Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có – Tóm Tắt – Tải Sách

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tóm tắt sách “Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có” của Ramit Sethi, cùng với đánh giá, top những bài học lớn từ sách và tải sách pdf dành cho bạn.

 • Tác giả: Ramit Sethi
 • Sinh ngày: 30 tháng 6 năm 1982, California, Hoa Kỳ
 • Học vấn: Đại học Stanford
 • Lĩnh vực: Doanh nhân tự thân, giáo dục
 • Giá trị tài sản: Trên 25 triệu USD

 i will teach you to be rich - Tóm Tắt Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu Có

Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có (Tên Gốc: I Will Teach You To Be Rich) là một cuốn sách tài chính cá nhân của Ramit Sethi, một triệu phú tự thân khá nổi tiếng trong thế hệ Millennial. Tác phẩm này được Workman xuất bản, trở thành Sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong cùng năm. Hãy cùng lotforex.vn xem qua tóm tắt Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có và đánh giá xem quyển sách này có đáng nằm trong những quyển Sách hay về đầu tư nên có trên kệ sách nhà bạn không nhé!

Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có dạy tất cả chúng ta cách kiếm tiền và giữ tiền

Tóm Tắt Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu CóDù mỗi người trong tất cả chúng ta đều có những tiềm năng khác nhau, nhưng mình tin tổng thể tất cả chúng ta đều có một tiềm năng chung : có một đời sống niềm hạnh phúc và dư dả tiền tài. Quyển sách “ Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có ” của Ramit Sethi sẽ chỉ ra những con đường kiếm tiền và làm giàu đơn thuần mà ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng được .

Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có dành cho ai

Tóm Tắt Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu Có

Nếu bạn đam mê lĩnh vực tài chính cá nhân, đầu tư, tự động hóa thu nhập và chi tiêu …mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì bạn nên đọc quyển sách này đầu tiên.

Đây là quyển sách viết cho mọi người, những người thông thường như tất cả chúng ta, hướng dẫn tất cả chúng ta cách kiếm tiền, tiêu tiền, tiết kiệm ngân sách và chi phí và góp vốn đầu tư tiền theo từng nước .
Về cơ bản, Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có tập trung chuyên sâu vào nghành nghề dịch vụ Quản Lý Tiền Bạc. Mặc dù quyển sách được viết theo ngôn từ dành cho thế hệ Millennial, mình nghĩ những ai trên 40 vẫn hoàn toàn có thể học được nhiều bài học kinh nghiệm quan trọng khi đọc nó .

Bạn sẽ học được gì trong Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có

Tóm Tắt Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu CóTôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có không phải dạng sách triết lý mà nghiêng về hướng thực hành thực tế. Trong sách, bạn sẽ học được những tuyệt chiêu, quy trình tiến độ thiết thực nhất để tối ưu hóa tài lộc, từ tiết kiệm ngân sách và chi phí đến lập ngân sách tiêu tốn, góp vốn đầu tư … Quyển sách được tác giả chi làm 9 chương, phong cách thiết kế thành 6 tuần thực hành thực tế, tiêu biểu vượt trội gồm có :

 • Thẻ tín dụng: Cách chọn loại thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ để không bị nợ 
 • Ngân hàng: Cách sử dụng 2 loại thẻ ngân hàng khác nhau (thẻ tiết kiệm và thẻ tài khoản vãng lai), cách chọn ngân hàng và mở tài khoản có lãi suất tốt nhất. 
 • Đầu tư: Lãi suất kép, tại sao một số người vẫn không bao giờ giàu, và đầu tư cổ phiếu
 • Chi tiêu: Lập kế hoạch chi tiêu theo tỉ lệ cho các thể loại: Chi phí cố định, Đầu Tư, Tiết Kiệm, và Nuông Chiều Bản Thân
 • Lập ngân sách: Cách tạo “kế hoạch chi tiêu có ý thức” cho tiền của bạn, biết khi nào nên tiết kiệm và khi nào nên tiêu.
 • Tiết kiệm tiền trong cả khi ngủ: tự động hóa các khoản chi tiêu cố định, dành thời gian tập trung vào các mục tiêu dài hạn. 
 • Ngộ nhận về giới chuyên gia tài chính: sự thật về giới chuyên gia và lời khuyên về chiến lược đầu tư chi phí thấp.

Trong từng chương, tác giả sẽ cung ứng kỹ năng và kiến thức, ví dụ cụ thể và các công cụ để bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Ví dụ anh ấy đề cập đến nguyên tắc pareto trong giải pháp thực thi để bạn hoàn toàn có thể triển khai xong 85 % con đường đi đến đời sống giàu có mà không phải tốn sức .

Mình học được gì từ Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có

Tóm Tắt Tôi Sẽ Dạy Bạn Trở Nên Giàu CóQua quyển sách này, mình học được 4 ý tưởng sáng tạo :

Bắt đầu hành động thật sự rất quan trọng

Như trước đây, mình có hứng thú với tiền kỹ thuật số nhưng đã chần chừ một thời hạn rất lâu và bỏ lỡ nhiều đợt sóng trên thị trường. Tuy nhiên, sau khi đọc sách này, mình dữ thế chủ động mở thông tin tài khoản dùng thử thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số trên nhiều nền tảng như Mitrade, Binance, Latoken, eToro, … để thử nghiệm và cũng đạt được một số ít thành công xuất sắc nhỏ. Hiện tại, mình dùng Mitrade để thanh toán giao dịch phái sinh còn Binance để góp vốn đầu tư ( mua và giữ dài hạn ) .

Sai lầm trong đầu tư rất bình thường

Nhờ những sai sót, mình mới hoàn toàn có thể có thêm kinh nghiệm tay nghề để hoàn thành xong kế hoạch góp vốn đầu tư. Một trong những sai sót lớn nhất của mình là gửi tiền mặt quá lâu trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để hưởng lãi suất vay ( khoảng chừng 7 % một năm ) mà không góp vốn đầu tư vào thị trường khác .
Thế nhưng tiền Nước Ta càng ngày mất giá trị, trong khi lãi suất vay quá thấp, vậy là tiền của mình ngày càng mất đi giá trị. Dù có sợ rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư, nhưng một khi đã nhận ra “ để tiền trong ngân hàng nhà nước chính là mất tiền ”, mình đã mạnh dạn phân chia lại nguồn tiền qua các gia tài khác ( tiền kỹ thuật số, quỹ mở và đất ) .

Chi tiêu mạnh tay cho những thứ mình thích và cắt giảm mạnh tay những thứ không cần

Có nhiều người lập luận : “ không nên uống cafe ngoài quán mà hãy pha tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hàng chục triệu đồng một năm ”. Tuy nhiên, kể từ lúc uống cafe tại nhà, sức phát minh sáng tạo và hiệu suất thao tác của mình giảm đáng kể, từ đó cũng giảm luôn thu nhập. Do đó, nếu bạn thích cafe ngoài quán và khoảng trống ở đó, đừng tiếc khoản tiêu tốn này mà ảnh hưởng tác động đến hiệu suất thao tác của mình .

Khái niệm mới về đời sống giàu có

Theo tác giả, đời sống giàu có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể shopping, tiêu tốn cho những thứ mình thích, miễn là bạn cắt giảm mọi ngân sách cho những thứ không thiết yếu .

Đánh giá về Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có

Trên Amazon, quyển sách được 4.7 sao trên 5.0 từ gần 9,000 đọc giả thường thì. Còn đây là nhìn nhận quyển sách của những tác giả lớn, tạp chí … dành cho Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có :
“ Đừng để phong thái viết phóng khoáng, bất cần của quyển sách lừa bạn. Quyển sách này tiềm ẩn các lời khuyên cực kỳ tráng lệ về các quyết định hành động kinh tế tài chính cá thể, từ lập ngân sách, tiết kiệm chi phí đến tiêu tốn và góp vốn đầu tư ” – Burton G. Malkiel – Tác giả Bước Ngẫu Nhiên trên Phố Wall ( mình sẽ tóm tắt quyển này trong một bài khác )

“Ramit Sethi là ngôi sao đang lên trong lĩnh vực tài chính cá nhân, một người rất nhạy cảm và hòa hợp với thế hệ của anh ấy.” – San Francisco Chronicle

“ Cách dễ nhất để giàu có là thừa kế. Cách dễ thứ hai là – kiến thức và kỹ năng và kỹ luật. Nếu bạn đủ quả cảm để triển khai, thì Ramit sẽ chỉ bạn con đường. Rất khuyến khích nên đọc ” – Seth Godin

Tải Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có pdf

Bạn hoàn toàn có thể tải Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có tại đây .
Bạn hãy đọc tập sách này trong đường link bên trên. Nếu bạn tìm thấy được những bài học kinh nghiệm hay lời khuyên nào hữu dụng, hoàn toàn có thể vận dụng được tại Nước Ta, hãy để lại phản hồi và san sẻ cho mọi người nhé !

Cùng Chủ Đề:

Tags: Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có tiếng việt, i will teach you to be rich pdf, i will teach you to be rich book, i will teach you to be rich summary, i will teach you to be rich review, i will teach you to be rich audiobook

Có thể bạn chăm sóc

[Total: 0 Average: 0]

Nicky Minh là một copywriter và là trader với 5 + năm kinh nghiệm tay nghề thao tác cho các broker quốc tế và tham gia góp vốn đầu tư vào thị trường chỉ số sàn chứng khoán và tiền mã hóa. Nicky Minh cho rằng, mỗi thị trường góp vốn đầu tư đều có tiềm năng doanh thu và rủi ro đáng tiếc khác nhau. Nếu bạn xác lập sẽ góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, bạn cần hiểu rõ thị trường, tích góp kiến thức và kỹ năng và có kỷ luật góp vốn đầu tư để đi đường dài .

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT