Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT Worlds WRLD Token Pumps 233% – Vương Chí Hùng – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhiều người chơi alpha hiện đã hoạt động

Cập nhật thông tin mới nhất về NFT Worlds WRLD Token Pumps 233 %

Mã thông báo WRLD mới ra mắt cho dự án metaverse NFT Worlds đã tăng 233% giá trị trong những ngày đầu tiên của năm 2022. Mã thông báo ra mắt vào ngày 30 tháng 12 và tăng từ 0,06 đô la lên khoảng 0,20 đô la tại thời điểm viết bài.

Các dự án Metaverse có vẻ như như sẽ thống trị Q1 2022 khi chúng tôi bước sang năm mới với sự nhiệt tình mới mẻ và lạ mắt và lạ mắt so với đời sống kỹ thuật số. NFT Worlds, một hệ sinh thái game show toàn vẹn phi tập trung chuyên sâu sâu xa, toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, hướng tới hội đồng, chơi để kiếm tiền, là một nền tảng đang ngày càng được chú ý quan tâm chăm sóc khi phát hành game show thử nghiệm alpha nhiều người chơi .

Có rất nhiều sự phấn khích xung quanh NFT Worlds, giải thích sự tăng giá của mã thông báo WRLD. Một thử nghiệm nhiều người chơi và lộ trình mới đã khiến nhiều người hào hứng về dự án.

NFT Worlds được phong cách thiết kế thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng của nhiều thập kỷ tăng trưởng mã nguồn mở trong hội đồng Minecraft và lan rộng ra trên đó. Quan trọng là, NFT Worlds thích hợp với Minecraft, được được cho phép một loại game show siêu tập trung chuyên sâu sâu xa dựa trên voxel 3D toàn vẹn mới được tương hỗ bởi chuỗi khối Ethereum. Nền tảng này đã hấp dẫn thêm hơn 81 % ví hoạt động giải trí vui chơi duy nhất trong bảy ngày qua, nâng số lượng lên 510. Những ví đó đã triển khai xong xong 567 thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .

NFT Worlds là gì?

NFT Worlds là tập hợp của 10.000 quốc tế độc lạ tạo nên một game show metaverse nhiều người chơi trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, nơi người chơi chiếm hữu và hoàn toàn có thể tạo ra những thưởng thức và năng lực vô hạn trong mỗi quốc tế. Mỗi NFT World là một quốc tế voxel 3D độc lạ gồm có 2 yếu tố. Giao diện trực quan của họ và thưởng thức trong game show được gắn với chuỗi khối, cộng với tài liệu trên chuỗi và thông tin tài nguyên của họ sẽ được gắn với những dapp bổ trợ của NFT World : phân phối mã thông tin và hơn thế nữa trong tương lai .
Bằng cách sở hữu NFT World, bạn có quyền so với quốc tế đó trong hệ sinh thái NFT Worlds, năng lực kiến thiết xây dựng thưởng thức trong game show của nó, v.v. Hãy coi đó là một mảnh đất khan hiếm của ẩm thực ăn uống kỹ thuật số hoàn toàn có thể đổi khác thành bất kỳ thứ gì bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng để người khác chơi, thưởng thức và hơn thế nữa .

Mã thông báo WRLD là gì?

WRLD là một mã thông tin ERC-20 được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi sẽ sử dụng mã thông tin WRLD để truy vấn thưởng thức, vật phẩm, độc quyền, nội dung độc quyền và hơn thế nữa trong NFT Worlds .
Những mã thông tin này sẽ được trao cho chủ sở hữu của quốc tế mà người chơi đang chơi, để đổi lấy thưởng thức đơn cử, vật phẩm, độc quyền, nội dung, v.v., như chủ sở hữu quốc tế đã hứa so với giao dịch mã thông tin .

NFT Worlds tồn tại theo cách có nghĩa là gần như mọi trải nghiệm, đặc quyền, vật phẩm hoặc quyền truy cập trong trò chơi vào nội dung do chủ sở hữu thế giới tạo ra và yêu cầu mã thông báo WRLD từ người chơi trong thế giới của họ để truy cập hoặc tham gia vào nội dung đó. Ngoài ra, WRLD sẽ được yêu cầu để mua các NFT nhân vật NFT World tùy chọn, tùy chọn. Theo nền tảng này, WRLD đôi khi có thể cần thiết cho các đặc quyền và nội dung của NFT Worlds toàn cầu không báo trước trong tương lai.

NFT Worlds để bán

Khu đất khởi đầu được đúc vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, với tổng thể và toàn diện những lô đất được phân phối không tính tiền. Hơn nữa, những người đồng ý chấp thuận tiên phong đó đã được airdrop mã thông tin WRLD với hứa hẹn sẽ giảm nhiều hơn trong thời hạn ngắn. Quảng cáo rầm rộ đang được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng và những lô đất nền đang bán nhanh trên thị trường thứ cấp. Nền tảng này đã hấp dẫn 1.236 nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đã tiến hành xong 1.066 thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bán hàng trong bảy ngày qua, tạo ra lệch giá hơn 10,7 triệu đô la .

Đánh dấu WRLD

Người chơi sẽ sớm được phép đặt cược nhiều quốc tế, kiếm mã thông tin cho mỗi quốc tế đã đặt cược đối sánh tương quan đến công thức kiếm mã thông tin. Quan trọng là, số token kiếm được trên mỗi quốc tế sẽ không bị giảm nếu bạn đặt cược nhiều hơn một quốc tế. Hơn nữa, quốc tế đặt cược sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi được. Như đã nêu bởi NFT Worlds, việc đặt cược có dự trù khuyến khích sự lan rộng ra đáng kể hơn của hệ sinh thái trong game show. Công thức đặt cọc và đơn cử cơ học dự kiến ​ ​ sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022 .

Những điều trên không cấu thành lời khuyên đầu tư. Thông tin được cung cấp ở đây hoàn toàn chỉ dành cho mục đích thông tin. Vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình và thực hiện nghiên cứu của bạn. Người viết nắm giữ các vị trí trong ETH, BTC, AGIX, HEX, LINK, GRT, CRO, OMI, IMMUTABLE X, ENS, GALA, AVASTR, GMEE, CUBE, RADAR, FLOW, FTM, BNB và ADA.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT