Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ADM coin là gì? Chi tiết thông tin về ADM coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ADM coin là gì? Bạn muốn tìm hiểu về ADM? Làm thế nào để hiểu đúng về nó cũng như có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất để kiếm được lợi nhuận ổn định trên thị trường tài chính một cách an toàn và bền vững ?Thì mời bạn hãy theo dõi bài viết này của Wikicoin.vn nhé!

ADAMANT là một trình gửi tin nhắn mã nguồn mở ẩn danh phi tập trung chuyên sâu dựa trên mạng lưới hệ thống blockchain. Tin nhắn là những thanh toán giao dịch, được mã hóa bằng thuật toán Diffie-Hellman Curve25519, Salsa20, Poly1305 và được ký bởi SHA-256 + Ed25519 EdDSA. Các ứng dụng có sẵn trên Web, Tor, App Store cho iOS, Google Play cho Android, Windows, Mac OS, GNU / Linux .

adamant -coin- là -gì Ứng dụng không có quyền truy cập vào danh sách liên lạc hoặc thẻ địa lý, IP bị ẩn khỏi các cuộc trò chuyện, số điện thoại cũng như email không cần thiết, kiểm duyệt là không thể. Các tính năng bao gồm lưu trữ và chuyển tiền điện tử Trong trò chuyện với toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư, giải pháp 2FA, trao đổi tiền điện tử ẩn danh. ADAMANT Business là một blockchain riêng cho các công ty, dựa trên ADAMANT.


Người sáng lập Adamant
ADM coin là ai?

Adamant được xây dựng bởi nhóm 3 người chỉ huy, Giám đốc quản lý của Adamant, Dominic Go là một Bác sĩ Y khoa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc góp vốn đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán và tiền điện tử, đồng thời có một công ty thương mại ở Philippines đang dẫn dắt nhóm. Anh ấy đang thao tác với Oscar Abrina, nhà tăng trưởng chính của họ, người có bằng thạc sĩ về kỹ thuật và hiện là kỹ sư ứng dụng và nhà tăng trưởng fullstack cho web Amazon. Nhà tăng trưởng blockchain của nhóm là Jose Abril Jr., người đã triển khai nhiều dự án blockchain thành công xuất sắc trong quá khứ. Nhóm điều tra và nghiên cứu tin rằng đây là thời cơ để những game thủ không chỉ kiếm được cho bản thân mà còn hoàn toàn có thể trở thành một phần của điều gì đó vĩ đại hơn trải qua việc hoàn toàn có thể tham gia vào những tổ chức triển khai từ thiện do hội đồng bầu chọn .

Điểm nổi bật của ADM coin

Hỗ trợ gần 100 Vaults được cho phép người dùng hoàn toàn có thể farming trên nhiều nền tảng khác nhau như : Sushiswap, Quickswap, … và quản trị chúng trên một nền tảng duy nhất .
Hỗ trợ 2 kế hoạch Farming :

 • Auto Compounding: Cho phép giao thức tự động bán một phần reward và add thanh khoản để tự động gia tăng số lượng LP, từ đó giúp người dùng farm được nhiều lợi nhuận hơn.

adamant -coin- là -gì

 • Auto Stake (hỗ trợ Quickswap): Adamant cho phép tự động Harvested QUICK token và staking QUICK để nhận Quick profit Shared (dQICK).

Ngoài ra, khi người dùng sử dụng Adamant Finance ( ADDY ), nền tảng sẽ tính platform fee và lệch giá thu được sẽ được distribute lại cho ADDY token .

Token ADMC

Adamant Coin ( mã $ ADMC ) có tổng nguồn phân phối là 1.000.000.000.000 token. Token là một token từ thiện giảm phát không hề giải quyết và xử lý với thuế thanh toán giao dịch 10 % so với mua hoặc bán. Thuế thanh toán giao dịch 10 % gồm có thuế phân phối lại, Auto-LP, Burn và A từ thiện. Hợp đồng token $ ADMC đã được tiến hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 vừa mới qua .

Địa chỉ hợp đồng token:
0xA55EF2fB2B7b6A60371FD3def9B806E74a48bE69


Thông tin token

 • Mã: ADMC
 • Loại: token tiện ích
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Giá token tính bằng USD: 1 ADMC = 0,000025 USD
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: BNB
 • Phân phối token:
 • Giảm giá riêng – 2%
 • Ví AirDrop / Người thử nghiệm beta – 2%
 • Ví Devs & Marketing – 10%
 • IDO – 12%
 • Ra mắt công khai – 10%
 • Ví trò chơi & phần thưởng – 64%

Pháp luật

 • Nền tảng Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Năm đăng ký: 2021

Thông tin chi tiết

 • IDO (Cointool Launchpad): 17 tháng 9 năm 2021 – 17 tháng 9 năm 2021
 • IEO (Bàn di chuột P2PB2B): 10 tháng 10 năm 2021 – 20 tháng 10 năm 2021
 • IDO (Cointool Launchpad): 12 tháng 9 năm 2021 – 13 tháng 9 năm 2021
 • Nguồn cung cấp token trước khi bán: 40.000.000.000 ADMC
 • Nguồn cung cấp token: 1.000.000.000.000 ADMC


Phân phối lại

Adamant cũng sử dụng thuật toán phân phối lại 2 % tự động hóa trong hợp đồng token của mình. Nó sẽ thu 2 % từ mỗi thanh toán giao dịch, mặc dầu đơn đặt hàng là mua hay bán và số tiền này được phân phối lại cho tổng thể chủ sở hữu token theo quy mô với số lượng token mà mỗi ví đang nắm giữ .
Hợp đồng token sử dụng những công dụng tokenfromreflection và Refromtoken sẽ chiếm 2 % trong mỗi thanh toán giao dịch và phân phối lại này cho toàn bộ những chủ sở hữu token khác, ngoại trừ chủ sở hữu hợp đồng / ví nhà tăng trưởng và ví đã triển khai thanh toán giao dịch .

adamant -coin- là -gì

Tự động LP

Adamant sử dụng thuật toán nhóm thanh khoản tự động hóa ( AutoLP ) trong hợp đồng token của mình. Như đã đề cập ở trên, mạng lưới thu 2,5 % từ mỗi thanh toán giao dịch, mặc dầu đơn đặt hàng là mua hay bán và thêm nó vào nhóm thanh khoản pancakeswap. Điều này cũng hoạt động giải trí như một chính sách chống chênh lệch giá nhằm mục đích bảo vệ một phần khối lượng của Adamant làm phần thưởng cho những người nắm giữ. Mục tiêu dự kiến là giảm thiểu dịch chuyển giá khi những ví lớn quyết định hành động bán token của họ trong tương lai, điều này khi so sánh với coin không có mạng lưới hệ thống AutoLP, dẫn đến giảm dịch chuyển giá đáng kể .
Hợp đồng token đang sử dụng tính năng swapandliquify để quy đổi 50 % token trong hợp đồng thành BNB và sẽ gửi cho họ 50 % BNB cùng với 50 % token $ ADMC còn lại vào địa chỉ bộ định tuyến pancakeswap để tăng tính thanh toán của token. Chức năng này được thực thi mỗi khi hợp đồng token tích góp được 500 triệu token $ ADMC .

Trên đây là tổng hợp thông tin về adamant coin mà wikicoin.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu và tham khảo về thị trường tài chính của bạn đọc!

​Người viết: Bích Ngọc
Nguồn tham khảo:webgiacoin.com, coin98.net, binance.vn, tygiacoin.com

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT