Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AKC (AKC) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AKC (AKC) là gì?

Đồng tiền mã hóa AKC là một gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được phong cách thiết kế để giúp chủ sở hữu chó và mèo ĐK động vật hoang dã của họ với AKC. Đồng xu cũng sẽ được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ tương quan đến chăm nom thú cưng .

Người sáng lập mã thông tin AKC ( AKC )

Những người sáng lập của AKC coin là những cá thể có mối chăm sóc thâm thúy đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Họ đam mê tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho toàn bộ mọi người và họ tin rằng tiền điện tử và công nghệ tiên tiến blockchain hoàn toàn có thể giúp điều đó xảy ra .

Tiểu sử của người sáng lập

Đồng tiền AKC được xây dựng bởi một nhóm những người yêu chó, những người muốn tạo ra một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn có thể giúp tương hỗ hội đồng chó. Đồng tiền của AKC được phong cách thiết kế để giúp hỗ trợ vốn cho những tổ chức triển khai từ thiện và sự kiện tương quan đến chó, đồng thời giúp mọi người mua và bán chó thuận tiện hơn .

Tại sao AKC ( AKC ) có giá trị ?

American Kennel Club ( AKC ) là một tổ chức triển khai có giá trị vì nó là cơ quan quản trị về việc chăn nuôi chó ở Hoa Kỳ. AKC duy trì sổ ĐK của những chú chó thuần chủng, ĐK những chú chó con và những chú chó tham gia chương trình cũng như những cuộc màn biểu diễn dành cho chó trừng phạt .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho AKC ( AKC )

1. Ethereum – Một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : Cho phép trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ và thanh toán giao dịch thuế .
2. Bitcoin – Tài sản kỹ thuật số và mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch : Cho phép chuyển giao giá trị mà không cần cơ quan TW .
3. Litecoin – Một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng : Cung cấp thanh toán giao dịch nhanh hơn Bitcoin và bảo đảm an toàn hơn Bitcoin .
4. Dash – Mạng giao dịch thanh toán kỹ thuật số toàn thế giới, mã nguồn mở : Cho phép thực thi những thanh toán giao dịch riêng tư, tức thì với mức phí thấp .

Các nhà đầu tư

AKC là một tổ chức triển khai phi doanh thu ĐK và ghi nhận chó và mèo. Đây là cơ quan ĐK chó lớn nhất trên quốc tế, với hơn 2 triệu động vật hoang dã được ĐK tính đến năm 2018. AKC cũng điều hành quản lý National Dog Show, một trong những triển lãm chó lớn nhất quốc tế .
Các nhà đầu tư của AKC thường là những nhà đầu tư tổ chức triển khai lớn như quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ và quỹ đầu tư mạnh. Những nhà góp vốn đầu tư này góp vốn đầu tư vào CP AKC vì họ tin rằng CP này sẽ tăng giá trị theo thời hạn .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào AKC ( AKC )

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào AKC phụ thuộc vào vào thực trạng và tiềm năng góp vốn đầu tư của cá thể bạn. Tuy nhiên, 1 số ít yếu tố cần xem xét khi góp vốn đầu tư vào AKC hoàn toàn có thể gồm có lịch sử vẻ vang cung ứng doanh thu không thay đổi, năng lực tăng trưởng và đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư cũng như sự công nhận tên thương hiệu mạnh của công ty .

AKC ( AKC ) Đối tác và mối quan hệ

American Kennel Club ( AKC ) là một tổ chức triển khai phi doanh thu ĐK và tiêu chuẩn hóa những giống chó. Quan hệ đối tác chiến lược của AKC với những tổ chức triển khai khác giúp thôi thúc quyền sở hữu chó có nghĩa vụ và trách nhiệm, cũng như cải tổ chất lượng đời sống cho chó và chủ của chúng .
Một trong những quan hệ đối tác chiến lược quan trọng nhất của AKC là với Thương Hội Nhân đạo Hoa Kỳ ( HSUS ). HSUS hoạt động giải trí để bảo vệ động vật hoang dã khỏi sự gian ác và ngược đãi, đồng thời cung ứng chương trình giáo dục về chăm nom và phúc lợi động vật hoang dã. AKC giúp thôi thúc quyền sở hữu chó có nghĩa vụ và trách nhiệm bằng cách thao tác với HSUS để tạo ra những tiêu chuẩn cho những giống chó. Điều này giúp bảo vệ rằng tổng thể những con chó đều được đối xử nhân đạo, bất kể giống chó của chúng là gì .
AKC cũng có quan hệ đối tác chiến lược với những tổ chức triển khai khác tập trung chuyên sâu vào những góc nhìn đơn cử của việc chăm nom chó. Ví dụ : AKC có quan hệ đối tác chiến lược với Canine Companions for Independence ( CCI ), phân phối tương hỗ cho những người khuyết tật hoặc người già yếu. CCI phân phối những chú chó đã qua đào tạo và giảng dạy để làm bạn sát cánh và trợ giúp cho những cá thể này .
Quan hệ đối tác chiến lược của AKC giúp cải tổ chất lượng đời sống cho chó và chủ của chúng trên toàn quốc tế .

Những tính năng hay của AKC ( AKC )

1. AKC là một tổ chức quốc gia đăng ký và theo dõi phả hệ của chó.

Xem thêm: IDO là gì?

2. AKC phân phối nhiều chương trình và dịch vụ khác nhau cho chủ sở hữu chó, gồm có công nhận giống, thử nghiệm di truyền và những nguồn giáo dục .
3. AKC duy trì những tiêu chuẩn khắt khe về chăn nuôi chó, bảo vệ rằng chỉ những con chó khỏe mạnh và được lai tạo tốt mới được ĐK với tổ chức triển khai .

làm thế nào để

ĐK con chó của bạn
Để ĐK cho chó của bạn với American Kennel Club, bạn sẽ cần phải đến một cũi được cấp phép bởi AKC và phân phối những thông tin sau :
Tên không thiếu của bạn
địa chỉ của bạn
Tên con chó của bạn ( hoặc những con chó )
Ngày sinh của chó hoặc những chú chó của bạn
Một bức ảnh của con chó hoặc những con chó của bạn ( 2 inch vuông )

Cách khởi đầu vớiAKC ( AKC )

American Kennel Club ( AKC ) là cơ quan ĐK chó thuần chủng lớn nhất trên quốc tế. Nó được xây dựng vào năm 1884 và hiện có hơn hai triệu thành viên. Để trở thành thành viên, thứ nhất bạn phải ĐK con chó của mình với AKC. Sau khi con chó của bạn được ĐK, bạn hoàn toàn có thể mở màn tham gia những sự kiện của AKC, ví dụ điển hình như những cuộc thử nghiệm và trình diễn về sự vâng lời .

Cung cấp và Phân phối

AKC là cơ quan ĐK chó thuần chủng lớn nhất quốc tế. AKC giám sát việc nhân giống, ĐK và phân loại chó trải qua những chương trình dành cho chó thuần chủng, chó hỗn hợp và chó lai. AKC cũng duy trì một sổ ĐK phả hệ cho chủ sở hữu và người chăn nuôi chó .

Loại dẫn chứng của AKC ( AKC )

Loại Bằng chứng của AKC là một sổ ĐK .

Thuật toán

Thuật toán của AKC là một chương trình máy tính được tạo ra vào đầu những năm 1970 để quản trị sổ ĐK của những con chó thuần chủng. Thuật toán chỉ định cho mỗi con chó 1 số ít nhận dạng, tạo phả hệ cho mỗi con chó và tàng trữ hồ sơ về toàn bộ những lần sinh, chết và chuyển giao của chó .

Ví chính

Các ví AKC chính là Apple Wallet, Google Wallet và Samsung Pay .

Các sàn thanh toán giao dịch AKC ( AKC ) chính nào

Các sàn thanh toán giao dịch chính của AKC là :

1. AKC.com
2. Thị trường Người chăn nuôi AKC
3. AKC Petfinder

AKC ( AKC ) Web và mạng xã hội

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT