Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Olympus (OHM) là gì?Chi tiết từ A-Z về tiền điện tử OHM

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Olympus là gì?

Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM

Market-vn.info – Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM. Mỗi một OHM token đều được hỗ trợ bởi một nhóm tài khoản như: Coin, altcoin, stablecoin… Trong Treasury của Olympus, cho phép giá trị nội tại của OHM luôn ở mức ổn định. 

Đặc điểm nổi bật của Olympus bạn nên biết

Trong Olympus việc quản trị tiền tệ cũng giống như ở thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử. Tuy nhiên, thay vì những loại gia tài như trái phiếu, USD, những ngoại tệ khác … Thì Olympus sẽ quản trị bằng những gia tài tiền điện tử .

Một điểm khác biệt khác mang tính cải cách hơn trong cơ chế quản lý so với tài chính truyền thống. Đó là sự phi tập trung. Có nghĩa là bất kỳ ai nắm giữ OHM đều có quyền tham gia biểu quyết trước các đề xuất để phát triển dự án.

Những giao thức này mang lại cho những trader những khoản doanh thu, trải qua hoạt động giải trí khai thác token. Cụ thể :

Staking

Giao thức Olympus cho phép các nhà đầu tư kiếm OHM một cách thụ động và lợi tức framing được tối ưu hóa. Thông qua stake OHM bạn sẽ nhận được sOHM với tỷ lệ 1:1. Sau cùng, số dư sOHM sẽ được tự động stake tăng năng suất farming cho các trader.

Bond

Các trader hoàn toàn có thể bán gia tài của mình cho Olympus và đổi lấy OHM với giá chiết khấu. Lợi tức của trái phiếu thường được trả trong vài năm. Trái phiếu lúc này đóng vai trò bảo vệ tính thanh khoản cho OHM. Cũng như giúp người dùng hoàn toàn có thể kiếm được một khoản doanh thu đi cùng với add Liquidity .

OHM token là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì OHM là một token chính của nền tảng phi tập trung chuyên sâu Olympus DAO. Được sử dụng trong những trường hợp như :

  • Trong biểu quyết trước những vấn đề xuất quản trị của dự án .
  • Reward cho stakers .

Thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM

Thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM

Tham khảo thêm:

Key Metrics

Token Allocation

Updating …

Token Use Case

Hiện nay OHM đóng vai trò là tiền tệ không thay đổi nhất của giao thức và governance token. Trong Governance, OHM được sử dụng để bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị trên Scattershot. Số lượng OHM mà người dùng có biểu lộ sự biểu quyết của chính họ .
Bạn hoàn toàn có thể mua OHM để triển khai một trong ba điều sau :

  • Giữ OHM .
  • Đặt cọc .
  • LP cho Sushi Hoán đổi OHM-DAI LP .

Bạn hoàn toàn có thể dùng stake OHM để nhận lại sOHM, sOHM luôn là tỷ suất 1 : 1 với OHM. Khi giao thức mint OHM được phân phối 90 % cho stakers và 10 % cho DAO. Hiện tại, có nhiều OHM hơn sOHM, sOHM sẽ được phục sinh để đưa nó trở lại trạng thái cân đối. Có nghĩa là được cho phép năng lực tạo ra doanh thu kép chỉ bằng cách hold sOHM .
Sau cùng, bạn hoàn toàn có thể ghép OHM của mình với DAI và cung ứng tính thanh khoản cho OHM-DAI LP. LP nhận lại những LP token mà sau đó họ hoàn toàn có thể link để nhận OHM với discount theo lịch trình được phân phối .
Qua những san sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin có ích về Olympus là gì ? Cũng như thông tin chi tiết cụ thể về tiền điện tử OHM. HY vọng bài viết đã cung ứng cho bạn những thông tin hữu dụng về dự án. Từ đó có được quyết định hành động đúng đắn bởi đây không phải lời khuyên góp vốn đầu tư .
Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt nhìn nhận :

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT