Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tenset (10SET) là gì? Tìm hiểu chi tiết về 10SET coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các công nghệ tiên tiến mới như blockchain, DeFi và IoT đang trở nên vô cùng mê hoặc so với những doanh nghiệp muốn phân phối cho người mua những giải pháp độc lạ. Tuy nhiên, họ sẽ phải mất nhiều thời hạn để xử lý một số ít yếu tố chưa ổn ví dụ điển hình như lao lý của cơ quan chính phủ. Nhận thức được điều đó, dự án  Tenset ( 10SET ) đã Open. Vậy đơn cử Tenset ( 10SET ) là gì ?

Tổng quan về Tenset (10SET)

Tenset (10SET) là gì?

Tenset ( 10SET ) là một dự án ETF2. 0 dựa trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Ethereum. Nền tảng này cung ứng cho những nhà đầu tư năng lực tiếp cận với nhiều loại gia tài bằng cách nắm giữ token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. 10SET ( token gốc của dự án ) trải qua hạng mục ETF Là một hình thức quỹ góp vốn đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số CP, trái phiếu, sản phẩm & hàng hóa ( vàng, nông sản ), tiền tệ hoặc crypto … ETF có rất nhiều ưu điểm so với sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán truyền thống lịch sử. 2.0 .
Tenset đã tăng trưởng một giải pháp mang lại doanh thu cao hơn và không thay đổi hơn. Đó là đặt tiền vào một loại gia tài, đại diện thay mặt cho toàn bộ những gì đã mua .

Lợi nhuận từ danh mục đầu tư sẽ được sử dụng để mua lại 10SET và burn (đốt) để giảm phát. Dự án đang cung cấp một nền tảng làm bệ phóng cho các dự án tiền mã hóa tiềm năng cũng như các AirdropSự kiện phân phối miễn phí token thường diễn ra trên Telegram. Pool trong không gian crypto.

tenset-10set-la-giVề cơ bản, Tenset được xem như cầu nối giữa thị trường kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn và tiền mã hóa .
Tenset được ra đời vào quý 1 của năm 2021. Dự án được xây dựng bởi người kinh doanh và nhà đầu tư blockchain – Jonasz Miara. Anh cũng là CEO hiện tại của dự án .

Tenset hoạt động như thế nào?

Token 10SET hoạt động giải trí để cung ứng nhiều động lực hơn cho những nhà đầu tư bằng cách cho họ thời cơ Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. và kiếm phần thưởng khi giữ chúng trong ví. Các Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được triển khai tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. được tích hợp trong mạng Tenset sẽ tính thêm phí 2 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Khoản phí này sẽ trực tiếp mang lại quyền lợi cho những người nắm giữ token 10SET theo hai cách :

 • 1% phí sẽ được tự động phân phối cho những người nắm giữ 10SET
 • 1% phí sẽ bị đốt để loại bỏ khỏi lưu thông, làm tăng sự khan hiếm và tăng giá trị của nó.

Tenset cũng hoạt động giải trí như một nhà cung ứng ETF 2.0, nghĩa là họ sẽ góp vốn đầu tư những khoản tiền kiếm được từ người dùng vào nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa và CP truyền thống cuội nguồn. Nền tảng sẽ mua CP của những công ty như AT&T hay Coca-Cola, đồng thời góp vốn đầu tư vào Polkadot và Bitcoin. Điều này sẽ mang lại cho họ năng lực tiếp cận lớn hơn và ít rủi ro đáng tiếc, dịch chuyển hơn so với việc chỉ góp vốn đầu tư vào tiền mã hóa .
tenset-10set-la-giGiai đoạn thứ ba sẽ giúp Tenset hội nhập trọn vẹn với đầu tư và chứng khoán và kinh tế tài chính truyền thống lịch sử. Họ sẽ kiến thiết xây dựng những API Là viết tắt của Application Programming Interface ( Giao diện lập trình ứng dụng ) – một ứng dụng đóng vai trò làm trung gian hoặc cầu nối giữa hai ứng dụng khác nhau, được cho phép chúng tương tác với nhau. để những dự án khác hoàn toàn có thể cung ứng cầu nối cho người dùng của mình. Mục tiêu sau cuối của dự án là liên kết quốc tế tiền mã hóa với kinh doanh thị trường chứng khoán và những công cụ giao dịch thanh toán truyền thống cuội nguồn .

Các tính năng của Tenset

Tenset Buybacks

Buybacks là một công dụng cốt lõi của dự án Tenset, dự án sẽ sử dụng doanh thu từ hạng mục góp vốn đầu tư tạo ra để mua token 10SET trên thị trường và đốt chúng để giảm phát .
Tenset có 3 công cụ Buybacks tự động hóa trên Kanga Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho toàn bộ thành phần ) .. Cứ sau vài phút, công cụ này sẽ mua 10SET để đốt .
Ngoài ra, Tenset cũng có một công cụ Buybacks tự động hóa trên PancakeSwap, công cụ này sẽ mua 10SET sau 1 giờ để đốt .
tenset-10set-la-gi

Portfolio Value

Tenset là một ETF 2.0 được tương hỗ bởi nhiều loại gia tài tiền mã hóa khác nhau để tạo ra doanh thu .

Venture Capital

Danh mục góp vốn đầu tư là góc nhìn cốt lõi của Tenset, vì đây là cách dự án tạo ra doanh thu và hỗ trợ vốn cho việc Buybacks và đốt. Do đó, việc tăng trưởng hạng mục góp vốn đầu tư có tầm quan trọng lớn so với kế hoạch tăng trưởng của nhóm. Khi dự án tăng trưởng hạng mục ETF 2.0 của mình càng lớn và nhanh hơn, doanh thu tạo ra càng cao và tăng năng lực mua thêm 10SET trên thị trường .

Để tạo điều kiện tăng trưởng nhanh chóng trong danh mục đầu tư của mình, dự án đã khởi chạy tính năng Venture Capital, nơi Tenset sẽ đầu tư vào các dự án tiền mã hóa khác không có trong Gem Launch Platform. Tenset đã nhận được nhiều lời đề nghị tham gia mở bán sớm các dự án có tiềm năng lớn. Các dự án sẽ được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra để đảm bảo an toàn cho các quỹ của Tenset.

Gem Launch

Tenset cung ứng một bệ phóng cho những dự án tiền mã hóa tiềm năng. Nền tảng này sẽ chỉ trình làng những dự án blockchain lớn với quy mô toàn thế giới. Họ có một quy trình nhìn nhận kỹ lưỡng khi xem xét một dự án để bảo vệ chất lượng cao nhất và tiềm năng trong tương lai .
Gem Launch là một dịch vụ độc lạ trên thị trường với công dụng ươm tạo và hướng dẫn những dự án trong từng quá trình tăng trưởng. Nền tảng này còn mang đến cho người sở hữu 10SET thời cơ sinh lợi để góp vốn đầu tư vào những dự án có tiềm năng to lớn ở tiến trình bán trước và được cho phép danh mục ETF tăng trưởng nhanh gọn khi chính Tenset cũng sẽ góp vốn đầu tư .

Tenset Infinity Airdrop

Tenset Infinity Airdrop là một tiện ích được trình làng cùng với token 10SET. Nền tảng này mang lại thu nhập thụ động cho những ai sở hữu token 10SET. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể khóa 10SET ( hoặc token cả những dự án khác ) từ 6 đến 24 tháng và kiếm được Airdrop mỗi ngày từ tổng thể những dự án tiền mã hóa khác nhau tham gia vào nhóm Infinity .
Tenset đặt tiềm năng thiết kế xây dựng một Airdrop Pool lớn nhất trong hàng loạt khoảng trống tiền mã hóa .
tenset-10set-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Tenset

Đội ngũ phát triển

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đội ngũ tăng trưởng Tenset qua hình bên dưới :
tenset-10set-la-giTeam Marketing :
tenset-10set-la-gi

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, Tenset đang có mối quan hệ hợp tác với nhiều dự án tiền mã hóa như Everdome, Metahero, Kanga Exchange, Dexsport,…cùng với các sàn giao dịch lớn như PancakeSwap,…

Lộ trình phát triển dự án Tenset

Dự án chưa công bố lộ trình tăng trưởng của mình trên website hay những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo khác .

Tìm hiểu về token 10SET

Token 10SET là gì?

10SET là token gốc của dự án Tenset. Token này đóng vai trò chính trong hệ sinh thái Tenset. 10SET có tính giảm phát cao. Mỗi thanh toán giao dịch sẽ có 2 % phí và khoản phí này được sử dụng để phần thưởng cho người dùng. 1 % được phân bổ ngay lập tức cho những người nắm giữ 10SET bất kể số lượng của token mà họ nắm giữ là bao nhiêu .
1 % còn lại sẽ tự động hóa bị đốt cháy. Cơ chế này làm giảm lưu thông token 10SET và làm tăng giá của token một cách hiệu suất cao .
Ngoài ra, token 10SET còn được dùng để góp vốn đầu tư vào những dự án trong Gem Launch và khóa trong Tenset Infinity Airdrop để nhận thưởng .
tenset-10set-la-gi

Một số thông tin cơ bản về 10SET

 • Tên token: Tenset token
 • Ký hiệu: 10SET
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20

   

 • Contract: 0x7ff4169a6b5122b664c51c95727d87750ec07c84
 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 198.657.643 10SET
 • Cung lưu thông: 88.030.169 10SET

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token 10SET

 • Company Reserve – 10%: Phân bổ trong 4 năm, mỗi năm 25%.
 • Team & Advisors – 10%: Mỗi 3 tháng sẽ trả 10% và trả trong vòng 36 tháng.
 • Marketing – 5%: 50% sẽ phân bổ ngay lập tức, 50% còn lại khóa trong 12 tháng và phát hành 3 tháng/lần.
 • Liquidity

   

 • Token Sale: 70%

Lưu trữ token 10SET ở đâu?

10SET là token ERC-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên một số ít ví thông dụng như : Metamask, Trust Wallet, MEW, imToken, Coin98 Wallet, những loại ví cứng, ..
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Có thể mua token 10SET trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token 10SET trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Nhìn chung, Tenset đang mang đến một bước nâng tầm mới trong khoảng trống tiền mã hóa, cung ứng nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư lẫn những dự án mới gia nhập thị trường này. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án Tenset và token 10SET để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về 10SET

EFT là gì?

ETF ( Exchange Traded Fund ) là một quỹ góp vốn đầu tư vào những thanh toán giao dịch trên sàn trong nghành nghề dịch vụ sàn chứng khoán và tiền mã hóa. Hiểu đơn thuần, quỹ ETF như một nguồn ngân sách của những loại gia tài như sàn chứng khoán, CP, sản phẩm & hàng hóa, tiền mã hóa. Nguồn ngân sách này sẽ được phân chia vào những giao dịch tương ứng giá trị ròng của gia tài đó dưới sự trấn áp và quản trị của một tổ chức triển khai .
Ví dụ : Bạn có nhu yếu góp vốn đầu tư CP vào nghành dầu khí. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể chọn cách góp vốn đầu tư hàng loạt số vốn đó vào một công ty dầu khí bất kể hoặc góp vốn đầu tư vào một quỹ ETF nào đó đang có CP của công ty dầu khí. Nếu bạn chọn góp vốn vào quỹ, bạn chỉ cần theo dõi hoạt động giải trí của những công ty trải qua quỹ ETF .

Ứng dụng di động của Tenset chạy trên hệ điều hành nào?

Tenset đã thiết kế xây dựng một ứng dụng di động trên cả Android và iOS, có chứa ví chính thức tương hỗ mạng Ethereum. Ứng dụng này có nhiều tính năng bổ trợ so với ví truyền thống cuội nguồn, ví dụ điển hình như thống kê 10SET, thông tin phần thưởng Staking và update tin tức tương quan đến công ty .

Làm sao để tham gia Tenset Infinity Airdrop?

Để Tenset Infinity Airdrop, bạn hãy truy vấn vào địa chỉ : https://www.infinity.tenset.io/, sau đó liên kết với ví tàng trữ cả bạn .

Nền tảng hỗ trợ kết nối với ví MetamaskMetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung. và WalletConnect.

Có thể theo dõi dự án Tenset ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án Tenset tại những kênh như :

 • Website: https://tenset.io/
 • Twitter: https://twitter.com/TenseT_io
 • Telegram: https://t.me/tenset_io_eng
 • Medium: https://10set.medium.com/
 • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT