Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

THORENEXT COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO THX – Tin tức ngành tổng hợp hot nhất hiện nay – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ThoreNext (THX) nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái blockchain và Internet of Thing. Là nơi các tổ chức và ứng dụng mới nổi có thể khởi chạy mã thông báo phi tập trung như một phần của ThoreNetwork (bao gồm Thorecoin và Thorecash). Có trụ sở tại Đức/Estonia, nhóm nghiên cứu tuyên bố nền tảng THX cung cấp dịch vụ Cung cấp mã thông báo bảo mật cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp quốc tế. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về đồng tiền ảo THX. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về ThoreNext coin

1.1.ThoreNext là gì?

ThoreNext được thành lập vào tháng 7 năm 2018. THX chưa bao giờ phát hành mã nguồn của họ. Điều này khiến nó trở thành một dự án ẩn không có gì đảm bảo rằng sản phẩm của họ hoạt động hoặc đang được phát triển.

ThoreNext là gì?

ThoreNext là một nền tảng phi tập trung blockchain cho phép các thương gia và người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau thiết lập lòng tin mà không cần phải trải qua một quá trình lâu dài. Nó nhằm mục đích tạo ra một chuỗi khối mạnh mẽ và một hệ sinh thái Internet vạn vật (IOT) hiệu quả. Các công ty khởi nghiệp và công nghệ IOT thường mất rất nhiều thời gian để thành lập doanh nghiệp của họ. Do quá trình lâu dài để phát triển lòng tin. Giờ đây có thể tận hưởng lợi nhuận sớm mà không cần phải thông qua hệ thống phân cấp. 

1.2.Điểm nổi bật của ThoreNext

Về mặt tổ chức, Thorenexts Development là tập trung và đang được phát triển dưới sự dẫn dắt của một nhân vật không công khai.

Nền tảng ThoreNext cung cấp dịch vụ cấp mã thông báo bảo mật cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp quốc tế. Giúp hợp lý hóa việc đăng ký của nhà đầu tư tuân theo sự công nhận của KYC/AML. Đồng thời cho phép giao dịch hoặc chuyển chứng khoán được mã hóa thông qua bàn giao dịch trên nền tảng THEX.

Nền tảng ThoreNext thưởng cho những hành vi có giá trị trong hệ thống. Thúc đẩy ngày càng nhiều người tham gia hành động một cách trung thực. Đồng thời thiết lập các mối quan hệ đáng tin cậy hơn nữa. Sẽ có những khuyến khích tài chính sẽ tạo ra một con đường cho các thị trường mã hóa lớn. Dự án này còn được thiết lập để giảm chi phí giao dịch bằng cách loại bỏ hầu hết những người trung gian.

2. Tính năng nổi bật của ThoreNext 

Thông qua ThoreNext blockchain và Cryptoeconomics, thời gian và độ phức tạp của việc phát triển TRUST được rút ngắn. Điều này cho phép một số lượng lớn các Công ty StartUp & iOT sắp tới cộng tác và chia sẻ lợi nhuận của sự hợp tác như vậy mà không cần cấu trúc phân cấp của một công ty truyền thống. Hệ thống ThoreNext Blockchain cắt bỏ những người trung gian và phí của họ sẽ cho phép người dùng trao đổi ý tưởng IoT. Đồng thời Thực thi với chi phí thấp hơn đáng kể.

2.1.Quyền sở hữu khách hàng

Giúp người mua của bạn thuận tiện chăm sóc đến thành công xuất sắc của bạn trải qua quyền sở hữu vi mô .

2.2.Dân chủ hóa

Cung cấp quyền truy vấn vào những khoản góp vốn đầu tư tokenzied cho tổng thể những nhà đầu tư trên một sân chơi bình đẳng .

2.3.Quy định

Nền tảng tuân thủ pháp lý của chúng tôi mang lại cho những nhà đầu tư sự an toàn và đáng tin cậy với sự bật mý và nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình báo cáo giải trình mà họ đáng được nhận .

3. Mua bán đồng tiền ảo THX ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của THX coin

Tỷ giá của ThoreNext

Mã thông báo tiện ích THX hiện được sử dụng độc quyền trong chuỗi khối ThoreNext. Tuy nhiên, nhóm đang làm việc để có được giấy phép giao dịch tiền điện tử sẽ phổ biến việc sử dụng THX sang các nền tảng khác cho các mục đích khác nhau. Mã thông báo ERC20 này, hiện được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch. Trong số đó là Crex24, BiteBTC, Deta, Tron và Crypto Valley… Nó tương thích với ví ERC20.

Mua và bán ThoreNext (THX) bằng tiền tệ fiat (USD, CAD, AUD, EUR, GBP, …). Hoặc có thể bằng một loại tiền khác như BTC hoặc ETH. Tuy khó sử dụng hơn cho người mới bắt đầu nhưng có phí rẻ hơn. 

Dưới đây là sàn giao dịch của ThoreNext:

Sàn giao dịch của ThoreNext

4. Lời kết

Thông qua các ưu đãi tài chính được cung cấp bởi các dự án dựa trên chuỗi khối ThoreNext, chúng ta sẽ chứng kiến một chất xúc tác công nghệ có tác động mạnh mẽ nhất sẽ mở ra Thị trường Token Lớn 2020. Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin phổ biến nhất của THX coin. Hy vọng bài viết có ích trong việc đầu tư. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT