Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LAMDEN LÀ GÌ? CÙNG TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TAU

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Lamden là một hệ sinh thái mạnh mẽ của các công cụ phát triển biến các khái niệm blockchain thành các ứng dụng cấp doanh nghiệp có khả năng giao tiếp liền mạch và trao đổi giá trị với các blockchain khác. Bài viết hôm nay, chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về Lamden cùng đồng tiền ảo TAU. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Lamden (TAU) là gì?

Lamden (TAU) là tiền điện tử độc quyền tạo điều kiện cho việc trao đổi và giao tiếp tài sản chuỗi-chuỗi.

tien-dien-tu-lamden-la-gi

Lamden dựa trên một nền tảng dựa trên blockchain phi tập trung. Nó cung cấp và hỗ trợ nhiều công cụ cho các nhà phát triển blockchain và ứng dụng. Nền tảng này được phát triển bởi Ohad Asor, một lập trình viên đến từ Israel, với mục tiêu hỗ trợ sự cộng tác của con người và tổ chức trong không gian tiền điện tử. Lamden tập hợp người dùng và nhà phát triển tiền điện tử từ tất cả các loại mạng bằng mã thông báo. Sau đó cho phép hoán đổi nguyên tử và các chương trình giúp dễ dàng tạo các chuỗi khối cá nhân và độc đáo.

2. Sự khác biệt của Lamden

Lamden sử dụng mã thông báo tiền điện tử của riêng mình (TAU) để kết nối các dự án mới với nhau. Cũng như đây là lần đầu tiên sản xuất giải pháp doanh nghiệp blockchain. TAU là một mã thông báo hoán đổi phổ biến đã được thiết lập giữa nhiều loại tiền điện tử hiện có. Nó bao gồm cả những loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum. Điều này cho phép TAU được trao đổi giữa các cặp tiền điện tử vô tận.

3. Mục đích của Lamden 

Mục đích làm cho công nghệ tiên tiến blockchain trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận hơn cho mọi người. Các nhà tăng trưởng của nó đã tạo ra nó như một giải pháp cho nhiều lỗ hổng tương quan đến công nghệ tiên tiến nâng tầm ngày này .

Chúng bao gồm thời gian khối chậm, chi phí giao dịch cao và ngôn ngữ phát triển khó. Điều này khiến cho việc thương mại hóa blockchain trở nên tốn kém và khó khăn hơn. Bộ công cụ phát triển của Lamden thay đổi điều này và cung cấp công nghệ blockchain cho cả các nhà phát triển nghiệp dư.

4. Mã thông báo Lamden (TAU)

Mã thông báo TAU là tiền điện tử nằm ở trung tâm của chuỗi khối Lamden. TAU cho phép giao tiếp chuỗi chéo giữa các giao thức blockchain, thông qua hoán đổi nguyên tử. Hoán đổi nguyên tử cho phép chuyển tài sản của một blockchain sang một blockchain khác. Điều này tạo ra sự tiện lợi vô song cho mã thông báo TAU. Vì người nắm giữ nó có thể trao đổi nó lấy nhiều loại tiền điện tử khi chúng di chuyển giữa các blockchains.

Với sự kết hợp của DPoS và Masternodes, Lamden có thể đạt được tốc độ mạng 10.000 giao dịch mỗi giây. Để tài trợ cho nền tảng, các nhà phát triển Lamden đã tổ chức bán mã thông báo vào đầu năm 2018. Đồng thời mã thông báo TAU có giới hạn cứng đối với nguồn cung của nó là 10 triệu.

Với các chương trình độc đáo giúp tạo chuỗi khối dễ dàng hơn và mã thông báo TAU, Lamden thực sự là một cuộc cách mạng đối với thế giới tiền điện tử. Thay vì tăng thêm tính cạnh tranh, nền tảng độc đáo này mang các nhà phát triển và người sáng tạo lại với nhau. Lamden còn giúp công chúng tham gia dễ dàng hơn. Vì nó cải tiến cách dữ liệu được chia sẻ, Lamden là một nền tảng mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

5. Công cụ độc đáo do Lamden cung cấp

5.1. Seneca của Lamden

Nền tảng Lamden có một ngôn từ hợp đồng mưu trí duy nhất được gọi là Seneca. Nó được cho phép tăng trưởng thuận tiện bằng cách vô hiệu những tính năng không thiết yếu. Seneca về cơ bản nắm giữ những gì những nhà tăng trưởng Lamden tin là tính năng cốt lõi của blockchain. Đó là quản trị cơ sở tài liệu phi tập trung chuyên sâu, không có gì khác so với Seneca ngoài mã blockchain đơn thuần, cơ bản nhất

5.2. Saffron

Đây là một công cụ tạo chuỗi khối mà Lamden cung cấp, giúp khởi chạy một chuỗi khối nhanh chóng và dễ dàng. Lamden tuyên bố rằng trình tạo này có thể đưa ý tưởng của nhà phát triển đến một blockchain hoàn chỉnh trong vòng mười lăm phút. Điều này cho phép doanh nghiệp và nhà phát triển lên ý tưởng. Đồng thời triển khai ý tưởng của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn.

5.3. Clove

Là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( hoặc DApp ) giúp hoán đổi nguyên tử giữa những chuỗi thuận tiện. Tất cả những chuỗi dựa trên Bitcoin và dựa trên Ethereum đều thích hợp. Clove được cho phép hoán đổi thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu giữa những blockchain thích hợp. Đây là một chương trình khác giúp việc tham gia tiền điện tử thuận tiện và hiệu suất cao .

6. Mua bán đồng Lamden ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng TAU chi tiết tại

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lamden/

Dưới đây là sàn giao dịch của Lamden:

7. Lời kết

Trên đây là bài tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về đồng tiền áo TAU của Lamden. Hy vọng bài viết có ích trong quá trình phân tích đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT