Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

τBitcoin – ΤBTC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường τBitcoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giao thức τ

Giao thức τ diễn đạt cách CryptoCurrions POW hoàn toàn có thể được tổng hợp đáng đáng tin cậy cho sử dụng thêm hoặc thành phần của những công cụ defi. Chúng tôi đề cập đến tiền điện tử POW được tổng hợp bởi giao thức τ như asassets. Để bảo vệ asassets có giá trị vốn có, Giao thức τ nhu yếu tiêu thụ Hashrate trong quy trình tổng hợp. Nói cách khác, τ Giao thức không tổng hợp tiền Cryptocoons trực tiếp. Nó tổng hợp những. Quy trình khai thác, bảo vệ giá trị của những gia tài POW nói chung. Và để Phục hồi lại PEG giá khi giá tương đối thấp hơn 1.0, giao thức τ sử dụng một sự phối hợp của việc giảm dần và mua hàng Open thị trường để cải tổ hiệu suất cao .

Khai thác tổng hợp

Giao thức τ sử dụng những mã thông tin Hashrate để tổng hợp quy trình tiến độ khai thác. Tỷ lệ hỏng hóc Mã thông tin là tiền điện tử gia tài bằng POW tiêu chuẩn hóa và mã thông tin tỷ suất hỏng hóc. Cố định mã thông tin Hash Token sẽ cho phép người giữ staking cho một phần của Phần thưởng khai thác kiếm được bởi những pow cơ bản Hayhrate. Để tổng hợp một τassets, giao thức τ nhu yếu việc đặt những mã thông tin Hash Token gia tài thế chấp ngân hàng của POW có tương quan Hashmate và việc đưa ra phần thưởng POW trong Quay trở lại những phiên bản tổng hợp. Ví dụ, quy trình tổng hợp của τbitcoin sẽ nhu yếu Khai thác tổng hợp với mã thông tin Hashrate Tài sản thế chấp ngân hàng hóa bằng Bitcoin được tiêu chuẩn hóa tỷ suất hỏng hóc. Sự tích hợp của việc đặt cược với pow tương quan Hashhrate và Đầu hàng phần thưởng POW đại diện thay mặt cho tiêu thụ Hashrate, truyền đạt vốn có giá trị vào tổng hợp hiệu quả. Phần thưởng được quên sẽ được dành riêng để mua lại thị trường mở của τassets, nếu thiết yếu, như đã bàn luận dưới đây .

Khai thác lạm phát

Khi giá tương đối của τSet lớn hơn 1.0 (xác định hàng ngày như
Giá tương đối trung bình của ngày hôm trước), giao thức τ sẽ điều chỉnh tổng hợp
Khó khăn sao cho các đơn vị bổ sung của τasset trở thành có thể khai thác thông qua tổng hợp
khai thác mỏ. Độ lệch giá càng lớn, việc điều chỉnh càng mạnh sẽ càng mạnh.
Khai thác tổng hợp lạm phát sẽ tiếp tục cho đến khi tăng tổng cung cung cấp
giá tương đối của τasset đến 1.0.
Một trường hợp đặc biệt là thời gian ra mắt của một τasset. Bởi vì nguồn cung ban đầu của một τasset
bằng 0, không có giá tương đối có sẵn để xác định độ khó tổng hợp với. Đến
Giải quyết vấn đề này và như một quy ước, cơ chế khai thác lạm phát sẽ là
Tạm dừng trong những tuần đầu tiên của sự ra mắt của τSet. Trong giai đoạn ban đầu này, một cố định
số lượng τasset bao gồm lưu thông ban đầu phải có thể có thể có thể có bất kể
giá tương đối. Số tiền lưu thông ban đầu cho một musset nên cân xứng với
Tỷ lệ phần trăm của Blockchain-Wide Pow Hashrate được biểu thị bởi các liên quan
Hashrate mã thông báo để tránh áp lực giảm phát cấp tính.

τbitcoin.

τbitcoin mang Bitcoin đến Defi và giá của nó sẽ được 1: 1 được chốt vào đó của Bitcoin. Được hỗ trợ bởi các thợ mỏ tổ chức đại diện cho 12% Hasher toàn cầu của Bitcoin, τbitcoin sẽ là một Bitcoin tổng hợp phù hợp độc đáo cho các trường hợp sử dụng DEFI.

Tổng thanh khoản khởi đầu của τbitcoin được yêu cầu được đặt ở mức 2.100. Dưới đây là những thông số kỹ thuật khởi chạy của sự kiện thanh khoản khởi đầu của τbitcoin được đề xuất kiến nghị ; Tất cả những khoảng chừng thời hạn là gần đúng bởi những thông tin tài khoản khối :

 • Kiếm được bằng cách tập trung BTCSTS: 1.050 (50,00%); phân phối trong hơn 8 tuần; Phần thưởng giảm một nửa hàng tuần (được xác định bởi số lượng khối).
 • Kiếm được bằng cách tập trung BTCBS: 21 (1,00%); phân phối trong hơn 8 tuần; Phần thưởng giảm một nửa hàng tuần.
 • Kiếm được bằng cách tập trung bitcoins: 84 (4%); phân phối trong hơn 8 tuần; Phần thưởng giảm một nửa hàng tuần.

Các thông số kỹ thuật của AirDrop của τbitcoin được đề xuất kiến nghị ; Tất cả những khoảng chừng thời hạn là gần đúng bởi những thông tin tài khoản khối :

 • AirDrop một lần đến Pancakeswap Syrup Bể bơi: 10,5 (0,5%); phân phối theo quy tắc bể bơi saurup; Người dùng có thể ghé thăm nhóm xi-rô của Pancakeswap để yêu cầu Syrup Pool Airdrops.
 • AirDroproped to PancakesWap BTCST-BNB Nhà cung cấp thanh khoản: 10,5 (0,5%); phân phối trong hơn 8 tuần; Phần thưởng giảm một nửa tuần; Để đủ điều kiện cho BTCST-BNB LP AirDrop, một người dùng phải là BTCST-BNB LP trên PancakesWap cho tuần trước và duy trì ít nhất 1000 USD trong thanh khoản BTCST-BNB; Số lượng AIRDROPS TBITCOIN mà người dùng đủ điều kiện nhận tỷ lệ thuận với số dư trung bình của người dùng của mã thông báo LP BTCST-BNB cho tuần trước.
 • AirDroproped to BTCST: 84 (4%);
  phân phối trong hơn 8 tuần;
  Phần thưởng giảm một nửa tuần;
  Để đủ điều kiện cho một WHERROP giữ BTCST của một tuần, người dùng phải giữ BTCST trong ví cá nhân (tài khoản trao đổi và các tài khoản người giám hộ tương tự khác không đủ điều kiện cho AIRDROPS) cho tuần trước và duy trì ít nhất 1000 USD BTCST trung bình;
  Số lượng không khí giữ BTCST mà người dùng đủ điều kiện nhận tỷ lệ thuận với số dư trung bình của người dùng của BTCSTS cho tuần trước.
 • Phiên bản DAPP mới của BTCST sẽ có một trang AirDrop cho phép người dùng kết nối ví của họ để xem và yêu cầu BTCST-BNB và BTCST Chủ AirDrops.
  Kho bạc τasset sẽ dự trữ 840 (40%) thanh khoản ban đầu của bitcoin cho các khoản tài trợ cộng đồng và các mục đích xây dựng hệ sinh thái khác.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT