Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Saber (SBR) là gì? Tìm hiểu chi tiết về SBR coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đôi nét về Saber (SBR)

Saber (SBR) là gì?

Gần đây, thị trường tiền mã hóa trải qua những di dời giảm giá coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ do hậu ‘ ’ downtrend ’ ’. Tuy nhiên, sự Open của Saber – ‘ ’ vũ khí ’ ’ lợi hại có năng lượng ‘ ’ buy the dip ’ ’ dành cho stablecoin. Vậy Saber ( SBR ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com tò mò chi tiết cụ thể đơn cử về Saber ngay bên dưới đây !

Saber ( SBR ) được biết đến là một nền tảng AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, cung ứng tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM phổ cập lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. DEX, phân phối Liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường tích hợp với mức độ Chi tiêu tương đối không thay đổi và đồng nhất giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người cung ứng thanh khoản. liên chuỗi dành riêng cho những stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. thuộc hệ sinh thái Solana. Saber ứng dụng công nghệ tiên tiến AMM thay vì lựa chọn chính sách Orderbook như những sàn DEX .
AMM là một công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, dành cho những Liquidity Provider cung ứng Liquidity vào trong Pool. Từ đó, những traders thuận tiện swap gia tài của họ trên Saber, xử lý thực trạng thiếu vắng thanh khoản xảy ra với những Orderbook DEX. Cơ chế này hoạt động giải trí tương tự như như Curve Finance – stablecoin AMM số 1, hiện đang tiến hành trên cả 3 mạng lưới là Ethereum, Polygon và Fantom .

Cho đến thời gian hiện tại, Saber không đơn thuần là một AMM DEX cho stablecoin nữa. Đội ngũ tăng trưởng Saber đã tích hợp dự án với Ren Protocol nhằm mục đích Launch cặp gia tài renBTC và BTC trên Pool thanh khoản của Saber. Điều này đã giúp cho Saber trở thành một AMM DEX dành cho những Pegged Asset .

saber-la-gi

Ưu điểm nổi bật của Saber

Cơ chế chống trượt giá

Phần lớn người dùng thường vướng mắc tại sao AMM DEX lại dành riêng cho stablecoin. Để giải đáp cho điều này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể so sánh giữa 2 sàn AMM là Raydium và Saber .
Khi quy đổi từ USDC sang USDT, thông số kỹ thuật của 2 sàn này biểu lộ như sau :

 • Saber: 1000 USDC ⇒ 998 USDT.
 • Raydium: 1000 USDC ⇒ 992 USDT.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy mức chênh lệch rất cao khi cùng quy đổi một giá trị của Raydium và Saber. Nếu Saber có mức trượt giá ở mức 0.2 % thì Raydium có mức trượt giá lên đến 0.8 %. Mức trượt giá của Raydium gấp đến 4 lần so với Saber. Đây chỉ là những quy đổi ở mức thanh toán giao dịch thấp. Sẽ ra làm sao nếu những số lượng này tăng cao lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn USDC ?
Saber sẽ còn bộc lộ được vai trò của mình một cách rõ nét hơn nữa so với những thanh toán giao dịch có khối lượng lớn hơn 100000 USD. Với số lượng này, mức trượt giá ở sàn Raydium hoàn toàn có thể tăng cao lên đến 1 % .

Triển khai nền tảng Solana

Trong thị trường Blockchain, không phải nói quá khi Solana là một trong những chuỗi khối có vận tốc thanh toán giao dịch nhanh gọn nhất nhì khi đạt số lượng lên đến 65000 TPS với mức phí thanh toán giao dịch khuyễn mãi thêm. Solana thường có mức phí chỉ khoảng chừng 0.005 USD cho mỗi thanh toán giao dịch. Do đó, khi triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào trên Saber, người dùng có vẻ như không cảm nhận được độ trễ. Sau khi thực thi swap, thanh toán giao dịch sẽ nhận được lệnh và triển khai trong tích tắc .
Hơn nữa, việc tiến hành nền tảng Solana sẽ giúp bảo vệ lợi thế không bị cạnh tranh đối đầu của Saber trước những thị trường đang có tín hiệu bão hòa như Ethereum và Binance Smart Chain. Điều này hoàn toàn có thể đưa Saber trở thành dự án độc quyền về Pegged Asset và thuận tiện nhận được sự tương hỗ từ những Developer trong hệ sinh thái Solana .
saber-la-gi

SBR coin là gì?

SBR coin là mã thông tin tiện ích trong hệ sinh thái của Saber. Đồng coin này được thiết kế kiến thiết xây dựng trên Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch được link với nhau theo dạng móc xích có đối sánh tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi link với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên hàng loạt những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển này sử dụng những nút mạng được link ngang hàng với nhau nên trọn vẹn hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối link móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Ethereum, tiêu chuẩn ERC20. Về cơ bản, SBR coin được dùng trong 1 số ít ít trường hợp như sau :

 • Cung cấp Liquidity cho Saber và nhận phần thưởng là các đồng SBR coin.
 • Chủ sở hữu SBR coin có quyền tham gia đề xuất và biểu quyết trong các hoạt động quản trị của Saber.

saber-la-gi

Thông tin chi tiết về SBR coin

 • Token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .
  Saber.
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
  SBR.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường
  875,795,734.
 • Total Supply: 875,777,013.
 • Max Supply
  Số lượng token tối đa mà trọn vẹn hoàn toàn có thể được phát hành .

  10,000,000,000

 • 24 hour Trading
  Là một từ tiếng anh có nghĩa là thanh toán giao dịch, hay mua và bán .
  Xem thêm : Thông báo về list và hủy bỏ tiền điện tử : Tuần 31
  $422,740.
 • Market Cap: $31,863,474

Khả năng phân bổ SBR coin

 • Mining Reserve: 31.42%
 • Partnerships & Ecosystem: 25.1%
 • Team Advisors: 19.58%
 • Strategic Fundraise: 15.48%
 • Liquidity Reserve: 8.42%

saber-la-gi

SBR coin Release Schedule

Toàn bộ số coin của đội ngũ tăng trưởng, đối tác chiến lược và Strategic Fundraise sẽ được unlock dần trong khoảng chừng thời hạn 2 năm. Tùy vào từng hoạt động giải trí tương tác giữa người dùng với nền tảng Saber ( như Liquidity Mining Là chiêu thức khuyến khích phân phối thanh khoản từ người dùng cho những loại tải sản với một khoảng chừng thời hạn nào đó trong dịch vụ của giao thức. ) mà những Allocation còn lại sẽ unlock vào thời gian khác nhau .
Về phần phân chia coin của đối tác chiến lược và hệ sinh thái Saber hiện chưa có lịch trình đơn cử. Quá trình này được phân chia tùy thuộc vào tiến trình và nhu yếu hoạt động giải trí tăng trưởng của Saber trong tương lai .
Ngoài ra, trong một tuần phát hành tiên phong của Saber, 100.000.000 SBR coin sẽ được phân phối cho hội đồng theo chương trình Liquidity Mining, mở màn từ 17 h00 ngày 15/7/2021 .

SBR coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, SBR coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : MEXC Global, Gate. io, Decoin, Kraken, BitMart, Gemini, Hoo. com, LBank, Orca, Bitrue, … Trong đó, SBR coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 210.10 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán SBR coin nhé .
SBR là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Metamask, MyEtherWallet, Trezor, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., ImToken, Trust Wallet, Coin98 Wallet, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết SBR coin .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Dự án Saber được một bởi đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề cùng nhau kiến thiết xây dựng và tăng trưởng từ những năm 2017 cho đến nay. Một năm sau đó, đội ngũ đã cho ra đời một nền tảng quản trị tiền mã hóa do Y Combinator và Coinbase tương hỗ. Đồng thời, nhóm tăng trưởng Saber còn tương hỗ những sự kiện trong hội đồng DeFi tại San Francisco và Prague .
Mỗi thành viên trong đội ngũ Saber đều có kiến thức và kỹ năng trình độ cực kỳ cao. Họ từng có nhiều năm thao tác tại 1 số ít tên thương hiệu nổi tiếng đầu ngành như Facebook, Google, Coinbase hay OKEx .
Tuy nhiên, danh tính thật sự của những thành viên kiến thiết xây dựng Saber vẫn còn là một ẩn số. Bởi vì, dự án Saber không công bố hay bật mý bất kể thông tin gì về đội ngũ thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy đôi chút thông tin về nhà đồng sáng lập của Saber là :

 • Dylan Macalinao (@DylanMacalinao).
 • Ian Macalinao (@Simplyianm): người đã sáng lập dự án Ubeswap – sàn DEX trên hệ thống Celo.

Nhà đầu tư

Đằng sau sự thành công xuất sắc của Saber không hề không kể đến một đội ngũ những nhà đầu tư hùng mạnh. Nguồn quỹ của Saber được tương hỗ từ những tên tuổi điển hình nổi bật như : Multicoin Capital, Solana Foundation, Coin98 Ventures, Race Capital, …
saber-la-gi

Đối tác

Những đối tác chiến lược của Saber vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, 3 cái tên nổi bật điển hình nổi bật nhất trong nhóm đối tác chiến lược của Saber là : Coin98 Wallet, Ren Protocol và Parrot Finance .

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là một trong những đối tác chiến lược tiềm năng. Dự án hợp tác cùng Saber nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ nền tảng Solana từ những ngày đầu khi nhận ra tiềm năng tăng trưởng dài hạn của Blockchain này. Sự phối hợp giữa Coin98 và Saber đã nâng cao chiêm ngưỡng và thưởng thức cho người dùng về tốc độ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nhanh gọn, ngân sách thấp. Đồng thời, Coin98 Wallet còn là nền tảng ví di động tiên phong thực thi dApp trên Solana. Nhờ đó, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể bắt kịp những di dời của thị trường crypto .

Ren Protocol

Đây là giao thức đáp ứng Liquidity bảo vệ bảo đảm an toàn trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau nhằm mục đích mục tiêu quy đổi gia tài và tối ưu hóa dòng vốn cho người dùng DeFi. Thông qua sự cộng tác với Ren, Saber trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra mạng lưới, tương hỗ thêm những Pegged Asset nhằm mục đích mục tiêu đa dạng hóa loại loại sản phẩm kỹ thuật số trên nền tảng .

Parrot Finance

Đây là dự án Lending trong hệ sinh thái Solana với chủ trương hoạt động giải trí vui chơi tựa như như MakerDAO của Ethereum. Sự hợp tác này đã giúp Saber tối ưu hóa nền tảng, mang đến nhiều thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thành công xuất sắc xuất sắc giữa PAI với những stablecoin khác như USDT, USDC .

Roadmap

Hiện tại, dự án Saber không công bố Roadmap đơn cử. Tuy nhiên, theo góc nhìn của CryptoX100. com, Saber sẽ có khuynh hướng tăng trưởng tương tự như như Curve Finance. Trong tương lai, Saber hoàn toàn có thể phối hợp thêm nhiều Pegged Asset của BTC, LINK thay vì stablecoin .
Một số Pegged Asset phổ cập, hoàn toàn có thể tương hỗ trong tương lai là :

 • USD: USDT, USDC, wBUSD, wDAI, GUSD, PAX,…
 • BTC: renBTC, wBTC, sBTC, pBTC…
 • ETH: wETH, sETh.
 • LUNA: wLUNA, renLUNA.

Kết luận

Có thể thấy, Saber đang trong quá trình nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu và update thêm những tính năng lẫn những cặp stablecoin mới để hoàn thành xong xong nền tảng. Hiện tại, Saber tích hợp những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng, giúp người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thuận tiện hơn, tăng tốc độ xử lý và giải quyết và xử lý và ngân sách thấp. Với những xu thế này, tổng thể tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể Dự kiến Saber sẽ trở thành một Curve Finance của Solana trong tương lai .

Trên đây là thông tin về dự án Saber (SBR) cũng như các khía cạnh khác xung quanh hệ sinh thái này. Bạn đừng quên theo dõi CryptoX100.com để cập nhật thêm nhiều dự án và các đồng coin/ token khác trên thị trường crypto nhé!

FAQs về Saber (SBR)

Làm sao để sở hữu SBR coin?

 • Mua SBR coin trực tiếp trên các sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin này.
 • Tham gia cung cấp Liquidity trên Saber.

Những dự án nào hoạt động tương tự như Saber?

Một số dự án tựa như như Saber trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến là Curve Finance, Ellipsis Finance ( EPS ), Belt Finance ( BELT ), ..

Có những cặp giao dịch nào được tích hợp trên Saber?

Saber lan rộng ra nền tảng, tích hợp với nhiều gia tài trên những nền tảng khác. Có thể kể đến 1 số ít ít cặp thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch được tích hợp trên Saber như : USDC / USDT, PAI / USDC, renBTC / wBTC, pBTC / renBITC, UST / USDC, ..

Saber và Uniswap có gì khác nhau?

Uniswap và Saber là 2 sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch AMM với thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch 1 USDC đổi thành 1 USDC .

 • Uniswap: 1 USDC hoán đổi thành 0.996995 USDT, mức trượt giá khoảng 0.0213%.
 • Saber: 1USDT hoán đổi thành 0.999969 USDT, mức trượt giá khoảng 0.03999%.
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT