Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

7 sàn giao dịch NFT uy tín 2021 để mua bán NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay với sự bùng nổ của thị trường NFT càn quét tổng thể những kênh truyền thông online tiền mã hóa trên quốc tế, bạn vẫn chưa xác lập được đâu là thị trường NFT tương thích với mình thì trong bài viết này, mình sẽ san sẻ với những bạn TOP những sàn thanh toán giao dịch NFT tốt .

Tôi hoàn toàn có thể mua hoặc mua gia tài kỹ thuật số ở đâu để bán một cách đơn thuần và hiệu suất cao nhất ?

NFT đã tăng trưởng những ứng dụng rất can đảm và mạnh mẽ trong nghành sở hữu tài sản kỹ thuật số. Do đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy rằng mục tiêu của việc xây dựng những sàn thanh toán giao dịch mới nổi lúc bấy giờ hầu hết là để mua và bán những gia tài kỹ thuật số .

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào bài viết này và chọn ra thị trường NFT tốt nhất.

Cần chú ý quan tâm một điều là bài viết này tập trung chuyên sâu san sẻ những sàn thanh toán giao dịch NFT tốt nhất lúc bấy giờ, nếu bạn là người mới và chưa biết NFT là gì thì hãy xem bài này để tìm hiểu và khám phá về NFT trước .

Vào tháng 6 vừa mới qua, Binance đã tung ra nền tảng NFT của riêng mình, rất hoàn toàn có thể sẽ tạo ra một sự bùng nổ trong nghành NFT. Nếu bạn chưa ĐK thông tin tài khoản Binance, vui mắt ĐK ngay nhé .
Đăng ký thông tin tài khoản sàn Binance

Các sàn giao dịch NFT hàng đầu

1. Sàn giao dịch NFT #1: OpenSea

""

""
OpenSea được xây dựng vào năm 2017 bởi Devin Finzer và Alex Atallah tại Thành Phố New York, và là công ty tiên phong trong nghành NFT. Startup này gần đây đã nhận được khoản góp vốn đầu tư 23 triệu đô la để đưa tầm nhìn của mình lên Lever tiếp theo .
Các thanh toán giao dịch trên OpenSea được thực thi trải qua hợp đồng mưu trí, có nghĩa là không có cơ quan TW hoặc bên thứ ba nào có quyền giữ những
loại sản phẩm dưới sự trấn áp của bạn. Thay vào đó, người dùng sẽ tàng trữ những mục trong ví mà họ lựa chọn — mặc dầu đó là ví di động như Coinbase Wallet hoặc Opera Touch hay tiện ích lan rộng ra chrome trong trình duyệt như MetaMask. Do tính không bao giờ thay đổi của những thanh toán giao dịch, điều này mang lại sự minh bạch, bảo mật thông tin và công nhận tốt hơn về việc làm của người phát minh sáng tạo .


OpenSea được gọi là ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApp ), là một giao diện liên kết người dùng với blockchain. Những lợi thế của việc sử dụng OpenSea gồm có được cho phép người dùng tạo NFT ( ví dụ điển hình như nghệ sĩ kỹ thuật số ) thu tiền bản quyền tương ứng với giá trị của mã thông tin .
OpenSea sử dụng những tiêu chuẩn chuỗi khối Ethereum ERC721 và ERC1155 để bảo vệ rằng người dùng và người phát minh sáng tạo NFT thực sự chiếm hữu sản phẩm & hàng hóa mà họ thanh toán giao dịch. Công ty hiện đã mở màn tương hỗ những blockchain Dòng chảy và Đa giác .


Ngoài phí gas để mua mã thông tin, OpenSea cũng tính phí thanh toán giao dịch của người bán khoảng chừng 2,5 %. Xin quan tâm rằng những người mua mã thông tin trên OpenSea sẽ không bị tính phí thanh toán giao dịch .
Ngoài ra, do sự ngày càng tăng ngân sách gas của chuỗi khối Ethereum. OpenSea đã công bố kế hoạch tích hợp giải pháp lan rộng ra quy mô Ethereum của mình. Gần đây, thị trường đã thông tin rằng nó sẽ tương hỗ thêm những thanh toán giao dịch được thực thi trải qua giao thức phi tập trung chuyên sâu Immutable X .
Theo OpenSea, công nghệ tiên tiến này sẽ phân phối xác nhận thanh toán giao dịch tức thì, tăng năng lực lan rộng ra và không tính phí gas. Hy vọng rằng trong tương lai gần, nền tảng sẽ thoát khỏi thực trạng phí thanh toán giao dịch cao .


Bên cạnh là một sàn thanh toán giao dịch NFT, OpenSea còn phân phối kho nội dung giáo dục tương quan đến NFT lớn nhất .

Sàn giao dịch NFT #2: Rarible (RARI)

"<yoastmark

"<yoastmark
Rarible là thị trường NFT tiên phong do hội đồng chiếm hữu, nơi bạn hoàn toàn có thể tạo hoặc thanh toán giao dịch những bộ sưu tập kỹ thuật số. Dự án ở Moscow này do Alex Salnikov và Alexei Falin xây dựng vào đầu năm 2020 .
Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể ghé thămnền tảng để tạo và hiển thị tác phẩm của họ. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tích lũy những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được hiển thị bằng cách mua bằng mã thông tin Ethereum. Đây là một thị trường không được trấn áp, thế cho nên bạn trọn vẹn chiếm hữu những token của mình .


Nền tảng này cũng phân phối cho người dùng hàng loạt quyền sở hữu trí tuệ ( IP ) trải qua dẫn chứng nguồn gốc. Sàn này có khối lượng thanh toán giao dịch trung bình trong 24 giờ là khoảng chừng 1,5 triệu đô la Mỹ. Đối với người mua và người bán ( có ngoại lệ so với phí tích điện từ người bán mã thông tin ), phí Rarible là 2,5 % .
Mục tiêu ở đầu cuối của Rarible là quy đổi nền tảng thành một DAO ( Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ) và toàn bộ những quyết định hành động sẽ trọn vẹn do người dùng nền tảng đưa ra. Để đạt được điều này, mã thông tin RARI sẽ đóng một vai trò quan trọng .

Mã thông báo RARI – Mã thông báo quản trị của Rarible.

Nền tảng RARI là mã thông tin quản trị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ NFT. Khi số lượng Rarible liên tục tăng trưởng và lan rộng ra tầm tác động ảnh hưởng trên thị trường, Rarible đang tiến tới trở thành một tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn tự trị. Do đó, mã thông tin RARI đóng vai trò là mã thông tin quản trị của nền tảng Rarible, được cho phép chủ sở hữu RARI bỏ phiếu về bất kể tăng cấp nền tảng nào và tham gia vào việc quản trị và xem xét nền tảng .


Chủ sở hữu mã thông tin RARI sẽ được hưởng những quyền sau trên nền tảng :

  • Bỏ phiếu nâng cấp hệ thống
  • Kiểm duyệt Người sáng tạo trên nền tảng
  • Quản lý các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc

Tokenomics của RARI Token


Tổng nguồn phân phối mã thông tin RARI là khoảng chừng 25 triệu và nguồn cung lưu hành là 24,98 triệu. Do đó, từ quan điểm của nhà sản xuất, giá trị của mã thông tin không hề bị pha loãng thêm .
Mã thông tin có vốn hóa thị trường là 753 triệu đô la Mỹ và khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 11 triệu đô la Mỹ .
Có thể nhận được mã thông tin Rari trên những sàn thanh toán giao dịch sau :

Trao đổi 1 inch: RARI / ETH

MXC: RARI / USDT

Hoo.com: RARI / USDT, RARI / ETH

Xem Rarible NFT Marketplace

Sàn giao dịch NFT #3: SuperRare

"<yoastmark

"<yoastmark
SuperRare là một phòng tọa lạc nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số chỉ tọa lạc những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số phiên bản số lượng giới hạn. Mỗi tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được tạo ra bởi một nghệ sĩ và được ghi lại là một bộ sưu tập kỹ thuật số bằng tiền điện tử, mà bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu và thanh toán giao dịch .
Các phương tiện đi lại thu thập SuperRare có thực chất xã hội. Bởi vì những bộ sưu tập kỹ thuật số có hồ sơ chiếm hữu minh bạch. Những người thuộc những những tầng lớp xã hội khác nhau hoàn toàn có thể giúp bạn thống kê giám sát những giá trị khác của sản phẩm & hàng hóa trên thị trường thuận tiện hơn .
Nền tảng được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và mã thông tin ERC 721 tuân thủ những tiêu chuẩn và quyền lợi dựa trên thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số ảo .
Vì tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật là trọn vẹn nguyên bản và độc lạ, SuperRare tính phí cao hơn. Người mua phải trả phí thanh toán giao dịch 3 %. Tuy nhiên, phí thanh toán giao dịch của người bán cao tới 15 % ( gồm có cả phí triển lãm ). Rõ ràng, tổng thể những khoản phí này được thêm vào phí gas để tạo mã thông tin trên nền tảng. Ngoài ra, trong việc bán tác phẩm kỹ thuật số thứ cấp ( mỗi thanh toán giao dịch thứ cấp ), SuperRare trả 10 % giá trị thanh toán giao dịch cho người tạo bắt đầu của NFT dưới dạng tiền bản quyền. Khối lượng thanh toán giao dịch trung bình trong 24 giờ trên nền tảng là 500.000 đô la Mỹ .
Nền tảng này đang trong tiến trình tăng trưởng khởi đầu và vẫn chưa được tiến hành rất đầy đủ. Do đó, nó hiện đang phân phối những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật từ một số ít nghệ sĩ được lựa chọn cẩn trọng. Các nghệ sĩ chăm sóc hoàn toàn có thể ĐK trải qua website .
SuperRare gần đây đã kêu gọi được 9 triệu đô la từ những nhà đầu tư để tăng trưởng thêm nền tảng và khởi động lại nó vào năm tới .
Xem SuperRare NFT Marketplace

Sàn giao dịch NFT #4: Nifty Gateway

"<yoastmark

"<yoastmark
Nếu bạn muốn mua hoặc bán NFT của mình và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán, thì Nifty Gateway sẽ là lựa chọn của bạn. Nifty Gateway là một nền tảng dựa trên blockchain để truy vấn những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và đồ sưu tầm phổ cập nhất lúc bấy giờ – từ những nghệ sĩ như Cey Adams, Kenny Scharf, Jon Burgerman và Trevor Jones để sưu tầm và những loại tiền điện tử phổ cập như game show CryptoKitties. Mỗi bộ sưu tập được mở vào một thời gian đơn cử ( thả ) và chỉ có sẵn trong một thời hạn số lượng giới hạn .
Nifty Gateway được xây dựng vào năm 2018 bởi bạn bè Cock Foster ( Duncan Cock Foster và Griffin Cock Foster ). Công ty sau đó được tiếp quản bởi Gemini LLC, một website thanh toán giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi hai chủ sở hữu và người sáng lập, bạn bè nhà Winklevoss ( Tyler Winklevoss và Cameron ) .


Nifty Gateway công bố rằng tầm nhìn tăng trưởng của họ là hợp tác với những nghệ sĩ và tên thương hiệu số 1 để tạo ra một loạt mẫu sản phẩm “ số lượng giới hạn, chất lượng cao ”, duy chỉ có trên nền tảng Nifty Gateway mà thôi. Thị trường là thị trường tập trung chuyên sâu. Tuy nhiên, ưu điểm của nền tảng này là người dùng hoàn toàn có thể mua NFT bằng tiền tệ fiat và người bán hoàn toàn có thể rút tiền về thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ .
Tuy nhiên, PayPal vẫn chưa có sẵn trên nền tảng này. Hiện tại, rút ​ ​ tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chỉ có sẵn cho những ngân hàng Hoa Kỳ. Những người dùng khác cần rút tiền vào thông tin tài khoản Gemini của họ. Nifty Gateway tính phí 5 % cộng với 30 xu tiền gas. Ngoài ra, trong lần bán thứ cấp, một khoản phí bổ trợ 10 % được tính và khoản phí tựa như được trả cho người tạo bắt đầu dưới dạng tiền bản quyền .
Mua / bán NFT trên Nifty GateWay

Sàn giao dịch NFT #5: Foundation

"<yoastmark

"<yoastmark
Foundation là một nền tảng NFT khác dành cho những nghệ sĩ và nhà sưu tập để bán, mua hoặc đấu giá cho những cuộc đấu giá trên những mã thông tin dựa trên Ethereum không hề thay thế sửa chữa, đồng thời phân phối những làm giá và đấu giá dựa trên những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số đại diện thay mặt .
Foundation cũng là một nền tảng không giám sát dựa trên những hợp đồng mưu trí và không hề truy vấn gia tài cá thể của bạn. Ngoài phí gas, nền tảng này cũng tính phí thanh toán giao dịch 15 % cho người bán. Nền tảng không được cho phép thanh toán giao dịch tiền tệ fiat, thế cho nên ví tiền mã hóa phải được liên kết trước khi thanh toán giao dịch. Gần đây, doanh thu và lượng thanh toán giao dịch của nền tảng đã tăng lên đáng kể. Khối lượng thanh toán giao dịch trung bình trong 24 giờ là 300.000 đô la .
Mua / Bán NFT trên Foundation

Sàn giao dịch NFT #6: Mintable

"<yoastmark

"<yoastmark
Mintable là một thị trường NFT phi tập trung chuyên sâu không được giám sát, được xây dựng bởi Zack Burks vào năm 2018. Nền tảng này được tương hỗ bởi nhà đầu tư mạo hiểm và người đam mê tiền điện tử Mark Cuban. Mintable là một trong những nền tảng tiên phong được cho phép đúc không khí ( mặc dầu cũng hoàn toàn có thể đúc thông thường ). Mintable đã tích hợp giải pháp 2 tầng của Immutable X, được cho phép nó đúc NFT mà không phải trả trước bất kể khoản khí nào. Bằng cách này, người tạo hoàn toàn có thể ở lại trên nền tảng Ethereum và tiết kiệm ngân sách và chi phí phí gas khổng lồ trả cho những thợ đào Ethereum. Immutable X xử lý cả ba yếu tố của bộ ba lan rộng ra NFT : năng lực truy vấn, năng lực lan rộng ra mà không ảnh hưởng tác động đến sự giám sát của người dùng và phân quyền .
Một giải pháp 2 tầng tương tự như sẽ được tích hợp vào OpenSea trong thời hạn tới .
Phí thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch theo những cách sau :

  • Các mặt hàng thông thường: 2,5%
  • Hàng không tính phí gas: 5%
  • Sê ri có thể in được :10%

Xem NFT trên MINABLE

Sàn giao dịch NFT #7: Enjin Efinity

"<yoastmark

"<yoastmark
Enjin được xây dựng vào năm 2009 và chuyển sang tập trung chuyên sâu vào NFT vào năm 2017. Nó kỳ vọng sẽ cạnh tranh đối đầu với Ethereum như một nền tảng quan trọng cho những token game show. Một trong những ưu điểm của nó là phong cách thiết kế thân thiện với thiên nhiên và môi trường, vì Enjin đã đề xuất kiến nghị kế hoạch 5 bước để đạt được NFT không carbon vào năm 2030. Đến nay, công ty đã kêu gọi được 37,8 triệu đô la .
Một trong những yếu tố với những loại tiền điện tử blockchain bắt đầu như Ethereum và Bitcoin là chúng nhu yếu rất nhiều phép tính để khai thác tiền và xác định tính xác nhận của chúng. Dựa trên phong cách thiết kế “ Proof of Work ”, những thợ đào được nhu yếu giải những bài toán phức tạp. Nhưng Enjin đang chuyển sang “ Proof of Stake ”, nơi xác định blockchain dựa vào một số lượng nhỏ những đối tác chiến lược máy tính đáng an toàn và đáng tin cậy để xác định tài liệu. Phương pháp xác định này không tiêu tốn điện năng .
Enjin đã thiết lập một thị trường mã thông tin dựa trên game show. Tuy nhiên, nó sẽ được lan rộng ra sang chiều NFT trải qua dự án mới Efinity. Enjin gần đây đã kêu gọi được 18,9 triệu đô la để tăng trưởng Efinity, một blockchain NFT thế hệ tiếp theo dành cho game show, ứng dụng, doanh nghiệp và người phát minh sáng tạo trọn vẹn dựa trên Polkadot .
Efinity được tăng trưởng cho Polkadot với sự tương hỗ tăng trưởng Chất nền từ Parity Technologies và là một blockchain được kiến thiết xây dựng đặc biệt quan trọng cho NFT. Bất kỳ NFT nào từ bất kể chuỗi nào ( ví dụ : Ethereum ) đều hoàn toàn có thể được chuyển sang Efinity, tăng cường nó với nhiều tính năng hơn. Efinity sẽ được cho phép NFT được sử dụng bởi hầu hết những ngành công nghiệp, giải phóng tiềm năng hàng nghìn tỷ đô la trong quốc tế thực, cũng như những gia tài kỹ thuật số hiện có kém thanh khoản và duy nhất .
Efinity được thiết kế xây dựng trên Polkadot, Polkadot là thế hệ tiếp theo của mạng phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn, đang xử lý những yếu tố lớn nhất mà blockchain thời nay phải đương đầu : năng lực tương tác, năng lực lan rộng ra, vận tốc, bảo mật thông tin, quyền riêng tư, tăng trưởng và quản trị. Ngoài ra, dự kiến ​ ​ ngân sách thanh toán giao dịch của NFT sẽ thấp hơn đáng kể so với mạng Ethereum .
Bạn muốn khám phá thêm về Efinity, hãy nhấn vào đây

Efinity Token (EFI) – mã thông báo quản trị của thị trường Efinity

Efinity Parachain sử dụng quản trị phi tập trung chuyên sâu được quản trị bởi mã thông tin quản trị nội bộ của EFI. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể gửi yêu cầu và những người nắm giữ EFI có thời cơ bỏ phiếu cho yêu cầu và lấy quan điểm ​ ​ của hội đồng. Mã thông tin sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán toàn bộ những khoản phí thanh toán giao dịch trên mạng Efinity .

Tổng kết

Vậy là bạn đã xem hết bài viết tổng hợp các sàn giao dịch NFT tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hầu hết tất cả các tài sản kỹ thuật số phổ biến trên thị trường đều có thể được tìm thấy trên các nền tảng NFT này. Là một người mua tài sản kỹ thuật số, bạn nên luôn thận trọng, bởi vì không có nền tảng nào có thể đảm bảo 100% tính xác thực của các nghệ sĩ. Bạn thực sự nên tiến hành thẩm định trước khi đầu tư vào bất kỳ tài sản nào như vậy.

Trân trọng và chúc suôn sẻ. Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết tiếp theo ! !

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các bài đăng trên blog LIVINLAND.COM chỉ mang tính tham khảo và cung cấp thông tin. Không có gì là lời khuyên tài chính. Mọi quyết định đầu tư là của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ, nếu đầu tư thì chỉ nên đầu tư bằng ngân sách mà mình có thể chấp nhận được nếu lỗ.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT