Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá API3 | API3 là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
API3 là một loại tiền điện tử mở đường cho Web3, đã tăng hơn 50 % trong nửa đầu tháng 2 .

Nội dung

Những người đam mê tiền điện tử liên tục công bố rằng “ Web3 sắp ra đời ”. Hàng triệu USD đã được góp vốn đầu tư vào hạ tầng mà có vẻ như sẽ được dùng để kiến thiết xây dựng Web3, và rất nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã Open với kỳ vọng trở thành một phần của trào lưu Web3 .API3 đã ra đời vào năm 2020 là một trong những công ty khởi nghiệp này. Nền tảng này, trải qua một loạt những giải pháp công nghệ tiên tiến, công bố đã xử lý được những yếu tố tương quan đến năng lực truy vấn tài liệu ngoài chuỗi thời hạn thực đáng đáng tin cậy của những hợp đồng mưu trí

Với sứ mệnh tạo và mở rộng quy mô các phiên bản phân cấp của API (giao diện lập trình ứng dụng), API3 đã hoạt động khá tốt trong năm qua. Vậy dự đoán giá API3 là gì?

Trước khi xem dự báo thì tất cả chúng ta hãy điểm qua tổng quan về đồng coin này .

API3 (API3) là gì?

API3 công bố đã tăng trưởng những oracle bên thứ nhất đáng đáng tin cậy, giúp khắc phục những yếu tố phát sinh từ những oracle bên thứ ba. Nhưng oracle là gì ? Trước khi chúng tôi vấn đáp câu hỏi đó, thứ nhất hãy xem API là gì .API là ứng dụng trung gian được cho phép hai ứng dụng liên kết với nhau. Ví dụ : nếu bạn sử dụng một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của mình, ứng dụng đó sẽ liên kết với internet, truyền tài liệu đến sever. Máy chủ diễn giải thông tin, thực thi một số ít thao tác và gửi lại cho điện thoại thông minh. Sau đó, ứng dụng trình diễn thông tin này theo cách hoàn toàn có thể đọc được .Về cơ bản, API là sứ giả của thông tin. Cũng giống như công nghệ tiên tiến cũ nhu yếu người đưa tin, blockchain cũng vậy, đặc biệt quan trọng là hợp đồng mưu trí. Hợp đồng mưu trí nhu yếu những blockchain phải có nguồn cấp tài liệu bên ngoài hiệu suất cao, đáng đáng tin cậy và bảo đảm an toàn. Oracle được tăng trưởng để phân phối cho những blockchain những tài liệu như vậy .Càng nhiều blockchain lan rộng ra quy mô thì nhu yếu về tài liệu đúng mực càng lớn. Ví dụ : trong trường hợp hợp đồng mưu trí – những chương trình máy tính thực thi những hành vi nhất định khi phân phối những điều kiện kèm theo đơn cử – những oracle truy xuất và xác định tài liệu bên ngoài và đưa nó vào những blockchains. Dữ liệu đó hoàn toàn có thể gồm có mọi thứ, từ dự báo thời tiết đến giá tiền điện tử .Oracles phải tương tác với những API web để có được thông tin này. Sau đó, oracle sẽ tái tạo lại thông tin để làm thông tin thích hợp với blockchain .Có 1 số ít yếu tố khiến những oracle bên thứ ba cũ không tương thích, đặc biệt quan trọng là do chúng nằm giữa những API và blockchain nên đã làm thêm đáng kể ngân sách và sự tập trung chuyên sâu. Cứ cho rằng không hề tin được những hợp đồng mưu trí, có một yếu tố rõ ràng là phải dựa vào những bên thứ ba để có thông tin đưa vào mạng lưới hệ thống .Oracle cũng có rất nhiều quyền lực tối cao, vì những oracle xác lập phương pháp và lao lý mà những hợp đồng mưu trí được thực thi. Đây là lúc API3 Open. Nền tảng này công bố sẽ xử lý những yếu tố này bằng cách vô hiệu những bên thứ ba, hợp lý hóa hoạt động giải trí giữa API và hợp đồng mưu trí .Theo website, API3 được quản trị như một DAO ( tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ), vô hiệu những lỗ hổng bảo mật thông tin hoàn toàn có thể Open do một điểm lỗi duy nhất .

API3 hoạt động như thế nào?

API3 nói rằng oracles bên thứ nhất cung ứng ” tính bảo mật thông tin và hiệu suất cao hơn cũng như tính minh bạch của nguồn tài liệu ” hơn so với oracle bên thứ ba cũ đầy yếu tố .Beacons, theo website API3, là nguồn cấp tài liệu bên thứ nhất được cho phép những nhà tăng trưởng liên kết những ứng dụng tiền điện tử để update liên tục những luồng tài liệu ngoài chuỗi .

Người sáng lập API3

Những người sáng lập API3 gồm có Heikki Vanttinen, Burak Benligiray và Sasa Milic .Vanttinen, gốc Phần Lan nhưng sống ở Bồ Đào Nha, theo học tại Đại học Bắc Ohio trước khi lấy bằng kinh doanh thương mại quốc tế tại Đại học Aalto ở Phần Lan. Sau khi tốt nghiệp, ông ấy thao tác trong nghành marketing cho một loạt công ty gồm có Aava và Bang, Oddshot, Oddshot, Equilibrium Labs và Zippie. Trước khi xây dựng API3, Vanttinen đã ra đời CLC Group là một phòng thí nghiệm blockchain tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng những giải pháp hợp đồng mưu trí .Benligiray đã triển khai xong bằng cử nhân kỹ thuật điện và điện tử tại Đại học Kỹ thuật Trung Đông ở Ankara. Sau đó, ông đã triển khai xong bằng Thạc sĩ trong cùng nghành tại Đại học Anadolu ở Eskişehir, Thổ Nhĩ Kỳ, trước khi triển khai xong bằng Tiến sĩ tại Đại học Kỹ thuật Eskişehir về kỹ thuật điện tử. Sau đó, ông ấy làm trợ lý điều tra và nghiên cứu của trường ĐH trước khi trở thành CTO ( Giám đốc công nghệ tiên tiến ) cho CLC Group .

Milic là đồng tác giả của sách trắng API3. Bà đã hoàn thành bằng tiến sĩ khoa học máy tính tại Đại học Toronto. Milic từng là trợ lý nghiên cứu cho nhiều trường đại học trước khi làm kỹ sư phần mềm cho Facebook ở New York. Kể từ khi đồng tác giả sách trắng API3, Milic đã trở thành một nhà nghiên cứu tiền điện tử và blockchain.

Xem thêm: IDO là gì?

tin tức này ảnh hưởng tác động như thế nào đến Dự kiến giá API3 cho năm 2022 ? Hay thậm chí còn là Dự kiến giá API3 cho năm 2030 ?Trước khi xem dự báo, hãy cùng nhìn nhận nhanh về hiệu suất của đồng coin cho đến nay

Hiệu suất đồng coin API3

Đồng coin API3 đã trải qua sự dịch chuyển đáng kể kể từ khi phát hành. Sau khi ra đời, đồng coin này đã tăng từ 2,1143 USD vào ngày 28/12/2020 lên 7,2727 USD vào ngày 13/02/2021. Sau đó, giá giảm xuống còn 3,7462 USD vào ngày 28/02/2022 rồi tăng lên 9,4207 USD vào ngày 15/04/2021 .Giá đồng coin sớm trượt xuống mức 1,9468 USD vào ngày 22/06/2021, sau đó tăng trở lại lên 6,3175 USD vào ngày 04/09/2021. Vào ngày 29/09/2021, giá của đồng xu tiền đã kiểm soát và điều chỉnh ở mức 3,017 USD trước khi tăng lên 6,585 USD vào ngày 07/11/2021. Biến động giá này liên tục trong khoảng chừng thời hạn còn lại của năm 2021. Vào ngày 02/02/2022, đồng coin đứng ở mức 3,3864 USD. Từ đó, giá tăng lên 5,08 USD vào ngày 17/02/2022 .Đồng tiền này đã mất 14 % giá trị trong năm qua nhưng đã tăng hơn 50 % trong hai tuần tiên phong của tháng 2 năm 2022. Nguồn cung tối đa của API3 là 104,24 triệu coin và có 36,9 triệu đồng API3 hiện đang được lưu hành. API3 có vốn hóa thị trường là 189,37 triệu USD .

Dự đoán giá coin API3: Ý kiến chuyên gia

Hãy nhớ rằng, khi xem những Dự kiến, mặc dầu chúng hoàn toàn có thể có ích với vai trò một chỉ báo cho biết giá hoàn toàn có thể vận động và di chuyển theo hướng nào, nhưng những Dự kiến này nên được xem như thể năng lực thay vì tin cậy tuyệt đối. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với những dự báo dài hạn, nhiều lúc hoàn toàn có thể trọn vẹn xô lệch do sự dịch chuyển vốn có của thị trường tiền điện tử và nhiều ẩn số hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến giá trong tương lai .Với những quan tâm trên, hãy cùng xem một số ít Dự kiến giá API3 .WalletInvestor, trong một Dự kiến bi quan về giá tiền điện tử API3, cho rằng giá đồng coin này hoàn toàn có thể giảm xuống 4,513 USD trong thời hạn 1 năm .Gov. capital có phần sáng sủa hơn với ước tính giá API3 cho năm 2023 là 14,64 USD. Trong thời hạn 5 năm, họ cho rằng API3 sẽ trị giá 55,29 USD .DigitalCoinPrice Dự kiến API3 hoàn toàn có thể trị giá 7,45 USD vào năm 2022 và tăng lên 8,84 USD vào năm 2023. Mức giá API3 cho năm 2025 mà website đưa ra là 11,94 USD .

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu đồng API3?API3 có nguồn cung tối đa là 104,24 triệu coin và có 36,9 triệu đồng API3 hiện đang được lưu hành .API3 có phải là một khoản đầu tư tốt?API3 có tiềm năng là một khoản góp vốn đầu tư tốt. Nhiều biến số hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hiệu suất trong tương lai của đồng coin, gồm có sự đảm nhiệm tiền điện tử, sự cạnh tranh đối đầu từ những loại tiền điện tử khác cung ứng mẫu sản phẩm tương tự như và tính hiệu suất cao của công nghệ tiên tiến .Hãy nhớ rằng thị trường tiền điện tử rất dễ dịch chuyển và giá của bất kể token hoặc đồng coin nào cũng hoàn toàn có thể giảm cũng như tăng lên .Giá API3 sẽ tăng?

Giá có thể sẽ tăng. Một số chuyên gia dự đoán đồng coin này tăng, trong khi những người khác cho rằng giá có thể giảm trong tương lai.

Cần luôn nhớ rằng những dự báo, đặc biệt quan trọng là những dự báo dài hạn, nên được xem như những chỉ báo hơn là tin yêu tuyệt đối .Tôi có nên đầu tư vào API3 không?Quyết định là ở bạn : góp vốn đầu tư là một nỗ lực cá thể cao. Thực hiện điều tra và nghiên cứu của riêng bạn và cố gắng nỗ lực update bất kể sự tăng trưởng nào trong hệ sinh thái API3 hoàn toàn có thể thôi thúc hoặc gây hại cho triển vọng của nó .Hãy nhớ rằng, góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể có rủi ro đáng tiếc và điều quan trọng là không khi nào góp vốn đầu tư nhiều tiền hơn mức bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT