Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Darwinia (RING) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RING, RING token là gì? Có nên đầu tư vào RING token hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Darwinia Network ( RING ) được biết đến với vai trò là một giao thức cross-chain và RING, utility token của giao thức này đang có ROI đạt 576.94 %. Vậy liệu Darwinia Network hay RING token có phải là một dự án tiềm năng và đáng để góp vốn đầu tư ? Để vấn đáp được câu hỏi này bạn phải có cho mình những thông tin quan trong cần biết về dự án này như :

 • Darwinia Network là gì? RING token là gì?
 • Có nên đầu tư dự án Darwinia Network (RING) hay không?
 • Mua bán RING token ở đâu uy tín?
 • Ví RING token nào nên dùng?

Bài viết này sẽ lần lượt giải đáp cho bạn những câu hỏi đó và cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về dự án này. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng khởi đầu bài viết thôi nào !

1. Darwinia Network là gì? RING token là gì?

1.1 Darwinia Network là gì?

Theo whitepaper chính thức của dự án, Darwinia Network là một giao thức cầu nối cross-chain mở dựa trên kĩ thuật substrate, tập trung vào xây dựng một mạng lưới kết nối các token với nhau bao gồm chuyển đổi, giao dịch các token phi tập trung.

Darwinia Network hướng tới giải quyết vấn đề gì?

Ở thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm phát triển, công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng và có nhiều dự án ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ còn tương đối mới mẻ này.

Mặc dù vậy, hạ tầng của blockchain vẫn chưa thể mang tới thưởng thức tốt nhất mà nó hoàn toàn có thể tới người dùng. Cùng với đó, những nhà phân phối truyền thống lịch sử vẫn còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trong việc tiến hành blockchain cho những mẫu sản phẩm của mình .
Không chỉ những thành viên bên ngoài khoảng trống blockchain gặp khó khăn vất vả mà cả những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu cũng có những trở ngại nhất định. Các ứng dụng phi tập trung chuyên sâu bị chia tách, khó link bởi chúng nằm trên những public chain riêng không liên quan gì đến nhau .
khdn-yhue.edu.vn

Cách Darwinia Network giải quyết vấn đề

Để giải quyết những vấn đề trên, 2 ứng dụng chính của giao thức Darwinia Network là Token Dex và NFT Market được ra mắt.

Token Dex
Là ứng dựng phi tập trung dựa trên kĩ thuật cốt lõi của Darwinia là cầu nối cross-chain để tự động nhận biết các giao dịch cross-chain giữa các tokens.

NFT Market
Hỗ trợ đấu giá các token không thể thay đổi của các blockchain khác nhau thông qua cross-chain và tạo ra lưu thông cross-chain NFT mới.

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

1.2 RING token là gì?

RING token là utility token của Darwinia Network. Hiện RING có 2 chuẩn token là ERC-20 trên blockchain Ethereum và TRC-20 trên blockchain TRON .
RING token được dùng đa phần để trả phí gas cho những thanh toán giao dịch, thực thi contract, tăng vận tốc thanh toán giao dịch … trong giao thức Darwinia .

Ký hiệu token RING
Chuẩn token ERC-20 / TRC-20
Tổng cung token tối đa 10,000,000,000 RING
Tổng cung token hiện tại 1,590,567,953 RING
Tổng token đang lưu thông 309,771,175 RING
Rank Market cap 330

Thông tin cơ bản RING token
Không giống như Bitcoin, RING token không hề đào được. Để sở hữu RING token bạn chỉ hoàn toàn có thể mua tại những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hoặc là tham gia staking RING .

2. Đặc tính & phân phối mã thông báo Darwinia Network

2.1. Đặc điểm mã thông báo Darwinia Network

 •       Tên: Darwinia Network Native Token
 •       Biểu tượng: RING
 •       Tổng cung: Số lượng lưu hành ban đầu (2 Tỷ) cap hard cap (10 Tỷ) trong khoảng 40 năm

Nguồn cung RING khởi đầu là 2 tỷ, nguồn cung tối đa ( Cap ) là 10 tỷ. Hiện tại, Darwinia Mainnet và thanh toán giao dịch của nó vẫn chưa ra đời. Nguồn cung ứng bắt đầu được ghi lại trong Darwinia Genesis File. ERC20 RING và TRC20 RING là những mã thông tin trên những blockchain công khai minh bạch khác có nguồn gốc từ Native RING. RING lưu hành hiện tại ( gồm có những mã thông tin có nguồn gốc từ ERC20 / TRC20 ) là khoảng chừng 1,6 tỷ .

2.2. Phân bổ mã thông báo

 •       Tài trợ: 30% (vòng đầu tiên 10%, đánh giá 10 triệu đô la, 20% còn lại sẽ được xác định)
 •       Nền tảng: 20% (Thời gian kiểm tra 2 năm bắt đầu khi ra mắt mạng chính)
 •       Nhóm: 15% (Thời gian kiểm tra 1 năm bắt đầu sau 1 năm kể từ mainnet lanuch)
 •       Phát triển kinh doanh và tiếp thị: 15%
 •       Cộng đồng: 20%(bao gồm airdrop)

3. Điểm nổi bật của Darwinia Network

3.1. Darwinia Nguồn R&D

Nghiên cứu và tăng trưởng của hệ sinh thái đến từ hai nguồn : hội đồng và nhóm điều tra và nghiên cứu cốt lõi. Darwinia gật đầu những đề xuất kiến nghị RFC từ hội đồng, cho những mục tiêu sửa đổi và nâng cấp cải tiến. Mặt khác, nhóm nòng cốt có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra những nhu yếu đó và sẵn sàng chuẩn bị chúng thành những bản nháp .
Họ cũng được nhu yếu triển khai nghiên cứu và điều tra địa phương và truy thuế kiểm toán bảo mật thông tin. Tuy nhiên, nhóm tăng trưởng giao thức được nhu yếu để triển khai chúng .

3.2. Darwinia Network ID

Darwinia sẽ sử dụng một mã định danh duy nhất để đánh dấu và xác định các nội dung giống nhau trên nhiều blockchain, giúp việc gắn thẻ và phát triển cơ sở dữ liệu chuẩn hóa dễ dàng hơn. Hầu hết các hệ thống blockchain hiện tại không có chức năng này.

Hệ thống được gọi là “ Interstellar Product Coding Standard ”. Nó được cho phép những gia tài giống nhau trên những blockchain khác nhau có một ID duy nhất. Đồng thời được cho phép thuận tiện chuyển giao và bảo vệ khỏi mất giá trị khi một gia tài được gửi qua những chuỗi .

4. Những yếu tố ảnh hưởng tới việc đầu tư vào RING token

Đội ngũ phát triển

Itering Tech chính là nhóm đứng sau sự phát triển của Darwinia Network. Itering Tech được thành lập năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Những thành viên trong đội Dev này cũng đã từng tham gia vào phát triển các dự án mở của Bitcoin, Ethereum, Neo…

CEO của dự án Darwinia là Denny Wang và đồng sáng lập Alex Chien, đều là chuyên gia smart contract và blockchain. Cả 2 đều đã thành công với vai trò developer chính của dự án Bitshares 1.0 vào năm 2012.

Có thể thấy, đội ngũ tăng trưởng của Darwinia Network đều là những người có kiến thức và kỹ năng và được dẫn dắt bởi thành viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong khoảng trống blockchain. Điều này phần nào bảo vệ năng lực dự án đi đúng hướng định sẵn cũng như quá trình đã được vạch ra .

Đối tác của Darwinia Network (RING token)

Các đối tác chiến lược của Darwinia Network hầu hết đều tới từ khoảng trống blockchain. Một số cái tên đáng chú ý quan tâm hoàn toàn có thể kể đến như : Polkadot, Web3 Foundation và Parity .

Lộ trình phát triển

Hiện tại, đội ngũ tăng trưởng của Darwinia Network đang tập trung chuyên sâu nguồn lực để ra đời mainnet sớm nhất hoàn toàn có thể trong quỹ 3/2020 .

Tương lai của RING token

Với đội ngũ tăng trưởng có nhiều kinh nghiệm tay nghề qua nhiều dự án, và Darwinia cũng là parachain tiên phong trong hệ sinh thái Pokadot tiên phong trong việc liên kết những blockchain với nhau .
Họ đang update tiến trình dự án rõ ràng minh bạch trên những nền tảng thông tin. Nên theo quan điểm cá thể, đây hoàn toàn có thể xem đây là một dự án tiềm năng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư .

5. Mua RING token ở đâu?

Hiện tại, do RING token mới hoàn thành token sale và theo Coinmarketcap thì dữ liệu thị trường của token này mới chỉ bắt đầu có từ ngày 2/7/2020 nên có tương đối ít sàn hỗ trợ giao dịch.

Một số sàn thanh toán giao dịch quốc tế có tương hỗ mua và bán RING token sẽ được tổng hợp ở bảng dưới :

Sàn giao dịch Phí giao dịch
Houbi 0.070-0.200%
MXC 0.2%
Uniswap (V2) ~

Bạn hoàn toàn có thể click vào tên sàn bạn muốn tìm hiểu và khám phá ở bảng trên sẽ có đường link dẫn tới bài viết hướng dẫn và ra mắt về sàn đó .

6. Ví RING token nên dùng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng RING token của bạn mà bạn sẽ lựa chọn cho mình loại ví phù hợp.

 • Ví phần mềm:

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng .

 • Ví nền web:

Do RING là một token ERC-20 nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những nền web tương hỗ phổ cập hiện tại như : MyEtherWallet hay MetaMask .

Ngoài ra nếu bạn thường xuyên giao dịch RING token, có thể lựa chọn trữ RING tại sàn có hỗ trợ mua bán token này (sàn Huobi, MXC,…)

Kết luận

Bài viết này đã đúc kết những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần biết về Darwinia Network  RING token. Với bài viết này mình mong rằng bạn đọc có thể nắm bắt được phần nào về tiềm năng đầu tư của nó.

Tuy sẽ mất chút thời hạn để đọc hết bài viết nhưng mong rằng thời hạn bạn bỏ ra sẽ không tiêu tốn lãng phí .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT