Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Atlas Protocol (ATP) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử ATP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Atlas Protocol

Atlas Protocol là gì?

Atlas Protocol (ATP) là nền tảng tập trung những người dùng và đối tác quảng cáo, publisher và Digital Marketing, giúp liên kết họ với nhau dựa trên nền kinh tế Token (Tokenomics). Atlas Protocol mong muốn tạo nên một phương tiện truyền thông để xếp hạng lưu thông quảng cáo dựa trên blockchain. Do đó, mục tiêu chính mà Atlas Protocol hướng đến là xây dựng chiếc cầu nối giữa người dùng với nhà quảng cáo, publisher thông qua một hệ sinh thái nền tảng nhằm tương tác on-chain với Atlas Ads.

Chính thức ra đời vào năm 2018, Atlas đã lôi cuốn được một khoản góp vốn đầu tư lớn gồm hàng triệu đô la từ Baidu Ventures, Fenbushi và DHVC. Atlas nhanh gọn tăng trưởng thành công xuất sắc những mẫu sản phẩm quảng cáo trực tuyến như Atlas SmartVote, Atlas Smartdrop nhờ vào việc tích góp kinh nghiệm tay nghề, cộng nghệ trong ngành từ sớm .
Hiện nay, công nghiệp blockchain đang chuyển mình và tăng trưởng một cách chóng mặt, tuy nhiên, đa số đều tập trung chuyên sâu vào nền tảng trao đổi token mà thiếu đi đặc thù ứng dụng thực tiễn đời sống. Thêm vào đó, những hình thức quảng cáo phổ cập blockchain trải qua mạng lươi internet đều rất khó quản trị. Chính vì thế mà Atlas Protocol, một mẫu sản phẩm tích hợp giữa Nebulas Labs ( Nebulabs ) và xGoogler Blockchain Alliance ( xGBA ) đã sinh ra giúp rút ngắn khoảng cách giữa người dùng và đối tác chiến lược truyền thông online, đồng thời kích thích thông tin theo cách hiệu suất cao nhất .

ATP là token chính thức được sử dụng trong nền tảng Atlas Protocol. Đặc biệt, ATP token được xây dựng dựa trên trên blockchain Nebulas chuẩn token NRC-20.

Bảng phân phối token như sau :

Atlas Protocol

 • 10%: Cộng đồng
 • 10%: Nebulas Labs
 • 20%: Đội ngũ
 • 30%: Phát triển hệ sinh thái
 • 30%: Tổ chức

Cấu trúc và tính năng nổi bậc của Atlas Protocol (ATP)

Hệ sinh thái Atlas Protocol có cấu trúc 3 thành phần đặc biệt và tương đối hoàn chỉnh:

Atlas Protocol

 • User Data Protection: Mọi thông tin người dùng đều thuộc sở hữu và quản lý bởi họ. Tất cả giá trị từ dữ liệu do người dùng đóng góp hay tương tác đều được quy đổi thưởng.
 • New Marketing Interactions: Áp dụng quy tắc, cấu trúc chung cho tất cả người dùng trên nền tảng Atlas khi tương tác với nhau bao gồm cả những giao dịch cơ bản. Cho phép sử dụng nhiều hình thức quảng cáo và tuyên truyền thông tin của tương tác on-chain.
 • Smart User Targeting: Điều chỉnh và quản lý mục tiêu, đối tượng tiếp nhận thông tin quảng cáo.

Bên cạnh đó, nền tảng Atlas Protocol còn sử dụng những chính sách khác để bảo vệ tối ưu độ bảo mật thông tin tài liệu cho người dùng. Đồng thời cung ứng những chính sách tặng thêm, khen thưởng theo chủ trương cho người góp phần giá trị cho mạng lưới .

Đặc biệt, đội ngũ phát triển dự án Atlas Protocol đã chọn ra 2 điểm mạnh nổi bật của dự án là:

 • Atlas Smartdrop: Tính năng này giúp nhà quảng cáo tiếp cận chính xác đối tượng mà họ nhắm đến thông qua các thông tin về nhu cầu của người dùng, từ đó thiết lập các chế độ khuyến khích, thưởng phù hợp.
 • Atlas SmartVoting: Tính năng này giúp người dùng có thể tham gia biểu quyết on-chain. Nhờ những lá phiếu đó, hệ thống dữ liệu sẽ phân tích và đưa ra các chiến lược quảng cáo có hiệu quả cao nhất, giúp tối ưu hóa lợi ích cho cả người dùng và người quảng cáo.

Đội ngũ phát triển và đối tác Atlas Protocol

Đội ngũ tăng trưởng và sáng lập dự án gồm có nhiều kỹ sư hạng sang trong google với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo blockchain và internet. Trong đó, phải kể đến 2 nhân vật đồng sáng lập của sự án gồm có :

Atlas Protocol

 • Duran Liu: Từng là giám đốc Nebulas Labs, cựu kỹ sư phần mềm tại Google HQ, Duran Liu hiện là đồng sáng lập và nhà phát triển dự án Atlas Protocol. Ngoài ra, ông còn làm việc và đóng góp cho ngành công nghệ blockchain như một tiền bối kỹ sư phần mềm tại FreeWheel, khởi tạo điện thoại di động đời đầu quảng cáo video.
 • Cheng li: Từng là kỹ sư phần mềm tại Google NYC, góp phần nghiên cứu và cải tiến Google Play, Cheng li hiện là đồng sáng lập và kỹ sư chính của dự án Atlas Protocol. Ngoài ra, ông còn là nguyên giám đốc Kỹ thuật tại FreeWheel NYC hơn 7 năm nghiên cứu và làm việc liên quan đến hệ thống quảng cáo trên Internet. Ông tốt nghiệp thạc sĩ khoa học máy tính tại đại học Bắc Kinh.

Bên cạnh đó, không hề không kể đến những nhà cố vấn hạng sang của dự án gồm những cái tên nổi tiếng trong giới công nghệ tiên tiến quốc tế như Hitters Xu, Jeremy Zhou, Ellen Wang .

Atlas Protocol

Về đối tác chiến lược dự án, giao thức Atlas Protocol đã nhận được lời mời hợp tác và chính thức bắt tay với nhiều cái tên lớn nhằm mục đích tích hợp SDK quảng cáo tương tác trên chuỗi, đồng thời thôi thúc liên minh lưu lượng truy vấn, tương tác quảng cáo. Sắp tới đây, hệ sinh thái Atlas mong ước lan rộng ra tính phong phú đa chiều, từ đó tăng cường quy trình triển khai liên minh và phân phối tương hỗ nhiều ngữ cảnh quảng cáo để thiết kế xây dựng nền tảng blockchain trình độ tập trung chuyên sâu cao .

Dưới đây là những nhà đối tác chính thức đã được công bố bởi Atlas Protocol:

Atlas Protocol

Thông tin mua/bán giao dịch và lưu trữ ATP

 • 1 APT = $0,033702 USD
 • Xếp hạng Thị trường: 1099
 • Vốn Hóa Thị Trường: $86.818.040 USD
 • Khối lượng trong 24 Giờ: $5.545.197 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 2.576.065.703 ATP
 • Tổng cung tiền: 4.000.000.000 ATP
 • Cung tiền tối đa: 10.000.000.000 ATP

APT biểu đồ :

Atlas Protocol

Danh sách những sàn thanh toán giao dịch đã gật đầu APT :
https://coinmarketcap.com/vi/currencies/atlas-protocol/

Atlas Protocol

ATP token theo chuẩn NRC20, do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên tổng thể những loại ví hỗ NRC20 của Nebulas tại : http://nano.nebulas.io

Ngoài ra, nếu như bạn thường xuyên giao dịch hoặc đầu tư ngắn hạn thì có thể trữ ATP coin ngay trên sàn giao dịch đã chấp nhận ATP như: Huobi, Gate.io, LBank, BitMart…

Lưu ý : Coin68 không cam kết tính đúng chuẩn 100 % của hàng loạt thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên nghiên cứu và điều tra cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định hành động cá nhận hoặc đại diện thay mặt doanh nghiệp và sẵn sàng chuẩn bị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho mọi sự lựa chọn của chính bạn. Bài viết có phần thông tin chủ quan, mang đặc thù tìm hiểu thêm. Chúc bạn có những quyết định hành động góp vốn đầu tư sáng suốt !

Bài viết “ Atlas Protocol (ATP) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử ATP” trên đây đã cung cấp thông tin thiết yếu về đồng tiền điện tử này. Coin68 hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và có quyết định đầu tư hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT