Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MANTRA DAO (OM) là gì? MANTRA DAO (OM) token là gì? Có nên đầu tư vào tiền điện tử OM không ? Toàn tập tiền điện tử OM – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời gian hiện tại. Hôm nay, liên tục chủ đề này, mình sẽ ra mắt về Mantra DAO. Mục đích chính là để bạn bè có cái nhìn tổng quát về tổng thể những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau .
Vậy Mantra DAO là gì ? Cách thức hoạt động giải trí ra làm sao ? Ưu và điểm yếu kém thế nào ? Liệu tiềm năng tăng trưởng có lớn hay không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

1. MANTRA DAO (OM) là gì?

Mantra DAO là tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) được thiết kế xây dựng trên Parity Substrate cho hệ sinh thái Polkadot, tập trung chuyên sâu vào staking, lending và governance .

Mantra DAO tận dụng trí tuệ của đám đông để tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0.

Với mục tiêu trao lại quyền trấn áp kinh tế tài chính cho người dùng, team của Mantra DAO đã quyết định hành động thiết kế xây dựng một giao thức kinh tế tài chính mới với những công dụng quản trị hội đồng .

2. Ai là người đứng sau Mantra DAO?

Hội đồng của Mantra DAO gồm có những chuyên viên tiền điện tử khác nhau. Bao gồm John Patrick Mullin, Will Corkin, James Anderson, Rodrigo Quan Miranda và Stephane Laurent Villedieu. Họ là những nhà tăng trưởng tiền điện tử có kinh nghiệm tay nghề với nền tảng về kinh tế tài chính và ý thức kinh doanh thương mại .
MANTRA DAO là một trong những ý tưởng sáng tạo ​ ​ hứa hẹn nhất trong nghành DeFi là nền tảng DeFi do hội đồng quản trị .

3. Các chức năng chính của Mantra DAO

Được gọi là “ Hệ sinh thái tổng lực của những dịch vụ DeFi ” nên những công dụng không hề thiếu được đó là :

 • Multi-asset staking và lending platform: Người dùng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch như tiết kiệm, cho vay và quản trị vì Mantra DAO cung cấp quyền truy cập cross chain vào các dự án DeFi hiện có khác.
 • Merit-Based Reward System: Người dùng có thể nhận được phần thưởng khi tích cực sử dụng nền tảng
 • Self-Governing Organization: Thông qua token native của nó, người dùng có thể giành được quyền biểu quyết độc quyền đối với các quyết định giao thức quan trọng.

Xem thêm: Sàn ASX Markets Là Gì? Có nên giao dịch tại sàn ASX Markets không?

Điểm nổi bật của MANTRA DAO (OM)

 • MANTRA DAO (OM) là một Dapp xây dựng trên một Substrate của Polkadot (Rio Chain), cơ sở hạ tầng đảm bảo khả năng mở rộng, bảo mật, tốc độ (2 giây / khối) và thông lượng giao dịch (lên đến 3.000 TPS).
 • MANTRA DAO có khả năng tương tác với các Token khác trên Polkadot và hỗ trợ một số trong số chúng làm tài sản thế chấp để tham gia Lending.

khdn-yhue.edu.vn

 • MANTRA DAO là một Platform với nhiều tính năng, người dùng chỉ cần dùng một Platform duy nhất là MANTRA DAO để tham gia Defi.

4. Blockchain RIO

Để tương hỗ hệ sinh thái những loại sản phẩm kinh tế tài chính của mình, Mantra DAO sử dụng Rio Chain. Đây là một Substrate-based blockchain có độ bảo mật thông tin cao, hoàn toàn có thể lan rộng ra và sẽ liên kết với mạng Polkadot .
So với những mạng lưới hệ thống khác, Rio hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tới 3.000 thanh toán giao dịch mỗi giây ( tps ) – thông lượng thanh toán giao dịch cao hơn hàng trăm lần so với Ethereum và Bitcoin cộng lại .
Khi nói RioChain cũng là một mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể tương tác, nó được cho phép những thực thể và dApp khác nhau trên những blockchains khác nhau tương tác với nhau một cách tốt hơn .

5. Hệ sinh thái Mantra DAO (OM) hoạt động như thế nào?

Mỗi người dùng staking hoặc cho vay gia tài kỹ thuật số của họ bằng cách gửi chúng vào những smart contract trên nền tảng Mantra DAO. Những gia tài này được gộp chung và hoàn toàn có thể được cho người dùng khác vay để phân phối cho dịch vụ cho vay của nền tảng .
Khi người dùng thực thi staking, họ sẽ nhận được phí lãi suất vay và đổi lại token OM .

6. Giao thức KARMA là gì?

Giao thức Karma là một chính sách nổi tiếng nhằm mục đích mục tiêu thưởng cho người dùng vì những góp phần của họ cho hệ sinh thái .
Người dùng đạt được KARMA bằng cách tương hỗ hệ sinh thái trải qua :

Người dùng có KARMA cao hơn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau. Ví dụ như :

 • Tăng phần thưởng staking OM
 • Giảm staking fees
 • Miễn phí truy cập Mantra POOL
 • Giảm lãi suất cho vay

7. Thông tin Token MANTRA DAO (OM)

Key Metrics

 • Token Name: OM Token
 • Ticker: OM
 • Blockchain: 0x2baecdf43734f22fd5c152db08e3c27233f0c7d2
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x2baecdf43734f22fd5c152db08e3c27233f0c7d2
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 888,888,888 OM
 • Circulating Supply: 101,111,111 OM

Token Allocation

Token Sale

Private marketing phân chia 9 % tổng nguồn cung, hoặc 80.000.000 OM. Public sale từ ( 01/08 đến 19/08 ) phân chia 8,5 % tổng nguồn cung .

Token Release Schedule

Token Use Case

OM token của giao thức Mantra Dao, được sử dụng với 1 số ít mục tiêu sau :

 • Staking và Lending: Người dùng có thể nhận được phần thưởng staking OM bằng cách staking Polkadot (DOT) và các tài sản DPoS khác với Mantra DAO và bằng cách staking chính token OM. Token OM cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.
 • Ownership & Governance: Token OM cung cấp quyền biểu quyết đối với các thông số kinh tế nhất định như lãi suất, mức độ lạm phát, phân bổ trợ cấp hệ sinh thái,…
 • Reputation: Chủ sở hữu token OM có thể phát triển danh tiếng của họ thông qua giao thức KARMA và nhận reward token.

8. Tỷ giá OM Token hôm nay

Dưới đây là tỷ giá OM mới nhất. Tỷ giá này được update ngay khi mình viết bài này ( 05/01/2021 ). Tỷ giá theo thời hạn hoàn toàn có thể đổi khác. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể update tại đây .

9. Cách kiếm và sở hữu OM Token

Tham gia staking và lending để kiếm được OM nhé

Và cách đơn thuần nhất bạn ĐK thông tin tài khoản trên sàn : Bitmax, Okex, và thực thi mua token OM. Một vài sàn khác cũng có niêm yết token này, thông dụng như Uniswap cũng có luôn :

Còn giờ đây đi vào chi tiết cụ thể những quá trình của dịch vụ staking và lending với token OM nào .

Staking token OM

Mantra DAO đã kích hoạt dịch vụ staling non-custodial trên những token DOT, KSM và OM. Trong tương lai, những mã thông tin tương hỗ Polkadot khác ( RING, PCX và ACA ) và gia tài DPoS ( XTZ, TRX, ADA, EOS, ELA ) cũng sẽ được cung ứng .

Mantra phân biệt việc staking gia tài dựa trên chuỗi và loại token của chúng. Tài sản DPoS được tính phí staking trong khi gia tài Polkadot thì không. Tuy nhiên, những thông số kỹ thuật này hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng bởi quyết định hành động của hội đồng trong thời hạn tới .
Những gì đang được tăng trưởng trong quy trình này là kế hoạch của Mantra để thêm những loại sản phẩm staking theo dịch vụ có giám sát vào những gia tài PoS khác .

Borrow trong Mantra DAO

Các dịch vụ cho vay khác nhau trên Mantra Dao trải qua 3 tiến trình :

 • Phase 1: Thông qua khả năng kết hợp của Mantra DAO sẽ cung cấp khả năng truy cập cross chain vào các giao thức lending DeFi khác. Mục đích của việc này là cung cấp cho người dùng có cơ hội kiếm tiền từ phí lãi suất cho vay thu được từ tài sản ERC-20.
 • Phase 2: Cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn tiết kiệm lãi suất cao và các khoản vay stablecoin thông qua quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ lending bên thứ ba. Tất cả các dịch vụ này sẽ có thể truy cập được trên nền tảng của Mantra DAO.
 • Phase 3: Trong tương lai, Mantra sẽ ra mắt thuật toán lending độc quyền của riêng mình. Hệ thống stablecoin có thể được thế chấp bằng nhiều tài sản, ngay cả những tài sản nằm trên các chuỗi khác. Qua đó, người dùng có thể tạo ra phần thưởng staking trong khi đăng ký các khoản vay stablecoin.

10. Ví lưu trữ & sàn giao dịch OM Token

Ví lưu trữ OM Token

Hiện tại đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ OM đã mua và bán trên sàn thanh toán giao dịch khi đã triển khai những hành vi bảo mật thông tin thiết yếu nhất .
Để tàng trữ token OM, đồng đội hoàn toàn có thể tàng trữ qua :

 • Lưu trực tiếp trên ví sàn giao dịch OM token.
 • Sử dụng các ví mềm: Trust Wallet, Coinbase…
 • Ví cứng: Trezor, Ledger Nano…

Sàn giao dịch OM Token

OM token đang được thanh toán giao dịch đa phần ở những sàn : Bitmax, Hobit, Bithumpt, Polonoiex, Okex, Hoo, …

Q4/2020

 • Ra mắt Mantra pool.
 • Tích hợp giao thức Compound Lending.
 • Bộ sản phẩm Staking/Lending nâng cao.
 • Ứng dụng di động phát trực tiếp.

Q1/2021

 • Đã phát hành giao thức cho vay độc quyền của MANTRA DAO.
 • Phát hành Stablecoin MANTRA DAO.

12. Team, Investors & Partnership

Team

Thành viên của Mantra DAO gồm nhiều thành viên : John Patrick Mullin ( Chuyên gia FinTech, cố vấn cho Entrepreneur First – một công ty tăng cường công nghệ tiên tiến sâu, số 1 .
Will Corkin Chuyên gia blockchain và FinTech trong cả thị trường sàn chứng khoán tiền điện tử và tiền mã hóa .
James Anderson, Rodrigo Quan Miranda và Stephane Laurent Villedieu, đều là những nhà tăng trưởng tiền điện tử có kinh nghiệm tay nghề với nền tảng về kinh tế tài chính và có năng lực kinh doanh thương mại .

Investors & Partnership

Mantra Dao cộng tác với khá nhiều Partner gồm : RioDefi, Plutus. VC, Greenbox capital, Kenetic, Master Venture .

13. Tương lai của đồng Mantra DAO (OM)

– thị trường tiềm năng : Mantra DAO, nền tảng dịch vụ DeFi phi tập trung chuyên sâu .
Mantra DAO thuộc một trong nhiều dự án DeFi đang tìm cách cung ứng cho người dùng tiền điện tử quyền trấn áp tốt hơn cách giao thức của họ chạy. Thông qua quy mô khuyến khích sự tham gia quản trị của Mantra, rất hoàn toàn có thể sự tăng trưởng của giao thức sẽ là tác dụng của những quyết định hành động trong hội đồng .
Cross chain cũng là công nghệ tiên tiến rất hot trong thời gian này. Đảm bảo sẽ lôi cuốn được người sử dụng nền tảng và độ phổ cập của dự án sẽ được nhiều người biết đến .

14. Có nên đầu tư vào đồng Mantra DAO (OM) không?

Với việc list sàn rất nhanh làm cho độ phổ biến của đồng OM nói riêng và dự án Mantra DAO lớn hơn. Các mô hình bên dự án có liên quan đến phần thưởng là token OM thu hút được nhiều người dùng hơn.

Đặc biệt thị trường Defi đang rất hot thời gian hiện tại, cùng với công nghệ tiên tiến cross chain đang tạo làn sóng lớn trong hội đồng tiền điện tử. Với những điều kiện kèm theo trên, kỳ vọng giá của đồng OM sẽ đạt được mức cao trong thời hạn tới. Anh em hãy nhìn nhận chi tiết cụ thể qua việc nghiên cứu và phân tích nhiều góc nhìn góp vốn đầu tư nhé .

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” MANTRA DAO ( OM ) là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào tiền điện tử OM không ? Toàn tập tiền điện tử OM ”, Hy vọng bài viết vừa qua của mình đã giúp đồng đội có cái nhìn tổng quan hơn về dự án MANTRA DAO ( OM ). Còn đồng đội, bạn bè nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của đồng đội ở phần comment nhé .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT