Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Origin Protocol (OGN) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OGN, OGN Token là gì? Có nên đầu tư vào OGN Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token của Openlivenft.info. Ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về đồng Origin Protocol (OGN) nhé.

Trong bài biết này tổng thể tất cả chúng ta sẽ tò mò về 3 phần chính :

1. Origin Protocol ( OGN ) là gì ?

Origin Protocol ( OGN ) là một Platform build trên nền ERC-20 của Ethereum .

Tầm nhìn của Origin là giảm / xóa những ngân sách không thiết yếu, thôi thúc nền kinh tế tài chính mở, thương mại điện tử tăng trưởng minh bạch và phân phối lại giá trị công minh hơn cho những bên tham gia .

Origin Protocol là một platform được được cho phép tạo ra những Marketplace ngang hàng ( peer-to-peer marketplaces ) những bên trọn vẹn hoàn toàn có thể link và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ trên những thị trường này. Các Developer trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo những ứng dụng của riêng họ trên nền tảng Origin .

2. Origin Protocol ( OGN ) xử lý yếu tố gì ?

Một ví dụ điển hình nổi bật của việc này là Craigslist. Đây là thị trường dịch vụ và mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa chính thống tiên phong trên Internet, đã tăng trưởng hơn 20 năm mặc dầu có chiêm ngưỡng và thưởng thức người dùng lỗi thời, thậm chí còn còn không phân phối giải pháp giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bảo vệ bảo đảm an toàn và thuận tiện .
Dù vậy vẫn có vô số đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu thất bại vì Craigslist có lợi thế tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội là “ người tiên phong trong ngành ”. Trong 1 số ít ít ngành đang có sống sót nhiều công ty độc quyền, khi đã ở những vị thế như vậy nhiều công ty trong số đó hoạt động giải trí vui chơi với tiềm năng phần lớn là “ duy trì ” vị thế của mình .
Các công ty này thiếu động lực và sự cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu lành mạnh để tăng trưởng và biến hóa. Hơn thế nữa việc tập trung chuyên sâu sâu xa như vậy thường khiến chúng trở thành đối tượng người tiêu dùng người dùng xấu cho tin tặc và toàn bộ tất cả chúng ta không thiếu những vụ Hacked thông tin người dùng gần đây nhất là vụ Hacked Twitter .
Các bên trung gian trấn áp một kho tàng trữ tài liệu người dùng khổng lồ. Các tập đoàn lớn lớn này thường sử dụng tài liệu này vì quyền lợi và nghĩa vụ riêng của họ. Giá trị nhận được của những bên trung gian không tương ứng với giá trị mà họ đem lại. Trong White Paper của Origin Protocol họ có đưa ra lập luận là những công ty du lịch trực tuyến như booking.com và Expedia tính phí khách sạn link lên tới 15-30 % giá trị giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .
Những cái tên khác trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến như thể AirBNB, Uber, Fiverr … Sự phân loại giá trị không đồng đều giữa những bên trong MarketplaceMột số yếu tố chung mà Origin Protocol ( OGN ) đặt ra là :

3. Giải pháp của Origin Protocol ( OGN ) là gì ?

Giải pháp mà Origin đưa ra là một Platform phép tạo ra những Marketplace với những điểm nổi bật điển hình nổi bật sau :

 • Lower Fees: Người mua và người bán có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi người trung gian được gỡ bỏ.
 • Better incentives: Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cổ phần trong mạng bằng cách đóng góp cho sự tăng trưởng của nền tảng bằng cách giới thiệu người dùng mới, thúc đẩy giao dịch, quảng bá hoặc xây dựng ứng dụng trên nền tảng Origin.
 • Easier access: Ai cũng có thể truy cập được, kể cả người đó không tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra Origin cũng đáp ứng những nguồn tài nguyên khác để những Developer tăng trưởng hệ sinh thái của nền tảng điển hình như : Các giao thức nguồn mở, thư viện dành cho nhà tăng trưởng, công cụ tạo thị trường .

4. Các giá trị mà Origin Protocol hướng đến

Phí thấp hơn: Tiết kiệm chi phí cho người mua và người bán bởi không còn bên thứ ba.

Ưu đãi tốt hơn: có thể sở hữu token qua việc thúc đẩy sự phát triển của dự án. Bằng cách giới thiệu thêm nhiều người dùng mới, thúc đẩy giao dịch và xây dựng ứng dụng.

Được chấp nhận rộng rãi: Bạn có thể giao dịch và mua bán dễ dàng hơn ngay cả khi không có tài khoản ngân hàng.

Hủy bỏ việc kiểm duyệt: Các Marketplace P2P rất khó bị cấm hoặc buộc đóng cửa.

5. OGN Token là gì ?

OGN là Native Token của trong hệ sinh thái Origin và được dùng với những tiềm năng sau :

 • Rewards: Users được thưởng OGN khi kiếm tiền hoàn lại (giống như 1 dạng chiết khấu) khi mua hàng, xác minh danh tính, quảng bá Origin trên phương tiện truyền thông xã hội và giới thiệu người dùng mới vào nền tảng.
 • Commissions/Advertising: Người bán trả hoa hồng OGN cho các nhà phát triển ứng dụng để quảng bá danh sách của họ và đạt được khả năng hiển thị cao hơn trên các ứng dụng thương mại điện tử và thị trường để tạo thêm doanh thu.
 • Payments: Người mua có thể trả tiền cho người bán bằng OGN để đổi lấy việc nhận hàng hóa và dịch vụ.
 • Staking: Trong thông cáo chính thức thì xác định là có nhưng vẫn chưa thông báo model và thông tin liên quan, vẫn đang trong quá trình R&D.
 • Governance: OGN Token cũng sẽ có chức năng quản trị trong tương lai.

Xem thêm: Bí mật về sàn giao dịch ASX Markets

6. Quan hệ đối tác thương mại và phát triển kinh doanh

Trips Community : Một công ty mái ấm gia đình người Ý, xây dựng vào năm 2011. Trips đang kiến thiết xây dựng ứng dụng marketplace của mình trên nền tảng Origin .
ZoidPay : Nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử, được phân phối bởi nền tảng Origin .
Hubris One : một ví tiền điện tử đã thiết kế xây dựng shop thương mại điện tử của mình bằng công cụ tạo marketplace Origin .

TrustToken: Công ty phát hành stablecoinTrueUSD và các stablecoin khác từ TrustToken sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng và marketplace Origin.

MakerDAO: Nền tảng lending DeFi, nhà phát hành stablecoin DAI. DAI được hỗ trợ bởi nền tảng và marketplace của Origin.

Circle: công ty phát hành USDC stablecoin. USDC sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng và marketplace của Origin.

imToken: Nhà cung cấp ví Ethereum. Token OGN sẽ được hỗ trợ bởi imToken.

SLife : Một công ty marketplace của Trung Quốc. Slife đã triển khai một chiến dịch Ngày độc thân Trung Quốc trên ứng dụng marketplace Origin flagship .
GitCoin : Một nền tảng tăng trưởng hội đồng và gây quỹ. GitCoin đang quản lý và điều hành shop thương mại điện tử của mình trên nền tảng Origin .
CryptoMerch : Một shop bán đồ điện tử và sản phẩm & hàng hóa được kiến thiết xây dựng bằng công cụ tạo marketplace của Origin .
PeerArt : Một marketplace phi tập trung chuyên sâu về hội họa được kiến thiết xây dựng bằng công cụ tạo marketplace của Origin .
Bitberry : Một dịch vụ ví tiền điện tử đa mục tiêu có trụ sở tại Nước Hàn do RootOne điều hành quản lý. Token OGN được Bitberry tương hỗ .
Paktor : Một ứng dụng hẹn hò tập trung chuyên sâu vào thị trường châu Á. Paktor đã thực thi một sự kiện hẹn hò theo chủ đề cryptography với Origin tại Nước Singapore .

7. Đội ngũ phát triển Origin Protocol

Josh Fraser (Đồng sáng lập): Đồng sáng lập của PriceSlash, Din, Torbit và EventVue.

Matthew Liu (Đồng sáng lập): Đồng sáng lập của PriceSlash và Unicycle Labs. Từng giữ chức vụ quản lý sản phẩm tại Google và Youtube.

Yu Pan (Trưởng phòng R&D): Đồng sáng lập PayPal và Kiwi Crate, cựu kỹ sư của Google và Affirm.

Franck Chastagnol (Kỹ sư cao cấp): Cựu lãnh đạo tại Dropbox, Kỹ sư trưởng tại Endorse.com, Giám đốc kỹ thuật tại Youtube và Paypal.

Micah Alcorn (Giám đốc sản xuất): Đồng sáng lập về kỹ thuật của WellAttends.

Nick Poulden (Kỹ sư cao cấp): Cựu kiến trúc sư UI tại Palo Alto Networks, Kỹ sư phần mềm chính tại C3 Energy Network.

Tom Linton (Kỹ sư cao cấp): Nhà sáng lập Dockyard và Serfdox.

Domen Grabec (Kỹ sư): Cựu CTO tại Chess Raiders.

Mike Shultz (Kỹ sư): Cựu nhân viên lâu năm tại Ethereum và kỹ sư IPFS tại Lunyr.

Aure Gimon (Nhà thiết kế sản phẩm): Từng là nhà thiết kế tự do cho một số công ty trong Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) và các startup.

Shahul Hameed (Kỹ sư phần mềm): Cựu kỹ sư tại Zoho.

Coleman Maher (Nhà phát triển kinh doanh): Người tạo ra ERC-725 Alliance. Cố vấn của HireGo và wiji.

Kay Yoo (Finance & Operations): Cựu kế toán cao cấp, cố vấn cấp cao tại KPMG.

Mila Choi (Giám đốc khu vực Hàn Quốc): Cựu quản lý tại Trung tâm nghệ thuật Nabi.

Anna Wang (Giám đốc khu vực Trung Quốc): Cựu giám đốc Marketing kỹ thuật số toàn cầu tại Exness, Forex và Crypto Broker.

8. Chiến lược phát triển cộng đồng

8.1 Chiến lược hiện tại

Trung Quốc

 • Tổ chức AMA để chia sẻ hướng phát triển, technology stack và các trường hợp sử dụng token. Các đối tác của AMA gồm: Unitimes, 499block, Tokengazer và BW
 • Hợp tác với imToken và SLife
 • Xây dựng hơn 10 nhóm Wechat để gắn kết với cộng đồng
 • Tổ chức các cuộc gặp gỡ, roadshow

Hàn Quốc

 • Tham dự các hội nghị như Tokenized Conference 2018 và Blockchain Open Forum 2018
 • Có các cuộc phỏng vấn với truyền thông và cộng đồng địa phương, gồm: HKB News Korea, ZDnet Korea, IT Chosun, Decenter, KryptoSeoul, Soso Lab, và Token Post Korea
 • Lưu trữ các sự kiện demo dApp giới thiệu ứng dụng thị trường hàng đầu của Origin
 • Tổ chức các cuộc họp mặt, AMA và các sự kiện online để củng cố cộng đồng

Hoa Kỳ

 • Có cuộc phỏng vấn với Fortune Magazine, Techcrunch, Forbes, CoinDesk và các phương tiện truyền thông khác
 • Phát biểu tại các hội nghị/cuộc họp, gồm: SF Blockchain Week, World Blockchain Forum New York và KryptoSF
 • Hợp tác với Blockfolio cho đợt airdrop Origin Rewards

Nga

 • Tổ chức các cuộc gặp gỡ

Đông Nam Á

 • Hosting các cuộc gặp để phát triển cộng đồng

8.2 Chiến lược tương lai

Trung Quốc

 • Thuê thêm người quản lý cộng đồng toàn thời gian
 • Hợp tác với ví tiền điện tử và các operator thị trường để tăng giá trị cho OGN. Ngoài ra nhằm giúp tăng thêm nhận thức về dự án
 • Chiêu mộ những người có ảnh hưởng để tăng quy mô cộng đồng

Hàn Quốc

 • Thuê thêm người quản lý cộng đồng toàn thời gian
 • Làm việc với những người có tầm ảnh hưởng để tạo nội dung
 • Onboarding (đào tạo) thêm nhiều operator marketplace và người bán

Hoa Kỳ

 • Onboarding các operator marketplace và các dự án tiền điện tử
 • Quan tâm đến việc triển khai người tạo cửa hàng thương mại điện tử của Origin
 • Tổ chức các cuộc phỏng vấn người dùng và các chương trình để thúc đẩy việc thu hút và duy trì người dùng lâu dài

Nga

 • Tuyển dụng và thu hút các nhà phát triển và operator marketplace
 • Thu hút sự tam gia của những người có tầm ảnh hưởng để tăng quy mô cộng đồng

Đông Nam Á

 • Xây dựng kênh Telegram tiếng Việt chuyên dụng
 • Tổ chức AMA và các cuộc phỏng vấn với những người có tầm ảnh hưởng

9. Một số thông tin cơ bản về OGN Token

 • Token Name: Origin Token
 • Ticker: OGN
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x8207c1ffc5b6804f6024322ccf34f29c3541ae26
 • Token type: Utility
 • Token Standard: ERC-20
 • Total Supply: 1,000,000,000 OGN
 • Circulating Supply: 86,360,109 OGN (Aug 05, 2020)

10. Token Allocation OGN

 • Advisor: Chiếm 4.38% tổng nguồn cung.
 • Strategic Sale: Chiến lược chiếm 23.75% tổng nguồn cung
 • CoinList Sale: Chiếm 4.84% tổng nguồn cung
 • Team: Chiếm 20.24% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
 • Advisor Grants: Chiếm 1.69% tổng nguồn cung
 • Foundation Reserves: Chiếm 31.37% tổng nguồn cung.
 • Ecosystem Growth Funds: Chiếm 12.99% tổng nguồn cung.
 • Long-term Partnerships: Chiếm 0.73% tổng nguồn cung.

11. Token marketing OGN

OGN Token có tổ chức triển khai tiến hành Token Sale 3 lần, thời hạn và Ngân sách chi tiêu đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm bảng trên .

12. Token Release Schedule

OGN token sẽ được unlock từng phần theo hàng tháng. Theo thông tin dự án dự án thì tổng cung lưu thông sẽ tăng tầm 5 – 7 % cứ sao mỗi 3 tháng, từng mục sẽ được mở khóa một chút ít .
Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm biểu đồ trực quan của số lượng % token được unlock từ năm 1/2020 – 4/2022 ở biểu đồ trên. Để xem xét lịch mở khóa Token dài hạn hơn của OGN đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở đây .

13. Tỷ giá Origin Protocol ( OGN ) thời điểm ngày hôm nay

14. Kiếm OGN token như thế nào ?

Như trong phần mục OGN Token mình có nói, bạn bè hoàn toàn có thể tham gia hệ sinh thái của Dapp của Origin Protocol mua và bán sản những loại sản phẩm trên đó để nhận về OGN .
Có cách khác đơn thuần hơn là đồng đội hoàn toàn có thể mua được OGN trên những sàn thanh toán giao dịch được cho phép thanh toán giao dịch OGN như Binance, MCX, Houbi … những sàn tương hỗ thanh toán giao dịch OGN bạn bè hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở đây .
Những sàn thanh toán giao dịch đồng OGN được nhắc ở trên, Coin98 đều đã có những bài viết cụ thể. Anh em hoàn toàn có thể search và tìm hiểu thêm thêm .

15. Ví tàng trữ OGN token

OGN là token ERC-20 nên đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Coin98 Wallet: Đây là sản phẩm ví multi-chain của đội ngũ Coin98 Finance. Cho phép lưu trữ hầu hết các token của các blockchain phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum (ERC-20,..).
 • Ví Myetherwallet: Mycrypto, Metamask.
 • Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger NanoX, TreZor, imToken.
 • Ứng dụng: Trust Wallet, Atomic Wallet.

Ngoài ra, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch UY TÍN đã tương hỗ niêm yết OGN .

16. Sàn tương hỗ thanh toán giao dịch Origin Protocol ( OGN )

Theo tài liệu của CoinGecko, OGN token đã được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên những những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch như Binance, Houbi, MCX Uniswap V2, kyber Network … với tổng khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trong 24 h qua đạt mức 6 triệu đô .

17. Tương lai của OGN Token

Thị phần của Origin nhắm vào là nền kinh tế thị trường ( Sharing Economy ), một thị trường có quy mô hàng trăm tỷ đô với nhiều công ty truyền thống cuội nguồn cuội nguồn đang thống trị và ăn nên làm ra. Muốn cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu được với những người khổng lồ này dự án Origin cần nhiều hơn là một công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển xuất sắc .

Chọn một ngách trong đó là một hướng đi đúng đắn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được tài nguyên và dễ tập trung chuyên sâu hơn .
Origin Protocol đã chọn thị trường E-commerce – một trong những ngành được Dự kiến là tăng trưởng nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain trong vài năm tới .

Nhìn lại OGN Token thì đây là Native Token của dự án. Trong dài hạn Chi tiêu của OGN Token sẽ nhờ vào vào việc vận dụng thực tiễn công nghệ tiên tiến Origin Platforms và số lượng Users, Developers mà họ sẽ hoàn toàn có thể lôi cuốn được .
Hệ sinh thái càng lớn giá trị của dự án càng nhiều, về dài hạn giá thành sẽ đi theo giá trị .

18. Có nên góp vốn đầu tư vào OGN Token

Ở phần này sẽ là góc nhìn chủ quan của mình về tương lai thời hạn ngắn ( 6 – 12 tháng tới ) của OGN Token .

18.1 Ý tưởng và mẫu sản phẩm

Ý tưởng tạo Market Places trên Ethereum là không mới. Đây là một sáng tạo độc đáo dài hạn và cần rất nhiều tài nguyên để thành công xuất sắc nhưng nhóm đã bước ra khỏi quy trình tiến độ Concept và có mẫu sản phẩm hoàn thành xong trong bước đầu. Đây là một trong những điểm cộng cho dự án .
Các mẫu sản phẩm của Origin Protocol là :

Dshop:

Một nền tảng thương mại điện tử phi tập trung chuyên sâu sâu xa, mã nguồn mở được được cho phép mọi người tạo một shop trực tuyến một cách thuận tiện với những tính năng như : Setup nhanh, phí khá rẻ, tương hỗ giao dịch thanh toán giao dịch bằng Credit card, Token ERC20 trên Ethereum .

Origin Marketplace:

Một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mưu trí ( Android, IOS ) được được cho phép mọi người mua Thuê nhà, thuê xe, mua vé xem hòa nhạc trên ứng dụng Origin và ứng dụng này đã có sẵn trên Samsung Blockchain Wallet .

Shoporigin.com:

Phiên bản website của Origin Marketplace .

18.2 Team

Nói về nhân sự thì đây là một điểm sáng của dự án, Core team nhiều người từng giữ vị trí quan trọng trong những công ty lớn như Google, Youtube, Paypal, Dropbox .
Một trong những điển hình nổi bật mình quan tâm là Yu Pan – R&D Engineer tại Origin Protocol, anh này là Co-Founder của Paypal, 1 trong những nhân sự tiên phong của Youtube, CTO của 8 i … và giờ anh đang là R&D Engineer tại Origin từ 2018 .
Về Team của dự án bạn bè hoàn toàn có thể đọc thêm ở đây .

18.3 Investors

Dàn Backed của dự án OGN khá chất lượng .
Trong 3 vòng gọi vốn học cũng kêu gọi được số lượng tương đối lên tới gần 40 m USD, khá lớn khi so với mặt phẳng chung những dự án Crypto lúc bấy giờ .
Mảng VCs có một vài cái tên điển hình nổi bật như : Pantera Capital, Consensus Capital .
Một vài cái tên trong Portfolio của những VCs này mà tất cả chúng ta khá quen thuộc như : Kyber Network ( ROI YTD 770 % ), Polkadot ( ROI YTD 14.3 % ), 0 x ( ROI YTD 97 % ), Basic attention Token ( ROI YTD 50.2 % ), Chainlink ( ROI YTD 313 % ), Perlin ( ROI YTD 274.8 % ) .
Individual Investors thì có một vài cái tên điển hình nổi bật : Steve Chen ( Founder, YouTube ), Alexis Ohanian ( Founder, Reddit ) .
Anh em tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể ở đây .

18.4 Tokenonics

Trước tiên mình sẽ nói Vận tốc của tiền tệ trong tiếng Anh là Velocity of Money. Vận tốc của tiền tệ là thước đo số lần tiền chuyển từ thực thể này sang thực thể khác của nền kinh tế tài chính trong một khoảng chừng thời hạn nhất định .
Vận tốc của tiền là chỉ số quan trọng để đo vận tốc tiền đang được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nó được sử dụng để giúp những nhà kinh tế tài chính và nhà đầu tư nhìn nhận sức khỏe thể chất của một nền kinh tế tài chính .
Trong Crypto tốc độ của một đồng Crypto hoàn toàn có thể tính bằng :

Velocity = total transaction volume / market cap

Vận tốc càng cao tức là đồng Crypto đó có khuynh hướng được đem ra trao đổi nhiều hơn là tàng trữ .
Dựa vào phong cách thiết kế sử dụng của OGN thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những phong cách thiết kế Rewards, Commissions / Advertising, Payments làm tăng tốc độ lưu thông của OGN Token ( thời gian ngắn Sell Demand ) .
trái lại, những phong cách thiết kế như Staking, Governance lại làm tăng như cầu mua và tích trữ của OGN Token ( Buy Demand ) .
Ở thời gian mình viết bài viết này những chi tiết cụ thể Model Staking, governance của OGN vẫn chưa được Released nên mình không nhìn nhận được những Buy demand này có mạnh hay không ?
Về phần Token Release Schedule thì rõ ràng đây đang là một Sell Demand đáng kể cho OGN token vì hàng tháng đều có Token mở khóa, số lượng này rơi vào tầm 5 – 7 % Total Supply mỗi 3 tháng .

18.5 Roadmap

Trong 2 quý còn lại thì dự án sẽ Released 1 số ít ít tính năng quan trọng sau :

 • Nghiên cứu và khởi động các trường hợp sử dụng tiền thưởng và tiền thưởng mới cho OGN (tính năng Staking) nhắm vào người dùng cuối, merchants, affiliates, cũng như các nhà cung cấp và nhà phát triển cơ sở hạ tầng.
 • Ra mắt các công cụ và API dành cho nhà phát triển mới để cho phép nhiều loại dApps hơn.
 • Cho phép các tính năng Governance của OGN Token.

18.6 Others :

Dĩ nhiên giá Token không riêng gì nhờ vào vào những điều trên mà còn phụ thuộc vào vào kỳ vọng của tất cả chúng ta về dự án nữa. Mình sẽ điểm lại một số ít điểm đáng quan tâm của dự án .
Điểm mình rất thích ở dự án Origin đó là cách mà họ cố gắng nỗ lực minh bạch thông tin về OGN Token trải qua trang thông tin cụ thể về token. Trong trang này sẽ có những Stats nhanh về giá OGN, vốn hóa, Circulating Supply, total supply, Token Unlock Schedule, Modeled với actual token release schedule, mọi thứ rõ ràng và trực quan .
Đối với mình, ở góc là Researcher việc một dự án nỗ lực đem thông tin rõ ràng và rành mạch về Token là điều rất đáng ghi nhận sự nỗ lực và nỗ lực của họ trong việc cung ứng thông tin cho những Token Holder .
Điểm thứ hai là cách mà Team cố gắng nỗ lực giảm nguồn cung lưu thông bằng những biện khác nhau :

 • Nhiều nhà đầu tư và thành viên trong nhóm của chúng tôi đã tự nguyện khóa thêm một đoạn thời gian nữa.
 • Founders của dự án cam kết không bán bất cứ Token OGN nào trong năm 2020.

Tổng số Token bị khóa là 40,569,158 OGN trong khi lưu hành hiện giờ là 92.716.867 OGN. Tức là gần ½ Token lưu thông đang bị khóa .
Anh em tìm hiểu thêm cụ thể thêm những thông tin mình vừa chia sẽ ở đây .

Lời kết

Xem thêm: Tỷ giá 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cập nhật 2022

Trên đây là bài viết ” Origin Protocol (OGN) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OGN ”, Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Origin Protocol cũng như đồng coin OGN.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ Openlivenft.info nhé.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề hữu dụng nhất về kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức góp vốn góp vốn đầu tư kinh tế tài chính kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT