Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

renBTC – RENBTC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường renBTC | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RENBTC (RENBTC) là gì?

Renttc là một [ ERC-20 ] ( https : / / coinmarketcap.com/alexandria/glossary/erc-20 ) mã thông tin được thiết kế xây dựng trên mạng ethereum, đã được chốt vào bitcoin. Điều này có nghĩa là mỗi RENBTC hoàn toàn có thể luôn được đổi thành một bitcoin và do đó có khuynh hướng duy trì giá trị của nó gần với tỷ suất thị trường bitcoin .
RENBTC được đúc trên nền tảng REN, một giao thức mở phân phối cho toàn bộ mọi người có quyền truy vấn vào Inter-Blockchain thanh khoản, giúp mang gia tài từ Blockchains sang ethereum Các ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DAPPS ). Các mật mã chính được tương hỗ là Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Zcash ( ZEC ) .
Mã thông tin RENBTC là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp của Bitcoin ( WBTC ). MINTING Token là một quy trình khá đơn thuần, khiến người dùng thấy người dùng chỉ cần gửi BTC của họ lên renvm, sau đó bảo mật thông tin gia tài và bạc hà một số lượng mã thông tin RENBTC tương tự trên ethereum .

Không giống như các mã thông báo được hỗ trợ bitcoin khác, RENBTC không phải là mã thông báo tổng hợp và không dựa vào bất kỳ cơ chế thanh lý nào để đảm bảo nó vẫn được chốt theo giá trị của BTC – thay vào đó, đó là một chốt cung cấp trực tiếp, có nghĩa là luôn có đủ BTC trong dự trữ để bao gồm việc cung cấp RENBTC lưu hành.

Renbtc đã đơn thuần là đơn thuần như đúc nó. Người dùng chỉ cần gửi RENBTC của họ trở lại RENVM ( trả một khoản phí xăng nhỏ để làm như vậy ) phát hành bitcoin gốc vào địa chỉ của người dùng. Mã thông tin RENBTC bị hủy hoại, giảm nguồn cung để tương thích với dự trữ giảm .

Những người sáng lập RENBTC (RENBTC) là ai?

Ren ( trước kia là Nghị định thư Cộng hòa ) – Công ty tăng trưởng đằng sau hệ sinh thái Ren được xây dựng bởi Taiyang Zhang, người cũng là CEO hiện tại của nó .
Zhang cũng là một thành viên sáng lập của Keepererdao và là một trong những người đồng sáng lập Virgil Capital – một công ty thương mại tiền điện tử định lượng đa kế hoạch. Ông là một nhà tăng trưởng tay nghề cao và ứng dụng CryptoCurrence sớm .
Đội Ren cũng gồm có Loong Wang, CTO hiện tại của Ren. Wang là nhà tăng trưởng ứng dụng chính cho NEUCODE, và cũng giữ vị trí gia sư học thuật tại Đại học Quốc gia Úc .
Phần còn lại của đội gồm có thêm ba nhà tăng trưởng ứng dụng, một nhà tăng trưởng Blockchain, một nhà nghiên cứu và hiện gồm có hơn 30 cá thể .
Điều gì làm cho RENBTC độc lạ ?
Sự độc lạ chính giữa RENBTC và những mã thông tin Bitcoin được bọc khác là sự trao đổi giá trị chất lỏng của mã thông tin. Renvm không tàng trữ bất kể bitcoin nào bên trong một nền tảng nuôi dưỡng tập trung chuyên sâu nhưng thay vào đó sử dụng một mạng những nút phi tập trung chuyên sâu được gọi là DarkNodes. Người dùng hoàn toàn có thể Mint và ghi mã thông tin qua lại bất kể khi nào họ muốn, mà không cần phải hoàn thành xong KYC để làm như vậy. Giao thức hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hàng trăm thanh toán giao dịch mỗi phút và chưa khi nào bị quá tải .
Ngoài ra, RENVM hoàn toàn có thể được tích hợp trực tiếp vào nhiều ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trải qua việc sử dụng những bộ điều hợp chuyên sử dụng được cung ứng bởi Ren. Điều này có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng Bitcoin ( trải qua RENBTC ) trên một trao đổi phi tập trung chuyên sâu ( dex ) hoặc Nền tảng cho vay mà không cần phải nhảy qua bất kể hoops tiên phong .

Điều quan trọng cần lưu ý là các khóa riêng của ECDSA của RENVM là bí mật tạo ra mã thông báo BTC không đáng tin cậy, không đáng tin cậy và không được phép trên mạng Ethereum.

Các trang liên quan:

Kiểm tra Bitcoin bọc Bitcoin ( WBTC ) – Một mã thông tin ERC-20 được tương hỗ bitcoin khác .
Hãy xem [ Weth ( Weth ) ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / weth / ) – Phiên bản tuân thủ ERC-20 của Ethereum ( ETH ) ,
Tìm hiểu cách sử dụng Uniswap với coinmarketcap alexandria. Đối với những tin tức mới nhất, update thị trường, thủ pháp và mẹo, hãy xem Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu tiền RENBTC (RENBTC) đang lưu hành?

Tổng nguồn cung và phân phối thông tin của RENBTC là như nhau và xê dịch khi mã thông tin RENBTC ERC-20 được đúc và đốt cháy. Mã thông tin không có mã thông tin, và không có phân chia ĐAMP của RENBTC .
Kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2020, ngay sau đó, có phía bắc 14.000 BTC được gói như RENBTC, mang vốn hóa thị trường lên tới 321,9 triệu đô la. Lưu ý rằng điều này có năng lực đổi khác đáng kể theo thời hạn, do vốn hóa thị trường của RENBTC nhờ vào vào cả giá trị cơ bản của Bitcoin ( BTC ) và số lượng BTC được tổ chức triển khai trong dự trữ RENBTC .
Giao thức RENBTC được bảo mật thông tin như thế nào ?
RENBTC hoạt động giải trí trên đỉnh của mạng Ethereum – một trong những blockchains bảo đảm an toàn nhất trong cách sử dụng hiện tại. ERC-20 Mã thông tin RENBTC được bảo vệ bởi những nỗ lực tập thể của hàng ngàn thợ mỏ Ethereum, người hành vi để duy trì tính toàn vẹn của Blockchain Ethereum và những mã thông tin chuyển vào nó .
Ngoài ra, giao thức Renvm sử dụng một mạng lưới hệ thống đo lường và thống kê đa năng bảo đảm an toàn được cho phép Darknodes không đáng tin để chạy những tập lệnh mà không cần bật mý đầu vào hoặc đầu ra cho người khác. Darknodes phải CP 100.000 mã thông tin REN làm gia tài thế chấp ngân hàng và kiếm được phí để giúp phân phối nguồn năng lượng cho mạng RENBTC .

Các khóa riêng của ECDSA bị ẩn, ngay cả từ các nút, có nghĩa là renvm tạo và ký dữ liệu một cách an toàn. Không kẻ tấn công có thể ngăn người dùng khác từ chối RENBTC hoặc chuộc lại BTC của họ bất cứ khi nào họ chọn.

Giao thức công bố là Byzantine Fault Dolerant có nghĩa là ngay cả khi DarkNodes trở nên không có sẵn hoặc hành vi một cách gian lận, những ngữ cảnh sẽ liên tục chạy đến Giữ bí hiểm ẩn .

Bạn có thể mua RENBTC (RENBTC) ở đâu?

Người dùng luôn hoàn toàn có thể lấy RENBTC bằng cách đúc nó trên giao thức RENVM bằng bất kể Bitcoin nào họ đã có. Tuy nhiên, mã thông tin ERC-20 RENBTC hoàn toàn có thể được mua trực tiếp trên 1 số ít trao đổi phổ cập gồm có Binance và [ HUOBI GLOBAL ] ( https://coinmarketcap.com/exchanges/ Huabi-Global / ), ngoài những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu khác nhau – gồm có cả Uniswap và 1 inch trao đổi .
Tính đến tháng 12 năm 2020, những cặp thanh toán giao dịch RENBTC phổ cập nhất là RENBTC / BTC, RENBTC / WETH và RENBTC / USDT. Hiện tại không có Fiat trực tiếp trên đường dốc sang RENBTC, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin với Fiat ( như được lý giải ở đây ), sau đó quy đổi nó thành renbtc qua nền tảng renvm .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT