Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CÔNG DỤNG TIỀN ĐIỆN TỬ PI LÀ GÌ ? – Tạp Chí Pi Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CÔNG DỤNG TIỀN ĐIỆN TỬ PI LÀ GÌ ?

Pi Network là một loại tiền điện tử với mục đích chính là “hệ sinh thái thanh toán toàn cầu”. Đây là một giải pháp thay thế cho đấu thầu hợp pháp, cho phép bạn sử dụng số Pi của mình để mua hàng. Ngoài ra, điều này là để “loại bỏ chênh lệch tỷ giá hối đoái” bằng cách giúp bạn có thể mua một số hàng hóa nhất định với cùng giá trị của Pi. Hãy để tôi đi vào chi tiết hơn một chút.

VỀ HỆ SINH THÁI THANH TOÁN TOÀN CẦU

Mục đích chính của Pi Network là cho phép mua tất cả hàng hóa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bằng cách thanh toán cho Pi. Khi dùng bữa trong nhà hàng, bạn có thể thanh toán bằng Pi nếu chủ nhà hàng chấp nhận thanh toán bằng Pi. Điều này cũng đúng khi mua sách trong hiệu sách hoặc mua quần áo trong cửa hàng bách hóa.
Nói cách khác, mục đích chính của nhóm cốt lõi là thiết lập một hệ sinh thái thanh toán có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày trên khắp thế giới bằng cách sử dụng Pi.

VỀ SỐ PI CÓ CÙNG GIÁ TRỊ

Giả sử bạn đang bán một chiếc bàn với giá 100 đô la. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua bàn làm việc ở Mỹ, hoặc với giá 100 đô la nếu bạn thanh toán bằng USD.
Tuy nhiên, nếu chiếc bàn này được bán ở một quốc gia khác, một biến số gọi là “thuế quan” sẽ có tác dụng. Hoặc nếu bạn mua bàn này bằng các loại tiền tệ fiat khác như euro, yên, v.v., một biến số gọi là “tỷ giá hối đoái” sẽ có tác dụng.

Nếu bạn mua chiếc bàn này với số Pi, chỉ có giá thỏa thuận giữa người mua và người bán sẽ bị ảnh hưởng, không phải chịu thuế hải quan và tỷ giá hối đoái. Nếu chiếc bàn này được mọi người trên thế giới công nhận là giá đồng thuận là 10Pi, thì chiếc bàn này sẽ là 10Pi cho dù chiếc bàn này được giao dịch ở đâu trên thế giới. Đây là mục đích thứ hai của Pi Network.

VỀ NHỮNG NGƯỜI KÉM MAY MẮN TRONG HỆ THỐNG TÀI CHÍNH

Pi Network hiện tại đang nhận được nhiều kỳ vọng ở những nước mới nổi hoặc đang tăng trưởng hơn là ở những nước tăng trưởng. Tất nhiên
buyantibiotics24.net

, lý do là tỷ giá hối đoái của một đô la được coi là một số tiền tương đối lớn hơn, nhưng cũng có những lý do khác.

Có những vương quốc mà ngân hàng nhà nước ở quá xa nơi họ sinh sống, lỗi thời đến mức hầu hết dân cư không biết sử dụng ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, không có yếu tố gì trong việc sử dụng ngân hàng nhà nước, nhưng có những vương quốc gặp phiền phức do số lượng giới hạn hạn mức giao dịch chuyển tiền hàng ngày và vận tốc giải quyết và xử lý nhiệm vụ .
Mặt thuận tiện là ngay cả ở những vương quốc này, suôn sẻ thay, sự xâm nhập của điện thoại cảm ứng mưu trí vẫn cao hoặc đang tăng trưởng với vận tốc nhanh gọn. Ví dụ, ở châu Phi, nhiều vương quốc sử dụng điện thoại thông minh mưu trí cho hầu hết những khoản thanh toán giao dịch của họ. Nói cách khác, được cho phép Pi được sử dụng như một giải pháp sửa chữa thay thế cho những người không tiện sử dụng những phương pháp thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn, đó cũng là những gì Pi hoàn toàn có thể được sử dụng .

Điều hướng bài viết

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT