Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Arsenal FC ra mắt Fan token AFC trên Socios

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Socios sẽ trở thành nơi quy tụ kỹ thuật số của các “Gooners”, một thuật ngữ được sử dụng từ những năm 1980 để mô tả những người hâm mộ Arsenal.

Arsenal FC ra mắt Fan token AFC trên Socios
Arsenal F.C. đang tung ra token người hâm mộ hợp tác với Socios, mang đến cho những người ủng hộ năng lực tác động ảnh hưởng đến những quyết định hành động của câu lạc bộ và truy vấn nội dung tương quan đến đội .
Theo một thông tin hôm thứ Hai từ Chiliz, chuỗi khối độc quyền của nền tảng Socios, mối quan hệ đối tác chiến lược khiến Socios trở thành khu vực gặp gỡ kỹ thuật số chính cho cơ sở người hâm mộ Arsenal .

Chiliz cho biết, bằng cách nắm giữ Thẻ người hâm mộ AFC, người hâm mộ Arsenal sẽ có “vô số cơ hội gắn bó” với câu lạc bộ, bao gồm cả “cơ hội tác động đến câu lạc bộ trong một loạt các cuộc thăm dò tương tác với nhiều quyết định khác nhau mỗi mùa”.

Không có thời hạn biểu nào được đưa ra cho việc ra đời AFC Fan Tokens, mặc dầu Chiliz cho biết chúng sẽ sớm ra đời. Những người hâm mộ hiện đang ĐK My Arsenal Rewards, một chương trình phần thưởng lấy người hâm mộ làm TT, có tùy chọn nhận token người hâm mộ AFC không lấy phí .

Ông Peter Silverstone, giám đốc thương mại của Arsenal cho biết :

“ Chúng tôi rất vui mừng khi thực thi mối quan hệ hợp tác này với Socios. com, điều này sẽ mang cơ sở người hâm mộ toàn thế giới khổng lồ của chúng tôi đến gần hơn với câu lạc bộ. Socios. com đang đứng vị trí số 1 về blockchain trong ngành thể thao, như tất cả chúng ta đã thấy từ mối quan hệ của họ với những câu lạc bộ số 1 châu u khác. ”

Chiliz đã trở thành một nền tảng tương tác phổ cập cho những đội và giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Vào tháng 5, ba đội đua Công thức Một đã công bố mã thông tin người hâm mộ độc quyền trên blockchain Chiliz. Trong cùng tháng, Ultimate Fighting Championship, hay còn được gọi là UFC, đã thông tin rằng họ sẽ tung ra mã thông tin người hâm mộ dựa trên blockchain của riêng mình .

Như đã báo cáo, Chiliz đang mở rộng hoạt động của mình tại Hoa Kỳ để theo đuổi nhiều cơ hội tương tác với fan-token hơn. Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus vào tháng 3 chia sẻ rằng văn phòng sắp tới ở New York của tổ chức sẽ là bệ phóng cho sự tương tác với các giải đấu địa phương và nhượng quyền thương mại thể thao.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT