Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

4JNET – 4JNET là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường 4JNET | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giao thức 4jnet là gì (4jnet)?

4 jnet là một nền tảng defi đã thu được giấy phép MSB và ICO tích hợp, IEO và DAO. Nó phân phối dịch vụ thanh khoản một cửa để cung ứng cho người mua những nhìn nhận gia tài bảo đảm an toàn, đáng an toàn và đáng tin cậy và phong phú. Chúng tôi sẽ phân phối cho bạn một kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư với những dịch vụ kinh tế tài chính ngân sách thấp hơn. Nền tảng 4 jnet đang phát hành những công dụng loại sản phẩm NFT2. 0. Điều này sẽ được cho phép bạn tận thưởng cổ tức trải qua những tổ chức triển khai tiền xu, liên minh, vai trò hộp mù, v.v. cùng một lúc, nó thiết kế xây dựng một quy mô kinh tế tài chính bảo đảm an toàn, đáng đáng tin cậy và tự động hóa. Chủ sở hữu Nft sớm của 4J net sẽ nhận được cống phẩm cao hơn và phong phú và đa dạng hơn khi góp vốn đầu tư ! 4J net luôn theo đuổi trách nhiệm thực tiễn và tính năng của NFT trong tương lai và yêu cầu sự thay đổi kinh tế tài chính của NFT2. 0 dựa trên DEFI. Ngoài ra, nó bảo vệ tính hài hòa và hợp lý và công minh để phân phối tài liệu có giá trị trải qua sự tích hợp giữa những chính sách tặng thêm và hợp đồng mưu trí. Ở quá trình thử nghiệm khởi đầu, NFT của 4J net đã được xác định bởi thị trường và nền tảng và đã đạt được hiệu quả tốt. Nó liên tục tìm kiếm sự thay đổi kinh tế tài chính phối hợp Metaverse và Defi, lan rộng ra sự phong phú của NFTS và nội dung kinh tế tài chính hoàn toàn có thể tăng cấp .

Có bao nhiêu xu 4jnet đang lưu hành?

4J net ra đời vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 với 1 tỷ mã thông tin 4J được tạo tại Genesis. 4J net được phân chia 50 % tổng nguồn cung cho LPS, 30 % cho người giữ NFT, 2 % trải qua Airdrops và tự thò 18 % còn lại để kiểm soát và điều chỉnh nguồn cung. Tổng nguồn cung = 1.000.000.000.000.000.000 Nguồn cung lưu thông = 500.000.000.000.000
Tự động đốt Open theo những thanh toán giao dịch và giá trị của nó sẽ tăng trải qua thiêu hủy liên tục. Khi chuyển mã thông tin 4JNET, phí bắt đầu là 90 %. Lệ phí được nhân với 0,999 trong mỗi thanh toán giao dịch và giảm dần xuống 10 % trong một thời hạn ngắn. 6 % được phân phối như một cổ tức theo tỷ suất với số tiền do chủ mã thông tin nắm giữ, phần còn lại của chúng được tự động hóa chuyển vào nhóm thanh khoản. Đây là một giải pháp để bảo vệ rằng toàn bộ những nhà đầu tư đạt được doanh thu mỗi khi họ tham gia thị trường và tăng sự công minh của dự án .

Điều gì làm cho TrueUSD độc đáo?

Nó là một mô hình phân phối độc đáo là 5.000 doanh số NFT giới hạn cho cộng đồng. Nft biết đến như 4JPass không phải là một phần của nghệ thuật kỹ thuật số.
Đây là một công cụ tài chính tiêu chuẩn cao hơn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và mở rộng hệ sinh thái 4Jnet.
Giá trị 4JPass có cổ phần đáng kể trong dự án. Họ có 30% cổ phần mã thông báo cũng như thẩm quyền của Metaverse sắp tới. Chủ sở hữu 4JPass có thể đăng ký ID của họ để đặt quyền trên Metroverse và không có giới hạn trên để tham gia vào các giao dịch. Ngoài ra, họ đã được hưởng lợi từ việc giảm phí giao dịch trên hệ sinh thái.

Các trang liên quan:

https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4411260509721-4jnet-will-be-listed-on-lbank. https://digifinex.zendesk.com/hc/en-us/articles/4552438530457–new-coin-listing-4jnet-to-be-listed-on-digifinex-trading-stakes-to-share-1-049. – 810-000-000 – 4JN et .

Mạng 4JNET được bảo mật như thế nào?

Để phân phối bảo vệ thêm về bảo mật an ninh và công minh, 4JNET đã được cấp giấy phép MSB ( kinh doanh thương mại tiền điện tử ) từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ và hợp đồng mưu trí của nó đã được truy thuế kiểm toán trọn vẹn bởi công ty bảo mật thông tin mạng Blockchain số 1 quốc tế Certik. Ngoài ra, để bảo vệ tính minh bạch của nó, toàn bộ logic kinh doanh thương mại của 4 jnet được triển khai trải qua những hợp đồng mưu trí với quyền truy vấn không thiếu vào những địa chỉ và mã hợp đồng là nguồn mở .

Bạn có thể mua 4Jnet ở đâu (4jnet)?

4 jnet có sẵn không lấy phí trên những trao đổi lớn, với những cặp cho tiền điện tử. https://www.digifinex.com/en-ww/from/b3gh8x?channelcode=ljaupp. https://www.lbank.info/ https://www.4j.net .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT