Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

YGG coin là gì? Review tiềm năng Yield Guild Games (YGG)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Play to earn đã và đang là một xu hướng lớn trong ngành công nghệ blockchain. Xu hướng này ngày càng phát triển hơn nữa khi xuất hiện các “bang hội” (Guild) chơi game, và Yield Guild Games (YGG) hiện là cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực “Guild Games”. Nhưng cụ thể Yield Guild Games là gì? YGG coin là gì? Nó hoạt động như thế nào? Nó có tiềm năng để đầu tư hay không? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

YGG coin là gì, nên đầu tư không?

Guild Games là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu và khám phá về Yield Guild Games – YGG coin là gì, hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua về Guild Games, vì YGG là đồng coin hoạt động giải trí trong nghành này .

Guild Games nghĩa là một bang hội game show, hay hiểu một những khác là một hội đồng những game thủ của một hội đồng game thủ cùng chơi một hoặc nhiều game show. Khái niệm này có lẽ rằng không còn lạ lẫm với những game thủ đã đừng chơi qua những tựa game như : Võ lâm truyền kỳ, Gunny, Fifa Online, Liên minh lịch sử một thời … Guild ( bang hội ) là nơi mọi người cùng hoạt động giải trí, cùng chung chí hướng để kiến thiết xây dựng guild của mình vững mạnh nhất .

Vai trò của Guild Games trong Blockchain:

 • Kết nối game thủ: khi ngày càng nhiều Games Blockchain mọc lên, thì việc thành lập ra các Guild Games để kết nối game thủ là điều tất yếu. Một trò chơi sẽ không bền vững nếu thiếu đi tính cộng đồng, sự cạnh tranh, niềm vui khi chơi cùng nhau, cùng nhau chiến thắng,…
 • Giúp Game thủ làm quen với Blockchain: chơi Game trên Blockchain yêu cầu game thủ phải biết sử dụng ví non-custodial, đăng nhập, bảo mật, giao dịch trên sàn DEX, nạp rút tiền trên sàn CEX,… Đây là những kiến thức phổ thông trong Crypto, nhưng với những người chơi bình thường thì cần phải tốn khá nhiều thời gian để hiểu hết. Vì vậy, Guild Games sẽ là nơi giúp người chơi mới làm quen với điều này.

Guild Games có 1 nguồn tài nguyên mà bất kỳ Game Blockchain nào cũng cần, đó là người dùng ( User pool ). Guild Games hoàn toàn có thể mang cả triệu người dùng cho cho 1 Games chỉ trong 1 đêm, bằng cách tiếp thị game trong hội đồng guild. Đây là điều bất kể game nào mong ước, còn người chơi của Guild sẽ được hướng dẫn kĩ càng, có kĩ năng cao, chơi theo đội nhóm, những điều này tất yếu sẽ tác động ảnh hưởng tích cực đến Games .

Yield Guild Games là gì?

Yield Guild Games ( YGG ) là một Guild Games, nhưng nó là một hội đồng game phi tập trung chuyên sâu ( DAO ). Cộng đồng này chuyên góp vốn đầu tư vào những gia tài NFT trong những game blockchain như vật phẩm, thú cưng, đất đai, …. Sứ mệnh của họ là tạo ra nền kinh tế tài chính quốc tế ảo lớn nhất, tối ưu hóa gia tài của hội đồng game, và san sẻ lại doanh thu cho những YGG holder .
Yield Guild Games ( YGG ) triển khai thiên chức đó bằng cách tích hợp những gia tài NFT trong những trò chơi với DeFi ( kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ), mang đến những hoạt động giải trí kinh tế tài chính như Investing, Staking, Mangement, Index, … từ đó lôi cuốn dòng góp vốn đầu tư đến game 1 cách thuận tiện hơn, tăng giá trị cho cả hệ sinh thái game trên thị trường .Khuyến nghị cuốn sách sẽ biến hóa cuộc sống bạn – Bởi Hoài Phong : Sách Cộng +Hiện tại, Yield Guild Games đang sỡ hữu một hội đồng game thủ rất đông tham gia vào hầu hết những game Blockchain nổi tiếng trên thị trường như Axie Infinity, CryptoBlade, Sandbox, …
YGG coin là gì? Các trò chơi YGG đầu tư vào

Yield Guild Games (YGG) hoạt động thế nào?

ield Guild Game là dự án tiên phong tăng trưởng hoạt động giải trí kinh tế tài chính trong những game blockchain. Chính thế cho nên, Yield Guild Game hiện có 4 hoạt động giải trí chính :

Phát triển hội đồng Games

Yield Guild Games đã và đang giữ nguyên thực chất của Guild Games – đó là kiến thiết xây dựng hội đồng. Việc tăng trưởng hội đồng games hiện đang là ưu tiên số 1 để đem lại cho dự án 1 lượng người dùng lớn, nhằm mục đích mục tiêu :

 • Giúp Yield Guild Games có thể đầu tư vào nhiều games khác trong tương lai.
 • Làm cho Yield Guild Games kết nối hợp tác dễ dàng với các đối tác khác.
 • Nắm được hầu hết những chuyển động trong ngành Game Blockchain.
  Yield Guild Games có nhiều hoạt động giúp kết nối game thủ và NFT games lại với nhau, mình sẽ nói rõ ở phần sau, đây chính là giá trị lớn nhất của dự án.

Thực tế, Yield Guild Games ( YGG ) đã góp phần 1 phần không nhỏ cho sự thành công xuất sắc của Axie Infinity. Còn lúc bấy giờ, YGG đang lan rộng ra sang rất nhiều game NFT khác. Nếu bạn vào xem Discord của dự án, hoàn toàn có thể thấy nơi đây có đến hơn 30 games đang được tranh luận tích cực, đặc biệt quan trọng là có nhiều hội đồng dành riêng cho từng vương quốc .Cập nhật nghiên cứu và phân tích và tin quan trọng nhất qua kênh Telegram

Đầu tư vào những Game Blockchain

Đầu tư vào những Game Blockchain là hoạt động giải trí quan trọng nhất trong Yield Guild Games. Vốn chiếm hữu nền tảng hội đồng game thủ can đảm và mạnh mẽ, nên Yield Guild Games hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư để kiếm doanh thu cho cộng đồng DAO của mình. Ví dụ như :

 • Mua bán hoặc cho thuê các mảnh đất trong Sandbox, hoặc tổ chức các trò chơi trên đó để kiếm thu nhập.
 • Mở các chương trình Scholarship trong Axie Infinity, cho người chơi thuê các Axies để họ có thể kiếm lợi nhuận.
 • Đầu tư vào các tài sản trong League of Kingdoms.…

Nghiên cứu tăng trưởng những game show

Một hoạt động giải trí quan trọng tiếp theo là hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra những game show. Hiện trên thị trường có rất nhiều game hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu, việc nghiên cứu và điều tra và tìm ra game tương thích nhất để góp vốn đầu tư cũng là 1 bước quan trọng, giúp giảm thiểu rủi ro đáng tiếc và tối ưu hóa doanh thu khi Yield Guild Games đi góp vốn đầu tư .
Các Game Play to Earn được chọn bởi đội nghiên cứu và điều tra của YGG phải gồm có 3 yếu tố :

 • Có một nền kinh tế dựa trên đất đai, và có thể mua bán được.
 • Có một nền kinh tế dựa trên native token.
 • Có các hoạt động “Play to Earn” nơi người chơi có thể kiếm được lợi nhuận khi tham gia các hoạt động trong game.

YGG coin là gì?

YGG coin là đồng xu tiền chính của Yield Guild Games, và hoàn toàn có thể coi như một CP / CP cho những gia tài và khoản góp vốn đầu tư của Yield Guild Games. Những người nắm giữ YGG tức là đang chiếm hữu một phần gia tài mà Yield Guild Games đã mua và góp vốn đầu tư, gồm có những gia tài cho thuê, sang nhượng thế chấp ngân hàng, những đội tuyển Esports, những hoạt động giải trí lai tạo giống NFT, …
Chủ sở hữu YGG holder sẽ có những độc quyền :

 • Nhận phần thưởng token liên quan đến các hoạt động tổng thể.
 • Tham gia bỏ phiếu để quyết định đến các hoạt động của dự án.

Yield Guild Games giống như 1 công ty dịch vụ, tạo ra 1 khối doanh thu rồi phân loại lại cho những bên. Việc phân loại lại sẽ ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí tăng trưởng lâu bền hơn của Yield Guild Games. Hiện tại, dự án đang chăm sóc đến hội đồng game thủ của mình nhất, họ hoàn toàn có thể kiếm được YGG token trải qua nhiều hoạt động giải trí ví dụ như :

 • Airdrops.
 • Chiến thắng trong trò chơi.
 • Lên cấp thành viên và tăng điểm trung thành.
 • Đóng góp cho YGG DAO.
 • Tham gia Staking.
 • Yield Guild Games SubDAO

Một số thông tin về token YGG

Token YGG sẽ được phân chia như sau :
YGG coin là gì? Phân bổ token YGG

 • Community: 45%
 • Investors: 24.9%
 • Founder: 15%
 • Treasury: 13.3%
 • Advisors: 1.85%

Lịch mở khóa và phát hành token YGG :

Yield Guild Games – YGG chia lợi nhuận thế nào?

Bạn đã khám phá về YGG coin là gì, cũng như cách hoạt động giải trí của Yield Guild Games. Chắc hẳn bạn đã hiểu nó hoạt động giải trí giống như một công ty và chia lại doanh thu cho mọi người .
Hiện tại, giá trị mà Yield Guild Games thu về cho YGG token gồm có 8 nguồn chính :

 • Lợi nhuận từ việc tăng giá của tài sản được mua.
 • Lợi nhuận từ các hoạt động chơi game như cho thuê, cho vay các tài sản NFT.
 • Lợi nhuận từ hoạt động Farming.
 • Phần thưởng từ các hoạt động Esports, các nhà tài trợ, các cuộc thi.
 • Doanh thu từ phí đăng kí thành viên, các hoạt động nhượng quyền.

Còn tiến trình góp vốn đầu tư trên Yield Guild Game sẽ diễn ra như sau :

Các nhà đầu tư YGG sẽ đầu tư token YGG to của mình vào các YGG Vault và nhận về lợi nhận từ doanh thu của Vault đó. YGG vault sẽ có 2 loại Vault:

 • Guild Vault: Vault đại diện cho 1 game cụ thể. Ví dụ, bạn cho rằng Axie Infinity sẽ tạo ra nhiều doanh thu nhất trong số các Vault, bạn chỉ việc stake toàn bộ token YGG của mình vào trong Axie Guild Vault.
 • Index Vault: Chỉ số đại diện cho doanh thu từ tất cả các game được Yield Guild Game đầu tư. Nếu lựa chọn đầu tư vào Index Vault, có nghĩa bạn sẽ đầu tư vào tất cả các game theo 1 tỉ lệ nhất định, điều này giúp anh em đa dạng hóa danh mục đầu tư, giảm rủi ro 1 game bất kỳ bị sập.

Sau đó, lệch giá sẽ được chuyển về những Vault và chia lại cho những YGG theo công thức sau :

YGG Token = % Axie SubDAO ( YGGAXS ) + % Lok SubDAO ( YGGLOK ) + … + % Zed SubDAO ( YGGZED )

Yield Guild Games (YGG) có tiềm năng không?

YGG coin là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào YGG coin không ? Nếu như những dự án tiền điện tử khác, mình review khá kỹ về đội ngũ, công nghệ tiên tiến thì với Yield Guild Games nó lại rất khác. Nó hoạt động giải trí dựa trên DAO nên tính phi tập trung chuyên sâu rất cao. Mức độ phân quyền cao sẽ bảo vệ YGG khỏi sự thao túng thị trường và bảo vệ vận tốc tăng trưởng không thay đổi cho dự án trong tương lai gần .
YGG coin là gì, nên đầu tư không?
Yield Guild Games là quy mô góp vốn đầu tư khá độc lạ trên thị trường. Nó không phải là dự án đặt cược vào tương lai Games Blockchain sẽ tăng trưởng, mà nó là 1 builder, giúp xử lý những khó khăn vất vả trên thị trường, và chính Yield Guild Games sẽ đưa ngành Game Blockchain đến 1 tương lai như vậy. Đây là điểm rất độc lạ ở Yield Guild Games ( YGG ) .
Cá nhân mình thấy, Yield Guild Games ( YGG ) sẽ xử lý 2 yếu tố khó trong thị trường play to earn lúc bấy giờ :

 • Không cần mất nhiều vốn để tham gia: Hầu hết các game Play to Earn, mọi người đều phải bỏ ra một khoản vốn ban đầu mới có thể tham gia, và chi phí đôi khi rất lớn. Với game Axie là khoảng $1K – $2K, với game Sandbox là khoảng $1K,… Tuy nhiên nếu bạn đầu tư vào Yield Guild Games bằng cách mua token YGG, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ những game đó mà không cần phải bỏ quá nhiều chi phí.

 • An toàn hơn việc đầu tư vào một game blockchain cụ thể: Nhiều dự án game play to earn thường bị đánh giá là không bền vững bởi chúng giống như một mô hình ponzi, và chúng chỉ hot ở một giai đoạn, sau đó lượng người chơi giảm dần. Tuy nhiên đầu tư vào YGG, bạn không cần quá lo lắng rằng công sức, tiền bạc của mình sẽ bỏ xuống sống xuống biển, vì cộng đồng sẽ cùng bạn nghiên cứu, đánh giá và đầu tư và chọn ra những dự án tốt nhất.

Tóm lại, YGG coin tương thích với những nhà đầu tư chỉ chăm sóc đến doanh thu, chứ không phải dành thời hạn chơi game để nỗ lực kiếm được những gia tài NFT trong game show .
Thế nên nếu bạn muốn bắt kịp những xu thế play to earn, NFT thì hoàn toàn có thể mua YGG và góp vốn đầu tư cùng hội đồng này. Còn nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, muốn vừa chơi vừa kiếm tiền thì có lẽ rằng YGG sẽ không tương thích .

Theo ý kiến cá nhân, mình thấy đầu tư vào Yield Guild Games (YGG) khá giống với việc bạn bỏ tiền đầu tư vào một quỹ đầu tư nào đó, thay vì tự mình từ đầu tư.

Hầu hết các chuyên gia blockchain đều rất lạc quan về triển vọng tương lai của Yield Guild Games và đồng ý rằng YGG là một khoản đầu tư tốt. Nhiều người thậm chí còn tin rằng Yield Guild Games có thể sớm trở thành một trong những dự án trong lĩnh vực NFT có giá trị nhất trong tương lai.

TÔNG KẾT
Tổng quan lại về YGG coin là gì và quy mô hoạt động giải trí của Yield Guild Games, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể rút ra một số ít ý chính sau :

 • Yield Guild Games là một cộng đồng game giúp kết nối người chơi và các Game Play to Earn lại với nhau.
 • Yield Guild Games sẽ đầu tư vào nhiều tài sản NFT của các game blockchain để kiếm lợi nhuận, sau đó chia cho các chủ sở hữu token YGG.
 • Chủ sở hữu YGG có thể tùy chọn bỏ vốn vào cụ thể một tựa game nào, hoặc bỏ vốn vào tất cả các game được Yield Guild Game đầu tư.
 • Về cơ bản, Yield Guild Game giống một công ty hoặc một quỹ đầu tư, còn người sở hữu YGG giống như đang nắm giữ cổ phần về tài sản chung của nó.
 • Khi Play to Earn dần trở thành 1 xu hướng, Yield Guild Games đã tiên phong phát triển các hoạt động tài chính dựa trên các game (Game + DeFi).
 • Mô hình đầu tư của Yield Guild Game giải quyết nhiều bài toán khó trên thị trường, giúp giảm rào cản tài chính cho người chơi, và giúp nhà đầu tư tham gia đầu tư vào game dễ dàng hơn.
 • YGG coin phù hợp với bạn nào thích đầu tư kiếm lợi nhuận từ xu hướng play to earn, còn các game thủ muốn trải nghiệm game thì sẽ không phù hợp.

Trên đây là tổng quan về YGG coin và gì và quy mô hoạt động giải trí của Yield Guild Games. Bạn nhìn nhận sao về dự án này ? Bạn nghĩ rằng YGG coin có tương lai hay không ? Hãy cùng san sẻ quan điểm cho chúng mình biết với nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc bạn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT