Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những tiếng lóng trong thế giới tiền điện tử mà bạn cần biết | Alexandria

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

6 months ago

Bạn mới sử dụng Twitter tiền điện tử ? Bạn thấy rất nhiều từ mà bạn không hiểu ? Hãy để chúng tôi giúp bạn dễ hiểu hơn ! Dưới đây là list những cụm từ về tiền điện tử mà bạn nên biết !

Thế giới tiền điện tử tự hào vì được mở ra cho tất cả mọi người, nhưng thực sự, để trở thành một phần trong thế giới tiền điện tử là một điều khá gian nan. Thế giới này có rất nhiều tiếng lóng độc đáo mà nó có được trong nhiều năm, điều này có thể khiến những người mới sẽ bị nhầm lẫn hoặc bối rối. Thậm chí, nhiều thành viên kỳ cựu của Web3 đã cố gắng giải thích chúng cho người khác và sau đó ước rằng họ đã không làm thế:

Nhưng việc học “ ngôn từ tiền điện tử ” rất quan trọng, vì nếu không, bạn hoàn toàn có thể sẽ cảm thấy mình giống như một vị khách lạc loài trong một câu lạc bộ tư nhân. Dưới đây là bảng thuật ngữ không khá đầy đủ về những cụm từ tiền điện tử mà bạn hoàn toàn có thể biết hoặc không biết ý nghĩa của chúng .Tuyên bố phủ nhận nghĩa vụ và trách nhiệm : Một số lý giải trong số này là những phỏng đoán tốt nhất, và chúng tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị sửa đổi. Ngoài ra, bảng thuật ngữ trọn vẹn đề cập về tiếng lóng chứ không phải thuật ngữ kỹ thuật .SubscribeJoin us in showcasing the cryptocurrency revolution, one newsletter at a time. Subscribe now to get daily news and market updates right to your inbox, along with our millions of other subscribers ( that’s right, millions love us ! ) — what are you waiting for ?

HODL

hold on for deal life có nghĩa là nắm giữ cho cuộc đời và thể hiện ý định không bán trong bất kỳ trường hợp nào, bất kể biến động tồi tệ đến mức nào. Nó thường được sử dụng liên quan đến Bitcoin. Bạn có thể xem nguồn gốc của cụm từ này Meme tiền điện tử gốc có trước tổng thể những thứ khác. Nó giống như là biệt ngữ tiếng lóng tiền điện tử. HODL là viết tắt của từcó nghĩa là nắm giữ cho cuộc sống và bộc lộ dự tính không bán trong bất kể trường hợp nào, bất kể dịch chuyển tồi tệ đến mức nào. Nó thường được sử dụng tương quan đến Bitcoin. Bạn hoàn toàn có thể xem nguồn gốc của cụm từ này tại đây

Diamond Hands & Paper Hands

Những nội dung tương quan đến HODL. Các nhà đầu tư HODL được cho là có diamond hand, dịch là bàn tay kim cương, có nghĩa là họ không chuẩn bị sẵn sàng bán gia tài của họ với bất kể giá nào. Có lẽ cụm từ này bắt nguồn từ đợt bùng nổ của Gamestop vào đầu năm 2021 khi những nhà thanh toán giao dịch kinh doanh bán lẻ gây ra sự gia tăng giá của một CP có giá trị thấp .

Ngược lại là paper hands (bàn tay giấy), ám chỉ các nhà giao dịch/nhà đầu tư nhanh chóng bán vị thế của họ khi đối mặt với giá giảm.

FOMO

FOMO là viết tắt của từ fear of missing out có nghĩa là nỗi lo sợ bị bỏ lỡ. Đây là một khái niệm tâm lý học nổi tiếng mô tả tâm lý của các nhà đầu tư là lo sợ về việc không kiếm được lợi nhuận từ sự chuyển động giá đi lên. FOMO là một khái niệm quan trọng trong thế giới tiền điện tử vì nhiều coin gần như chỉ dựa trên chiến lược marketing của chúng dựa trên dự đoán giá tăng của các nhà đầu tư. Bạn có thể xem tóm tắt lịch sử của FOMO tại đây

FUD

FUD là viết tắt của 3 từ fear, uncertainty, và doubt có nghĩa là sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ. Đó là một chiến thuật bán hàng và marketing liên quan đến việc truyền bá thông tin không chính xác và sai lệch về một sản phẩm để đẩy sản phẩm ra khỏi doanh nghiệp hoặc giảm giá sản phẩm. Trong thế giới tiền điện tử, FUD liên quan đến các tin tức tiêu cực về tiền điện tử như quy định của chính phủ, các đối thủ lên tiếng về tiền điện tử, hoặc giá giảm (có thể do hai nguyên nhân đầu tiên). Những người ủng hộ tiền điện tử thường tranh luận rằng tài chính truyền thống và các phương tiện truyền thông chính thống cố gắng truyền bá FUD về tiền điện tử để làm cho việc áp dựng tiền điện tử trở nên phức tạp.

Shitcoin

nó vô giá trị. Thuật ngữ này được sử dụng khá phóng túng, vì vậy tùy thuộc vào người bạn hỏi, ngay cả một số coin có giá trị nhất cũng có thể là shitcoin đối với họ. Tuy nhiên, thông thường, shitcoin đề cập đến tiền điện tử mà không có bất kỳ Một coin được gọi là shitcoin là một cách để nói rằng. Thuật ngữ này được sử dụng khá phóng túng, vì thế tùy thuộc vào người bạn hỏi, ngay cả 1 số ít coin có giá trị nhất cũng hoàn toàn có thể là shitcoin so với họ. Tuy nhiên, thường thì, shitcoin đề cập đến tiền điện tử mà không có bất kể ứng dụng rõ ràng nào .

Ape in/Apes

vượn để chờ đợi lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng. Cụm từ này đôi khi thường đi kèm với những meme về vượn.Việc trở thành một ape hoặc một con vượn có nghĩa là tham gia góp vốn đầu tư vào một dự án tiền điện tử mà không cần triển khai đánh giá và thẩm định hay tìm hiểu và khám phá về coin này. Điều này thường là do FOMO, khiến những nhà đầu tư biến thànhđể chờ đón doanh thu nhanh gọn và thuận tiện. Cụm từ này đôi lúc thường đi kèm với những meme về vượn .

BTFD

BTFD là viết tắt của buy the fucking dip. Nó mô tả một chiến lược đầu tư tập trung vào việc mua tiền điện tử khi giá giảm với dự đoán cuối cùng giá sẽ tăng. Chiến lược này thường đi đôi với HODL vì giá tiền điện tử có thể trải qua những đợt điều chỉnh sâu rộng.BTFD thường đi kèm với một meme ( trong hàng trăm meme ) .

Degen

Degen là viết tắt của từ degenerate có nghĩa là thoái hóa. Nó mô tả một người có chiến lược đầu tư đặc biệt rủi ro như mua shitcoin, giao dịch với đòn bẩy cao, đầu tư vào các dự án rủi ro cao hoặc kết hợp tất cả những điều trên. Cả nam và nữ đều có thể là degen.

GM

GM là viết tắt của từ good morning có nghĩa là chào buổi sáng và thực sự chỉ có vậy – một cách lan tỏa sự tích cực và chúc người khác một ngày tốt lành. Chúng tôi không biết từ này bắt nguồn từ đâu và làm thế nào nó biến thành meme, nhưng nó đã trở thành một trong những meme phổ biến nhất trong cộng đồng web3. Các phiên bản khác của GM (hoặc Gm/gm) là gn (good night) có nghĩa là chúc ngủ ngon và đôi khi là ga (good afternoon) chào buổi chiều và ge (good evening) chào buổi tối.

Gm thường đi kèm với meme Pepe thông dụng :

NGMI/WAGMI

NGMI là viết tắt của never/not going to make it có nghĩa là nó mô tả một người/công ty sử dụng các chiến thuật sai lầm để thành công trong lĩnh vực này, chẳng hạn như không HODLing hoặc dựa vào tiếp thị kiểu cũ. Đối lập với nó là WAGMI – we are going to make it. Đó là một cụm từ hơi lỏng lẻo nói về sự tích cực, nói cách khác là, tất cả sẽ diễn ra tốt đẹp. Cả hai đều liên quan đến khái niệm “making it” có nghĩa “làm ra”, trở nên độc lập về tài chính hoặc giàu có bằng cách đầu tư vào tiền điện tử (vì vậy người ta có thể ngừng làm công việc mà họ không thích).

IYKYK

IYKYK là viết tắt của if you know you know dịch là “nếu bạn biết thì bạn sẽ biết”, nghĩa là các câu chuyện cười, thông tin nội bộ, chỉ một số người biết. Cụm từ này được sử dụng một cách phóng khoáng, khi một người thực sự có thông tin có giá trị về một dự án hoặc điều gì đó tương tự, hoặc trong một ngữ cảnh khác là một người đang chia sẻ thông tin thường được biết đến.

LFG

LFG là viết tắt của “Let’s fucking go” và thực sự chỉ có vậy – một cụm từ nói về sự phấn khích. Ví dụ: Bạn có thể có xu hướng tweet LFG nếu bạn BTFD và giá của coin bạn mua tăng lên đáng kể.

Looks Rare (Có vẻ hiếm)

Looks Rare ( Có vẻ hiếm ) là một cách mỉa mai để nói rằng một NFT hoàn toàn có thể có giá trị ( trong khi người nói lại không thực sự biết điều đó ). Vì giá trị của hầu hết những NFT được xác lập bởi độ hiếm của chúng, nên một trong những loại ” có vẻ như hiếm ” và ” hiếm ” sẽ mang lại cho bạn doanh thu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đưa lên mạng xã hội và khoe NFT của mình với một nhận xét ” có vẻ như hiếm ” và kỳ vọng đó là thực sự .Gần đây, một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu phi tập trung chuyên sâu với OpenSea có tên là LookRare đã sử dụng meme để khởi chạy token của họ .

Probably Nothing / Few (Có lẽ là không có gì / It)

“ Probably nothing “ ( “ Có lẽ là không có gì ” ) và ” Few ” ( “ Ít ” ) là những cụm từ được @ bowtiedbull phổ cập và lan rộng ra hàng loạt quốc tế web3. Chúng là những cách mỉa mai khi nói rằng điều này hoàn toàn có thể là quan trọng hoặc điều này là quan trọng nhưng hầu hết mọi người không nhận thức được điều đó .

(3,3)

( 3,3 ) đề cập đến khoản giao dịch thanh toán theo triết lý game show có lợi cho cả hai bên. Nó đề cập đến tình thế tiến thoái lưỡng nan của người đang bế tắc, là tình thế mà tốt hơn thì cả hai bên nên hợp tác thay vì bỏ trốn và nhận khoản giao dịch thanh toán ( – 3, – 3 ). Meme đã được Olympus DAO thông dụng để tưởng tượng những quyền lợi ( nhận thức được ) của việc stake ( đặt cọc ) OHM token. Sau đó, nó đã được những giao thức khác sao chép, thay thế sửa chữa ( 3,3 ) bằng những hình tượng cảm hứng như ( 🌳, 🌳 ) .

Shilling

Shill là một người nào đó được trả tiền để quảng cáo tiền điện tử và quan tâm đến sự thành công của nó. Hầu hết các shitcoin dựa vào shill quảng cáo để thúc đẩy FOMO và tạo ấn tượng rằng chúng có giá trị. Shill quảng cáo thường có lượng lớn khán giả trên mạng xã hội mà họ có được thông qua lưu lượng truy cập trả phí hoặc hợp tác với các shill khác.

Moonboys/Moonbois

moonboi. “Những người quá mê hồn về triển vọng của một coin nhất định nào đó là những. ” The moon ” đề cập đến sự tăng giá, trải qua những nỗ lực tiếp thị hoặc sự ngày càng tăng cơ bản về giá trị .

Lambo

Moonboi thường hay hỏi những leader của dự án là ” khi nào Lambo. “ Nói cách khác, họ chăm sóc quá mức đến việc thu lợi từ việc giá tăng vọt để hoàn toàn có thể mua được một chiếc Lamborghini. Ngày nay, cụm từ này phần nhiều chỉ được sử dụng theo cách mỉa mai để chế nhạo những người chỉ tập trung chuyên sâu vào giá của một coin nào đó .

Wen/Wat

Thay vì ” when Lambo ? ” ( Khi nào Lambo ), bạn hoàn toàn có thể thường thấy ” wen Lambo ? ” hoặc ” wen moon ? ” trên Twitter. Đây là một cách khác để chế giễu những người mong đợi doanh thu nhanh gọn và thuận tiện. Liên quan từ này có những từ sai chính tả có chủ đích khác như ” what ” viết thành ” wat mean ? ” Đó là một cách khác để chọc cười những người đặt những câu hỏi đơn thuần hoặc ” ngu ngốc ” .

Boomer

Boomer dùng để chỉ Baby Boomer, nghĩa là “nổ”, và được dùng theo cách chế giễu những người hoặc khái niệm bị coi là cũ và lỗi thời. Khi thế giới tiền điện tử di chuyển với tốc độ chóng mặt, đôi khi ngay cả những khái niệm khá mới cũng được coi là “nổ” (boomer). Ví dụ, Bitcoin đôi khi được gọi một cách chế giễu là Boomercoin nghĩa là “Coin nổ” (đặc biệt là trong thời gian coin này điều chỉnh).

Boomer nổ thường có meme đi kèm.

Wagecuck

Wagecuck là một cách xúc phạm để chỉ một người nào đó làm công việc truyền thống và thường xuyên. Đôi khi, thuật ngữ này cũng được sử dụng để mỉa mai chính mình. Ví dụ: nếu bạn làm việc đều đặn từ 9 giờ đến 5 giờ hàng ngày, bạn có thể nói “Tôi không thể đợi cho đến khi Bitcoin bùng nổ và tôi có thể ngừng wagecucking”.

Giống như nhiều cách diễn đạt hoặc diễn đạt khác, wagecuck cũng có meme riêng. Chúng thường được miêu tả là đang thao tác tại McDonald’s, được coi là hình ảnh thu nhỏ của một việc làm vô ơn và thấp kém :

Pleb/Normie

Một pleb hay normie chỉ đơn giản là một người có ít hoặc không có kiến thức về tiền điện tử và có thu nhập trung bình. Đôi khi, một pleb cũng có thể là một nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết mà các nhà đầu tư giàu có hơn sẽ lợi dụng. Nói cách khác, một pleb chỉ là một người bình thường.

Fren

Fren là viết tắt của “bạn bè” và có thể là bạn bè ngoài đời thực hoặc người mà bạn có mối quan hệ thân thiết trên mạng xã hội. Fren thường được mô tả bởi Pepe meme phổ biến, là một cách tự báo hiệu mình là một phần tử trong thế giới tiền điện tử và web3.

Ser

Việc gọi ai đó là ser cũng giống như “Sir”, nhưng đây cũng là một lỗi chính tả phổ biến khác đã được hình thành. Người ta cho rằng, đó là một cách chế giễu những người tham gia tiền điện tử ở Ấn Độ và Đông Á vì họ sử dụng quá nhiều từ này (mặc dù cụm từ này có lẽ gần như là không được biết đến).

Gigabrain/Gigachad

Gigabrain là người có sự hiểu biết tuyệt vời về một khái niệm trong ngành tiền điện tử. Tương tự, gigachad là người đã làm được điều gì đó rất ấn tượng (nhưng không nhất thiết phải liên quan đến trí thông minh). Về bản chất, cả hai từ đều có nghĩa là “rất…”. Riêng gigachad thường được meme hóa.

Smol brain / Smooth brain

Một người smol brain (nghĩa là não ngắn) hay smooth brain (nghĩa là não phẳng) là các cụm từ đối lập với một người gigabrain. Chúng đề cập đến một người được coi là vô học hay không biết một cái gì đó được coi là kiến thức thông thường.

Anon

“ Anon “ đã trở thành một cách phổ cập để nói về những người đọc trong tiền điện tử vì hầu hết đều ẩn danh. Ví dụ, sau một ngày đặc biệt quan trọng tồi tệ trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể đọc được một cái gì đó như “ Bạn có định bắt đáy không, anon ? ” Đó chỉ đơn thuần là một cách nói với “ số đông im re ” và có hàm ý hơi chế nhạo .

-oooor

Một cách khác để chế giễu các khái niệm hoặc mọi người là thêm -oooor vào tên của họ và tạo meme để chế giễu sở thích nhận thức của họ. Ví dụ, The Angel Investoooor đang bị chế giễu vì nhóm được coi là sử dụng quá mức các tweet mang tính khoe khoang, giáo dục, và đa dạng hóa rủi ro. Các -oooor meme có mặt ở khắp nơi và xuất hiện hầu như cách ngày, tùy thuộc vào cảm xúc trong hoàn cảnh đó như thế nào.

Rekt

“wrecked” và dùng để chỉ một người nào đó đã mất tiền trên thị trường. Thông thường, đó là do rủi ro quá mức khi mua shitcoin hoặc giao dịch bằng đòn bẩy.Rekt là một cách viết sai chính tả củavà dùng để chỉ một người nào đó đã mất tiền trên thị trường. Thông thường, đó là do rủi ro quá mức khi mua shitcoin hoặc giao dịch bằng đòn bẩy.

Down Bad / Horrendously (Xuống dốc tồi tệ / Xuống giá khủng khiếp)

Một người nào đó đang down bad hoặc down horrendously có nghĩa là xuống dốc tồi tệ hoặc xuống giá khủng khiếp, cụm từ này đang mỉa mai thông báo rằng họ bị một tác động lớn vào vị thế họ mở và vị thế đó đang đi ngược lại với mong muốn của họ. Nó được gọi ngắn gọn hơn là rekt và thường có thể được sử dụng cho các khái niệm không liên quan đến giá cả: “Tôi gặp khó khăn khi giao dịch trên thị trường và quên mất rằng mình đã đặt pizza, giờ nó xuống giá kinh khủng”.

Pump It/Dump It

pamp là đẩy giá một coin tiền điện tử vọt lên cao, và ngược lại với nó là dump là một cách mỉa mai để đề cập đến bản chất đầu cơ và theo xu hướng của tiền điện tử. Meme hầu như luôn đi kèm với một trong những Bogdanoff Twins theo phương ngữ là “pump” hoặc “dump” thị trường. Bạn có thể xem thêm thông tin về Bogdanoff Twins và ý nghĩa của chúng đối với thế giới tiện điện tử Pump hoặclà đẩy giá một coin tiền điện tử vọt lên cao, và ngược lại với nó làlà một cách mỉa mai để đề cập đến thực chất đầu tư mạnh và theo xu thế của tiền điện tử. Meme phần đông luôn đi kèm với một trong những Bogdanoff Twins theo phương ngữ là “ pump ” hoặc “ dump ” thị trường. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về Bogdanoff Twins và ý nghĩa của chúng so với quốc tế tiện điện tử tại đây

Nuke

Nuke có nghĩa là một sự điều chỉnh giá đột ngột và mạnh mẽ trên thị trường. Vì tiền điện tử có tính biến động cao, nên giá phải giảm 10% trở lên để được coi là một nuke thực sự.

NFA

NFA là viết tắt của not financial advice nghĩa là không phải lời khuyên tài chính, là một tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng người đó không đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên tài chính, và ý kiến của họ không nên được xem như vậy. Nó thường được sử dụng một cách mỉa mai để giới thiệu một coin cụ thể.

In It for the Tech

“ In it for the tech “ bộc lộ dự tính chăm sóc đến tiền điện tử không chỉ cho mục tiêu đầu tư mạnh mà còn cho “ công nghệ tiên tiến ”. Giống như hầu hết mọi thứ trong quốc tế tiền điện tử, ý nghĩa của nó bị lật tẩy và được sử dụng để chế nhạo những người ” in it for the tech ” ( góp vốn đầu tư vào coin nào đó vì công nghệ tiên tiến mặc dầu coin này hoàn toàn có thể ko thành công xuất sắc ) hoặc để nói về bản thân một cách mỉa mai .

Can devs do something? (Liệu các nhà phát triển có thể làm điều gì đó?)

“ Can devs do something “ có nghĩa là “ Liệu những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể làm điều gì đó ” là một cách phản ứng mỉa mai so với hành vi giá xấu đi. Có lẽ, câu hỏi ( và sau đoạn độc thoại ) bắt nguồn từ một nơi nào đó trong quốc tế tiền điện tử mà không mang hàm ý mỉa mai và lan truyền thông qua cách lý giải của Hard Rock Nick, một influencer nổi tiếng nói về những meme trong quốc tế tiền điện tử .

Copium/Hopium

Copium và hopium là những meme Viral từ những nơi khác đến quốc tế tiền điện tử và miêu tả niềm kỳ vọng không bình thường về việc giá tăng ( hoặc giảm ). Chúng đi kèm với một meme Pepe riêng không liên quan gì đến nhau .

Bulla/Bera

“ Bulla ” và “ bera ” là những từ phổ biến cố tình viết sai chính tả của những từ ” bull ” ( xu thế tăng ) và ” bear ” ( giảm ), và đề cập đến tâm ý thị trường. Chúng tôi không biết hai từ này và lỗi chính tả của chúng đến từ đâu, nhưng cả hai đều có meme riêng .

Funds are safu

” Funds are safu ” có lẽ rằng được bắt nguồn từ Secure Asset Fund for Users của Binance, có nghĩa là ” Quỹ gia tài bảo đảm an toàn cho người dùng “, một bảo hiểm cho những nhà thanh toán giao dịch. Meme cũng hoàn toàn có thể có trước quỹ vì nó đề cập đến sự bảo đảm an toàn của quỹ trong bất kể dự án nào. Nó cũng là một tiếng láy trong cách phát âm châu Á của từ bảo đảm an toàn ( safe ) .

Rugged

Rugged hoặc rug pull đề cập đến một phương pháp lừa đảo người dùng trong thế giới tiền điện tử bằng cách xóa tiền khỏi hợp đồng thông minh mà người dùng không biết. Ban lãnh đạo của một dự án có thể “pull the rug” và bỏ trốn với tất cả số tiền đã đầu tư vào dự án. Hiện nay, “rugged” cũng được sử dụng để mô tả sự đối xử bất công hoặc phi lý. Ví dụ, “Hôm qua tôi bị nhà hàng phản đối vì tôi đã trả tiền cho thực đơn đầy đủ nhưng không có món khai vị”.

Hsbaf

Hsbaf là viết tắt của holy shit bears are fucked nghĩa là những con gấu chết tiệt thánh thiện. Nó liên quan đến tâm lý thị trường tăng giá sau một chuyển động giá đi lên và chế giễu những người bán khống hay theo xu thế giảm.

Hfsp

Hfsp là từ viết tắt của “Have fun staying poor” nghĩa là cứ vui vẻ với cuộc sống nghèo khó và là một cách chế giễu những người không có đầu tư vào tiền điện tử. Nó thường đi cùng với hoặc có thể hoán đổi cho nhau với NGMI, mặc dù một số người cho rằng nó là một cách chế giễu những người chưa tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Thoát thanh khoản

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng bằng những coin không rõ ràng thường được gọi là “exit liquidity”, nghĩa là thoát thanh khoản. Thuật ngữ này có thể được sử dụng theo cách xúc phạm hoặc thông cảm. Đôi khi các tài khoản Shill sẽ được tiết lộ để sử dụng những người theo dõi của chúng làm chỗ thoát thanh khoản cho các token mà chúng đã quảng cáo.

69/420

69 là viết tắt của tư thế quan hệ tình dục 69 ( hãy google để biết thêm về tư thế này ), và 420 là từ viết tắt của marihuana. Không rõ tại sao những số lượng này lại thông dụng trong quốc tế tiền điện tử như vậy, nhưng nó hoàn toàn có thể tương quan đến tính mỉa mai và quái đản trong việc mọi người tiếp xúc với tiền điện tử. Cả hai số lượng đều thông dụng ; ví dụ điển hình, FTX đã kêu gọi được 420 triệu đô la trong một vòng hỗ trợ vốn, và El Salvador đã mua 420 BTC trong một đợt giảm giáBài viết này gồm có đường link đến những website của bên thứ ba hoặc những nội dung khác chỉ dành cho mục tiêu cung ứng thông tin ( “ Trang web của bên thứ ba ” ). Trang web của bên thứ ba không thuộc quyền trấn áp của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của bên thứ ba nào, gồm có nhưng không số lượng giới hạn bất kể đường link nào có trong Trang web của bên thứ ba, hoặc bất kể biến hóa hoặc update nào so với Trang web của bên thứ ba. CoinMarketCap chỉ cung ứng những đường link này cho bạn nhằm mục đích mục tiêu thuận tiện, và việc đưa vào bất kể đường link nào không ý niệm về sự xác nhận, đồng ý chấp thuận hoặc yêu cầu của CoinMarketCap so với website hoặc bất kể sự link nào với những nhà quản lý và điều hành của họ. Bài viết này được sử dụng để và chỉ được sử dụng để phân phối thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động quan trọng nào tương quan đến bất kể mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ nào được diễn đạt trong bài viết. Bài viết này không nhằm mục đích mục tiêu và sẽ không được hiểu là khuyến nghị kinh tế tài chính. Các quan điểm và quan điểm được trình diễn trong bài viết này là của [ công ty ] của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinMarketCap .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT