Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá XVG 2021, 2022, 2025 – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Verge là một dự án kỹ thuật số bước vào khoảng trống tiền điện tử với nhiều tính năng ấn tượng để chuyển trọng tâm chung vào những tính năng của nó. Nó hoạt động giải trí với công nghệ tiên tiến blockchain và tạo ra vận tốc thanh toán giao dịch nhanh hơn. Những tính năng này và nhiều tính năng khác mà nó mang lại đã khiến nó trở thành một thanh toán giao dịch mê hoặc so với hầu hết những nhà đầu tư và nhà thanh toán giao dịch. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần thông tin sâu xa về nền tảng và mã thông tin để đưa ra quyết định hành động mưu trí .Biết Dự kiến giá và lịch sử vẻ vang của tiền điện tử là điều thiết yếu để đưa ra quyết định hành động mưu trí về nó. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin thiết yếu về XVG và những Dự kiến về nó cho đến nay .

Verge là gì ?

Verge là một loại tiền điện tử thông dụng được ra đời vào năm năm trước với tên gọi “ DogecoinDark ”, tên mà Justin DSunerock đã trình làng. Verge ưu tiên quyền riêng tư và bí hiểm, và 1 số ít nhà tăng trưởng xuyên biên giới quản trị nó. Đồng tiền gốc của tiền điện tử là XVG. Verge, giống như một số ít dự án khác, là một dự án kỹ thuật số nhằm mục đích xử lý một số ít yếu tố mà những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư đang gặp phải trong kinh doanh thương mại tiền điện tử. Nó tìm cách cải tổ bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng trong khi thực thi những thanh toán giao dịch hiệu suất cao hơn cho họ. Nó là một đồng xu tiền riêng tư có doanh thu .

Nền tảng sử dụng TOR và SSL để mã hóa và nâng cao quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, người dùng trong nền tảng này có thể luân phiên giữa các bản ghi công khai và riêng tư. Mạng cung cấp khả năng khai thác nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn cho người dùng. Nó có năm thuật toán PoW khác nhau để khai thác, bao gồm Scrypt, Lyra2rev2 và X17.

Nguồn cung lưu hành của Verge là $ 16,456958,844 XVG. Verge có khối lượng thanh toán giao dịch là USD 122,649,170. 35. Theo Trading Beast, vốn hóa thị trường của Verge là USD 358,767,396. 00 và giá hiện tại giao động quanh mức $ 0.0217718 .

Verge mang lại gì cho bảng ?

Verge bước vào khoảng trống tiền điện tử như một trong những giải pháp cho 1 số ít yếu tố mà những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư phải đương đầu trong nghành tiền điện tử. Trong số những quyền lợi khác, đây là một số ít quyền lợi mà mạng lưới mang lại :

Verge ưu tiên quyền riêng tư 

Tiền điện tử có 1 số ít thay đổi công nghệ tiên tiến được cho phép nó ẩn một số ít địa chỉ IP và thanh toán giao dịch. Tiền điện tử sử dụng SSL và TOR để mã hóa. Mã hóa này là một tính năng thôi thúc sự chăm sóc đến dự án. Tính năng này được cho phép tăng cường bảo mật thông tin và quyền riêng tư. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thoát khỏi sự giám sát quá mức và bạn muốn giấu những thanh toán giao dịch của mình, nền tảng này hoàn toàn có thể làm được điều đó .

Giao dịch với Verge nhanh hơn 

Mạng lưới blockchain Verge rất ấn tượng. Giao dịch trên Verge nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trong thời hạn ngắn hơn so với những gì có được trong một số ít nền tảng khác. Sử dụng Chứng nhận Thanh toán Đơn giản ( SPV ), nền tảng hoàn toàn có thể hoàn tất giao dịch trong vòng 5 giây. Mức vận tốc này rất ấn tượng. Nó được cho phép bạn thực thi nhiều thanh toán giao dịch mà không bị quá tải. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nó trong một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử với phí thanh toán giao dịch phải chăng .

Lịch sử giá XVG

Verge đã có mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 2017 năm 0.3006 khi bán mã thông tin với giá năm ngoái đô la. Nó đã ghi lại mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 0.000002170 năm XNUMX khi một mã thông tin trị giá XNUMX đô la .Vào năm 2018, Verge đã trải qua một vụ tai nạn đáng tiếc khiến nó không hoạt động giải trí trong nhiều tháng. Nhiều người nghĩ rằng tiền điện tử đã ra đời cho đến khi nó nhận được một sự thôi thúc vào đầu năm 2021 khi mức tăng cao và mọi thứ đã đổi khác theo khunh hướng tốt hơn. Đến tháng 2021 năm 0.01, giá trị của mã thông tin đã tăng trên XNUMX đô la .Giá đã giao động theo thời hạn, nhưng có kỳ vọng rằng tác động ảnh hưởng tăng giá trên thị trường sẽ thấy mã thông tin cải tổ giá của nó khi thời hạn trôi qua .Đã có những Dự kiến về giá Verge của một số ít chuyên viên. Sử dụng những công cụ kỹ thuật để nghiên cứu và phân tích mã thông tin, đây là 1 số ít Dự kiến cho đến nay :

Dự đoán giá XVG năm 2021 

Từ tháng 2021 năm 0.02, giá XVG đã được cải tổ. Tài sản kỹ thuật số có tính dịch chuyển cao, nhưng vẫn có kỳ vọng cho gia tài này. Cuộc đấu tranh giữa những con gấu và những con bò đực có phần thử thách, nhưng vẫn có kỳ vọng. Khi thị trường sụp đổ, có một khuynh hướng giảm giá của mã thông tin XVG và nó được bán với giá 0.04 đô la so với giá XNUMX đô la trước đó. Tuy nhiên, đã có một sự cải tổ khi liên tục thanh toán giao dịch và giá trị của mã thông tin khởi đầu tăng lên .Nếu phe bò liên tục chiếm lợi thế, xu thế tăng hoàn toàn có thể liên tục và mã thông tin sẽ có giá trị lên đến 0.08 đô la. Mặc dù đây là một mức tăng giá ấn tượng, nhưng vẫn có kỳ vọng về một xu thế tăng giá hơn. Nếu đà tăng được duy trì, mã thông tin hoàn toàn có thể có giá trị cao hơn .

Do sự biến động giá là không đổi và khả năng biến động luôn hiện hữu, phe gấu có thể vượt qua phe tăng trong thời gian gấp rút kiểm soát giá. Nếu xu hướng tăng giá tiếp tục, mã thông báo có thể giả định xu hướng giảm. Tuy nhiên, mã thông báo dự kiến ​​sẽ tự giữ vững và đứng vững. Nếu có, nó có thể giữ giá trị trên $ 0.03. Vào cuối năm nay, giá trị của mã thông báo sẽ ở mức khoảng 0.06 đô la.

Dự đoán giá Verge 2022 

Mã thông tin dự kiến ​ ​ sẽ vào năm 2022 với thẻ giá trị trên mã thông tin của nó cao tới 0.062 đô la. Với sự dịch chuyển của thị trường tiền điện tử, giá trị này hoàn toàn có thể giảm xuống còn 0.048 đô la và giữ giá trong vài tháng nữa. Nếu xu thế giảm của thị trường liên tục diễn ra, mã thông tin hoàn toàn có thể liên tục đi xuống cho đến khi nó chạm mức giá 0.044 đô la. Mã thông tin hoàn toàn có thể kết thúc năm với giá trị $ 0.10. Có năng lực đồng xu tiền XVG sẽ thanh toán giao dịch ở mức 0.07 đô la vào cuối năm nay .

Dự đoán giá XVG năm 2025 

Dựa trên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cho đến nay và sự thông dụng dự kiến ​ ​ của tiền điện tử, giá của XVG sẽ tăng cao hơn trong vòng XNUMX năm tới. Người ta Dự kiến rằng giá của mã thông tin XVG sẽ cao hơn gấp XNUMX lần so với giá hiện tại của nó .Khi năm 2025 kết thúc, giá trị của mã thông tin dự kiến ​ ​ sẽ tăng lên 0.18 đô la. Giá thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể gần $ 0.11. Nếu phe gấu nắm giữ giá và đảo ngược khuynh hướng tăng giá, giá trị của mã thông tin Verge XVG hoàn toàn có thể giảm xuống còn 0.04 đô la .

Dự đoán thị trường giá Verge XVG

Các nhà tiếp thị cũng đã rút ra từ hành vi giá của tiền điện tử để đưa ra một số ít Dự kiến của Verge. Điều thiết yếu là phải biết mọi người đang nói gì về gia tài ảo để giúp bạn có kiến ​ ​ thức vững chãi về nó. Dưới đây là những Dự kiến từ 1 số ít website nghiên cứu và phân tích thị trường tiền điện tử

Quái thú giao dịch 

Dự đoán giá của Trading Beasts Verge XVG là sáng sủa. Họ Dự kiến Verge bán được từ 0.055 đô la đến 0.038 đô la vào cuối năm 2021. Họ bày tỏ năng lực tăng giá vào năm 2024, như vậy một mã thông tin sẽ được bán với giá 0.83 đô la .

Giá tiền kỹ thuật số 

Giá tiền kỹ thuật số Dự kiến giá hiện tại là giá tối thiểu của tiền điện tử vì nó sẽ được cải tổ. Cuối năm 2022 hoàn toàn có thể thấy mã thông tin được bán với giá USD 0.0380010240. Họ Dự kiến rằng giá trị này hoàn toàn có thể tăng lên $ 0.0452515400 vào năm 2023 và $ 0.0985365292 vào năm 2028 .

Coinpedia 

Coinpedia nhận thấy giá trị của mã thông tin đạt 0.05 đô la. Họ Dự kiến rằng trên quan tâm dài hạn, giá tối đa dự kiến ​ ​ của XVG trong thời hạn ngắn hoàn toàn có thể là 0.16 đô la, mặc dầu có năng lực nó sẽ giảm xuống mức hoàn toàn có thể giảm xuống 0.13 đô la .Họ sáng sủa rằng nhóm Verge hoàn toàn có thể đạt được 1 số ít thỏa thuận hợp tác hợp tác và hợp tác để tăng cường sự hiện hữu, tác động ảnh hưởng và sự thống trị của họ. Họ cũng dựa trên sự chăm sóc của những nhà thanh toán giao dịch so với mã thông tin để dự báo một tương lai có lợi cho đồng xu tiền này khi xem xét sự dịch chuyển của thị trường và những yếu tố khác .

Mẹo thanh toán giao dịch Verge XVG

Có lẽ bạn có sở trường thích nghi về tiền điện tử nhưng đang tự hỏi liệu nó có thực sự là một khoản góp vốn đầu tư khôn ngoan hay không. Về yếu tố này, cần phải tâm lý cẩn trọng trước 1 số ít yếu tố. Sẽ hữu dụng nếu bạn xem xét những gì đồng xu tiền kỹ thuật số này mang lại và hiệu suất của nó trên thị trường .Bạn phải điều tra và nghiên cứu Dự kiến giá để xác lập xem tiền điện tử Verge có phải là khoản góp vốn đầu tư sinh lời cho bạn hay không. Nó cũng sẽ hữu dụng nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc nhà kinh doanh mưu trí. Nếu bạn làm bài tập về nhà và chuẩn bị sẵn sàng cho mình, bạn sẽ không sao cả. Có rủi ro đáng tiếc trong góp vốn đầu tư, và bất kể ai cũng hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu và cũng hoàn toàn có thể phải chịu lỗ. Dưới đây là 1 số ít lời khuyên góp vốn đầu tư để hướng dẫn bạn :

Tự nghiên cứu 

Trước khi giao dịch trên bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn nên nghiên cứu tài sản kỹ thuật số. Bạn nên biết phân tích giá Verge có thể đạt được và hiểu đường trung bình động và các khía cạnh khác. Ở đây, chúng tôi đã nói về lịch sử và dự đoán giá Verge để cung cấp cho bạn ý tưởng về hiệu suất thị trường của nó cho đến nay và hiệu suất dự kiến ​​trong thời gian tới. Có nhiều điều bạn cần biết về tiền điện tử này.

Đầu tư với tâm thế ổn định 

Trước khi thanh toán giao dịch trên bất kể loại tiền điện tử nào, bạn nên điều tra và nghiên cứu gia tài kỹ thuật số. Bạn nên biết nghiên cứu và phân tích giá Verge hoàn toàn có thể đạt được và hiểu đường trung bình động và những góc nhìn khác. Ở đây, chúng tôi đã nói về lịch sử dân tộc và Dự kiến giá Verge để phân phối cho bạn ý tưởng sáng tạo về hiệu suất của nó cho đến nay và hiệu suất dự kiến ​ ​ trong thời hạn tới. Có nhiều điều bạn cần biết về tiền điện tử này .

Kết luận

Từ Dự kiến giá Verge từ 1 số ít website trao đổi tiền điện tử, vốn hóa thị trường và dịch chuyển giá cho đến nay, giá tương lai của Verge coin dự kiến ​ ​ sẽ cao hơn hiện tại. Tiền tệ Verge là một khoản góp vốn đầu tư tốt. Bạn hoàn toàn có thể mua và bán Verge và mong đợi kiếm được một số ít doanh thu. Tuy nhiên, bất kể khoản góp vốn đầu tư và khuyến nghị kinh tế tài chính mà bạn nhận được là gì, quyết định hành động góp vốn đầu tư vào nó là của bạn .

Khước từ. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT