Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SEOR Network là gì? Thông tin về SEOR Network và token SEOR

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SEOR Network là gì?

SEOR Network là một nền tảng tài liệu phi tập trung chuyên sâu giúp những ứng dụng Web 3.0 tăng trưởng. Để làm được điều này, dự án đã phân phối một hạ tầng để kiến thiết xây dựng Web 3.0, cầu nối giúp tài liệu ở quốc tế thực hoàn toàn có thể thuận tiện đưa vào bên trong blockchain. Qua đó, giúp vô hiệu những rào cản giữa Internet truyền thông online và quốc tế blockchain và giảm được ngân sách cho những nhà lập trình ứng dụng của những blockchain công khai minh bạch .

Tương tự như một số ít dự án Oracle khác, SEOR Network cung ứng một nguồn tài liệu ngoài chuỗi cho những nên tảng blockchain và những dự án DeFi khác. Đặc biệt, nền tảng tài liệu Oracle của SEOR Network sẽ phân phối low-code hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho Link Reality cùng với năng lực lan rộng ra cao .

Điểm nổi bật của dự án

SEOR Network mang lại nhiều trường hợp ứng dụng hơn cho các blockchain ngoài DeFi. Cụ thể, SEOR Network cung cấp cho nhà phát triển một dịch vụ Oracle linh hoạt, từ đó họ có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu, thông tin, gồm các tin tức về giải trí, thể thao hay thậm chí là thời tiết… Bên cạnh đó, nhà phát triển còn có thể sử dụng nhiều công nghệ khác để tạo ra một Oracle có thể tùy chỉnh và dễ dàng kết nối các hợp đồng thông minh với các API Web truyền thống.

Bên cạnh đó, SEOR Network còn phân phối một mạng lưới phi tập trung chuyên sâu về Web 3.0 với mức độ bảo mật thông tin cao và kho tài liệu chống lại yếu tố thao túng về giá của những đồng coin / token. Không những thế, dự án còn phân phối những tính năng thiết yếu và hạ tầng nhằm mục đích tăng trưởng những công nghệ tiên tiến khác hoàn toàn có thể liên kết giữa quốc tế thực và khoảng trống blockchain .
Một điểm điển hình nổi bật khác của SEOR Network đó là nền tảng này tăng trưởng low-code ( LCDP ). Tức là trải qua người tiến hành hợp đồng mưu trí, SEOR Network sẽ tương hỗ và phân phối quyền truy vấn thống nhất đa chuỗi cho SDK và 1 số ít tính năng khác. Điều này hoàn toàn có thể giảm ngân sách thực thi, cũng như đơn thuần quy trình tăng trưởng DApp cho nhà lập trình .

Khuôn khổ kỹ thuật (Technical Framework)

Khuôn khổ kỹ thuật của SEOR Network gồm 4 thành phần chính :

Lightweight Short Chain Technique: Công nghệ LON (Lightweight Oracle Network) sẽ tự đổi mới và lưu trữ bằng chứng xác thực dữ liệu để hỗ trợ cho nhà phát triển các dữ liệu đã được xác minh một cách nhanh chóng.

Micro Oracle Machine: Đây là một hệ thống chuỗi ngắn được tạo ra để hỗ trợ công nghệ LON.

Cấu trúc Microservice mô-đun phân lớp: SEOR Network sẽ ứng dụng cấu trúc Microservice tương tự như SaaS.

Cross-chain Governance: Không giống như các hệ sinh thái khác, SEOR Network cung cấp khả năng quản trị chuỗi chéo nhằm hỗ trợ người dùng từ nhiều nền tảng blockchain khác.

Consensus (Sự đồng thuận)

SEOR Network sử dụng thuật toán đồng thuận oBFT – một thuật toán đồng thuận hỗn hợp tích hợp giao thức GRANDPA của Polkadot, NPoS với công nghệ tiên tiến LON ( Lightweight Oracle Network ) mang đến nhiều quyền lợi như sau :

Thứ nhất, an toàn và đáng tin cậy: oBFT mang đến khả năng tương tác dữ liệu một cách tự nhiên cho SEOR Chain. Giao thức LON sẽ tiến hành xác minh các dữ liệu được thu thập từ bên ngoài và dữ liệu Oracle trong mạng oBFT. Khi đó, SEOR Network sẽ đạt được sự đồng thuận thứ hai nên sẽ đảm bảo được độ tin cậy cao và an toàn cho dữ liệu.

Thứ hai, khả năng mở rộng không giới hạn: oBFT có một đặc điểm đáng chú ý là mở rộng không giới hạn. Thông qua VRF (Verifiable Randomness Function), tính ngẫu nhiên và minh bạch của mỗi thế hệ nhóm đồng thuận sẽ được đảm bảo, cũng như nhanh chóng đạt được trạng thái cuối cùng.

Light Oracle Network (Công nghệ LON)

LON ( Light Oracle Network ) là một cấu trúc multi-layer được sử dụng để thiết kế xây dựng và tiến hành hệ thống thiết bị Dự kiến, gồm có 3 thành phần cốt lõi :

The Oracle Mainland: Đây là thành phần cốt lõi của LON, nó được sử dụng để tạo mạng lưới dịch vụ vi mô mua lại Oracle và có khả năng tương tác với chuỗi Seal-Oracle chính. Thành phần này còn giữ vai trò tóm tắt dữ liệu Oracle trước khi đưa chúng vào các khối và cung cấp dữ liệu liên quan đến chuỗi.

Oracle Collecting Microservice: Trong hệ sinh thái của Seal-Oracle thì mạng lưới dịch vụ thu thập Oracle (Oracle Collecting Microservice) sẽ chịu trách nhiệm thu thập, xác minh và đồng thuận các loại dữ liệu Oracle khác nhau.

Oracle Data Microservice: Để trở thành một node cung cấp dữ liệu Oracle thì node này phải đăng ký với mạng chính Oracle, cung cấp dữ liệu nhận dạng, xác minh danh tính, chữ ký nhận dạng và ký chứng chỉ mật mã mạng lưới chủ. Theo cấu trúc này, dữ liệu được cung cấp từ bên ngoài sẽ được đảm bảo mức độ chính xác cao và tránh được rủi ro dữ liệu bị làm giả bởi các node khác. Các node này được tạo ra theo ý muốn của người dùng và có thể được định giá theo nhu cầu của họ.

Các ứng dụng chính của SEOR Network

Contract Market

Contract Market là một thị trường đa phương và nền tảng trung gian. Tức là trong khoảng trống blockchain sẽ sống sót một thị trường song phương gồm có blockchain và DApp. Cả hai cần được liên kết và trao đổi giá trị trải qua hợp đồng mưu trí .
SEOR Network mang đến cho thị trường hợp đồng ( Contract Market ) một nền tảng rất thuận tiện, tạo điều kiện kèm theo liên kết trực tiếp, năng lực tương tác đơn thuần và hiệu suất cao .

Decentralized Application (DApp)

Seal-Oracle sẽ sử dụng một tập hợp những giao thức hợp đồng mưu trí thông dụng nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình tiến độ quản lý sự độc lạ về công nghệ tiên tiến giữa những chuỗi công khai minh bạch khác nhau. Các giao thức này hoàn toàn có thể giúp trích xuất và phân phối một giao diện thống nhất trong những trường hợp ứng dụng khác nhau. Dựa trên bộ giao thức này, những nhà tăng trưởng và người dùng hợp đồng mưu trí không cần chăm sóc đến cụ thể tiến hành đơn cử của từng blockchain mà chỉ cần tập trung chuyên sâu vào logic nhiệm vụ của riêng họ .

Applications Scenario

Nền tảng này kết hợp hệ thống công nghệ, áp dụng cấu trúc đa chuỗi và được chia sẻ tính bảo mật của Polkadot. Điều này đảm bảo khả năng mở rộng cao và không có fork nào có thể được phân cấp. Applications Scenario bao gồm các bộ hợp đồng tiêu chuẩn, trình triển khai trên chuỗi, DApp & SDK đa chuỗi…

Blockchain Gateway

SEOR Network sẽ trình làng một Smart Contract Gateway phát minh sáng tạo và độc lạ. Nó sẽ sử dụng giao thức Layer 2 tại lớp tài liệu của Smart Contract và giá trị trên những chuỗi khác nhau. Seal-OracleG ( Smart Contract Gateway ) là một công nghệ tiên tiến cổng liên kết với những hợp đồng mưu trí. Gateway còn là một node hoàn toàn có thể được an toàn và đáng tin cậy trên blockchain. Và tổng thể những bên tương quan hoàn toàn có thể coi Gateway này như một trung gian thanh toán giao dịch để xử lý yếu tố chuyển giao với những chuỗi khác nhau .

Dự án được thành lập khi nào

Dự án được xây dựng vào năm 2020
Twitter của dự án được lập vào tháng 12/2020 và hiện tại đang có 84.9 K Follow .

Team – Đội ngũ dự án

Đội ngũ tăng trưởng của SEOR Network vẫn chưa được bật mý, Cafebitcoin sẽ update ngay sau khi có thông tin chính thức từ dự án .

Roadmap – Lộ trình dự án

Q1 / 2 năm 2022 :

 • Thỏa thuận phát hành blockchain và cổng kết nối Seor-Oracle
 • Nâng cấp Seor-Oracle lên Oracle Network
 • Phát hành Seor-Oracle Testnet có tên là LINE

Q3 / 4 năm 2022 :

 • Khởi động dự án hợp đồng thông minh của Seor-Oracle
 • Phát hành Seor-Oracle Testnet có tên là SURFACE

Trong tương lai :

 • Phát hành Seor-Oracle Mainnet có tên là SPACE
 • Phát hành nền tảng Seor-Oracle dành cho nhà phát triển
 • Nâng cấp các giao thức trong hệ sinh thái của Seor-Oracle
 • Tất cả doanh nghiệp sẽ được chuyển sang mạng chính của Seor-Oracle

Investors & Partnership

SEOR Network được những nhà đầu tư bởi những nhà đầu tư nổi tiếng như OIG, Polygon, X21, Web 3 Foundation, FGB Capital …

Tổng quan về token SEOR

Token SEOR là gì?

SEOR là token gốc của hệ sinh thái SEOR Network và có 1 số ít công dụng như sau :

 • Nhà đầu tư có thể cam kết SEOR trở thành một node trên mạng chính hoặc trở thành nhà cung cấp dữ liệu.
 • SEOR được dùng để thanh toán các chi phí sử dụng dữ liệu của người dùng.

Trong đó, những node trên mạng chính và nhà phân phối tài liệu sẽ san sẻ một tỷ suất Tỷ Lệ nhất định của SEOR đã tiêu thụ .

Thông tin chi tiết về token SEOR

 • Ticker: SEOR
 • Blockchain Network: BSC
 • Total Supply: 1.000.000.000 SEOR
 • Initial Supply: 26.000.000 SEOR
 • Market cap: 1.170.011 USD

Token SEOR có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token SEOR vẫn chưa list trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. Vừa qua, SEOR được mở bán trên nền tảng Trustpad vào ngày 14/01/2022 .

Cộng đồng

Website : https://seor.io/#/home
Twitter : https://twitter.com/SEOR001
Medium : https://medium.com/@SEOR

Discord: https://discord.com/invite/CEtNmE4FDg

Kết luận

SEOR Network được khuynh hướng phong cách thiết kế theo quy mô linh động và đa nền tảng. Dự án đã cung ứng một khuôn khổ kỹ thuật layer-2 độc lạ và linh động. Ngoài ra, SEOR còn phân phối một nền tảng sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain linh động được cho phép những nhà tăng trưởng, người kinh doanh, doanh nghiệp hay cá thể nhanh gọn ứng dụng những công nghệ tiên tiến blockchain và hợp đồng mưu trí vào dự án của họ. Từ đó, cùng nhau hình thành một kỷ nguyên mới trong blockchain, cũng như một hệ sinh thái kinh tế tài chính mới .
Đây là một bài viết của đối tác chiến lược, không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Nhà góp vốn đầu tư nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi ra quyết định hành động. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những quyết định hành động góp vốn đầu tư của bạn .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT