Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

xDai – STAKE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường xDai | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

XDAI (cổ phần) là gì?

XDAI là một tiền điện tử được chốt vào đồng đô la Mỹ. Chuỗi XDAI là một blockchain giao dịch thanh toán không thay đổi được phong cách thiết kế cho những thanh toán giao dịch nhanh và rẻ tiền. Cổ phần được bảo mật thông tin bằng [ vật chứng về CP ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article/proof-of-work-vs-proof-f- stake ) đồng thuận. XDAI được xây dựng vào ngày 1 tháng 10 năm 2018 .
Cổ phần là một mã thông tin đặt cược nhiều chuỗi được phong cách thiết kế để bảo mật thông tin lớp thanh toán giao dịch. Cố định được cho phép trình xác nhận và những ủy nhiệm cung ứng sự đồng thuận giao dịch và nhận những khuyễn mãi thêm tập trung chuyên sâu để sản xuất khối. Nó chỉ được nhu yếu cho những nhà sản xuất đồng thuận, không phải những thanh toán giao dịch trên chuỗi hàng ngày .
XDAI được tạo bởi Mạng POA, một chuỗi bên công cộng nguồn mở của Ethereum được xây dựng vào tháng 4 năm 2017. Nó phân phối một khung cho những hợp đồng mưu trí phân phối cho những nhà tăng trưởng một cách thuận tiện và hiệu suất cao để mã hóa trên Ethereum, đồng thời tận dụng mạng POA năng lực .

Những người sáng lập của XDAI là ai?

Người sáng lập Xdai (cổ phần) là Igor Barinov. Ông cũng là người sáng lập Mạng POA, một công ty R & D có nhiệm vụ là đảm bảo rằng giao thức Ethereum là rẻ, nhanh, an toàn và có thể mở rộng. Barinov đã phát triển một số dự án trong quá khứ, chẳng hạn như BlockScout và Tokenbridge.

Igor Barinov cũng là người đồng sáng lập Khối Công chứng, Forcera OU và là một nhà tư vấn blockchain tại Acronis .

Những gì làm cho XDAI duy nhất?

XDAI là một dẫn xuất của tiền điện tử DAI, là một StableCoin có giá được chốt vào đồng đô la Mỹ. giá thành để triển khai thanh toán giao dịch với XDAI là $ 0,000021 USD. Một thanh toán giao dịch như vậy mất đến năm giây .
XDAI hoàn toàn có thể được nhận hoặc gửi cho người dùng khác trải qua việc sử dụng ứng dụng di động Wallet Dex hoặc ví di động Poketto XDai .

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Giao thức của Liên minh Mã thông tin quản trị .
Tìm hiểu thêm về API3 .

Tìm hiểu về vòi Crypto trên CMC Alexandria.

Tìm hiểu thêm về tin tức, update và thông tin trên Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu xu (cổ phần) trong lưu thông?

Chuỗi XDAI sử dụng ERC20 – to – to-tekenbridge Chức năng để phân phối những thanh toán giao dịch không thay đổi, nhanh và rẻ tiền .
Nguồn cung lưu hành ( CP ) của XDAI là 4,058. 408 CP kể từ tháng 2 năm 2021, với nguồn cung ứng tối đa 8,537. 500 CP .

Mạng XDAI được bảo mật như thế nào?

XDAI cung ứng tiện ích công cộng ảo cho người dùng. Mã thông tin XDAI được sử dụng để bảo vệ chuỗi XDAI bởi những trình xác nhận và ủy thác. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào chuỗi sự đồng thuận và CP XDAI của họ để bảo mật thông tin chuỗi và nhận phần thưởng .

Hai cây cầu Kết nối chuỗi ổn định XDAI với Ethereum Mainnet hỗ trợ chuyển tài sản hai chiều liền mạch giữa các chuỗi. Các mã thông báo được mua trên Mainnet và sau đó bắc cầu đến Xdai Sidechain thông qua việc sử dụng cầu Dai-Xdai cho các thông báo giao dịch; Omnibridge được sử dụng để chuyển chuỗi chéo.

Điều quan trọng cần quan tâm là XDAI chạy trên sự đồng thuận của Posdao công cộng và vật chứng được chuyển nhượng ủy quyền dẫn chứng và bất kể ai có đủ CP để chạy một nút hoàn toàn có thể trở thành trình xác nhận. Các ủy nhiệm giúp xác lập đặt cược trình xác nhận bằng cách đặt cọc cho những ứng viên mà họ muốn xem trở thành trình xác nhận .

Bạn có thể mua XDAI (cổ phần) ở đâu?

Nếu bạn muốn mua, bán hoặc thanh toán giao dịch XDAI ( CP ), bạn hoàn toàn có thể làm như vậy tại những trao đổi sau :
Nếu bạn chăm sóc đến việc học cách mua Bitcoin và không quen thuộc với quá trình, hãy xem hướng dẫn sâu xa của chúng tôi tại đây .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT