Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bạn hoàn toàn có thể liên hệ SafeMoon qua những kênh nào ?Safemoon hoàn toàn có thể đạt 1 đô la vào năm 2021 không ?Có thể thanh toán giao dịch token SAFEMOON ở những sàn thanh toán giao dịch nào ?

Safemoon Inu là một loại coin vừa mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng cũng đã gây ra nhiều xôn xôn trong giới giải trí. Dự án hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư có tiếng trong và ngoài nước. Vậy có điều gì đặc biệt tại Safemoon Inu? Hãy cùng Dautukiemtien giải mã sức hút của dự án một cách toàn diện nhất trong bài viết chuyên trang dưới đây nhé!

SafeMoon Inu - SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

Safemoon Inu (SMI) là gì?

Safemoon Inu ( SMI ) được biết đến là dự án chuyên về đồng xu tiền điện tử vừa được cho ra đời cách đây không lâu. Tuy nhiên, Safemoon Inu ( SMI ) lại có vận tốc tăng trưởng đến kinh ngạc tính đến thời gian hiện tại. Dự án chính là loại tiền mã hóa theo chuỗi khối, có vài điểm khá tương đương với đồng Bitcoin, nhưng vẫn có nhiều điểm nhận diện độc lạ rõ ràng .

Safemoon Inu ( SMI ) được phát hành vào đầu tháng 3 năm 2021. Dù khá trễ nhưng lại chinh phục đến tận cả triệu người dùng. Trong một tương lai không xa, dự án sẽ liên tục đàn áp nhiều đồng xu tiền khác trên thị trường. Một điểm khá được chăm sóc từ đồng điện tử tại đây là chủ trương vận dụng mức phí là 10 % dành cho người kinh doanh thương mại. Khi đó, 5 % thuộc khoản phí này sẽ liên tục được phân lại cho những chủ sở sưuz Safemoon Inu ( SMI ) khác .

Chức năng của Safemoon Inu (SMI)

Những công dụng có tại Safemoon Inu ( SMI ) được bộc lộ một cách đơn cử và chi tiết cụ thể trải qua những điểm về Static reward ( Phần thưởng tĩnh ), Manual burn, Automatic Liquidity Pool ( LP ), … Chi tiết như sau :

Static reward ( Phần thưởng tĩnh )

Static reward ( Phần thưởng tỉnh ) của dự án tương hỗ 1 số ít những yếu tố xảy ra trên những sàn thanh toán giao dịch :

 • Số tiền thưởng không chỉ phụ thuộc vào vào số lượng mã thông tin tham gia vào thanh toán giao dịch mà còn nhờ vào vào những điều kiện kèm theo. Cơ chế này giúp giảm đi một phần áp lực đè nén trong việc bán so với những mã token
 • Không những thế, chính sách còn tương hỗ người chơi nắm giữ những token. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể sẽ có thời cơ nhận được mức tương hỗ cao hơn. Tỷ lệ về SafeMoon sẽ thực thi và khi đó trọn vẹn phụ thuộc vào vào tổng số token mà nhà đầu tư hiện nắm giữ .

Manual burn (đốt token)

Các chính sách trấn áp việc đốt mã thông tin tăng dần theo Lever. Do đó sẽ đem lại nhiều tiện ích cho hội đồng sở hữu mã thông tin này. Quá trình đốt mã token vẫn luôn trong tiến trình kiểm duyệt và giám sát khắt khe .

Automatic liquidity pool (Nhóm thanh khoản tự động)

Đầu tiên, hợp đồng sẽ tạo nên sức hút những mã token trải qua giao dich giữa người mua và người bán. Sau đó, hợp đồng sẽ thêm những mã token lôi cuốn vào LP với mục tiêu tạo ra một cơ sở tiền điện tử trụ vững .
Còn về mặt kim chỉ nan, LP được tạo ra nhằm mục đích giúp duy trì sự căng từ việc phân phối tùy chọn thêm phí vào tính thanh khoản toàn diện và tổng thể của mã token. Kết quả sau cuối của hình thức này là tăng tổng LP để hỗ trợ giá tối thiểu của mã token .

Safemoon Inu (SMI) hoạt động như thế nào?

Cơ chế thưởng cho người chơi mua token cũng chính là cách mà Safemoon Inu ( SMI ) hoạt động giải trí. Bên cạnh đó, dự án Safemoon Inu ( SMI ) cũng có vận dụng để cho ra những token đến người thực thi thanh toán giao dịch. Theo đó, người chơi thực thi Safemoon Inu ( SMI ) với ngân sách phạt là 10 %, đồng thời cũng phân phất 5 % trong 10 % phí đó đến người chơi khác cũng đang chiếm hữu tiền điện tử .

Giới thiệu về Token SafeMoon

Dưới đây là những thông tin chi tiết cụ thể về Token SafeMoon, phân phối token và cách tàng trữ, …

Thông tin cơ bản về token SafeMoon (Key metrics)

 • Token name: SafeMoon

 • Blockchain: nền tảng BSC (Binance Smart Chain)

 • Ticker: SAFEMOON

 • Total supply: tổng nguồn 1.000.000.000.000.000 SafeMoon

 • Token standard: tiêu chuẩn BEP-20

 • Token type: loại Utility

 • Circulating supply: đang cập nhật

SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

Phân bố token SAFEMOON (SAFEMOON allocation)

Với tổng nguồn cung như trên, token SAFEMOON sẽ được phân chia như sau :

 • Phân phối đồng đều chiếm 77.7 %
 • Đốt chiếm 22.3 %

SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

Có thể lưu trữ token SafeMoon ở đâu?

Người chơi hoàn toàn có thể triển khai tàng trữ SAFEMOON token tại 1 số ít ví tàng trữ sau : Trust Wallet, Coin98 wallet, Metamask hoặc tại những sàn có niêm yết token này .
SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

Có thể giao dịch token SAFEMOON ở những sàn giao dịch nào?

Một số sàn thanh toán giao dịch mà người chơi hoàn toàn có thể thực thi phải kể đến như : PancakeSwap v2, Gate. io, BitMart, MEXC ( MXC ), Hotbit, LBank, …

Roadmap của SafeMoon (Lộ trình phát triển)

Dưới đây là chi tiết cụ thể về lộ trình tăng trưởng của SafeMoon. Mời bạn tìm hiểu thêm :

Quý 2 năm 2021

 • Hoàn thành việc tích hợp tokenomics của Whitebit cùng những ứng dụng, ví và game khác .
 • Hoàn thành những việc làm như trên với BitMart .
 • Xây dựng NFT exchange tích hợp game blockchain .

Quý 3 năm 2021

 • Ứng dụng giáo dục về tiền điện tử được hoàn thành xong .
 • Bắt đầu dự án từ thiện của nền tảng .
 • Quyên góp cho những sàn thanh toán giao dịch khác từ list hội đồng .

Quý 4 năm 2021

Safemoon có thể đạt 1 đô la vào năm 2021 không?

Mức cao kỷ lục hiện tại của Safemoon là USD 0,00001375. Đây là một số lượng rất nhỏ so với USD 1. Đơn giản chỉ có sự tăng giá một xu thôi là giá của Safemoon tăng vọt nhanh gọn. Như nhóm tăng trưởng đã lý giải, thì dự án Safemon là một khoản góp vốn đầu tư dài hạn. Do đó, tất cả chúng ta cần cho thêm thời hạn để dự án này đạt được đến mức USD 1. Nếu giá của Safemoon đạt 1 đô la, hoàn toàn có thể mất vài năm nữa trước khi điều này xảy ra. Safemoon hiện đang có trên CoinMarketCap # 205. Được coi là Memecoin, nó có vốn hóa thị trường chỉ hơn 2,26 tỷ đô la .

Bạn có thể liên hệ SafeMoon qua các kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể update thêm tin tức mới nhất về SafeMoon qua những kênh tiếp thị quảng cáo dưới đây :

Cách kiếm và sở hữu SafeMoon token

Được thực thi mua SafeMoon, những nhà đầu tư được trực tiếp thanh toán giao dịch tại một số ít sàn thanh toán giao dịch, nổi bật là tại ApeSwap, PancakeSwap, Gate. io, WhiteBit, Biki, BitMart, MXC, BakerySwap, … Cách mua như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới đây :
SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

 • Bước 1: Bạn cần download SafeMoon vào kho ứng dụng của Trust Wallet.

 • Bước 2: Đòi hỏi các nhà đầu tư cần phải mua những thứ như BNB hay BSC để có thể thực hiện việc hoán đổi những token SafeMoon.

 • Bước 3: Truy cập vào tab dApps ở  cuối TrustWallet. Tab này chứa Pancake Swap. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn có thể cần bật trình duyệt đáng tin cậy để truy cập giao thức này. Tiếp đến bạn dùng tab trình duyệt để thay thế. Nếu bạn sử dụng máy tính, người dùng sử dụng nút Mua ngay trên trang web  SafeMoon.

 • Bước 4: Bấm vào mục SafeMoon và nhấp chọn ‘ chọn đơn vị tiền tệ’, hãy tiếp tục nhập địa chỉ vào mục tìm kiếm.

 • Bước 5: Nhấp vào bánh răng để điều chỉnh độ trượt. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh khả năng trượt. SafeMoon khuyến nghị các nhà đầu tư nên duy trì mức trượt giá  khoảng 11 đến 12%.

 • Bước 6: Thực hiện hoán đổi nếu như bạn quyết định xong số lượng SafeMoon.

 • Bước 7: Hoàn thành giao dịch.

Đội ngũ phát triển của SafeMoon gồm những ai?

Dự án vẫn đang trên chặng đường triển khai xong, tuy nhiên vẫn không hề phủ nhận được những tiềm năng của SafeMoon trong một tương lai không xa. Cùng chúng tôi điểm qua những thành viên có góp phần vào dự án :
SafeMoon Inu – SMI là gì? Thông tin về đồng coin, tiền điện tử SafeMoon Inu

 • John Karony: Chief Executive Officer

 • Thomas Smith: Chief Blockchain Officer

 • Charles Karony: Executive Asst.

 • Ryan Arriaga: Global Head of Products

 • David B. Smith: Director of Content

Kết luận

Đây là toàn bộ những điều cơ bản bạn cần biết về Safemoon. Không thể nhìn nhận trước một dự án non trẻ như vậy có phải là một khoản góp vốn đầu tư khôn ngoan hay không. Để xác lập giá trị thực của loại tiền điện tử này, chúng tôi cần nhìn nhận thêm về đội ngũ team hoạt động giải trí cũng như xem xét về mức độ cam kết của họ so với dự án này. Hãy liên tục update thêm nhiều dự án mới tại Dautukiemtien nhé !

Cách nạp rút tiền từ game SafeMoon Inu

Để nạp hoặc rút tiền trong game về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta nhanh gọn thì bạn tìm hiểu thêm bài viết bài viết này nhé :
Đọc thêm về cách nạp rút tiền

Tham gia hội đồng Game NFT số 1 Nước Ta🎁 Group tele : https://t.me/bdventures_group🎁 Group fb : https://www.facebook.com/groups/nftgame/

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT