Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tempo, Hệ Thống Thanh Toán Toàn Cầu Dựa Trên Stellar Đang Vượt Mặt Ripple

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tempo, Hệ Thống Thanh Toán Toàn Cầu Dựa Trên Stellar Đang Vượt Mặt RippleLumen Stellar ( XLM ) – Stellar Lumens, giao thức phân cấp mã nguồn mở, điều hành quản lý đồng xu tiền điện tử XLM, đã được Tempo sử dụng làm nền tảng tiền điện tử cơ sở cho một nền tảng thanh toán giao dịch toàn thế giới mới được coi là lớn nhất trên quốc tế trong nghành nghề dịch vụ thanh toán giao dịch crypto-fiat. Quan trọng hơn, với việc chuyển sang một mạng giao dịch thanh toán toàn thế giới thuận tiện, hiệu suất cao về ngân sách, Stellar đã vượt qua được Ripple ( XRP ) trong nghành nghề dịch vụ phân phối giải pháp kinh tế tài chính được tương hỗ bởi crypto cho hầu hết dân số quốc tế .
Bằng cách sử dụng Stellar làm đơn vị chức năng tiền cơ sở của mình, Tempo tìm cách trở thành mạng giao dịch thanh toán mật mã lớn nhất quốc tế bằng cách đơn giản hóa quy trình thanh toán giao dịch từ crypto sang fiat. Để hoàn thành xong tiềm năng cao quý của mình, Tempo sẽ sử dụng Sàn thanh toán giao dịch phân cấp ( DEX ) nhằm mục đích mục tiêu thanh khoản. Stellar DEX, một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phân cấp không thiếu, hoạt động giải trí trên đầu trang của Mạng Stellar làm cơ sở hoạt động giải trí của nó .
Mục tiêu của Tempo, như hầu hết những mạng lưới thanh toán giao dịch khác, là phân phối là phân phối sự thuận tiện và năng lực chi trả mà những thương buôn và người mua đang tìm kiếm giải pháp giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch crypto – fiat .

Tempo không chỉ cho phép giao dịch đổi crypto sang tiền mặt ngay lập tức mà còn cung cấp một thẻ ghi nợ Tempo mang lại khả năng sử dụng tiền điện tử để mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Tempo cung cấp hệ thống thanh toán blockchain cho cả trực tuyến và ngoại tuyến, và chuyển tiền điện tử đến gần 100 quốc gia.

Tempo cũng có những tính năng cho dịch vụ chuyển tiền như Ripple, và hiện đang lan rộng ra sang những thanh toán giao dịch crypto-fiat trải qua cách sử dụng XLM. Jeff Phaneuf, quản trị Tempo, đã lý giải :

Mạng chuyển tiền Tempo hiện tại được cho phép Tempo cung ứng tiến trình rút tiền nhanh ở nhiều vương quốc. Chúng tôi hiện đang lan rộng ra để cung ứng cầu nối thuận tiện, nhanh nhất và bảo đảm an toàn nhất giữa tiền mặt và mật mã .

Jed McCaleb, một trụ cột trong ngành công nghệ tiên tiến tiền điện tử, người đã xuất hiện trong việc xây dựng cả Ripple và Stellar Lumens – nay là CTO của Mạng lưới Stellar – đã vạch ra mối quan hệ hợp tác giữa Tempo và Stellar sẽ tạo ra khoanh vùng phạm vi tiếp cận toàn thế giới hơn cho cả tiền tệ và tiền điện tử nói chung .

Sự hội nhập ban đầu của Tempo với Stellar và vai trò là neo của EU đang cách mạng hóa các khoản thanh toán quốc tế, làm cho các khoản thanh toán toàn cầu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng.

Trong khi quốc tế tiền điện tử đang trở nên đầy những bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch và dịch vụ chuyển tiền, một trong những tiềm năng chính của Tempo là cung ứng một ứng dụng di động có tính năng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhờ đó, được cho phép người dùng vượt qua sự thiết yếu của máy ATM dựa trên crypto hoặc liên kết khác cổng thanh toán giao dịch. Được lấy từ website của Tổ chức Stellar, Tempo đã kiến thiết xây dựng được sự hiện hữu toàn thế giới và được trình làng ở 120 vương quốc ,

Tempo tạo điều kiện kèm theo cho kiều hối từ châu Âu đến với quốc tế, một thị trường 150 tỷ đô la. Sử dụng mạng Stellar, Tempo hoàn toàn có thể cung ứng 600,000 thanh toán giao dịch với mức phí là 0,01 USD. Với mạng lưới 190,000 khu vực ở 120 vương quốc, Tempo và mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán xuyên biên giới của họ được cho phép người mua thanh toán giao dịch từ xa cho những dịch vụ như nước, điện thoại cảm ứng, điện và bảo hiểm y tế. Nhiệm vụ của Tempo là làm cho tỷ giá chuyển nhượng ủy quyền có giá thành phải chăng và tăng cường minh bạch hơn trong trường chuyển tiền. Với Stellar, họ tiến gần hơn một bước .

Giả sử Tempo có thể cung cấp được dịch vụ đã nêu trong thông báo, Stellar sẽ trở thành một người chơi hợp pháp hơn trong việc thách thức Ripple cho sự thống trị toàn cầu trong lĩnh vực chuyển tiền và dịch vụ thanh toán dựa trên mật mã.

PayVNN [ Theo Ethereumworldnews ]

KÊNH TELEGRAM PAYVNN
HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT