Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trải nghiệm công nghệ Cross-Chain độc đáo và an toàn từ Chainge Finance » TradeVN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trải nghiệm công nghệ Cross-Chain độc đáo và an toàn từ Chainge Finance
Dự án Chainge Finance được xây dựng nên bởi DJ Qian là Founder của VeChain và Quantum đã chính thức có ứng dụng trên cả Playstore và Appstore. Hiện tai có 5 ngôn từ, trong đó có tiếng Việt. Giá Token CHNG đang là 0.06 $, đã xuất hiện trên cả Coinmarketcap và Coingecko .

Dự án đã được kiểm tra bởi bên thứ 3 là Certik, đã công khai mã nguồn mở trên Github. Hiện tại dự án đang xây dựng và phát triển rất tốt, trong tương lai có thể cạnh tranh được với những ông lớn cùng ngành khác như Blockfi…

Blockchain Fusion mà Chainge chạy trên đó là công nghệ Cross-Chain duy nhất được sử dụng cho mục đích thương mại có thể di chuyển liền mạch tài sản từ Chain này sang Chain khác.

Giới thiệu Chainge Finance

Chainge Finance là một ứng dụng tài chính phi tập trung chạy trên Chainge Finance là một ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu chạy trên Blockchain tích hợp với công nghệ DCRM của họ, được cho phép người dùng trấn áp trọn vẹn gia tài của họ, cũng như 100 % quyền tự do để thuận tiện tương tác với những công cụ kinh tế tài chính phát minh sáng tạo mà không cần trung gian. Chainge Finance tập trung chuyên sâu vào công nghệ tiên tiến Cross-Chain, Time-Framing, sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và những công cụ phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn .Tính năng quy đổi trong chuỗi chéo của Chainge giúp người dùng không cần phải lo ngại về Token của họ sống sót trên Chain nào. Có thể thuận tiện thực thi thanh toán giao dịch, thêm thanh khoản, triển khai thanh toán giao dịch và trong tương lai gần là viết và triển khai những tùy chọn bất kể Token của bạn đang ở trên Blockchain nào .

Công nghệ độc đáo của Chainge đã được áp dụng bởi các đối tác đáng chú ý như Polygon và OKEx, sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai khi họ nhìn thấy tiềm năng đằng sau công nghệ có 1 0 2 này.

Các tính năng chính

 • Cross-Chain Roaming: Chuyển đổi trong chuỗi chéo.
 • Sàn DEX: Giao ngay, hợp đồng tương lai & quyền chọn.
 • Kiếm tiền phi tập trung, không giám sát.
 • Quản lý cụm từ khóa an toàn.

Chainge Finance

Cross-Chain Roaming là gì?

Chuyển đổi trong chuỗi chéo là một tính năng được cho phép người dùng thực thi trao đổi và thanh toán giao dịch xuyên chuỗi, toàn bộ trong khi hoạt động giải trí trọn vẹn ẩn danh hoặc như giao thức gọi nó là chính sách ẩn .
Dj Qian, Giám đốc quản lý Chainge Finance lý giải :

Khi người dùng muốn chuyển vùng gia tài của họ từ chuỗi 1 đến chuỗi 2, gia tài của họ trên chuỗi 1 sẽ được gửi đến một địa chỉ được trấn áp bởi nhiều Nodes và cùng một Node mà mỗi Node có một khóa riêng sẽ ký thanh toán giao dịch trên chuỗi 2 để gửi gia tài đến người dùng. Có nghĩa là hàng loạt quy trình tiến độ được phân cấp 100 %, bảo đảm an toàn và cực kỳ dễ sử dụng .

Điều này có nghĩa là toàn bộ hoạt động giải trí xuyên chuỗi đều đơn thuần : Người dùng hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch của họ như thể họ là một hoạt động giải trí trong chuỗi đơn lẻ. Hệ thống đa Nodes giải quyết và xử lý tổng thể những công dụng mà người dùng thường phải làm nếu họ đang sử dụng những cầu nối chuỗi chéo khác. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí cả thời hạn và tiền tài cho người dùng Chainge .

Công cụ giao dịch phức tạp

Chainge cung cấp một loạt các công cụ giao dịch ngày càng phức tạp. Các công cụ này được đơn giản hóa cho hoạt động của người dùng và dựa trên cùng một chức năng mà Cross-Chain Roaming đảm nhận. Các công cụ này bao gồm quyền chọn, giao ngay và hợp đồng tương lai, cũng như các công cụ tiêu chuẩn như sàn giao dịch phi tập trung DEX.

Xem thêm: IDO là gì?

Kiếm tiền phi tập trung, không giám sát

Tính năng này được cho phép người dùng kiếm tiền trải qua việc định khung thời hạn. Hình thức kiếm tiền này được coi là bảo đảm an toàn hơn những hình thức khác do trong thực tiễn là những đồng xu tiền hoặc Token luôn ở trên địa chỉ của người kiếm tiền. Một số quyền lợi khác của hình thức kiếm tiền này gồm có tính linh động, % APY cao và doanh thu tức thì .

Quản lý cụm từ khóa an toàn

Ứng dụng Chainge hiện đang phân phối cách thuận tiện và bảo đảm an toàn nhất để quản trị những cụm từ khóa. Khi người dùng đã vào chính sách chuyên viên của Chainge, họ hoàn toàn có thể tạo mã QR hoàn toàn có thể được quét vào Chainge và được giải thuật bằng mật khẩu do người dùng tạo. Hoàn toàn không ai khác hoàn toàn có thể giải thuật nó ngoại trừ người dùng đã tạo mã QR nói trên .
Đây là nguyên do chính tại sao mã QR này hoàn toàn có thể được tàng trữ trên điện thoại di động và bất kể dịch vụ đám mây công cộng nào khác. Bởi vì ngay cả khi người khác tìm thấy nó, không có cách nào hoàn toàn có thể đoán trước được để họ giải thuật nó .

Token CHNG

Chainge Finance được kiểm soát và điều chỉnh bởi Token CHNG. CHNG được phát hành trên Blockchain FUSION, công ty tiên phong vận dụng FRC-758 hoặc công nghệ tiên tiến khung thời hạn .
Chainge Finance không tổ chức triển khai ICO hoặc bán riêng tư. Điều này bảo vệ rằng thị trường chung xác lập giá trị của Token, ngăn ngừa việc thao túng giá .

Mô hình kinh tế của Token CHNG

 • Ký hiệu: CHNG.
 • Tổng cung phát hành: 814.670.050.
 • Tổng cộng cộng đồng kiếm được: 81.467.005, chiếm 10%.
 • Thưởng cho cộng đồng tối đa: 15%
 • Phần thưởng của chủ sở hữu FSN, nhà cung cấp thanh khoản: 5%
 • Phần thưởng cho đối tác bên thứ 3: 10%
 • Phần thưởng canh tác thanh khoản: 30%
 • Phần thưởng cho công cụ tài chính tự động: 30%

Quản lý cung CHNG

Hàng quý, Chainge sẽ sử dụng 25 % doanh thu để mua lại CHNG từ DEX và đốt nó. Điều này có nghĩa là người nắm giữ CHNG hầu hết nắm giữ 25 % CP của Chainge, mặc dầu người nắm giữ CHNG không nhận được bất kể khoản cổ tức nào. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, việc sử dụng 25 % lệch giá của Chainge để mua lại và đốt những Tokens ý niệm rằng những người nắm giữ sẽ góp phần vào sự thành công xuất sắc của công ty .

Kết luận

Chainge cung ứng một dịch vụ độc lạ cho người dùng DeFi, đặc biệt quan trọng là những người sử dụng nhiều hơn một Blockchain. Bằng cách duy trì sự minh bạch rất đầy đủ về phân phối cũng như bảo vệ ra đời công minh mà không có bán riêng, Change đã bộc lộ mong ước của họ là thực sự mang lại quyền lợi cho hội đồng DeFi .

KIẾM 5 CHNG MIỄN PHÍ

Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch…
Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!

Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch…
Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT