Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vulcan Forged (PYR) là gì? Tìm hiểu chi tiết về PYR coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đôi nét về Vulcan Forged (PYR)

Vulcan Forged (PYR) là gì?

thị trường crypto tăng trưởng vượt bậc, kéo theo đó là những dự án tiền mã hóa được sinh ra như ‘ ’ nấm mọc sau mưa ’ ’. Bên cạnh những lệch giá trước mắt, những dự án crypto vẫn còn sống sót những lỗ hổng về bảo mật thông tin thông tin, liên tục xảy ra những cuộc tiến công gia tài người dùng. Trong bài viết này, CryptoX100. com sẽ ra đời đến bạn một khoảng chừng trống game NFT vừa chơi vừa kiếm tiền vô cùng mê hoặc. Đó chính là Vulcan Forged ( PYR ) .

Vulcan Forged ( PYR ) được biết đến là một NFT game studio được thiết kế xây dựng trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain ( BSC ). Đồng thời, dự án Vulcan Forged còn là một Marketplace, vườn ươm dApp với hơn 10 tựa game, hội đồng 20000 + + và thuộc top những thị trường NFT có khối lượng thanh toán giao dịch cao nhất .
Hiểu đơn thuần, hệ sinh thái của Vulcan Forged được cho phép người dùng khởi tạo, chơi game và thậm chí còn là có cả sàn DEX để thanh toán giao dịch PYR và LAVA coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. của dự án. Tuy nhiên, Vulcan Forged tập trung chuyên sâu tăng trưởng hệ sinh thái game Blockchain với quy mô play to earn tiềm năng, tương tự như như những dự án Axie Infinity và The Sandbox .
vulcan-forged-la-gi

Dự án được tăng trưởng dựa trên hội đồng, thôi thúc sự tăng trưởng của BlockchainCó nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. game quý phái quốc tế bằng cách tương hỗ nhà tăng trưởng trải qua những chương trình như ‘ ’ ươm tạo và kêu gọi vốn từ hội đồng ’ ’. Thực tế, Vulcan Forged hợp tác cùng Polygon để khởi tạo PYR coin trải qua việc sử dụng giải pháp lớp 2 của Polygon với chuỗi bên dựa trên PoSGiao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), … .

Game VulcanVerse là gì?

VulcanVerse là game nhập vai trực tuyến nhận được sự tham gia của nhiều người chơi trong quốc tế mở. Đây là mẫu sản phẩm ấn tượng độc quyền của Vulcan Forged, lấy toàn cảnh thời đại Hy Lạp. VulcanVerse là tựa game thần thoại cổ xưa quốc tế mở với mục tiêu tạo sự hồi hợp, kích thích những người chơi khó chiều chuộng bằng những tính năng độc lạ cùng diễn biến mê hoặc .
Đến với hệ sinh thái VulcanVerse, người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu với những Vulcanites ( sinh vật ) khổng lồ và chiếm hữu những gia tài ở dạng NFT. Bạn cần tạo những trách nhiệm và cuộc phiêu lưu của riêng mình để kiếm NFT và chiến đấu để chống lại quân địch là những Vulcanites khác .
Bên cạnh đó, VulcanVerse được xem là một thị trường ảo khổng lồ để thanh toán giao dịch mua và bán crypto trong game. Thông qua những chủ trương tương hỗ ( như chương trình ươm tạo, kêu gọi vốn từ hội đồng ) nhà tăng trưởng, VulcanVerse thôi thúc hiệu suất cao việc tạo lập những game show Blockchain vô cùng phong phú trong hệ sinh thái Vulcan Forged .
vulcan-forged-la-giThế giới VulcanVerse được chia thành bốn góc bao quanh hoàng cung Vulcan tại TT của thành phố Vulcan. Mỗi góc của VulcanVerse là độc nhất về mẫu mã lẫn địa hình. Người chơi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng trên phần Land của họ, chiêu mộ những Vulcanites tăng trưởng vùng đất của họ. Khi VulcanVerse tăng trưởng, những tòa nhà với nhiều tiện ích và tính năng phong phú được thêm vào giúp sản xuất sản phẩm & hàng hóa, thanh toán giao dịch với những người dùng khác và thành phố Vulcan. Đồng thời, người chơi tự do tạo ra nhiều game show, trách nhiệm của riêng họ và nhiều hơn thế nữa. Mỗi lô đất sẽ do một chủ sở hữu duy nhất .

Các trò chơi nổi bật trong hệ sinh thái Vulcan Forged

Berserk

Berserk là một game show thu thập NFT giả tưởng, sử dụng những Vulcanites trong hệ sinh thái game VulcanVerse. Đây là game show độc lập do người tham gia tự mày mò và tổ chức triển khai game, hướng đến kiến thiết xây dựng một quốc tế đa ngoài hành tinh là VulcanVerse. Trong game này, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy và tăng cấp những thẻ bài chứa sinh vật huyền bí, sau đó dùng chúng để chiến đấu với những quân địch trong Berserk. Hiện tại, Vulcan Forged đã tương hỗ game Berserk trên cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS .
vulcan-forged-la-gi

Forge Arena

Tương tự như Berserk, Forge Arena cũng là một game show độc lập, giúp người chơi chống lại những đối thủ cạnh tranh trong game là AI hoặc PvP trong một trận chiến đấu trí. Đến với tựa game này, người thắng lợi không có quyền quyết định hành động bởi phản xạ co giật mà bằng giải pháp ‘ ’ siêu việt ’ ’ .
Cách thức chơi trong game Forge Arena tương đối phức tạp, yên cầu nhiều kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của người chơi. Trong những trận chiến đấu nhóm tự động hóa trong Forge Arena, người chơi sẽ sử dụng những nhân vật từ nhiều game show trên nền tảng Vulcan Forged .
vulcan-forged-la-gi

Vulan Chess

Vulan Chess là một tựa game truyền kiếp về cờ vua. Trò chơi này sử dụng những nhân vật đã được xác nhận trên nền tảng Vulcan Forged .

BlockBabies

BlockBabies là game show thẻ cường độ cao và siêu tốc độ. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là đưa biệt đội Baby của họ chống lại những đối thủ cạnh tranh trong nền tảng Vulcan Forged. Để thực thi, người chơi cần sử dụng những vật phẩm đặc biệt quan trọng trong game cùng những Baby Lead để thống trị và chinh phục Nursery .
vulcan-forged-la-gi

PYR coin là gì?

PYR là đồng coin chính thức được thiết kế xây dựng trong hệ sinh thái Vulcan Forged, phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum .
Được biết, Vulcan Forged đề xuất kiến nghị sử dụng mã thông tin PYR theo tiêu chuẩn ERC20 như một gia tài crypto để đặt cược và chơi game trong hệ sinh thái Vulcan. Đồng thời, PYR coin còn là mã thông tin tiện ích giúp tương tác những hoạt động giải trí game của Vulcan Forged, được cho phép người dùng mày mò và thu về những khoản doanh thu mê hoặc .

PYR coin được dùng để làm gì?

 • Mua các tài sản trong hệ sinh thái Vulcan Forged.
 • Đổi tài sản từ các game thành PYR coin.
 • Đổi tài sản crypto sang đồng Fiat
  Tiền tệ do cơ quan chính phủ nước nhà cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ .
 • Người dùng có thể staking
  Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi và nghĩa vụ .
 • Khởi tạo các game DeFi.

Ví dụ: Thực tế, người dùng hoàn toàn có thể mua tài sản để sử dụng trong VulcanVerse. Thao tác mua tài sản thực hiện bằng cách sử dụng PYR coin kiếm được từ các game BlockBabies, Berserk, Forge Arena hoặc bất kỳ trò chơi nào khác trong hệ sinh thái Vulcan Foundation.

vulcan-forged-la-gi

Thông tin cơ bản về PYR coin

 • Token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .
  Vulcan Forged.
 • Ký hiệu của đồng coin / token .
  PYR.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường
  $33,449,932.
 • Total Supply: 50.000.000.
 • Max Supply
  Số lượng token tối đa mà trọn vẹn hoàn toàn có thể được phát hành .
  50.000.000.
 • 24 hour Trading
  Là một từ tiếng anh có nghĩa là thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, hay mua và bán .
  $33,449,932.
 • Market Cap: $197,894,092.
 • Contract: 0x430ef9263e76dae63c84292c3409d61c598e9682

Phân bổ PYR coin

 • Staking pool: 20% PYR coin phân bổ trong 4 năm cho việc staking trong pool.
 • Team Allowance: 5% PYR coin dành cho đội ngũ xây dựng và phát triển dự án. Bắt đầu trả 5% số coin vào ngày 23/3/2024, sau đó trả 40.000/ tháng trong 10 năm.
 • ICO
  Là từ viết tắt của Initial Coin Offering, đây là dạng kêu gọi vốn mở màn, tức là nhóm tăng trưởng trọn vẹn hoàn toàn có thể bán ra một lượng coin khởi đầu cho công chúng giống như việc phát hành CP lần đầu của những công ty ra thị trường đại chúng ( IPO – Initial Public Offering ) .
  40% coin đã được phân bổ cho ICO.
 • Reserve: 35% coin đã khóa được 4 năm dành cho nguồn dự trữ của nền tảng Vulcan Forged.

PYR coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, PYR coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Gate. io, HitBTC, BKEX, Hoo. com, Huobi Global, KuCoin, Uniswap, Nominex, Q. uickswap, … Trong đó, PYR coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 34.68 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán PYR coin nhé .
PYR là coin thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Metamask, Coin98 Wallet, Myetherwallet, Trust Wallet, imToken, …

Trên đây là thông tin về ‘’Vulcan Forged (PYR) là gì?’’ cũng như các khía cạnh liên quan đến dự án được CryptoX100.com tổng hợp. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích, giúp các nhà đầu tư có quyết định sáng suốt và lựa chọn được dự án sinh lời cao. Đừng quên theo dõi CryptoX100.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về crypto nhé!

FAQs về Vulcan Forged (PYR)

Có thể cập nhật thông tin về Vulcan Forged qua các kênh nào?

 • Website: https://vulcanforged.com/
 • Twitter: https://twitter.com/VulcanForged
 • Reddit: https://reddit.com/r/vulcanforged
 • Chat room: https://t.me/VeriArti
 • White Paper: https://vulcanforged.com/public/assets/frontend/pyr.pdf

Nền tảng Vulcan Forged có vi phạm mật và lừa đảo không?

Vulcan Forged đã từng xảy ra yếu tố vi phạm bảo mật thông tin thông tin khi được được cho phép những kẻ tiến công có quyền truy vấn vào khóa riêng của 1 số ít người dùng. Sau tổn thất này, Vulcan Forged công bố sẽ chuyển sang hoạt động giải trí vui chơi trên nền tảng ví phi tập trung chuyên sâu sâu xa toàn vẹn. Đồng thời, Vulcan Forged nhanh gọn làm rõ tình hình và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường tổn thất cho người dùng .

Các nền tảng game trong Vulcan Forged có tốn phí không?

Hầu hết, những nền tảng game trong Vulcan Forged đều tương hỗ một số ít ít tính năng không lấy phí cho người tham gia. Tuy nhiên, để tò mò những tính năng nhiều mẫu mã, tăng cấp game để nhận thưởng và kiếm tiền, bạn nên khám phá và mày mò thật kỹ giải pháp tham gia để tránh mất tiền một cách đáng tiếc .

Tham gia đầu tư vào Vulcan Forged, nên hay không?

Hiện tại, Vulcan Forged đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường với số lượng người dùng phần đông. Bởi vì, Vulcan Forged mang đến cho người dùng một hệ sinh thái đa dạng và phong phú tính năng, thôi thúc ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Blockchain vào ngành game. Dù vậy, bạn vẫn nên mày mò thật kỹ về dự án Vulcan Forged và xem xét mọi rủi ro đáng tiếc đáng tiếc trước khi đưa ra quyết định hành động hành vi sau cuối nhé .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT