Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Strike Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử STRK – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Strike Là Gì?

Strike là một giao thức cho vay DeFi được được cho phép người dùng kiếm lãi từ tiền điện tử của họ bằng cách gửi chúng vào một trong một số ít ít thị trường được nền tảng tương hỗ. Strike được phong thái phong cách thiết kế để bảo vệ trạng thái cân đối giữa người vay và nhà đáp ứng bằng cách được được cho phép những nhà thanh lý xử lý và giải quyết và xử lý những kho tiền xấu và thu phí bảo hiểm để không đổi khác giao thức. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tò mò về Strike và mã thông tin STRK nhé .

Strike là một giao thức cho vay DeFi được cho phép người dùng kiếm lãi từ tiền điện tử của họ bằng cách gửi chúng vào một trong 1 số ít thị trường được nền tảng tương hỗ. Khi người dùng gửi token vào thị trường Strike, họ sẽ nhận lại sTokens. Các sTokens này đại diện thay mặt cho CP của cá thể trong nhóm và hoàn toàn có thể được sử dụng để đổi tiền điện tử cơ bản bắt đầu được gửi vào nhóm bất kể khi nào .
Ví dụ : bằng cách gửi ETH vào một nhóm, đổi lại bạn sẽ nhận được sETH. Theo thời hạn, tỷ giá hối đoái của những sTokens này với gia tài cơ bản tăng lên, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đổi chúng để lấy nhiều gia tài cơ bản hơn so với số tiền bạn đã đặt khởi đầu – đây là cách phân chia lãi suất vay .

Mặt khác, người đi vay hoàn toàn có thể nhận một khoản vay có bảo vệ từ bất kể nhóm Strike nào bằng cách gửi gia tài thế chấp ngân hàng. Tỷ lệ cho vay trên giá trị ( LTV ) tối đa đổi khác tùy theo gia tài bảo vệ, nhưng hiện giao động từ 50 đến 80 %. Lãi suất trả khác nhau tùy theo gia tài vay và người vay hoàn toàn có thể phải đương đầu với việc thanh lý tự động hóa nếu gia tài thế chấp ngân hàng của họ giảm xuống dưới một ngưỡng duy trì đơn cử .

Bạn đang đọc: Strike Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử STRK

Điều Gì Làm Cho Strike Trở Nên Độc Đáo?

Theo Strike, vì việc phân phối mã thông tin không gồm có bất kể phân phối mã thông tin vốn mạo hiểm, cổ đông, người sáng lập / cố vấn nào, nên nó duy trì mức phân phối hội đồng cao nhất. Strike có kế hoạch phân phối một chính sách được gọi là “ Governors ”, người hoàn toàn có thể đưa vào danh sách trắng những mã thông tin để nhanh gọn thêm vào thị trường, biến nó thành nền tảng DeFi hoàn toàn có thể lan rộng ra .
Quản trị hội đồng của Strike làm cho nó độc lạ với những giao thức tương tự như khác. Người nắm giữ mã thông tin quản trị gốc của nền tảng – STRK – hoàn toàn có thể yêu cầu những biến hóa so với giao thức, tranh luận và bỏ phiếu xem có thực thi những biến hóa do người khác yêu cầu hay không – mà không cần bất kể sự tham gia nào từ nhóm Strike. Điều này hoàn toàn có thể gồm có việc chọn loại tiền điện tử nào để thêm tương hỗ, kiểm soát và điều chỉnh những yếu tố thế chấp ngân hàng và triển khai những đổi khác so với cách phân phối mã thông tin STRK .

Strike Được Bảo Mật Như Thế Nào?

Mọi thứ trên Strike được giải quyết và xử lý tự động hóa bởi những hợp đồng mưu trí, hoạt động giải trí để đúc sTokens sau khi gia tài Ethereum và ERC20 được ký gửi, đồng thời được cho phép người dùng Strike đổi CP bằng sTokens của họ .
Giao thức thực thi một yếu tố thế chấp ngân hàng cho tổng thể những gia tài được tương hỗ bởi nền tảng, bảo vệ mỗi nhóm luôn được tập trung chuyên sâu hóa quá mức. Nếu gia tài thế chấp ngân hàng giảm xuống dưới mức duy trì tối thiểu, nó sẽ được bán cho người thanh lý với chiết khấu 10 %, thanh toán giao dịch một phần khoản vay và trả phần còn lại về mức thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể đồng ý được .

Thỏa thuận này giúp đảm bảo người vay duy trì mức tài sản thế chấp của họ, cung cấp mạng lưới an toàn cho người cho vay và tạo cơ hội kiếm tiền cho người thanh lý.

STokens

Trong Strike, những mã thông tin gốc được gọi là “ Stokens ” được gắn với gia tài kỹ thuật số được tương hỗ cơ bản. Ví dụ : SUSDC được gắn với USDC. Các tokens này hoàn toàn có thể di động và hoàn toàn có thể được chuyển giữa những ví Ethereum. Mục đích chính của Stokens là dại diện cho giá trị tương ứng của nội dung cơ bản trên giao thức và để mua lại nội dung cơ bản bất kể khi nào .
sTokens là phương tiện đi lại chính để tương tác với Giao thức Strike ; khi người dùng đào, mua lại, vay, trả lại khoản vay, thanh lý khoản vay hoặc chuyển sTokens, họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng hợp đồng sToken .
Hiện tại có hai loại sTokens : SErc20 và SEther. Mặc dù cả hai loại đều hiển thị giao diện EIP-20, SErc20 bảo phủ một gia tài ERC-20 cơ bản, trong khi SEther chỉ đơn thuần phủ bọc chính Ether. Do đó, những công dụng cốt lõi tương quan đến việc chuyển nội dung vào giao thức có những giao diện hơi khác nhau tùy thuộc vào loại, mỗi giao diện được hiển thị bên dưới .

Mã Thông Báo STRK

Giao thức Strike được điều chính và thường bằng tiền điện tử gốc của nó gọi là Strike Tokens ( STRK ). Strike Tokens được thiết kế xây dựng và tiến hành trên chuỗi khối Ethereum và là gia tài dựa trên ERC-20. STRK được cho phép người dùng tạo đề xuất kiến nghị, bỏ phiếu cho những yêu cầu và tham gia vào những khuyến khích khai thác thanh khoản trên nền tảng. Strike Tokens đã được phân phối trải qua việc chuyển dời Spendcoins với tỷ suất 1 : 1000. Điều đó có nghĩa là số lượng lưu hành hiện tại cua Strike là khoảng chừng 2.540.770 STRK đại diện thay mặt cho một hội đồng bị pha loãng trọn vẹn và sự phân quyền ở mức đỉnh điểm .

Sàn Giao Dịch Strike (STRK)

Strike đã được liệt kê trên một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, không giống như những loại tiền điện tử chính khác, nó không hề được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện mua loại tiền này bằng cách tiên phong mua Bitcoin, ETH, USDT, BNB từ bất kể sàn thanh toán giao dịch lớn nào và sau đó chuyển đến sàn thanh toán giao dịch phân phối thanh toán giao dịch đồng xu tiền này. Các sàn thanh toán giao dịch STRK lớn như : OKEx, Upbit, KuCoin, DigiFinex …

Ví Lưu Trữ STRK An Toàn

STRK là một token ERC-20 nên đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ STRK trên những ví tương hỗ Ethereum như : MyEtherWallet, Mycrypto, MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, Cobo Wallet, Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor, imToken …

Phần Kết Luận

Qua bài viết này, mình cùng đội ngũ Blog Tiền Số đã giúp bạn bè tìm hiều những thông tin thiết yếu nhất về đồng Strike ( STRK ). Hy vọng với những gì được cung ứng trong bài viết sẽ giúp cho bạn bè có những nhìn nhận đúng mực về dự án trước khi ra quyết định hành động góp vốn đầu tư .
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và cung ứng thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự điều tra và nghiên cứu trước khi thực thi bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng tổng thể thông tin được phân phối ở đây là đúng mực và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT