Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raze Network (RAZE) là gì ? Bảo mật không tin cậy cho DeFi – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Raze Network ( RAZE ) coin là tường lửa bảo mật thông tin thông tin dựa trên những những tầng lớp cho hệ sinh thái Polkadot. Raze Network được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng như một lớp bảo mật thông tin thông tin gốc trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối tính năng ẩn danh đầu cuối trên hàng loạt ngăn xếp DeFi. Mạng lưới Raze vận dụng zkSNARK vào khung công tác làm việc thao tác Zether để tạo mô-đun ẩn danh cấp hai phi tập trung chuyên sâu sâu xa. Sau đó, nó sẽ được nhập như một hợp đồng mưu trí dựa trên chất nền. Mục tiêu của Mạng lưới Raze là tạo ra những mạng lưới mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch xuyên chuỗi nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ quyền riêng tư đồng thời bảo vệ tính minh bạch của gia tài và hành vi của bạn khỏi bị giám sát .

Raze nhằm mục đích mục tiêu trở thành một mô-đun cơ bản trong toàn cảnh Polkadot cho những người chăm sóc đến việc duy trì quyền tự do kinh tế tài chính của họ, cũng như duy trì sự minh bạch được trấn áp trên tổng thể những blockchain .

Mạng Raze (RAZE) là gì ?

Raze là một mạng lưới hệ thống bằng chứng kiến ​ ​ thức không đáng an toàn và đáng tin cậy được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Mục tiêu chính của dự án là phân phối quyền riêng tư cho người dùng duy trì tính minh bạch có trấn áp của tổng thể những blockchain .

Mạng Raze là lớp bảo vệ quyền riêng tư của Polkadot. Cụ thể, Raze sẽ cung ứng quyền riêng tư cho giao dịch thanh toán xuyên mạng đầu cuối cho hàng loạt ngăn xếp DeFi. Raze là một mô-đun giao dịch thanh toán ẩn danh bậc hai phi tập trung chuyên sâu sẽ đóng vai trò như một hạ tầng plugin-and-play một cửa cho hệ sinh thái Polkadot DeFi .

Cách thức hoạt động của Mạng lưới Raze

Logic chính đằng sau Mạng lưới Raze là đúc những token riêng tư từ những token cơ sở trên cơ sở hợp đồng với tỷ suất ngân sách khai thác 1 : 1. zkSNARK là chìa khóa để duy trì tính ẩn danh và cũng phân phối thông tin thiết yếu để nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích tài liệu. Mạng lưới Raze có ba năng lượng kỹ thuật : Mint, Transfer và Redeem .

 • Mint: Chức năng chuyển đổi bất kỳ token nào thành phiên bản ẩn danh của chính nó.
 • Đổi thưởng: Chức năng đổi mã chuyển đổi token ẩn danh trở lại dạng ban đầu.
 • Chuyển: Chức năng chuyển là một chức năng cho phép chuyển ẩn danh token. Nó sẽ ẩn và bảo vệ cả danh tính của người gửi và người nhận, cũng như số tiền được gửi.

Các sản phẩm

 • Giao dịch riêng tư: Người dùng có thể sử dụng RAZE để đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch trên chuỗi giữa địa chỉ người nhận và địa chỉ đích và chuyển bất kỳ token nào giữa bất kỳ chuỗi khối nào.
 • DeFi Secret Bridge: Người dùng có thể ẩn lịch sử giao dịch của mình vì RAZE tương thích với tất cả các sản phẩm DeFi. Nó có thể hoàn toàn tương thích với Uniswap, AAVE, Compound và hệ sinh thái DeFi đang phát triển trên Polkadot.
 • Khai thác ẩn danh: Người dùng có thể khai thác RAZE một cách thực sự bí mật. Quyền truy cập vào nhóm thanh khoản luôn ẩn danh và an toàn.
 • Tích hợp RazeVM: Các nhà phát triển có thể triển khai các tính năng bảo mật bằng giao thức mở cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng phi tập trung.

Thuận lợi

 • Infinity và Seamless: Nó có thể kết nối với bất kỳ sản phẩm DeFi hoặc Web3.0 chưa kết nối nào và mở rộng khả năng của các ứng dụng phi tập trung hiện có với RazeVM.
 • Thân thiện với tiền điện tử và có thể trao đổi: Cơ chế đúc tiền và đổi thưởng được triển khai để tạo token riêng. Điều này làm cho bí mật vô hình có sẵn cho giao dịch.
 • Phân cấp và có thể tương tác: Khung nền cung cấp các thuộc tính tương tác RAZE và Mạng lưới Raze là một dự án phi tập trung mã nguồn mở.

Raze Network Token (RAZE)

Token RAZE đóng vai trò của tiện ích chính trong hệ sinh thái Mạng lưới Raze .

 • Duy trì quyền riêng tư: RAZE cung cấp cho người dùng DeFi khả năng di chuyển liên tục giữa các ứng dụng và blockchain mà không để lại bất kỳ dấu vết nào của lịch sử giao dịch hoặc tương tác với ứng dụng.
 • Quản lý và bỏ phiếu: Chủ sở hữu token RAZE có thể tạo các đề xuất và bỏ phiếu cho chúng.
 • Trung gian trao đổi: Mã thông báo RAZE có thể được sử dụng cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái.
 • Token Burn: Một tỷ lệ phần trăm nhất định của phí giao dịch được đốt dưới dạng RAZE token.
 • Phần thưởng thanh khoản: Các nhà tạo lập thị trường cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm sẽ được thưởng dưới dạng token RAZE.
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT