Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thế giới tiền điện tử ZOO (ZOO) Sẽ sớm đạt 3 đô la? | BaoBitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
  • ZOO Crypto-World là một nền tảng chơi game NFT mới.
  • Giá của ZOO-Crypto World (ZOO) có thể sớm đạt 3 đô la.
  • ZOO tham gia Chương trình MVB III của Binance.

Tiền điện tử sẽ phá vỡ nền tài chính truyền thống vì một trong những tiện ích hấp dẫn nhất của chúng là khả năng chuyển các khoản thanh toán một cách hiệu quả. Thế giới đang nổi lên trong ngành công nghiệp tiền điện tử và ngành công nghiệp game cũng vậy.

Tương tự, ZOO-Crypto World là một nền tảng game show NFT mới gồm có một tập hợp những NFT dựa trên động vật hoang dã với những mức độ hiếm khác nhau. ZOO là một tập hợp những Hợp đồng mưu trí gồm có YIELD FARMING / Smart Pool / NFT Cards Collection / NFT Battle. Hệ sinh thái ZOO đang có kế hoạch kiến thiết xây dựng một nền tảng game show NFT đáng an toàn và đáng tin cậy và mang lại nhiều Phần tử Trò chơi hơn trong tương lai sắp tới. Trò chơi tương quan đến hai token gốc – KEY và ZOO .
Theo CoinMarketCap, giá thanh toán giao dịch của ZOO-Crypto World ( ZOO ) là 1,07 đô la, tại thời gian viết bài. Khối lượng thanh toán giao dịch $ 5,483,583 trong 24 giờ qua và ZOO đã tăng hơn 37,72 % trong 7 ngày qua. Và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ tăng giá hơn trong ngày sắp tới, cũng như giá của ZOO hoàn toàn có thể sớm chạm mức 3 đô la .

Hơn thế nữa, các nguyên tắc của ZOO là minh bạch, tự phát triển và công bằng. Người dùng của nền tảng sẽ nhận được ZOO token bằng cách đặt cược tài sản NFT. ZOO token được phát hành bởi nền tảng ZOO. Có thể giao dịch trên Panckaeswap.

Chương trình Binance MVB III

Vào ngày 2 tháng 9, ZOO-Crypto World đã rất vui mừng thông tin rằng họ tham gia Chương trình MVB III của Binance, trên nền tảng xã hội Twitter .
Vào tháng 8, Binance Smart Chain đã khởi động vòng thi thứ ba với những dự án hạ tầng, NFT và logo DeFi được mời tham gia. Chương trình Nhà thiết kế xây dựng Giá trị nhất ( MVB ) là chương trình ươm tạo số 1 trên BSC .
Cuối cùng, với những tăng cấp, dự án và thông tin sắp tới, giá ZOO hoàn toàn có thể liên tục xu thế tăng. Như đã đề cập trước đây, ZOO chỉ có thời cơ đạt được USD 3 nếu những nhà đầu tư có kế hoạch rằng ZOO là một khoản góp vốn đầu tư tốt .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT