nhiên của họ trên nhiều chuỗi khối. Dotmoovs ( MOOV ) muốn đoàn kết những vận động viên và cầu thủ, chuyên nghiệp và nghiệp dư. Dotmoovs ( MOOV ) muốn vượt qua ranh giới, vượt qua số lượng số lượng giới hạn, phá vỡ kỷ lục. Chúng tôi muốn mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể vui vẻ và kiếm tiền khi làm những gì họ thích nhất. Chúng tôi muốn phân phối cho những vận động viên của mình năng lượng điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh những môn thể thao thương mến của họ .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT