Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Aergo là gì? Thông tin về đồng AERGO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AERGO là gì ?

AERGO là một blockchain thế hệ thứ 4 kết hợp với một nền tảng phát triển nghệ thuật, nhằm mục đích thúc đẩy một hệ sinh thái toàn diện của dApp, công nghệ và các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng các mô hình phân phối đám mây an toàn. AERGO đặt mục tiêu thúc đẩy blockchain của doanh nghiệp bằng cách cho phép kinh doanh tự trị và dự định mở một kỷ nguyên mới về việc sử dụng thị trường đại chúng của blockchain.

Nền tảng AERGO sẽ được cho phép doanh nghiệp và nhà tăng trưởng thuận tiện phong cách thiết kế, thiết kế xây dựng và tiến hành những ứng dụng trên blockchain của chính họ sử dụng công nghệ tiên tiến đám mây. Nền tảng cung ứng năng lực cho người tạo để tuỳ chỉnh blockchain và ứng dụng của họ sao cho tương thích với nhu yếu, bằng việc cho họ quyền lựa chọn chạy trên mạng kín hay công khai minh bạch. Cho họ năng lực để tối ưu hoá và phối hợp những đặc tính khác nhau của blockchain kín và công khai minh bạch, doanh nghiệp và nhà tăng trưởng sở hữu sự linh động và những lựa chọn một cách tối đa khi phong cách thiết kế những dịch vụ và ứng dụng phát minh sáng tạo. Đặt mọi thức trên sever trong một mạng đám mây phân tán bảo đảm an toàn, giảm thiểu phí tổn và ngân sách chung trong việc quản lý và vận hành việc làm kinh doanh thương mại khi họ thiết lập cơ sở hạ tâng vật lý để chạy những ứng dụng và giao thức blockchain .Công nghệ cốt lõi của AERGO dựa trên những công nghệ tiên tiến mã nguồn mở nâng cấp cải tiến và COINSTACK từ công ty blockchain Blocko., một công ty dẫn dầu trong công nghệ tiên tiến blockchain và tích hợp công nghệ thông tin vào doanh nghiệp — hoạt động giải trí ở Anh, Nước Hàn và Hồng Kông. Những mạng lưới hệ thống blockchain dựa trên nền tảng công nghệ COINSTACK đã được tiến hành đến 25 triệu người dùng trong hơn 20 mạng lưới hệ thống đã đi vào sử dụng. Bao gồm những công ty lớn nhất trên quốc tế như Samsung, Hyundai-Kia Motors, Lotte Card, và công ty dịch vụ kinh tế tài chính lớn nhất hàn quốc Shinhan Financial Group. Tương tự là những mạng lưới hệ thống bầu cử của chính phủ nước nhà và những dịch vụ thanh toán giao dịch CP trên sàn sàn chứng khoán Nước Hàn .

AERGO xử lý yếu tố gì ?

Các nền tảng và thị trường hợp đồng mưu trí hiện tại không tích hợp những nhu yếu hạ tầng quan trọng cho việc tăng trưởng và tàng trữ những dApps. Kết quả là, hầu hết những dApp được thiết kế xây dựng và tàng trữ trên những nền tảng phân cấp có vận tốc thanh toán giao dịch chậm, ngân sách hoạt động giải trí cao và không thích hợp với những mạng lưới hệ thống CNTT thừa kế. Do đó, việc đồng ý công nghệ tiên tiến này bị cản trở do những khó khăn vất vả trong việc tích hợp CNTT của doanh nghiệp và thiếu những công cụ ứng dụng thân thiện với người tăng trưởng và dễ sử dụng. Nhiều tiến hành cũng thiếu năng lực cấp doanh nghiệp, điều quan trọng để chạy những ứng dụng kinh doanh thương mại thực sự trong cả tiến hành cá thể và công khai minh bạch. Nền tảng của AERGO tìm cách được cho phép những doanh nghiệp và nhà tăng trưởng thuận tiện phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng và tiến hành những ứng dụng blockchain của riêng họ trong đám mây. Nền tảng này nhằm mục đích mục tiêu phân phối năng lực cho người phát minh sáng tạo kiểm soát và điều chỉnh blockchain và ứng dụng của họ theo nhu yếu của họ, bằng cách cho họ lựa chọn chạy trên mạng công cộng, riêng tư hoặc thậm chí còn là tích hợp. Bằng cách hoàn toàn có thể tận dụng và phối hợp những đặc thù khác nhau, được tìm thấy trong những khối công cộng và tư nhân, những doanh nghiệp và nhà tăng trưởng có sự linh động và lựa chọn tối đa khi phong cách thiết kế những ứng dụng và dịch vụ phát minh sáng tạo .

Đội ngũ tăng trưởng

Ban quản trị của AERGO ba gồm ba thành viên

  • Phil Zamani là thành viên trong ban quản trị AERGO và là COO của Blocko. Ông ta có kinh nghiệm trong việc vận dụng phần mềm mã nguồn mở (Linux) ở vị trí hàng đầu cho Redhat Inc. Giờ đây ông muốn ứng dụng kiến thức này cho một loại mã nguồn mở khác, đó là công nghệ blockchain
  • Hun Yong Park là thành viên trong ban quản trị AERGO và là CTO của Blocko. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm quy mô lớn với chuyên môn trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu giao tiếp và trí tuệ nhân tạo.
  • Roderik van der Graaf là thành viên trong ban quản trị AERGO và đang là đối tác quản lý tại công ty đầu tư blockchain Lemniscap. Ông có nhiều năm kinh nghiệm về cổ phần tư nhân và quỹ đầu tư mạo hiểm.

Dự án AERGO có đội ngũ lớn trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến và kinh doanh thương mại, dưới hình thức là nhân viên cấp dưới của Blocko .

Các cố vấn của AERGO như Eddie Alleyn, Vincent Zhou, Djamel Souici, Julian Lenz, Joon-Hong Jake Kim, Sinhae Lee, Pierre F. Suhrcke và Riad Hartani. Họ đa số là các doanh nhân hoặc đang làm việc cho các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Sản phẩm của AERGO

AERGO muốn đưa ra giao thức mà trên đó những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng và những bên thứ ba cũng như những doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham gia. Trọng tâm là về bảo mật thông tin và năng lực lan rộng ra của quy mô đám mây blockchain. Giao thức blockchain AERGO sẽ là mã nguồn mở và được gọi là AERGO Chain. AERGO Hub sẽ liên kết những dApps ( decentralized applications – những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) với AERGO Chain và sẽ cung ứng những kho tàng trữ công cộng cũng như riêng tư. Ứng dụng ứng dụng, tài nguyên máy tính và những dịch vụ khác cho AERGO Chain hoàn toàn có thể mua mua được tại AERGO Marketplace .AERGO cung ứng hợp đồng mưu trí với ngôn từ lập trình SQL thông dụng và được dùng thoáng rộng. Nền tảng được phong cách thiết kế với tiêu chuẩn giúp những nhà tăng trưởng thuận tiện sử dụng, không nhu yếu họ phải học ngôn từ lập trình mới. Ngoài ra nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tạo những side chain – chuỗi bên, và nó sẽ hoạt động giải trí với ngân sách quản lý và vận hành thấp. Mục tiêu của AERGO là trở thành cầu nối giữa những mạng lưới công cộng và những mạng lưới riêng tư .AERGO có kế hoạch sử dụng chính sách chính sách đồng thuận xác lập Delegated Proof of Stake ( DPOS ) – dẫn chứng CP ủy quyền .

Đồng tiền ảo AERGO

AERGO token là phương tiện đi lại trao đổi trong hệ sinh thái AERGO. Công dụng của AERGO token gồm có việc quản lý và vận hành hợp đồng mưu trí trên nền tảng AERGO. Trên hết, AERGO token sẽ đc dùng như phương pháp giao dịch thanh toán cho tương hỗ kỹ thuật của Blocko trong Coinstack 4.0, cho AERGO Hub và những dịch vụ, gia tài trên AERGO Marketplace .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT