Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

THORChain – RUNE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường THORChain | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

thorchain token rune là gì

THORChain (RUNE) là gì?

THORChain là một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi được cho phép hoán đổi bất kỳ tài sản nào cho một gia tài khác trong những nhóm thanh khoản phi tập trung chuyên sâu .

Nó cho phép hoán đổi các tài sản như Bitcoin và Ethereum cũng như cung cấp các pool thanh khoản liên tục cho người dùng. Nền tảng sử dụng một cross chain và có thể được sử dụng trên bất kỳ blockchain nào, với bất kỳ tài sản nào. Tức là không giống như các sàn giao dịch phi tập trung khác.

Sự đồng thuận của THORChain là Proof-of-Stake, với các trình xác thực mạng được yêu cầu để liên kết (lock up) token của họ là RUNE.

Vấn đề THORChain cần giải quyết

Giải pháp mà THORChain mang lại

Các thành phần của THORChain đã giúp họ giải quyết các vấn đề gặp phải gồm có:

Và sau cuối THORChain là một giao thức thanh khoản tức thì. THORChain sử dụng một số ít nâng cấp cải tiến mới để kiến thiết xây dựng một mạng lưới blockchain dành riêng cho ứng dụng đặt ra tiêu chuẩn cho kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu cross chain. Cách hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống có một vài điểm cơ bản :
Continuous Liquidity PoolsContinuous Liquidity Pools
Continuous Liquidity Pools

Ai là người sử dụng THORChain

User

User là những người tham gia chính và họ thường sử dụng những dịch vụ cross chain giữa những pool với việc họ trả phí. Phí được trả do phí gas cho những dịch vụ bên ngoài và để thực thi nhanh gọn. Tuy nhiên, việc hoán đổi không bị quản trị và không bị hạn chế trên những chuỗi khác nhau .

Liquidity Provider

Đây là những người tham gia thứ cấp bổ trợ tính thanh toán cho những pool khác nhau, sau đó được ràng buộc với RUNE trong một quỹ riêng không liên quan gì đến nhau. Phần thưởng thanh khoản kiếm được trải qua phí tạo ra từ những pool và được thanh toán giao dịch khi người dùng rút tiền .

Thông tin cơ bản về đồng RUNE

Ticker RUNE
Blockchain Binance Chain
Token Standard BEP2
Token type Utility Token
Total Supply 500,000,000 RUNE
Official Site https://thorchain.org

Phân bổ token RUNE

Với tổng cung là 500 triệu token RUNE, việc phân chia được chia ra như sau :

THORChain (RUNE) là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền ảo RUNE

Lịch trình phát hành RUNE

THORChain (RUNE) là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền ảo RUNE

tin tức về IDO THORChain ( RUNE )

IDO là thuật ngữ phát hành coin lần đầu trên sàn phi tập trung. Thông tin cơ bản gồm có:

Đồng RUNE được dùng để làm gì?

RUNE được dùng cho những mục tiêu chính sau :

Cách kiếm được token THORChain (RUNE)

RUNEVault : Trở thành Liquidity Provider và người dùng RUNE hoàn toàn có thể có quyền truy vấn vào tính năng RUNEVault được cho phép bạn tàng trữ và stake token, với cống phẩm góp vốn đầu tư. Sử dụng tính năng Binance Chain, người dùng hoàn toàn có thể “ freeze ” token của họ ngay cả khi họ đã staking, nghĩa là tiền tệ luôn ở trong ví. Thu nhập dựa trên tiền stake RUNE hàng tuần, nhưng việc nhận hàng tuần này được staking lại nếu bạn rút bất kể số tiền nào .

Cách đơn giản nhất còn lại là đăng ký và mua token RUNE trên các sàn giao dịch có niêm yết là: Binance, MXC,…

Lưu trữ đồng RUNE ở ví nào an toàn nhất?

Có thể tàng trữ trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch bạn đã mua chúng, miễn là đã triển khai bảo mật thông tin không thiếu .

Đánh giá tiềm năng của đồng RUNE

THORChain (RUNE) là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền ảo RUNE

Roadmap

tin tức về lộ trình được biến hóa so với dự tính khởi đầu. Hãy theo dõi họ qua những kênh social để biết thêm chi tiết cụ thể .

THORChain (RUNE) là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền ảo RUNE

Đối thủ cạnh tranh của THORChain (RUNE)

Đối thủ mà dự án có đề cập gồm có: Uniswap và Shapeshift,…

Lợi thế cạnh tranh đối đầu của THORChain đến từ việc nó là giải pháp thanh khoản độc quyền cho hệ sinh thái Binance Chain. Nó sẽ là người tiên phong cung ứng thời cơ staking cho chủ sở hữu token BEP2. Hơn nữa, theo team, họ có quyền truy vấn trực tiếp vào hội đồng của những dự án Binance khác nhau và sẽ không khó để họ lôi cuốn những nhà đầu tư vào pool thanh khoản của họ .

Có nên đầu tư vào token RUNE không?

Cuối năm 2020, dự án đang có kế hoạch thêm tương hỗ của Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero. Điều này có tiềm năng lan rộng ra hơn nữa cơ sở người dùng của dự án .
Tất cả mọi thứ được xem xét, với vị trí của họ trong hệ sinh thái Binance Chain và thị trường DeFi đang tăng trưởng, THORChain có thời cơ thị trường tốt và toàn bộ những thời cơ đạt được sức kéo và tăng trưởng một hội đồng lớn xung quanh dự án .
Với những tiềm năng đã được nhìn nhận, kỳ vọng RUNE đạt mức tăng cao trong thời hạn tiếp theo. Hãy xem xét thật kỹ trước khi góp vốn đầu tư nhé .

Hãy theo dõi bài viết về coin và token của Blogtienao để nhận được nhiều thông tin và dự án tiềm năng. Thông tin được team cập nhật liên tục trong bài viết nếu có thay đổi. Thanks!

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT