Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Solend là gì? Toàn tập về tiền điện tử SLND

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các chỉ số chính của Token SLNDSự kiện DAO của dự án Solend đưa ra yêu cầu nhận quyền sở hữu ví cá voi đã lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của hội đồng góp vốn đầu tư tiền điện tử. Vậy dự án này là gì ?

Solend là gì?

Project Solend (SLND) là gì?

Project Solend là một dự án DeFi về Cho vay và Đi vay trên hệ sinh thái blockchain Solana . Dự án này nổi bật với khả năng mở rộng ấn tượng.

Khi Cho vay và Cho vay tăng trưởng mạnh và chứng tỏ rằng phân khúc này chính là chìa khóa mở ra mảnh đất vàng trong nghành nghề dịch vụ DeFi. Tuy nhiên, vì đã sớm nhận ra rằng những mẫu sản phẩm cho vay và đi vay hiện tại có giao dịch tương đối chậm và tốn kém, Solend đã dựa vào công nghệ tiên tiến chuỗi khối Solana để tăng cường thanh toán giao dịch và giảm phí thanh toán giao dịch xuống mức tiếp theo 100 lần .
Với dự tính làm chủ Lending and Borrowing on Solana, dự án này sẽ tăng trưởng tập trung chuyên sâu vào thưởng thức người dùng và bảo mật thông tin để lôi cuốn người dùng trong hệ sinh thái tỷ đô này .
Khi thưởng thức Solend, người dùng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác sau :

 • Cho vay và kiếm lãi
 • Vay tài sản tiền điện tử
 • Đòn bẩy để Long đối với tài sản tiền điện tử
 • Có thể thiếu tài sản tiền điện tử

Các tính năng đặc biệt của dự án Solend

Phí giao dịch rất thấp

Tận dụng những lợi thế do chuỗi khối Solana mang lại, Solend tối ưu hóa phí thanh toán giao dịch trên nền tảng của riêng họ. Ngoài ra so với những blockchain khác như Ethereum ( hoàn toàn có thể mất tổng thể những khoản phí lên đến 40 đô la ), thanh toán giao dịch trên nền tảng Solend thấp hơn 1 xu .

Tăng khả năng mở rộng và kết nối

Cũng như tận dụng năng lực lan rộng ra của Solana, dự án Solend hiện đang lan rộng ra hệ sinh thái DeFi của họ với nhiều loại gia tài hoàn toàn có thể được cho vay hoặc thế chấp ngân hàng trên nền tảng ( hiện có 46 loại sản phẩm được niêm yết thanh toán giao dịch trên Solend với nhiều loại mã thông tin từ stable coin, xu địa phương, hoặc thậm chí còn xu meme ) .

Tăng trải nghiệm người dùng

Tăng trải nghiệm người dùng

Nhìn chung, dự án SLND mang lại thưởng thức khá trực quan và thân thiện khi giao diện bảng điều khiển và tinh chỉnh mang khá đầy đủ những thông tin thiết yếu .
Đồng thời, việc quản trị Solend sẽ được quản trị bởi một DAO – một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu – để trao quyền cho hội đồng tham gia vào dự án. Điều này trao quyền cho hội đồng và giữ cho hội đồng người dùng Solend có động lực tăng trưởng .

Quản lý Solend

Các tính năng trong dự án Solend

Giống như những dự án Cho vay và Đi vay khác trên bất kể hệ sinh thái nào, dự án Solend có những tính năng cơ bản như :

Cho vay và đi vay

Người cho vay nhận lãi suất vay APY từ người đi vay. APY đi vay được chia cho hàng loạt Nhóm, do đó APY cho vay = APY đi vay * Sử dụng .
Người đi vay trả lãi APY cho Người cho vay theo nhóm. APY này sẽ được đo lường và thống kê dựa trên công thức của Solend và hiển thị trên giao diện người dùng, đồng thời lãi vay sẽ tự động hóa được cộng dồn vào khoản vay của người vay và số tiền sẽ tăng lên hàng ngày .

Thanh lý – Cơ chế thanh lý

Đây là chính sách thiết yếu cho những dự án Vay và Cho vay để dự án hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thuận tiện. Với Solend, “ Borrow Balance ” và “ Supply Balance ” hay hoàn toàn có thể nói điểm thanh lý sẽ được tính bằng 2 Oracles với Pyth là chính và Switchboard là phụ. Solend sẽ sử dụng hai phép toán này để đo lường và thống kê “ sức khỏe thể chất ” kinh tế tài chính của bạn .

Thanh lý - Cơ chế thanh lý

Khi Thanh Sức khỏe ( màu xanh lam ) đạt đến điểm thanh lý ( màu cam ), thông tin tài khoản của bạn sẽ được thanh lý. Điểm thanh lý này có tỷ suất khác nhau cho mỗi mã thông tin khác nhau .
Khi gia tài của bạn sắp được thanh lý, Người thanh lý bên thứ ba sẽ hoàn trả 20 % khoản vay của bạn bằng cách bán số tiền tương tự trong Tài sản thế chấp ngân hàng. Đồng thời, nhà thanh lý này sẽ thu phí 5 % trong 20 % ​ ​ gia tài được thanh lý như một phần thưởng để bảo vệ giao thức .

cToken

Cơ chế cToken được coi là một biên nhận tiền gửi có sinh lợi, hay hoàn toàn có thể hiểu là nhận tiền gửi có tính lãi. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể quy đổi những mã thông tin của mình thành cToken và cToken hoàn toàn có thể kiếm doanh thu từ giao thức Solend .
Nếu bạn đang sử dụng cToken trong chính sách Cho vay / Đi vay trên Solend, cToken của bạn sẽ được theo dõi / nắm giữ bởi hợp đồng mưu trí của dự án Solend và được sử dụng làm “ gia tài thế chấp ngân hàng ” để vay .
Vì vậy, công cụ này hầu hết dành cho những nhà tăng trưởng tích hợp cToken của Solend vào dự án của họ và sau đó hướng người dùng đến Solend để đúc cToken cho dự án của họ .

Thông tin về Token SLND của dự án Solend

Các chỉ số chính của Token SLND

 • Tên mã thông báo: Solend
 • Mã giao dịch: SLND.
 • Blockchain: Solana
 • Mã thông báo chuẩn: SPL
 • Hợp đồng: SLNDpmoWTVADgEdndyvWzroNL7zSi1dF9PC3xHGtPwp
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: 100.000.000 VND
 • Nguồn cung lưu hành: 19.465.871

Phân bổ mã thông báo SLND

Cộng đồng: 60%

 • Khai thác thanh khoản: 30%
 • Kho bạc: 30%

Đội ngũ : 25 %
Nhà góp vốn đầu tư : 15 %

 • Hạt giống: 10%
 • Các vòng chiến lược trong tương lai: 5%

Lịch phát hành Token SLND

Dòng vốn vòng hạt giống sẽ có 3 năm để kiểm tra, khởi đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2022 và hàng tháng sau đó. Việc phân phối cho nhóm tăng trưởng cũng trong vòng 3 năm, mở màn từ ngày 1 tháng 6 năm 2022 .
Projec t Solend không có khóa cho người tham gia IDO .

Trường hợp sử dụng Token SLND

Token Solend là Token quản trị để quản lý sự tăng trưởng của dự án Solend trải qua phương pháp Bỏ phiếu trên DAO của Solend .
Mua, bán và tàng trữ SLND token ở đâu
Token SLND được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch DEX lớn và uy tín trên hệ sinh thái của Solana như Raydium và Orca. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên FTX để sở hữu SLND token .
Để sử dụng những loại sản phẩm của dự án Solend và tàng trữ mã thông tin SLND, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví không giám sát dành riêng cho hệ sinh thái Solana như Ví Coin98, Ví Phantom hoặc Slope. Các ví này có cả ứng dụng di động và hoàn toàn có thể được tích hợp trên trình duyệt máy tính của bạn để tối ưu hóa việc sử dụng loại sản phẩm trên Solana .

Dự án Solend, có nên đầu tư SLND token hay không?

Dự án Solend là một trong những dự án điển hình nổi bật trên hệ sinh thái DeFi của Solana bên cạnh Orca. Dự án cung ứng cho người dùng mức phí thấp, lãi suất vay không thay đổi và giúp những dự án khác tăng trưởng với chính sách cToken. Tuy nhiên, đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, bạn cần thận trọng khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư vào thời gian này .
Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT