Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Wault Finance là gì? Toàn tập về tiền điện tử WAULTX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong quốc tế Tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), Chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) đang ngày càng phổ cập hơn và chứng tỏ mình là một nền tảng xứng danh cho những dự án mới tiến hành. Do đó, nó đã mở ra cánh cửa cho nhiều dự án bắt nguồn từ BSC. Thật vậy, vì BSC hoàn toàn có thể cung ứng một thiên nhiên và môi trường tốt hơn cho những dự ánmới tăng trưởng, nên ngày càng có nhiều nhà tăng trưởng chuyển từ chuỗi khối Ethereum sang BSC .
Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ nói về Wault Finance, là một trong những dự án phát minh sáng tạo trên BSC .Xem thêm: Velas là gì? Dự đoán chi tiết giá tiền điện tử VLX

Wault Finance là gì?

Wault Finance là trung tâm tài chính phi tập trung gần đây nhất liên kết tất cả các trường hợp sử dụng DeFi trong một hệ sinh thái đơn giản. Tóm lại, họ hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng DeFi tất cả trong một.

Những người sáng lập Wault Finance nghĩ rằng những lợi thế của khoảng trống DeFi nên được thông dụng thoáng rộng hơn. Họ muốn những quyền lợi này hoàn toàn có thể tiếp cận được với công chúng một cách tự nhiên, tránh được những khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu và việc ra quyết định hành động tập trung chuyên sâu .
Vì vậy, với những tiềm năng này, họ đã tạo ra một giao thức gồm có hai mã thông tin – WAULTx và WEX – cũng như một số ít tính năng độc lạ như WaultSwap ( AMM ), Wault Launchpad ( bán trước dự án mới ), Wault Locker ( khóa thanh khoản cho người mới hoặc đã xây dựng dự án ), Wault Farms ( khoanh vùng phạm vi và trồng trọt ), và nhiều dịch vụ tuyệt vời khác. Họ cho rằng những dịch vụ này sẽ làm tăng lòng tin của người dùng và tích góp gia tài .
Hơn nữa, Wault Finance hỗ trợ quản trị mở và phi tập trung chuyên sâu, do đó, họ phải là thành viên của hội đồng. Do đó, những người nắm giữ mã thông tin WAULTx sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu và quyết định hành động về tổng thể những góc nhìn của lộ trình tăng trưởng trong tương lai của giao thức. Các nhà tăng trưởng cũng được hoan nghênh góp phần vào mã nguồn mở của họ trên GitHub .
Wault Finance là gì?

WAULT là gì?

WAULT là mã thông tin quản trị trước kia của Wault Finance, được cho phép người nắm giữ có năng lực bỏ phiếu về hướng tương lai của những giao thức. Những quyết định hành động này hoàn toàn có thể là cơ bản như thêm một tính năng mới hoặc phức tạp như đại tu trọn vẹn mạng lưới hệ thống quản trị .
Mã thông tin WAULT hiện đã được đổi tên thành WAULTx .

WAULTx là gì?

Thuế thanh toán giao dịch là một trong những trở ngại chính so với việc niêm yết của WAULT trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Mặc dù thực tiễn là nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu lớn nhất muốn niêm yết WAULT, việc bắt người mua của họ trả phí không phải là quyền lợi tốt nhất của họ cũng như người dùng của họ. Điều đó rất quan trọng vì việc niêm yết WAULT trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu sẽ tương hỗ sự tăng trưởng của nó theo nhiều cách khác nhau. Để khởi đầu, việc được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể làm tăng giá của đồng xu. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể thôi thúc hệ sinh thái và mang lại quyền lợi cao hơn cho người nắm giữ mã thông tin. Tuy nhiên, việc vô hiệu hóa phí ngừng hoạt động giải trí và thuế thanh toán giao dịch không thuận tiện. Trên trong thực tiễn, chỉ có một chiêu thức để vô hiệu cả hai, đó là tương hỗ di chuyển mã thông tin mà nhóm Wault Finance đã sử dụng .
WAULTx về cơ bản là mã thông tin quản trị mới của Wault Finance. Mạng đã chọn làm cho WAULTx hoàn toàn có thể đổi được với tỷ suất 1000 : 1 so với mã thông tin WAULT để khuyến khích người dùng sử dụng nó. Do đó, bạn sẽ nhận được 1000 mã thông tin WAULTx cho mỗi mã thông tin WAULT mà bạn chiếm hữu .
Hơn nữa, WAULTx không có thuế thanh toán giao dịch hoặc tỷ suất ghi. Nó được phong cách thiết kế để trở thành một mã thông tin quản trị đơn thuần, với tổng số lượng là 1 tỷ đồng. Nếu bạn muốn đổi mã thông tin WAULT của mình thành mã thông tin WAULTx, bạn cần triển khai việc này trước ngày 23 tháng 6 năm 2021, lúc 3 giờ chiều UTC .

WSwap là gì?

WSwap là gì?
WaultSwap là Trình tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) của Wault, được tăng trưởng để mang lại tính thanh toán cao hơn nữa cho giao thức. WEX, mã thông tin nuôi chính, cũng đóng vai trò là mã thông tin phần thưởng ( 1.500 WEX mới được phát ra trên mỗi khối ) .
Phí thanh toán giao dịch cố định và thắt chặt ở mức 0,2. Các nhà sản xuất thanh khoản nhận được 0,18 %, trong khi 0,02 % được phân chia cho quy trình mua lại hàng ngày và đốt mã thông tin WEX. Điều này được triển khai để giữ áp lực đè nén giảm phát trên thị trường, khiến giá thành luôn tăng .
Cần chú ý quan tâm rằng mã thông tin WAULTx sẽ liên tục là mã thông tin quản trị cốt lõi của giao thức bao trùm. Nó sẽ liên tục cung ứng giá trị cho nền tảng nhờ cấu trúc ngân sách độc lạ của nó .

Khai thác thanh khoản hoạt động như thế nào trên Wault Finance?

Khai thác thanh khoản trên Wault Finance hoạt động giải trí theo cách tựa như như toàn bộ những nền tảng DeFi. Tất cả những gì bạn phải làm là phân phối tính thanh khoản cho một hoặc nhiều nhóm thanh toán giao dịch và đổi lại bạn sẽ nhận được phần thưởng và phí mã thông tin .

Khai thác thanh khoản

Trong vài tháng tiên phong, bạn sẽ được phép khai thác mã thông tin WAULTx để bảo vệ phân phối công minh và thưởng cho những người ủng hộ sớm của nền tảng .
Lúc đầu, bạn đã từng kiếm được 1 phần thưởng mỗi khối. Trao Giải đã giảm 50% sau mỗi 10 ngày kể từ đó. Hồ bơi thanh khoản WAULTx / BNB và Hồ sơ đặt cọc WAULTx là những hồ bơi mà nền tảng hiện có .
Nhóm thanh khoản WAULTx / BNB là nơi phần nhiều phần thưởng được tìm thấy và đây là những gì tất cả chúng ta sẽ luận bàn ở đây. Tuy nhiên, có rất nhiều tiền để kiếm được trong WAULTx Staking Pools. Và tất cả chúng ta sẽ nói về điều đó sau .
Giao thức tính phí 1,8 % phí và thuế cho mọi thanh toán giao dịch diễn ra trên nền tảng. Sau đó, tiền được trao cho những thợ đào thanh khoản .
Nền tảng bảo vệ rằng những thợ đào thanh khoản được bồi thường ngay cả sau khi hàng loạt số lượng 1 tỷ mã thông tin WAULTx đã được phân phối trải qua mạng lưới hệ thống khuyến khích này .
Để biết cách mua, bán, thêm thanh khoản và trang trại trên Wault, hãy xem video này từ Wault Finance

Làm thế nào để Staking Pools hoạt động trên Wault Finance?

Tương tự như khai thác thanh khoản, đặt cược trên Wault Finance hoạt động giải trí theo cách tương tự như như trên bất kể nền tảng DeFi nào khác. Bạn đặt mã thông tin WAULTx của mình vào và đợi trước khi nhận lại chúng cùng với phần thưởng .

Staking Pools

Hợp đồng khai thác thanh khoản cũng mang lại lợi nhuận đáng kể khi bạn đặt cược WAULTx. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Trên thực tế, bạn cũng kiếm được 0,7% thuế và phí của mỗi giao dịch.

Bây giờ, hãy nói về cách phần thưởng từ Hợp đồng khai thác thanh khoản được phân phối .
Các khuyến mại sẽ nhỏ hơn so với những cá thể không có kế hoạch khóa mã trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Hợp đồng khai thác thanh khoản sẽ thưởng cho những người dùng như vậy 10 % thu nhập. Một nhóm có tên là “ Không có Hồ bơi Khóa ” nhận toàn bộ những mã thông tin của họ .
Bạn cũng có tùy chọn khóa mã thông tin của mình trong Nhóm khóa 1 tuần nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng đồng ý rủi ro đáng tiếc hơn. Điều này sẽ trả cho bạn 30 % thu nhập của Hợp đồng khai thác thanh khoản để đổi lấy việc khóa mã thông tin của bạn trong một tuần .
Nếu bạn chắc như đinh rằng bạn có đủ tiền mặt dự trữ để gật đầu rủi ro đáng tiếc lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể đặt những mã thông tin của mình vào Nhóm khóa 1 tháng, sẽ cung ứng cho bạn 60 % thu nhập của Hợp đồng khai thác thanh khoản, nhưng mã thông tin của bạn sẽ bị khóa trong một tháng .

Vault và Tối ưu hóa lợi nhuận hoạt động như thế nào trên Wault Finance?

Vault và Tối ưu hóa lợi nhuận

Vault là nơi bạn hoàn toàn có thể gửi tiền trên nền tảng Wault Finance. Các quỹ này sau đó được nền tảng sử dụng để góp vốn đầu tư vào ( và thu doanh thu từ ) những năng lực thị trường DeFi mê hoặc .
Vault hoạt động giải trí như những công cụ tạo doanh thu tự động hóa bằng cách vận động và di chuyển tiền giữa những kế hoạch khác nhau, được cho phép họ đo lường và thống kê cống phẩm góp vốn đầu tư tốt nhất hoàn toàn có thể, sau đó được chuyển cho người dùng. Là một nhà đầu tư, bạn không chỉ được lợi về doanh thu mà còn về thời hạn và ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí được .
Bạn sẽ hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị Chiến lược Vault bất kể bạn có sở hữu mã thông tin WAULTx hay không. Tuy nhiên, bạn phải là người nắm giữ WAULTx để có một từ trong đề xuất kiến nghị và bỏ phiếu cho nó. Bạn không hề chấp thuận đồng ý hoặc không gật đầu cách tiếp cận mà không có nó. Nếu đơn ĐK được chấp thuận đồng ý, hồ bơi sẽ hoàn toàn có thể truy vấn để ký gửi trong vòng 24 giờ sau .
Bạn sẽ được cấp một ví với tư cách là người ý tưởng ra kế hoạch Vault và bạn sẽ nhận được một phần lệch giá của Vault nếu kế hoạch của bạn được đồng ý .
Thu nhập từ Vault của bạn được tự động hóa phân phối thành ba bộ cho mỗi 50.000 đô la mà nó tạo ra. Cụ thể, 8 % doanh thu được gửi đến Ví dành cho người tạo kế hoạch .
Phần lớn nhất, 90 %, được sử dụng để mua WAULTx. Sau đó, WAULTx thu được sẽ được phân phối cho người gửi tiền của Vault tương ứng với khoản góp vốn đầu tư của họ vào kế hoạch. Mã thông tin phải chịu áp lực đè nén mua liên tục do hiệu quả của việc mua lại như vậy, làm tăng giá hơn nữa .

Kết luận

Vẫn chưa rõ liệu Wault Finance hoàn toàn có thể đạt được những tiềm năng mà nó đã đặt ra cho chính nó hay không, thời hạn đã trôi qua chứng tỏ rằng nền tảng này đang hoạt động giải trí hiệu suất cao .
Mức độ tương hỗ của hội đồng cũng khá can đảm và mạnh mẽ ( vật chứng là khi ra đời ), điều này mang lại nguyên do cho sự sáng sủa về dự án .
Như đã nói, để biết Wault Finance có thành công xuất sắc hay không, thời hạn sẽ vấn đáp .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT