Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AdEX Network là gì? Thông tin về đồng ADX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AdEX Network là gì ?

AdEx (Advertising Exchange) là một nền tảng phi tập trung, nơi các nhà quảng cáo và các nhà xuất bản nội dung có thể gặp nhau để đàm phán các hợp đồng quảng cáo. AdEx Network cũng bao gồm cổng thông tin dành cho người dùng internet để xác định những loại quảng cáo họ muốn xem và quản lý sự riêng tư và dữ liệu cá nhân của họ.

AdEX Network xử lý yếu tố gì ?

Ngành công nghiệp advertising exchange ( trao đổi quảng cáo ) đang nổi lên là một nghành nghề dịch vụ với sự tham gia của nhiều công ty. AdEx đang cạnh tranh đối đầu với những dự án blockchain khác nhằm mục đích đạt được những tiềm năng tựa như. Tuy nhiên, điểm độc lạ của AdEx là tính minh bạch, truy vấn không hạn chế, và không có phí sử dụng dịch vụ của họ .Trong vài năm qua, quảng cáo trực tuyến đã vượt qua quảng cáo truyền hình về san sẻ lệch giá quảng cáo. Đây là một sự biến hóa to lớn trong ngành quảng cáo. Với sự sụt giảm của truyền thanh truyền thống và sự ngày càng tăng của những nhà sản xuất số 1 ( OTTs là những nhà sản xuất nội dung như Netflix, Amazon, Hulu ), xu thế về quảng cáo kỹ thuật số đang liên tục tăng trưởng .

Sự liên kết những nhà xuất bản và nhà quảng cáo

Ngành quảng cáo đang lan rộng với những nhà trung gian quảng cáo. Trong hình thức đơn thuần nhất, quảng cáo kỹ thuật số có một người trung gian như Google Adwords. Họ sử dụng đặt giá thầu để đặt giá và phải trả phí cho mỗi lần hiển thị mà họ giải quyết và xử lý. Trong những chương trình phức tạp hơn, hoàn toàn có thể có nhiều trung gian môi giới – một nhà môi giới của nhà xuất bản, một nhà môi giới quảng cáo, những cơ quan quảng cáo …Những người trung gian này tính phí cho dịch vụ đơn thuần liên kết những nhà xuất bản và nhà quảng cáo .

Tính minh bạch

Có ít minh bạch trong ngành quảng cáo. Bạn không hề thấy giá thầu của Adwords được tính như thế nào .Điều này làm cho việc kiểm tra thành công xuất sắc của một chiến dịch quảng cáo rất khó khăn vất vả. Điều này cũng có nghĩa là rất khó để giám sát chất lượng của người mua tiềm năng từ những nhà xuất bản khác nhau .

Chặn Quảng cáo và Sự không chăm sóc

Người dùng bị bắn phá bởi tin nhắn quảng cáo, nhiều người đã setup những tiện ích lan rộng ra để chặn quảng cáo. Bên cạnh đó, hầu hết người dùng lúc bấy giờ là lạnh nhạt với nhiều hình thức quảng cáo .

Đây là vấn đề chính đối với các nhà quảng cáo vì ROI giảm cho mỗi lần mua hàng. Việc quảng cáo hiệu quả là một trong những ưu tiền hàng đầu của Facebook và YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Chúng cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên tiêu chí nhân khẩu học và sở thích của người dùng để quảng cáo có liên quan và được cá nhân hóa cho đối tượng mục tiêu của họ.

AdEx xử lý những yếu tố này như thế nào ?

AdEx tiến hành giải pháp với ba câu truyện về người dùng : nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người sử dụng. Mỗi câu truyện kể về những thử thách của quảng cáo kỹ thuật số từ một góc nhìn khác .

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản là người phát minh sáng tạo, chủ sở hữu hoặc nhà phân phối nội dung. Họ chiếm hữu những website mà người dùng đang truy vấn. Họ là những người hoàn toàn có thể tàng trữ quảng cáo và được trả tiền cho những quảng cáo đó .Điều quan trọng là những nhà xuất bản muốn trấn áp những loại quảng cáo hiển thị trên website của họ. AdEx giúp nhà xuất bản tối đa hóa lệch giá từ quảng cáo đồng thời giảm thiểu tác động ảnh hưởng xấu đi của quảng cáo dựa trên kinh nghiệm tay nghề của người dùng .

Nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo chạy quảng cáo của họ trên hàng trăm hoặc hàng nghìn website hàng ngày. AdEx được cho phép họ trấn áp : Nhắm tiềm năng Đối tượng, ở đâu và khi nào quảng cáo của họ hiển thị .

Người sử dụng

Nhóm thứ ba AdEx thao tác cho là người dùng internet. AdEx sẽ tiến hành một cổng thông tin cho những người dùng để lựa chọn những quảng cáo họ xem. Kết quả hoàn toàn có thể là quảng cáo và quảng cáo mê hoặc hơn mà người xem thực sự muốn xem ( hoặc tối thiểu không dữ thế chủ động tránh ) .

Đồng tiền ảo ADX

Trong hệ sinh thái AdEx Network, ADX được sử dụng để mua hoặc bán khoảng trống quảng cáo và thời hạn. Nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tạo quảng cáo và đặt giá thầu cho họ và đặt giá thầu bằng mã thông tin ADX, đại diện thay mặt cho số lần hiển thị, nhấp chuột hoặc quy đổi đơn cử ( ví dụ điển hình như ĐK hoặc mua hàng ví dụ điển hình ) .Ngay khi nhà xuất bản đồng ý chào giá, mã thông tin sẽ bị ngừng hoạt động cho đến khi nhà xuất bản chứng tỏ rằng họ đã triển khai xong tiềm năng. Cuối cùng token sẽ được chuyển đến nhà xuất bản .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

 

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT